Vô Tận Kiếm Trang - Chương 897

Vô Tận Kiếm Trang
Chương 897: Quỷ vương Tây Môn Hùng Liệt
gacsach.com

Kiếm Các ở bên trong, bởi vì lão Vương lão Chu chủ đề hơi rơi, trong khoảng thời gian ngắn liền trở nên có chút yên lặng, không người lại nói tiếp.

Mà vậy đối với thanh niên nam nữ một bàn, hai người cũng không nói gì, thời gian dần qua cái ăn, trong đó cái kia tên mặc bạch chất áo dài nơi khác thanh niên, tắc thì hơi có vẻ trầm tư, thỉnh thoảng dùng mắt quét thoáng một phát Kiếm các trong cái kia hai mươi lăm khối thạch kiếm bia, ánh mắt xuất thần.

Thật lâu về sau, hai người thực tất, trả tiền mà ra, lại tới đến trên đường cái đứng lại, phóng nhãn nhìn lại, cổ kiếm chung quanh quảng trường, chung quanh, có tất cả một con đường, đến cùng hướng bên nào mà đi, làm cho thanh niên thoáng do dự một chút.

Đúng lúc này, một mực đi theo phía sau hắn cái kia tên yêu lệ nữ tử, lại tiến lên một bước, đi vào hắn thân dừng đứng lại, nhẹ giọng hỏi: "Kế tiếp, ngươi chuẩn bị làm như thế nào?"

Thanh niên khẽ giật mình, lập tức giống như cười cười, mở ra đi nhanh tựu hướng đối diện một con đường trong đi tới, mở miệng nói: "Làm như thế nào? Nhiều nghe, nhìn nhiều, sau đó lựa chọn, nếu như không hài lòng, sẽ thấy nghe, lại nhìn, lại lựa chọn!"

Tên kia dung nhan thập phần tươi đẹp, mị cốt trời sinh cô gái áo tím, có chút ngẩn ngơ.

Đợi đến lúc nàng phục hồi tinh thần lại, phía trước thanh niên kia bóng lưng đã chạm vào xa xa giữa ngã tư đường biến mất không thấy gì nữa, trong nội tâm nàng cả kinh, lúc này mới vội vàng cất bước, đuổi theo, chỉ chốc lát sau, tựu lại tới đến áo trắng thanh niên bên người.

Lúc này thời điểm, nàng lại trông thấy, cái này áo trắng thanh niên ngồi xổm một cái chỗ rẽ, tinh tế hướng một cái chọn lấy trọng trách lão phu nhân hỏi lấy cái gì, sau một lát, hắn mỉm cười đứng dậy, quay người tiếp tục hướng phía trước đi.

Như thế lần này, ngay từ đầu lúc, nữ tử hơi có vẻ kỳ quái. Bất quá sau một lúc lâu, nàng rốt cục minh bạch, thanh niên rốt cuộc là muốn rồi.

...

Lam Sơn Chú Kiếm Thành, Tứ đại đúc kiếm thế gia, dùng Thái Thúc gia đúc kiếm kỹ thuật xếp hàng thứ nhất, Tây Môn gia thứ hai, mà Trương gia thứ ba, Lục gia thứ tư.

Tại Kiếm các trong. Bài danh trước hai mươi lăm trường kiếm, trong đó chừng chín chuôi, xuất từ Thái Thúc một nhà, trọn vẹn chiếm được vượt qua một phần ba tỉ lệ, mà Tây Môn gia, là bảy chuôi, trương. Lục hai nhà, tắc thì càng thiểu. Bài danh đệ tam Trương gia. Chỉ phải năm chuôi, mà bài danh chót nhất Lục gia, tắc thì chỉ có ba thanh. Text được lấy tại Truyện FULL

Đồng liệt Tứ đại đúc kiếm thế gia, xếp hàng thứ nhất cùng bài danh thứ tư, vậy mà kém có gấp ba nhiều, cái số này, đích thật là kinh người.

Hơn nữa hợp luyện "Đồ Giao". Kiếm Các kiếm trên tấm bia, khắc có Thái Thúc gia tiêu chí đấy. Vậy mà đạt tới mười bia số lượng, đây thật là một cái kinh người con số.

Bất quá. Đây chỉ là trước kia bài danh, từ khi Trương gia di chuyển hắn phương, Thái Thúc gia một đêm xuống dốc, toàn bộ Lam Sơn Chú Kiếm Thành, hiện tại danh khí lớn nhất lưỡng đại thế gia, tự nhiên chỉ còn lại có Tây Môn, lục hai nhà.

