Vô Tận Kiếm Trang - Chương 893

Vô Tận Kiếm Trang
Chương 893: Phong Tuyết Thần Sơn
gacsach.com

Ly khai Lạc Nhạn Sương Thành mấy ngàn dặm, đã xa đến "Cốt quốc gia" phạm vi, tại một tòa tên là "Phong Lai thành" tiểu thành ở trong, Diệp Bạch rốt cục dừng bước.

Ba người tiến vào một một tửu lâu, chọn chút ít rượu và đồ nhắm, rồi sau đó, Diệp Bạch nhìn lấy Phong Tuyết nói: "Tốt rồi, nơi đây đã an toàn, vững tin đã không người theo dõi, kế tiếp, các ngươi muốn đi đâu?"

Phong Tuyết nhìn thoáng qua Diệp Bạch, lại nhìn thoáng qua theo sát tại sau lưng, trên đường đi không nói một lời, tựu phảng phất một cái bóng đồng dạng Tử Y thiếu phụ, lo nghĩ, nói ra: "Kế tiếp, ta muốn đi Phong Tuyết Sơn, nghe nói cái kia là chúng ta Phong gia tổ địa, ta sẽ đi vào trong đó bế quan, phục dụng Hỏa Ly thảo, tìm hiểu Thượng vị Huyền Tông chi cảnh, tranh thủ sớm ngày đột phá đến đỉnh cấp Huyền Tông, sau đó phục dụng Huyền Vương Chí Tôn đan, nhìn xem có thể hay không như Diệp đại ca đồng dạng, tấn chức Huyền Vương."

Diệp Bạch nhẹ gật đầu, nói: "Theo lý thường nên." Rồi sau đó lại nhìn phảng phất một cái đứa đầu đất đồng dạng Tử Y thiếu phụ, nhíu mày nói: "Ngươi thì sao?"

Cái này trên đường đi, tuy nhiên cái kia Tử Y thiếu phụ chưa nói, nhưng đêm hôm đó, Diệp Bạch kỳ thật đã theo cái kia mấy vị lão nhân trong miệng, đã nghe được Tử Y thiếu phụ danh tự, tên là Ngô Mi, biết rõ hắn thân thế thật sự cực kỳ đáng thương, trước kia trong nội tâm đối với nàng cái kia một tia oán hận, cũng tựu chầm chậm, biến mất vô tung rồi.

Thực tế cái này trên đường đi, đã gặp nàng cái kia Nhu Nhu yếu ớt, rồi lại không nói một lời đau khổ bộ dáng, mặc dù biết, nàng lần này biểu lộ, cũng có tám phần là làm cho mình xem, nhưng không biết tại sao, ngay cả như vậy, cũng như trước khiến cho Diệp Bạch trong nội tâm, vậy mà rốt cuộc thăng không dậy nổi nửa phần trả thù chi ý...

Cho dù hắn biết rõ, trước khi, đối phương thế nhưng mà từng muốn muốn qua đem mình làm cho tẩu hỏa nhập ma, trùng kích Vương cảnh không thành, tốt thành công cướp đoạt Phong Tuyết trong tay Huyền Vương Chí Tôn đan, dụng tâm không nói không thể bảo là ác độc cực kỳ, thế nhưng mà, nghĩ đến thân thế của nàng, Diệp Bạch lại không khỏi mềm lòng.

Cuối cùng nhất, hãy để cho nàng theo một đường, bỏ rơi mọi người truy tung, Xuyên Xuyên, hiện tại, hai người đều là an toàn, Diệp Bạch lúc này mới yên tâm, hỏi thăm hai người hành trình.

Cái kia Tử Y thiếu phụ làm như thần du, chợt nghe Diệp Bạch câu hỏi, thân thể chấn động, có chút mờ mịt ngẩng đầu nhìn thoáng qua Phong Tuyết, lại nhìn một chút Diệp Bạch, cái này mới tỉnh ngộ lại, Diệp Bạch là ở hỏi mình.

Nàng nghĩ nghĩ, mờ mịt nói: "Thiên hạ này to lớn, ta lại muốn đi hướng gì đây?"

