Vô Tận Kiếm Trang - Chương 898

Vô Tận Kiếm Trang
Chương 898: Kiếm phường bên trong
gacsach.com

"Ân?"

Đúng lúc này, tựa hồ cảm ứng được cái gì, cái kia cột điện bằng sắt sư tử mạnh mẽ trung niên nam tử, một đôi mắt, vô cùng có uy thế ở đứng ở trước cửa thạch Sư bên cạnh, sóng vai mà đứng Diệp Bạch cùng Ngô Mi trên người khẽ quét mà qua, đối với Ngô Mi, hắn rất nhanh lược qua không nhìn, hiển nhiên, một cái tiểu Tiểu Huyền Tông, còn không đáng được hắn chú ý, duy chỉ có tại Diệp Bạch trên người, dừng lại thêm chút ít thời điểm, rồi sau đó, trong ánh mắt nhiều hơn chút ít nghi hoặc.

"Hạ vị Huyền Vương, không đúng, là Hạ vị Huyền Vương đỉnh phong!"

Ánh mắt hắn trong lộ ra rõ ràng vẻ kinh ngạc: "Trẻ tuổi như vậy Hạ vị Huyền Vương đỉnh phong... Chỉ sợ là Ngân Thành công tử năm đó ở vào tuổi của hắn thời điểm, cũng có chỗ không kịp, thật trẻ tuổi Huyền Vương cấp cường giả."

Nghĩ tới đây, hắn không biết nguyên lai có chuyện gì, vậy mà lập tức buông tha cho, quay người đi nhanh hướng về Diệp Bạch cùng Ngô Mi trước người đi tới, còn chưa đến gần, liền cười ha ha lấy ôm quyền nói: "Khách quý quang lâm, bồng vách tường sinh huy, chưa kịp xa nghênh, Tây Môn Hùng Liệt bên này mái hiên bồi lễ!"

Xong, chính là một cái lạy dài đến địa phương. Làm người mặc dù hào phóng, nhưng tâm địa lại tinh tế tỉ mỉ vô cùng.

Diệp Bạch, Ngô mi tâm trong tất cả giật mình.

Bọn hắn cũng không phải kinh ngạc không sai Nhân Vương cấp cường giả thân phận, dù sao, dùng Diệp Bạch thực lực, một cái phổ thông Huyền Vương Cấp cường giả, còn chưa đủ lại để cho hắn như thế kinh ngạc.

Mà là, bọn hắn không ngờ rằng, vậy mà phương ở đây, có thể gặp được Tây Môn Kiếm phường Tam đại người cầm lái một trong, Quỷ vương Tây Môn Hùng Liệt, đây là bọn hắn mới bắt đầu thời điểm, như thế nào cũng không có dự liệu được đấy.

Đã đi vào này Lam Sơn Chú Kiếm Thành, lại là vi đúc kiếm mà đến, bọn hắn tự nhiên đối với cái này Lam Sơn thành Tứ đại đúc kiếm thế gia đều đã có một chút giải... Trong đó Tây Môn thế gia truyền thừa ngàn năm. Lại là kế Thái Thúc gia tộc về sau, Lam Sơn Chú Kiếm Thành đệ nhất đúc kiếm danh gia, hiểu rõ được từ nhưng càng tinh tế. Text được lấy tại Truyện FULL

Cái này Tây Môn thế gia, bên trên có một vị gia chủ, hai vị phó gia chủ, bàng chi mấy chục, khách khanh hơn trăm, phía trên nhất. Còn có một vị ẩn cư không xuất ra, bế quan nhiều năm "Hỏa Thần" lão tổ tồn tại, những người này, không thiếu cao thủ, bằng không thì, cũng không thể gắn bó Tây Môn thế gia ngàn năm uy danh không đọa, giữ vững vị trí như thế to như vậy một số tài phú.

Trong đó. Tây Môn thế gia gia chủ, Tây Môn Bác Dã. Người xưng "Thiết Thủ Vương". Thực lực đã đạt Thượng vị Huyền Vương đỉnh phong cảnh giới, chỉ thiếu chút nữa, có thể trùng kích đỉnh cấp Huyền Vương, một đôi thiết thủ, nghe nói có thể lăng không chém đứt hai mươi khối điệp cùng một chỗ chưởng dày thiết bản, lực có thể kháng đỉnh núi nhạc, trên tay công phu cực kỳ kinh người. Là Lam Sơn thành hoàn toàn xứng đáng Tam đại cao thủ đứng đầu một trong, vẻn vẹn tại Tây Môn lão tổ phía dưới.