Tây Môn thế gia nguyên vốn là đúc kiếm trong thành, duy nhất có thể cùng Thái Thúc gia chống lại tồn tại, Thái Thúc gia khẽ đảo, được ích lớn nhất, dĩ nhiên là là Tây Môn thế gia, những năm này, Tây Môn thế gia được nhờ sự giúp đỡ tổ tông nhóm: đám bọn họ lưu lại hiển hách uy danh, phát triển được ngày càng lớn mạnh, thậm chí dần dần có nhất thống Lam Sơn Chú Kiếm Thành tư thế, uy danh ngày thịnh.

Bọn hắn không chỉ có tại Lam Sơn đúc kiếm trong thành, có một tòa đúc kiếm tổng phường, tại Thiên Long đại lục những thành thị khác, cũng có lấy mấy chục tòa phân phường, tài phú chi tích lũy, hết sức kinh người.

Bất quá.

Không biết là nguyên nhân gì, Thái Thúc gia xuống dốc về sau, toàn bộ Lam Sơn Chú Kiếm Thành, sản xuất kiếm khí số lượng, ngược lại là gia tăng thật lớn rồi, nhưng là kiếm khí chất lượng, lại trượt được hết sức rõ ràng.

Tựu lấy Kiếm Các trong hai mươi lăm tòa tấm bia đá mà lệ, những này tấm bia đá, có sớm nhất, thậm chí có thể ngược dòng tìm hiểu đến ngàn năm trước kia, Lam Sơn Chú Kiếm Thành vừa mới thành lập thời điểm, có, nhưng chỉ là gần đây một hai chục năm tăng thêm đi, xem như mới lập.

Nhưng là, ở giữa, có một cái rõ ràng đường ranh giới, cái kia chính là... Trước bảy trăm năm, cùng sau 300 năm...

Mà nếu như rất nghiêm túc khảo sát qua thoáng một phát Lam Sơn Chú Kiếm Thành lịch sử, thoáng đối với Tứ đại đúc kiếm thế gia có một điểm hiểu rõ người, đều không khó phát hiện, lúc này, đúng là Thái Thúc thế gia xuống dốc trước khi, cùng Thái Thúc thế gia xuống dốc về sau.

Lam Sơn Chú Kiếm Thành trước bảy trăm năm, Danh Kiếm xuất hiện lớp lớp, có khi thậm chí xuất hiện, bách niên mỗi cách mấy chục năm, tất có một thanh nghiêng thế danh khí xuất thế Cực phẩm rầm rộ, nhưng đã đến sau 300 năm, ngoại trừ Thái Thúc gia cái kia cuối cùng một thanh chưa từng chi tác — Giá Y Tuyết Kiếm, còn lại kiếm khí, số lượng rất là giảm bớt, có thậm chí bách niên không xảy ra một kiện.

Mà chất lượng, càng là rất là trượt.

Trước bảy trăm năm, tứ đại thế gia sản xuất kiếm khí, có thể nổi tiếng kiếm bia, chừng hai mươi chuôi, rồi sau đó 300 năm, gần kề chỉ phải năm chuôi.

Ở trong đó, ngoại trừ Giá Y Tuyết Kiếm một thanh, có thể nổi tiếng Lục giai, còn lại kiếm khí, cao nhất, đều chỉ có Ngũ giai đỉnh phong, thậm chí không có một thanh Lục giai đã ngoài kiếm khí.

Hai mươi năm trước, Tây Môn thế gia sản xuất cuối cùng một thanh, có thể nổi tiếng kiếm bia kiếm khí, tên gọi "Lam Nhan ", vẻn vẹn được Ngũ giai Trung cấp, nhưng cái này, đã là cái này hơn 100 năm, toàn bộ Lam Sơn Chú Kiếm Thành, sản xuất tốt nhất kiếm khí rồi.

Đối với Lam Sơn thành xuống dốc, rất nhiều người cho rằng, là Thái Thúc gia rời đi về sau, kỹ thuật thất truyền nguyên nhân, nhưng càng nhiều nữa người cho rằng, Tây Môn gia hậu nhân, bởi vì đã không có đối thủ cạnh tranh, vì vậy chỉ biết ngưỡng dùng tổ ấm, an tại hưởng lạc, không muốn phát triển, có thật lớn quan hệ.

