Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài - Chương 33

Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài
Chương 33
gacsach.com

Tô Lạc Lạc cắn chặt hàm răng trắng ngần, toàn thân tức run lên không kiềm lại được, nhìn Tô Ngữ Phù ác nhân tiên cáo trạng, lại thấy tay của Long Dạ Tước còn nắm lấy tay cô ta, cô đột nhiên hiểu ra, bọn họ là một cặp! Cô phản bác thế nào, người đàn ông đó cũng sẽ bảo vệ vị hôn thê của anh ta, nên cô chỉ cười nhạt một tiếng, “Đúng, tôi đánh đó, Tô Ngữ Phù, cô nghe cho rõ, tôi tuyệt đối không đem con của tôi giao cho người hiểm độc như cô nuôi dưỡng.”

Tô Ngữ Phù tức giận chỉ vào cô nói, “Bây giờ là cô hiểm độc, hay là tôi hiểm độc? Cô cũng dám đánh người rồi, ai biết được người như cô có đủ tư cách làm mẹ của bọn nhỏ không?”

Tô Lạc Lạc không ngờ tới cô ta cắn ngược lại cô một phát, Long Dạ Tước lông mày xoắn chặt, giọng trầm của anh hướng đến Tô Lạc Lạc gặng hỏi, “Cô thật sự đánh người rồi?”

Tô Ngữ Phù giành trước lên tiếng nói, “Dạ Tước, cô ta thực sự đánh người rồi, anh xem dấu ngón tay trên mặt em nè, là của cô ta đó.”

Tô Lạc Lạc trong lòng nghĩ, người đàn ông này đang định làm chủ cho cô ta, giáo huấn cô sao?

“Đánh rồi thì làm sao? Không đánh thì lại làm sao?”Tô Lạc Lạc hứ một tiếng.

Sắc mặt của Long Dạ Tước tối đi mấy phần, anh buông tay của Tô Ngữ Phù ra, muốn đến bắt lấy tay của cô, Tô Lạc Lạc lập tức thấy ghê tởm lùi lại mấy bước, “Anh đừng đụng vào tôi.”

Sắc mặt của Long Dạ Tước trong giây lát tối sầm đến cực điểm, cái người phụ nữ này đánh người trước, còn không nhận sai, còn chê bai sự đụng chạm của anh?

“Tô Lạc Lạc!” Long Dạ Tước tức giận hét lớn một tiếng.

Tuy nhiên, ai cũng không ngờ kế bên còn có hai đứa trẻ đang núp, chúng nó lúc nãy bị tiếng khóc của Tô Ngữ Phù làm kinh động, vốn dĩ muốn xem xem xảy ra chuyện gì, thời khắc này, nhìn thấy ba khẩu khí không tốt gì nói chuyện với mẹ của bọn chúng, hai đứa trẻ lập tức giật cả mình

Còn Tô Tiểu Sâm nhanh hơn em gái một bước, cậu trực tiếp chạy tới phía trước Tô Lạc Lạc, mở rộng cánh tay nhỏ nhìn thẳng vào người đàn ông nào đó, “Con không cho phép ba làm tổn thương mami.”

“Ba không được la mắng mami của con.” Tô Tiểu Hinh cũng đến kịp rồi, hai khuôn mặt nhỏ xinh đẹp vừa tức giận ngẩng đầu trừng mắt với Long Dạ Tước.

Trong lòng Long Dạ Tước bị sốc một phát, nhưng mà, anh tuyệt đối không cho phép mẹ của đứa trẻ, là người phụ nữ đánh người xong còn trưng ra bộ mặt mình có lý, anh cần đó chính là một người phụ nữ có thể giáo dục tốt cho con của anh.

Tô Ngữ Phù cũng có cơ hội nhìn kỹ hai đứa trẻ, vừa nhìn thôi, cả trái tim cô đều muốn đố kị rồi, Tô Lạc Lạc lại có thể sinh ra một đôi trẻ con xinh đẹp đến vậy? Hèn chi Long Dạ Tước để cô ta ở lại đây.

Và cô giờ đây đang đợi xem một vở kịch đây! Cô sống cạnh Long Dạ Tước năm năm, còn không hiểu rõ tính khí của anh ta sao? Anh giờ rất phẫn nộ.

Tiếp sau đây, Tô Lạc Lạc phải nhận sự phẫn nộ của anh ta rồi, cô đợi xem, anh sẽ trừng phạt Tô Lạc Lạc như thế nào.

“Hai đứa các con về phòng khách đi, ở đây không phải là chuyện các con có thể can thiệp.” Long Dạ Tước mặt hầm hầm, ra lệnh cho hai đứa trẻ.

Cho dù bọn trẻ đang bảo vệ cô ấy, anh cũng không thể để cô như vậy không biết hối cải, sau này đứa con do cô gái giống như cô dạy ra mới khiến anh lo lắng đó.

“Không muốn, con không muốn.” Tô Tiểu Hinh hô hoán kêu, bất luận mami làm cái gì, bọn chúng đều tin, mami không có sai.

Đó là sự tin tưởng và bảo vệ của bọn trẻ với mẹ mình.

“Mami của các con đánh người, bây giờ không nhận sai, các con cũng đứng về phía mẹ à.” Long Dạ Tước bắt đầu giáo dục con rồi.

Tô Tiểu Hinh lập tức nói lớn tiếng, “Mami không thể đánh người được.”

Tô Ngữ Phù lập tức hướng đến bọn trẻ dịu dàng nói, “Mami các con vừa mới đánh ta nè, bây giờ, cô ấy không chịu nhận lỗi.”

Tô Tiểu Sâm lập tức trừng mắt nhìn cô, “Mami của tôi không tùy tiện đánh người, khẳng định cô đã làm sai chuyện gì, làm cho mami giận rồi.”

“Đúng, mami không tùy tiện đánh người.” Tô Tiểu Hinh ưỡn ngực chống eo, rất khẳng định. Xem thêm...