Vốn là, nàng trốn đông trốn tây, tuy nhiên đồng dạng không có mục tiêu, nhưng đến nghiêm, biết rõ muốn như thế nào đi, bởi vì nàng bảo vệ gia tộc Chiếu Dạ Ngọc Sư không mất, cho nên tận hướng vắng vẻ chi địa mà đi, càng là ít người càng thích đi... Nhưng hiện tại, ngọc sư tử cho Diệp Bạch, nàng cần phải bảo vệ đồ vật đã không tại " trong lòng đã là mờ mịt như không.

Hiện tại, nàng trọng bảo mặc dù mất, nhưng lại đồng dạng cũng an toàn, chỉ cần người khác biết rõ ngọc sư tử không tại trên người nàng, tựu không khả năng đuổi giết nàng Xuyên Xuyên, nhưng càng như vậy, qua đã quen bị người đuổi giết thời gian, nàng ngược lại mờ mịt, không biết muốn đi nơi nào.

Đã gặp nàng cái dạng này, Diệp Bạch trong nội tâm không khỏi mềm nhũn, nghĩ nghĩ, mở miệng nói: "Tốt rồi, tại ngươi chưa quyết định định muốn đi đâu trước khi, hay vẫn là lại theo ta đi, ít nhất, dù cho gặp gỡ trước kia truy giết chính là ngươi mặt khác cừu nhân, cũng không có ai có thể tùy tiện động tới ngươi, chờ ngươi nghĩ kỹ chính mình muốn đi đâu, tùy thời ly khai."

Cái kia Tử Y thiếu phụ nghe vậy, yên lặng nhẹ gật đầu, nói: "Tốt." Sau đó lại lần cúi đầu xuống, vùi đầu bới ra lấy trên bàn đồ ăn, một lời không nói.

Chứng kiến bộ dáng của nàng, Diệp Bạch cảm thấy bất đắc dĩ, rồi lại không biết nên như thế nào khuyên giải.

Mà Phong Tuyết chứng kiến Diệp Bạch lại để cho cái kia Tử Y thiếu phụ theo hắn, trong nội tâm chẳng biết tại sao, một hồi chua xót, được phép nghĩ tới sẽ phải chia lìa tràng cảnh, đồng dạng cũng cúi đầu xuống yên lặng bới hai phần cơm.

Ba người tầm đó, nhất thời trầm mặc, không khí trong sân lộ ra có chút nặng nề.

Đã qua thật lâu, Phong Tuyết đột nhiên cố lấy dũng khí, một lần nữa tiếp ngẩng đầu lên, nhìn Diệp Bạch, có chút ngại ngùng mà nói: "Diệp đại ca, kế tiếp, ngươi muốn đi chỗ nào?"

Diệp Bạch nghe vậy, ngược lại là nao nao, nói: "Đúng rồi, ta muốn đi chỗ nào?"

Thành tựu Huyền Vương tôn sư, theo lý thuyết, thiên hạ này đại có thể đi được, nhưng Diệp Bạch là đến từ Lam Nguyệt, có thể Lam Nguyệt cái chỗ kia, nhưng bây giờ không thích hợp hắn hôm nay tu hành.

Như vậy, đã không đi Lam Nguyệt, muốn đi phương nào?

Ánh mắt của hắn vòng vo một chuyến, nghĩ nghĩ, bỗng nhiên nói: "Ta còn không nghĩ tốt, bất quá, ngược lại là có mấy cái bị tuyển mục tiêu."

Nói xong, hắn nhìn Phong Tuyết, duỗi ra một ngón tay, nói: "Chuyện thứ nhất, ta tuy nhiên đột phá Huyền Vương, nhưng căn cơ chưa ổn, cần tìm cái địa phương bế quan, vững chắc căn cơ, lúc này, ước chừng tại lưỡng đến ba tháng tả hữu, đồng thời, cũng đột phá một môn kiếm thuật."