Dù sao, trước kia Tây Môn thế gia, tuy nhiên so ra kém Thái Thúc gia tộc, nhưng cũng là một tiếng tăm lừng lẫy đúc kiếm gia tộc, Lục giai kiếm khí cũng không phải là không có, hơn nữa số lượng còn số lượng không ít, có thể nổi tiếng kiếm bia, thấp nhất cũng là Lục giai Hạ phẩm.

Thậm chí, Tây Môn thế gia sản xuất cao nhất phẩm chất một thanh kiếm, càng là cao tới Thất giai Hạ phẩm, tên gọi "Tà Tuyết ", lúc ấy danh chấn nhất thời, vi Tây Môn gia bác rơi xuống "Đúc kiếm danh gia ", "Thiên hạ khí tông" tuyệt thế danh xưng.

Cũng chính là tại lúc kia, Tây Môn gia lấy cực kỳ huy hoàng trạng thái cường thế quật khởi, trở thành Lam Sơn Chú Kiếm Thành duy nhất có thể cùng Thái Thúc gia chống lại đỉnh cấp đúc kiếm tên tộc, thẳng đến Thái Thúc thế gia, đúc ra thứ hai chuôi Thất phẩm kiếm khí, "Danh Lệ ", mới lần nữa đem hắn áp qua, trở thành thứ hai đúc kiếm gia tộc, dư thịnh không suy, một mực lan tràn đến đến nay.

Thế nhưng mà từ khi Thái Thúc gia xuống dốc, Tây Môn thế gia, thậm chí thậm chí toàn bộ Lam Sơn Chú Kiếm Thành, tựu không nữa một thanh có thể lấy được ra phân lượng Cực phẩm Danh Kiếm xuất thế, lại để cho người thất vọng.

Đương nhiên, ở trong đó, cũng có một bộ phận là vì, Cực phẩm tài liệu khó tìm, cùng ngàn năm trước cái chủng loại kia đúc kiếm thịnh thế, không thể đánh đồng trọng đại nguyên nhân, dù sao, không bột đố gột nên hồ, một cái đỉnh cấp Chú Kiếm Sư, cho dù hắn kỹ thuật lại tinh xảo xảo diệu, cũng không có khả năng cầm một khối sắt vụn, đi đúc ra một thanh có thể gọt kim đoạn thiết tuyệt thế Danh Kiếm, đó là tuyệt đối không thể có thể đấy.

...

Phủi tay, xác minh qua trong thành hành thương, thương nhân, lão phụ, tiểu hài tử trong miệng Tứ đại đúc kiếm thế gia tư liệu, Diệp Bạch cười khổ một tiếng, hướng lấy Ngô Mi nói: "Không thể tưởng được, cái này Lam Sơn Chú Kiếm Thành, được hưởng to như vậy thanh danh, nhưng đúc kiếm kỹ thuật, lại xuống dốc đến tận đây, Ngũ giai kiếm khí, còn vài thập niên khó ra một kiện, huống chi, ta muốn đúc, ít nhất cũng là Lục giai."

Ngô Mi đi theo Diệp Bạch sau lưng, đoạn đường này cũng là đem Diệp Bạch cùng tất cả mọi người đối thoại nghe rõ, coi như là một cái kẻ ngu, cái lúc này cũng đúng Lam Sơn Chú Kiếm Thành sự tình các loại có biết một hai rồi, bởi vậy nghe được Diệp Bạch tự giễu, nàng có chút nhíu mày, nói: "Có lẽ, cũng là bởi vì bọn hắn không có tài liệu nguyên nhân, dù sao, Cực phẩm tài liệu như thế khó tìm, không phải ai đều có thể đạt được, nếu như, tại đây không đạt được yêu cầu của ngươi, ngươi chuẩn bị làm như thế nào?"

Diệp Bạch cười khổ một cái, quay người gập lại, hướng về một phương hướng khác đi đến, nói: "Làm như thế nào? Thật vất vả tới đây thành một chuyến, đương nhiên không thể xoay người rời đi, ít nhất phải đi thử một lần, chúng ta nghe đã đủ rồi, hiểu rõ cũng đủ rồi, kế tiếp, đương nhiên là muốn đi nhìn."

"Xem?"

