Vô Tận Kiếm Trang - Chương 899

Vô Tận Kiếm Trang
Chương 899: Tham lam
gacsach.com

Mà dung hồn tài liệu, cũng rất lớn trình độ, tính quyết định lấy một thanh kiếm phẩm giai, cùng với thuộc tính.

Ví dụ như, một thanh kiếm khí, nếu như sau dung hồn trong quá trình, dung nhập chính là một quả hỏa giai tam hệ Viêm Hỏa tinh, như vậy chín thành chín tỷ lệ, cái này chuôi dung hồn thành công bảo kiếm, sau sẽ trở thành một chuôi Hỏa hệ Tam giai bảo kiếm.

Mà nếu như dung nhập chính là một quả Thủy hệ Tứ phẩm Băng Ngọc Nhãn, sau chuôi kiếm nầy, thì có thật lớn xác suất, trở thành một thanh Thủy hệ Tứ giai Cực phẩm Huyền binh.

Phẩm giai càng cao Hỏa hệ tinh hoặc Thủy Linh mỏ, thành tựu bảo kiếm phẩm chất càng cường đại, đương nhiên, dung hồn độ khó cũng càng cao.

Bởi vậy, chế tạo công nghệ càng cường đại Chú Kiếm Sư, chế tạo ra đến bảo kiếm, càng cường đại, bất quá loại này Chú Kiếm Sư không nhiều lắm, bởi vậy, bọn hắn đúc ra bảo kiếm, giá trị cũng càng cao, đã bị vô số luyện kiếm người truy phủng.

Đương nhiên, ngoại trừ dung hồn tài liệu rất xấu thuộc tính phẩm chất bên ngoài, một thanh tốt nhất bảo kiếm, kiếm khí bản thân chất lượng cũng thập phần trọng yếu, bằng không thì, một thanh thấp kém bảo kiếm, không chịu nổi những cái kia Cực phẩm tài liệu dung hồn, cũng là uổng công.

Cường đại trở lại đúc kiếm đại sư, dùng một ít kém thiết thiết khí, cũng không có khả năng chế tạo ra nghiêng thế Danh Kiếm, cái gọi là không bột đố gột nên hồ, tựu là đạo lý này.

Bởi vậy, muốn rất nhiều lượng chế tác Cực phẩm kiếm khí, cái kia là căn bản chuyện không thể nào, chỉ có thể một thanh chuôi tỉ mỉ chế tạo, tốn hao thời gian vô số.

Một thanh chính thức hảo kiếm, khả năng lên giá một cái Chú Kiếm Sư vài năm, thậm chí vài thập niên thời gian... Mỗi một chuôi, đều là một cái Chú Kiếm Sư chính thức tâm huyết, có, thậm chí cách mấy đời, do mấy đời người không ngừng xong việc, có thể hoàn thành.

Tựu như năm đó Lam Sơn Chú Kiếm Thành xếp hàng thứ nhất Thái Thúc thế gia, vi cường thịnh thời kì, muốn ra một thanh hảo kiếm, cũng không phải tùy tiện vài ngày mấy tháng tựu có thể làm đến, thấp cũng muốn mười năm. Cái gọi là mười năm mài một kiếm. Cái này có thể không riêng gì chỉ luyện kiếm công phu, đúc kiếm trình tự làm việc cũng giống như thế.

Đương nhiên, ở trong đó cũng kể cả thu thập tài liệu. Kiếm khí xếp đặt thiết kế, định hình, cùng với các loại công tác chuẩn bị nguyên nhân. Chính thức đúc kiếm thời gian không cần dài như vậy, bất quá cũng sẽ không biết đoản là được.

Tây Môn Hùng Liệt mang theo Diệp Bạch, Ngô Mi hai người, đi vào trong hậu đường ngồi vào chỗ của mình, đều có hạ nhân dâng trà thơm, sau đó, cái này mở miệng hướng diệp hỏi không nói: "Diệp công, không biết là cái gì Cực phẩm hiếm thấy tài liệu, hiện tại có thể lấy ra dư Tây Môn đánh giá sao?"

Diệp Bạch mỉm cười. Nói: "Đó là đương nhiên, tiền bối thỉnh xem ——" nói xong, vung tay lên. Tay trái trên ngón tay. Lập tức nhiều hơn một quả toàn thân tinh hồng, toàn bộ hiện lên vừa xong mỹ hình sáu cạnh. Lộ ra một cổ rất mạnh linh khí chấn động huyết Hồng Tinh thể, không ngừng xoay tròn lấy.