Mà Tây Môn lão tổ. Người xưng "Hỏa Thần ", tại Huyền Vương cường giả trong. Hắn phong hào là "Hỏa Vương ", mấy chục năm trước, tựu là một vị đỉnh cấp Huyền Vương, nghe đồn, hắn không ăn ngũ cốc, dùng thôn phệ Hỏa Diễm duy sinh, trời sinh hỏa thể, chỗ bế quan Hỏa Diễm động, càng là Tây Môn thế gia ngàn năm trước khi, đúc kiếm địa núi lửa ngọn nguồn, thường nhân đừng nói ở bên trong sinh tồn, tựu là tới gần đều chịu đựng không nổi, mà hắn, ở bên trong khép lại quan, tựu là vài thập niên lâu, càng có người nói, hắn khả năng đã đạt tới chuẩn tôn chi cảnh rồi.

Mà Tây Môn thế gia, ngoại trừ hai người này bên ngoài, còn có cuối cùng một vị Huyền Vương, cái kia chính là Quỷ vương Tây Môn Hùng Liệt, hắn là Tây Môn thế gia thứ hai chi tộc chủ, hắn thanh thế, thậm chí không tại Tây Môn gia tộc gia chủ Tây Môn Bác Dã phía dưới, hắn dẫn đầu Tây Môn vợ lẽ, cũng có cùng đích tôn sánh vai cùng khí thế.

Hơn nữa, Tây Môn Hùng Liệt giỏi về giao tế, Tây Môn Bác Dã trấn thủ tổng phường, đơn giản không sẽ rời đi, mà hắn, lại hội mọi nơi du lịch, dò xét các nơi Tây Môn Kiếm phường phân bộ, có thể nói, Tây Môn thế gia có thể ở Thiên Long đại lục, có thanh thế như vậy, trong đó có gần nửa công lao, phần lớn là hắn xông ra đến, những cái kia phân bộ thành lập, cũng là hắn một tay tìm cách đấy.

Trong mắt người ngoài, Tây Môn thế gia gia chủ, bởi vì rất ít xuất hiện, cho nên kỳ thật thực lực, tuy nhiên so Tây Môn Hùng Liệt cao hơn bên trên không ít, nhưng là, danh tiếng kia to lớn, chưa hẳn có Tây Môn Hùng Liệt mãnh liệt, bất quá, Tây Môn Bác Dã không quan tâm những này, mà Tây Môn Hùng Liệt cũng biết, bởi vì hắn vô cùng mưu cầu danh lợi tục vụ, ngược lại không thể chuyên tâm tu luyện, tại trên thực lực, vĩnh viễn muốn kém hơn gia chủ Tây Môn Bác Dã một bậc.

Mà trên đời này, thực lực, là hết thảy quyền thế cùng tài phú căn bản, bởi vậy, hắn ngược lại cũng không có nghĩ qua muốn áp qua Tây Môn Bác Dã một đầu, tranh đoạt Tây Môn thế gia quyền lợi nghĩ cách, dù sao, hiện tại, trên cơ bản, toàn bộ Tây Môn thế gia, trên danh nghĩa Tây Môn Bác Dã là gia chủ, nhưng chỗ có chuyện, đều giao cho hắn đến vận tác, hắn mặc dù không có gia chủ danh tiếng, lại có được gia chủ chi thực, hơn nữa hắn bản thân, Trung vị Huyền Vương đỉnh phong thực lực, cũng không có ai dám khinh thường cho hắn.

Tây Môn thế gia, ba Đại Vương cấp cường giả, Hỏa Vương Tây Môn Thiên, Thiết Thủ Vương Tây Môn Bác Dã, Quỷ vương Tây Môn Hùng Liệt... Hơn nữa hắn ngàn năm trôi qua, bởi vì đúc kiếm bán kiếm, kết giao vô số tông môn, thế gia, cao thủ, khách khanh Tông Sư... Đây thật là một cái sủng lớn đến làm cho người khó có thể tưởng tượng siêu cấp thế lực.

Tây Môn Hùng Liệt như thế nhân vật, lại đột nhiên thoáng cái xuất hiện tại trước mặt hai người, hai người tự nhiên khó tránh khỏi có một tia kinh ngạc.

Bất quá, hai người cũng không phải nhân vật tầm thường.

Diệp Bạch là yên tâm có chỗ dựa chắc, lực lượng mười phần, mà Ngô Mi thì là thích ứng trong mọi tình cảnh, tâm tính hơn người, cho nên, rất nhanh phục hồi tinh thần lại.