Hắn nói rất đúng kiếm thuật, kỳ thật chỉ, nhưng lại Kiếm Trận, Lục giai Tinh Thần lực, trước khi trên thuyền bị người đánh gãy, hiện tại, tự nhiên cần phải nắm chặt thời gian.

Dù sao, Lục giai Kiếm Trận một thành, hắn tu vi, mới có thể chính thức dừng chân Huyền Vương chi cảnh, không bị người khác chỗ uy hiếp, huống chi, hắn hôm nay còn người mang Ngô gia "Chiếu Dạ Ngọc Sư" bực này chí bảo, tại chỗ thế nhưng mà không hề tiêm người trông thấy, không thể phủ nhận có người hội đem tin tức truyền ra, đưa tới muốn đạt được chi đồ, nếu như đến chính là một hai vị hơi chút lợi hại một điểm Huyền Vương, hắn cũng khó có thể chống lại, cái lúc này, tựu nhu cầu cấp bách Kiếm Trận đến bổ sung.

Hơn nữa, trên người hắn còn có một khỏa Ngũ phẩm Huyền Vương thảo không phục dụng, trước kia là căn cơ chưa từng vững chắc, đãi chính mình căn bản thăng bằng về sau, có thể lập tức phục dụng này Huyền Vương thảo, đến đột phá Trung vị Huyền Vương cảnh giới.

Trúc đến lúc đó, Trung vị Huyền Vương, hơn nữa Lục giai Kiếm Trận, tin tưởng thiên hạ này, cũng không có mấy người Huyền Vương, có thể đối với hắn tạo thành bao nhiêu uy hiếp.

Hơn nữa... trên người hắn, còn có năm khỏa theo Kỳ Thiên nội các, hoa phí cực lớn một cái giá lớn, mua sắm mà đến Hóa Long Đan, cũng đại chỗ hữu dụng, không thể không có xem xét.

Phong Tuyết mở trừng hai mắt, tựa hồ nghĩ đến cái gì, con mắt có chút sáng ngời.

Diệp Bạch nghĩ nghĩ, duỗi ra ngón tay thứ hai, nói: "Chuyện thứ hai trên người của ta có ba kiện luyện kiếm Cực phẩm tài liệu, cần tìm kỹ tài cao siêu đúc kiếm xưởng, đem hắn đúc luyện thành kiếm, cường tráng thực lực của ta, những tài liệu này, không phải đỉnh cấp xưởng không thể hoàn thành, bởi vì thành kiếm, ít nhất cũng là Ngũ phẩm đã ngoài, thậm chí đạt tới Lục phẩm."

Đây cũng là phải làm sự tình, chỉ là muốn trì hoãn một ít, Diệp Bạch theo Tiêu Vô Huyết bọn người trên thân lấy được "Tiên Thiên huyết tinh." "Trầm Tinh Vẫn Thiết." Hơn nữa theo Kỳ Thiên Bí Cảnh trong đoạt được "Thiên Đỗ Ngân Đồng." Đã đạt tới đúc chế Lục phẩm kiếm khí yêu cầu, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Chờ hắn một khi đột phá Lục giai Tinh Thần lực, Kiếm Trận thăng đến Lục giai, mà hắn cần kiếm khí, tự nhiên cũng nước lên thì thuyền lên, không phải bình thường kiếm khí có khả năng vi, cái lúc này, có vài thanh Lục phẩm kiếm khí trợ trận, tự nhiên uy lực đại tăng.

Phong Tuyết nhăn lấy lông mày, suy nghĩ thật lâu, rốt cục nghĩ tới điều gì thứ đồ vật, mỉm cười, nói tiếp: "Cái kia chuyện thứ ba đâu này?"

Diệp Bạch cười nói: "Chuyện thứ ba, tự nhiên hay vẫn là cùng thực lực có liên quan rồi, ta hiện tại đã đạt tới Huyền Vương chi cảnh, cuối cùng có một ngày, sẽ trở thành vi đỉnh cấp Huyền Vương, cái lúc này, tựu muốn đi tìm tìm trong truyền thuyết Huyền Anh quả, đến ý đồ đột phá Huyền Tôn cảnh rồi."