Một đạo đạo huyết khí, phảng phất trong nước rung động, không ngừng hướng phía bốn phía khuếch tán, toàn bộ đại đường, lập tức tràn ngập một cổ tươi đẹp đỏ tươi chi sắc.

"Đây là..."

Dù là Tây Môn Hùng Liệt kiến thức rộng rãi, không biết được chứng kiến bao nhiêu Cực phẩm tài liệu luyện khí, mới gặp gỡ vật ấy, cũng là thân hình chấn động mạnh, đón lấy, không tự chủ được đứng người lên, đi vào Diệp Bạch trước mặt, không thể tin được chỉ vào Diệp Bạch trên ngón tay huyết Hồng Tinh thể, rung giọng nói: "Chẳng lẽ, cái này là trong truyền thuyết — Tam đại luyện kiếm Cực phẩm tài liệu một trong, Tiên Thiên Huyết Tinh?"

Diệp Bạch nghe vậy, khẽ mĩm cười nói: "Tiền bối kiến văn rộng rãi, không tệ, đúng là vật ấy."

Tiên Thiên Huyết Tinh hào quang, tại Diệp Bạch trên ngón tay, lắc lư liên tục, lộ ra Diệp Bạch hắn bạch như tuyết ngón tay, là tôn nhau lên thành huy, Huyết Sắc hào quang phản xạ ra, chiếu xạ tại Diệp Bạch trên mặt, ngược lại che dấu Diệp Bạch vốn là sắc mặt, ai cũng thấy không rõ nét mặt của hắn.

Bất quá, hắn lại ngưng rót lấy đối diện Tây Môn Hùng Liệt, mỉm cười nói: "Bạch muốn dùng này tinh, nung thành một quả Lục phẩm kiếm khí, không biết Tây Môn tiền bối, có thể có mấy thành nắm chắc?"

Nói xong, hắn tựu chăm chú nhìn chằm chằm Tây Môn Hùng Liệt khuôn mặt, nụ cười trên mặt, càng phát ra cao thâm mạt trắc.

Trong hành lang, nghe được Diệp Bạch muốn luyện chế Lục phẩm kiếm khí, Ngô Mi hít một hơi lãnh khí, mà Tây Môn Hùng Liệt, toàn thân chấn động, cũng đột nhiên theo trong lúc khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, nhìn xem Diệp Bạch, sắc mặt kịch liệt biến hóa lấy.

Tây Môn thế gia, lập thế ngàn năm, đúc thành Lục phẩm kiếm khí, cũng số lượng cũng không ít, thậm chí cao cái kia chuôi "Tà Tuyết ", đạt đến Thất giai Hạ phẩm, vinh quang nhất thời không lưỡng.

Nhưng là, đây chẳng qua là trước kia...

Cái này ba trăm năm qua, Tây Môn thế gia cũng nghĩ qua đuổi theo tổ tiên, siêu việt tổ tiên, đáng tiếc, vô luận bọn hắn như thế nào cố gắng, không còn có một thanh Lục giai kiếm khí được xuất bản, cao, cũng không quá đáng Ngũ giai đỉnh phong, khoảng cách Lục giai, tuy nhiên chỉ có một bước ngắn, nhưng mà không thể phủ nhận chính là, Ngũ giai cùng Lục giai tầm đó, dù là chỉ là cách xa nhau một bước, chúng ở giữa khoảng cách, cũng là thiên soa địa viễn, đúc thành đi ra bảo kiếm phẩm chất, không thể so sánh nổi.

Mà bây giờ... Diệp Bạch lại nói rất đúng — Lục giai kiếm khí!

Không thể phủ nhận chính là, Tiên Thiên Huyết Tinh, đích thật là luyện chế Lục phẩm kiếm khí tài phẩm tài liệu, có tiền mà không mua được, trên đời khó tìm, chỉ cần đúc kiếm công nghệ thật sự vượt qua kiểm tra, dùng nó luyện chế thành một quả Lục phẩm kiếm khí, cũng không phải Thần Thoại, thậm chí, nếu như dùng nó chỉ là lấy ra chế tạo một thanh Ngũ phẩm kiếm khí, cái kia thật sự lãng phí.

Nhưng mấu chốt vấn đề là — Lục phẩm kiếm khí nếu như tốt như vậy chế tạo, Tây Môn thế gia cái này 300 năm, cũng tựu không đến mức luân lạc tới chỉ là buôn bán một ít trong cấp thấp kiếm khí, nhiều bất quá bốn năm phẩm rồi.