Bất quá, thò tay không đánh khuôn mặt tươi cười người, Tây Môn Hùng Liệt biểu hiện như thế, Diệp Bạch cũng sẽ không biết vô cùng tự ngạo, lúc này gấp vội vươn tay hư vịn, cười nói: "Mới tới bảo địa, còn chưa tới kịp bái kiến, là Diệp Bạch không chu toàn, Tây Môn tiền bối mau mau xin đứng lên, không thể khách khí như thế."

Tây Môn Hùng Liệt thừa cơ mà lên, rồi sau đó cười nói: "Hai vị ở xa tới là khách, Diệp công tử trẻ tuổi như vậy Huyền Vương cấp cường giả, có thể là lần đầu tiên cách nhìn, thật sự lại để cho Tây Môn Hùng Liệt mở rộng tầm mắt, hậu sinh khả uý, hậu sinh khả uý ah!"

Diệp Bạch liên xưng không dám, giúp nhau khiêm nhượng cả buổi, Tây Môn Hùng Liệt cái này mới mở miệng nói: "Công tử Huyền Vương tôn sư, giá lâm bỉ phường, thế nhưng mà mấy chục năm khó gặp khách quý ít gặp, xin hỏi có thể là có chuyện?"

Diệp Bạch nghe vậy, hơi trầm ngâm, tuy nhiên cảm thấy cái này Tây Môn Kiếm phường hôm nay chỉ sợ tên không hợp thực, nhưng đến vậy một hồi, cũng không thể tay không mà về, lúc này hay vẫn là quyết định thử một lần.

Bởi vậy, nghe nói Tây Môn Hùng Liệt nói như vậy, hắn chỉ là dừng thoáng một phát, lập tức cười nói: "Ngẫu nhiên được một Cực phẩm tài liệu luyện khí, bởi vậy muốn nhờ quý phường, đúc một kiếm khí, chỉ là không biết, quý phường có thể có nắm chắc?"

"Ân?"

Nghe vậy, Tây Môn Hùng Liệt hơi cảm thấy không vui, cảm thấy Diệp Bạch lời này rõ ràng cho thấy xem nhẹ bọn hắn Tây Môn Kiếm phường, bất quá, biểu hiện ra, hắn còn không có biểu lộ ra, chỉ là hướng Diệp Bạch nói: "Không biết là hạng gì tài liệu luyện khí, vậy mà lại để cho công tử thận trọng như thế, cảm thấy ta Tây Môn Kiếm phường không thể đảm nhiệm, có thể lấy ra, dư Tây Môn đánh giá, mới tốt quyết định phải chăng dám tiếp!"

Diệp Bạch quay đầu cười cười, nói: "Tây Môn tiền bối, tại đây, giống như không phải quan sát tài liệu nơi tốt a?"

Tây Môn Hùng Liệt khẽ giật mình, lúc này mới kịp phản ứng, hai người còn đứng tại trước cổng chính, trên mặt không khỏi một đỏ.

Nếu thật là Cực phẩm tài liệu luyện khí, tại đây tạp nham địa phương, tự nhiên có nhiều bất tiện, hơn nữa... Người ta ở xa tới là khách, lại kiêm Huyền Vương tôn sư, dù cho dùng Tây Môn Kiếm phường cái này này địa phương, bình thường cũng ít có

Huyền Vương cấp cường giả đã đến, nói sau, dù cho Diệp Bạch chính là một cái bình thường khách nhân, đến Tây Môn Kiếm phường, cũng không có ở trước cửa nói sự tình ví dụ, sớm nên thỉnh đến phường nội, đãi trà dâng tặng khách, mới tốt hỏi thăm, Tây Môn Hùng Liệt đem người ngăn ở trước cổng chính, lại để cho Diệp Bạch lấy ra tài liệu luyện khí, tương đương mất cấp bậc lễ nghĩa.

Kịp phản ứng về sau, Tây Môn Hùng Liệt cũng không hổ là một cái vòng tròn trượt chi nhân, lập tức cười nói: "Là Tây Môn không phải rồi, một hồi chắc chắn dâng trà ba chén, hướng Diệp công tử bồi tội, bên này thỉnh, mời đến ——" nói xong, thò tay hư dẫn.