Ngô mị có chút ngẩn ngơ, chứng kiến Diệp Bạch phương hướng, lập tức bừng tỉnh đại ngộ, lập tức minh Bạch Diệp Bạch ý tứ, lúc này cũng đứng dậy, truy tiến về phía trước Diệp Bạch bước chân, hai người dần dần từng bước đi đến, cuối cùng nhất, đi vào thành đông, một gian trang trí hoa lệ, phong cách phong cách cổ xưa, sơn son đại môn, khí thế khinh người cực lớn đúc kiếm xưởng trước cửa.

Môn biển phía trên, "Tây Môn Kiếm phường" Tứ đại thiếp vàng chữ to, dưới ánh mặt trời, lập loè lấy Lưu Kim sắc thái, còn bên cạnh, tắc thì đứng đấy một bức câu đối, bên trái là "Muôn đời đúc kiếm danh gia ", bên phải là: "Đệ nhất thiên hạ khí tông".

Tại đây, tựu là Diệp Bạch theo mọi người trong miệng, hỏi thăm ra đến, hiện tại Lam Sơn Chú Kiếm Thành, lớn nhất đúc kiếm thế gia, Tây Môn gia tộc kiếm phường chỗ.

Cũng là cả Tây Môn gia tộc, tại Thiên Long đại lục đúc kiếm tổng phường, từ nơi này mỗi ngày, đều có ngàn vạn kiếm khí, lưu truyền ra đi, đưa vào toàn bộ đại lục, mang lên sở hữu tất cả kiếm phố Kiếm Các quầy hàng, mỗi một ngày, đều vi Tây Môn thế gia, mang đến liên tục không ngừng tài phú kếch xù.

Chứng kiến cái này bức câu đối, Ngô Mi hừ lạnh một tiếng nói: "Muôn đời đúc kiếm danh gia, đệ nhất thiên hạ khí tông, khẩu khí thật lớn!"

Diệp Bạch cũng là hơi khẽ cau mày, trong nội tâm hơi là có chút không thích, bất quá, lại không nói gì thêm.

Đã lại tới đây, tự nhiên sẽ không bởi vì đối phương một bức câu đối liền xoay người rút đi, hơn nữa... Như nếu như đối phương thực sự cùng khẩu khí của bọn hắn tương đối ứng thực lực, này cũng là một chuyện tốt, dù sao, Tây Môn thế gia, đã là cái này Lam Sơn Chú Kiếm Thành lớn nhất đúc kiếm gia tộc, nếu như ngay cả bọn hắn cũng không được, như vậy Diệp Bạch việc này, cơ bản chỉ là thất bại một đường rồi, lãng phí một cách vô ích một phen công phu.

Cho nên, hai người cho dù không thích, nhưng hay vẫn là đi đến bậc thang, chuẩn bị gõ cửa, ý định trước nhìn một cái nói sau.

Đúng lúc này, chính giữa cái kia sơn son đại môn ầm ầm mở ra, từng chiếc bày đầy các loại kiếm khí xe đẩy, nối đuôi nhau như ra, mấy trăm tên Thanh y bố cái mũ gia đinh, đuổi lấy những này xe đẩy, như nước chảy đem xe xe mới đúc thành đặc biệt kiếm khí, đổ vào sớm đã chuẩn bị cho tốt từng cái trong xe ngựa, rồi sau đó, những này xe ngựa, tựu thuận theo đường đi, ầm ầm, tại mấy trăm người Tử Y gia đinh hộ vệ xuống, nhanh chóng ly khai, đi hướng cả nước các nơi.

Diệp Bạch, Ngô Mi thấy thế, không thể không khiến đến một bên, trông thấy Tây Môn Kiếm phường như thế khí thế, ngược lại cũng không thua một cái đúc kiếm thế gia thanh danh, Diệp Bạch trong nội tâm lại không khỏi có chút sinh ra một tia hi vọng.

Hai người đợi đến lúc tất cả mọi người ly khai, đang muốn lần nữa đi vào, trong môn, một người mặc áo đỏ, phảng phất một tòa cột điện bằng sắt, núi lửa, sư tử mạnh mẽ tóc đỏ trung niên Đại Hán, đang từ nội bước đi ra, một đôi tay, lung tại trong tay áo, lại ẩn ẩn tản mát ra một cổ cực kỳ nóng rực cảm giác, khí thế chi kinh người, giống như voi đạp địa phương.

Ngoài cửa Diệp Bạch, Ngô Mi thấy thế, lập tức không khỏi rùng mình: "Huyền Vương cấp cường giả!"