Tây Môn Hùng Liệt nhìn nhìn Diệp Bạch, ánh mắt lần nữa rơi xuống hắn trên ngón tay cái kia miếng Tiên Thiên Huyết Tinh lên, cái kia màu đỏ tươi hào quang, đâm vào ánh mắt của hắn một hồi kịch liệt đau nhức, hắn không khỏi nháy một cái con mắt, trong ánh mắt, một tia mịt mờ tham lam hào quang lóe lên rồi biến mất.

Rồi sau đó, hắn không đáp Diệp Bạch vấn đề, ngược lại hỏi: "Nhất định phải Lục giai kiếm khí sao? Ngũ phẩm đỉnh phong, ta có 100% nắm chắc, Lục giai, đã có thể không nhất định rồi, đến về sau, vô cùng có khả năng là tài liệu cùng kiếm khí cùng hủy, cái kia tổn thất có thể to lắm."

Diệp Bạch nghe vậy, chỉ là cười cười, nhìn về phía Tây Môn Hùng Liệt nói: "Nếu như chỉ là Ngũ giai đỉnh phong... Ta đây cũng tựu không cần ngàn dặm xa xôi, đi tới nơi này Tây Môn Kiếm phường rồi... Ta cũng chỉ hỏi, Tây Môn tiền bối, nếu như này cái Tiên Thiên Huyết Tinh giao cho các ngươi Tây Môn Kiếm phường, đúc thành một quả Lục giai kiếm khí tỷ lệ, nhiều đến bao nhiêu?"

Tây Môn Hùng Liệt con mắt kịch liệt lóe lên một cái, trầm mặc không nói.

Diệp Bạch cũng không nói chuyện, lẳng lặng cùng đợi.

Thật lâu, Tây Môn Hùng Liệt chậm rãi hít một hơi, con mắt trở nên trịnh trọng, nhìn xem Diệp Bạch nói: "Nếu như... Công kiên trì, Tây Môn Hùng Liệt lúc này, cho Diệp công tử đánh cược, chí ít có sáu thành đã ngoài nắm chắc, có thể vi công luyện thành một thanh Lục giai đã ngoài kiếm khí!"

Sáu thành!

Nghe vậy, Diệp Bạch nhãn con ngươi khẽ động, khẽ cười nói: "Sáu thành sao? Tỷ lệ cũng không phải thấp."

Tây Môn Hùng Liệt nói: "Thế nào, Diệp công tử có thể nguyện đem Tiên Thiên Huyết Tinh giao cho bỉ phường, Tây Môn Kiếm phường nhất định đem hết toàn lực, vi công chế tạo một thanh truyền thế kiếm khí."

Chẳng biết tại sao, một mực đứng ở bên cạnh, thờ ơ lạnh nhạt Ngô Mi, nghe ra Tây Môn Hùng Liệt trong lời nói một loại gấp không thể chờ, nàng có chút nghi hoặc, cố tình muốn nhắc nhở Diệp Bạch, nhưng lại không biết hoặc từ đâu đến, tiến lên một bước, cuối cùng hay vẫn là muốn nói lại thôi, không có mở miệng.

Mà Diệp Bạch, nghe được Tây Môn Hùng Liệt về sau, lại bỗng nhiên cười cười, nói: "Sáu thành nắm chắc tự nhiên không thấp..."

Nghe vậy, Tây Môn Hùng Liệt đang muốn vui vẻ, bất quá diệp nói linh tinh ngữ xoay mình chuyển, nói: "Bất quá — "

Hắn nhìn Tây Môn Hùng Liệt liếc, giống như cười mà không phải cười: "Còn có bốn thành tỷ lệ, đoán tạo thất bại, một khi thất bại, kiếm cùng tài liệu đều hủy, những vật khác không sao cả, như Tiên Thiên Huyết Tinh bực này trân quý tài liệu luyện khí, đã có thể lại tìm không thấy rồi..."

Nói đến đây, hắn dừng một chút, làm như vạn phần không muốn, cuối cùng hay vẫn là nói: "Cho nên, hay vẫn là được rồi, chúng ta gặp lại a, quấy rầy."