Diệp Bạch mỉm cười, cũng không dây dưa nữa việc này, tại Tây Môn Hùng Liệt dẫn đạo xuống, ngang nhiên bước vào Tây Môn Kiếm phường, Ngô Mi tại hắn sau lưng, sau đó đuổi kịp, Tây Môn Hùng Liệt chỉ là tùy tiện nhìn nàng một cái, sẽ không có lại nhìn, biết rõ nàng là cùng Diệp Bạch người quen.

Vừa vào kiếm phường, tầm mắt lập tức khoáng đạt, hiện ra tại Diệp Bạch cùng Ngô Mi trước mặt, là một cái cự đại Bạch sắc quảng trường, trên quảng trường, chính nhiệt liệt triều thiên có vô số người bận rộn lấy, sắt sa khoáng, hỏa trì, phòng luyện khí... Rực rỡ muôn màu, còn có rất nhiều chưa xong việc, lại treo ở một bên bảo kiếm, tản mát ra lạnh thấu xương hào quang.

Những này kiếm khí, tuy nhiên chưa gặp toàn cảnh, nhưng bằng vào kiếm khí cũng có thể biết, thấp nhất cũng là Tứ phẩm, số rất ít, đã đạt tới Ngũ phẩm liệt kê, tại Diệp Bạch nhãn ở bên trong, tự nhiên không coi vào đâu, nhưng ở toàn bộ Thiên Long đại lục ở bên trên, cũng tuyệt đối là Danh Kiếm liệt kê.

Một thanh hai thanh không coi vào đâu, nhưng quang chỉ Diệp Bạch cái nhìn này chứng kiến, ít nhất tựu vượt qua ngàn chuôi, vô số chuôi bảo kiếm treo ở cùng một chỗ, hắn sâm nghiêm kiếm khí, giúp nhau dẫn dắt quấn giao, biêm người da thịt, hay vẫn là không khỏi cực kỳ kinh ngạc.

Chứng kiến Diệp Bạch biểu lộ, Tây Môn Hùng Liệt tự ngạo cười cười, nói: "Mỗi ngày, chúng ta kiếm phường có 400 đến 600 chuôi kiếm khí ra lò, cao nhất thời kì, thậm chí đạt tới ngàn chuôi, những này kiếm khí, chảy vào Thiên Long đại lục các nơi kiếm thành phố, ít có có thể bằng người."

Diệp Bạch nhẹ gật đầu, cũng biết, những này kiếm khí, tại Huyền Vương trong mắt tự nhiên xưng không cao hơn đương, nhưng ở phổ thông Huyền Tông, thậm chí một ít Huyền Sư, Huyền giả trong mắt, cũng tuyệt đối là trân quý đồ vật, cái này Tây Môn gia tộc, chỉ muốn này mà nói, không quản bọn hắn Cao cấp kiếm khí chế tác năng lực như thế nào, nhóm này lượng chế tác những này trung đẳng kiếm khí năng lực, cũng tuyệt đối không kém, cũng khó quái bọn hắn có thể phú khả địch quốc, xông hạ như thế to như vậy thanh danh, ngàn năm không đọa.

Tây Môn Hùng Liệt dẫn lấy Diệp Bạch, Ngô Mi hai người, vượt qua cái này tòa cự đại quảng trường, kinh một đạo cửu khúc hành lang gấp khúc, hướng về Nội đường đi đến, vừa đi một bên hướng hai người giới thiệu nói: "Những này chỉ là sơ hình thành kiếm phôi, chúng phẩm chất đến cùng như thế nào, còn muốn xem cuối cùng dung hồn giai đoạn, bất quá, cái kia là chúng ta Tây Môn Kiếm phường tuyệt mật, từ trước đến nay không cho phép đừng người tham quan, đều tại hậu đường."

Diệp Bạch gật đầu tỏ vẻ lý giải, hắn biết rõ, những này treo ở trong sân rộng gần ngàn chuôi kiếm khí, bất quá đều là đánh ra một cái phôi thai, còn chưa hoàn toàn thành hình, cuối cùng, khẳng định còn phải đi qua đại sư chi thủ, tạo hình thành hình, cũng cho nó dung hồn, mới có thể cuối cùng nhất phát ra hào quang, xác định phẩm giai.

Dung hồn tài liệu càng cao, dung hồn đích thủ đoạn càng cường, cuối cùng thành hình bảo kiếm, cũng tựu càng cường đại, đây là cuối cùng, cũng là khó khăn nhất một cửa, một khi thất bại, kiếm cùng tài liệu, đều báo hỏng, đây cũng là, vì cái gì trong cấp thấp bảo kiếm tùy tiện ra, mà Cao giai bảo kiếm, lại thập phần rất thưa thớt nguyên nhân.