Nói xong, ngón tay nhất câu, trên đầu ngón tay Tiên Thiên Huyết Tinh liền biến thành một đạo hồng quang, thu nhập trong lòng bàn tay của hắn, trọng nạp hồi ống tay áo, mà theo Tiên Thiên Huyết Tinh biến mất, toàn bộ trong phòng huyết hồng hào quang, cũng bởi vậy lập tức không còn, biến mất tan hết, đã không có trước kia huyết hồng tràng cảnh.

Chứng kiến lần này biến cố, Ngô Mi nhăn mặt, tại Diệp Bạch thu hồi Tiên Thiên Huyết Tinh thời điểm, theo Tây Môn Hùng Liệt trên mặt, thấy được một loại cực độ thất vọng biểu lộ, thậm chí, tại đôi mắt ở chỗ sâu trong, còn cất dấu một vòng ẩn ẩn dữ tợn.

Bất quá, tự hồ chỉ là ảo giác, Tây Môn Hùng Liệt rất khôi phục thận định, cởi mở ha ha cười cười, lớn tiếng nói: "Diệp công tử không hổ là tuổi trẻ tài cao Huyền Vương cấp cường giả ah... Còn trẻ như vậy, cầm sự tình lại như thế ổn trọng, bất quá, có thể ngừng nghỉ bước chân, nghe Tây Môn Hùng Liệt sau một lời!"

Nói xong, một cái lắc mình, tựu đương tại Diệp Bạch cùng Ngô Mi cho đến quay người rời đi trước cửa.

"Ân?"

Diệp Bạch ánh mắt lóe lên, quả nhiên như nói dừng bước, ngẩng đầu nhìn Tây Môn Hùng Liệt cái kia một tòa cột điện bằng sắt thân ảnh, lẳng lặng nhìn hắn sau nửa ngày, phương cười nói: "Không dám, tiền bối huấn thị, Diệp Bạch một kẻ hậu bối, tự nhiên rửa tai lắng nghe, thỉnh giảng — "

Tây Môn Hùng Liệt thò tay vỗ Diệp Bạch bả vai, nói: "Diệp công tử quá trách móc rồi, cái gì tiền bối không tiến bối, Tây Môn Hùng Liệt bất quá một cái tay nghề người mà thôi, cùng Diệp công tử bực này tuổi còn trẻ, lại tiền đồ vô lượng người trẻ tuổi mà nói, căn bản chưa đủ vi đạo mà thôi."

Nói đến đây, hắn ngừng lại một chút, lần nữa hào sảng cười cười, nói: "Tốt rồi, không cần nói nhảm nhiều lời, kỳ thật... Diệp công tử, vừa ta nói sáu thành, chỉ là Cố Bộ Tự Phong đoán chừng, nếu quả thật dụng tâm đoán tạo, chúng ta Tây Môn Kiếm phường, chừng tám phần nắm chắc, trợ giúp Diệp công tử đem này cái Tiên Thiên Huyết Tinh, biến thành một thanh Lục giai kiếm khí, chi như vậy nói, chỉ là sợ vừa vặn không may, gặp gỡ cái kia hai thành, đến lúc đó không tốt hướng Diệp công tử bàn giao, cho nên nói được Cố Bộ Tự Phong một điểm mà thôi, Diệp công tử ngàn vạn thỉnh thứ lỗi, này cái Tiên Thiên Huyết Tinh, hay vẫn là giao cho ta Tây Môn Kiếm phường, vi Diệp công tử đoán tạo a, hơn nữa, không phải ta nói khoác, thiên hạ này, kiếm phường tuy có thiên thiên vạn vạn, nhưng dùng cái này một quả Tiên Thiên Huyết Tinh, liền có thể làm được tám phần chế tạo thành công tỷ lệ, chỉ sợ cũng không có mấy người mà thôi!"

Nói xong, Tây Môn Hùng Liệt tựu chăm chú nhìn chằm chằm Diệp Bạch con mắt, khí thế trên người, đột nhiên một thăng, giống như Mãnh Hổ rời núi, ẩn ẩn đem Diệp Bạch cùng Ngô Mi vây quanh ở trong đó.

Mà Diệp Bạch lại ngăn cản không nổi, thân không khỏi đã lui về phía sau một bước, mà Ngô Mi, thực lực thấp, bất quá một cái tiểu Tiểu Huyền Tông, thêm không thể ngăn cản, tại chỗ lui về phía sau ba bước, sắc mặt trở nên tái nhợt.

Toàn bộ trong hành lang hào khí, trong khoảng thời gian ngắn, trở nên có chút ngưng trọng.