"Huyền Anh quả, nghe nói chỉ có Cửu Trọng Thiên bên ngoài không khéo Lôi Thành mới có thể có được, cái này không khéo Lôi Thành, ẩn vào Thiên Ngoại, quấn lấy Thương Mang đại lục không ngừng xoay tròn, vị trí bất định, mỗi ba mươi năm mở ra một lần, muốn Nhật Nguyệt cùng hiện, triều tịch có tín thời điểm. Lôi Thành chi môn, mới có thể đánh nhau khai, đến lúc đó, sở hữu tất cả Huyền Vương đã ngoài, Huyền Tôn trở xuống đích tồn tại, cũng có thể tuân theo thông đạo riêng biệt, tiến vào trong đó, tìm kiếm Huyền Anh quả tung tích... Tính toán, tiếp theo Lôi Thành cởi mở, có lẽ ngay tại ba năm về sau, có cao nhân suy tính qua, hắn vị trí, hẳn là tại phía nam đại lục vùng biển một tòa biên giới thành thị, biển sâu thành."

Phong Tuyết nghe vậy, tách ra tách ra ngón tay, nói ra: "Ba sự kiện, hai kiện là gần đây có thể làm được, một kiện khác sự tình, phải chờ tới ba năm về sau... từ nơi này tiến về trước phía nam đại lục, dây dẫn quang học trình, thì có gần hai năm chi cự, cho nên, Diệp đại ca nếu muốn ba năm về sau, đi vào Thiên Ngoại Thiên ở bên trong, tìm kiếm không khéo Lôi Thần tung tích, muốn ít nhất qua sang năm cái lúc này, ngồi thuyền lên đường tiến về trước phía nam đại lục, như vậy tính toán, còn có một năm thời gian."

Nói đến đây, nàng xem lấy Diệp Bạch, thập phần rất nghiêm túc nói: "Diệp đại ca, ngươi cùng ta hồi Phong Tuyết Sơn a."

Diệp Bạch lúc trước nghe được nàng chỗ nói, còn hết sức kỳ quái, nghe được nàng muốn chính mình cùng nàng hồi Phong Tuyết Sơn, lúc này mới thật sự lắp bắp kinh hãi, nhưng cũng biết nàng sẽ không vô duyên vô cớ nói ra lời nói này, cho nên hỏi: "Vì cái gì?"

Phong Tuyết lúm đồng tiền như hoa mà nói: "Bởi vì Diệp đại ca gần đây yêu cầu, Phong Tuyết Sơn cũng có thể thỏa mãn ah!"

Diệp Bạch cái này thật sự kì quái, cười hỏi: "Vì cái gì, nói nghe một chút!"

Phong Tuyết giải thích nói: "Thứ nhất, Diệp Bạch đại ca sắp tới ở trong, cần bế quan, Phong Tuyết Sơn ít ai lui tới, quanh năm Phong Tuyết khốc liệt, đúng là thích hợp nhất bế quan chi địa, rất khó có người có thể tìm tới đó.

Diệp Bạch nhẹ gật đầu, lý do này hắn ngược lại là có thể tiếp nhận, bởi vì hắn bế quan, bất luận ở nơi nào, kỳ thật đều đồng dạng, chỉ cần ít người, an toàn là được.

Bất quá, chỉ cái này một cái lý do, rõ ràng không đủ để lại để cho hắn cải biến mục tiêu, cho nên hắn tiếp theo hỏi: "Cái nguyên nhân thứ hai đâu này?"

Phong Tuyết cười nói: "Cái nguyên nhân thứ hai, tựu là cùng Diệp đại ca đúc kiếm có liên quan rồi, Phong Tuyết Sơn phía bắc, bất quá ba nghìn dặm khoảng cách, có một tòa tiếng tăm lừng lẫy Lam Sơn Chú Kiếm Thành, chỗ đó, đã từng sản xuất quá nhiều chuôi Lục phẩm đã ngoài kiếm khí, tên nóng nảy nhất thời, Thương Mang đại lục thập đại đúc kiếm gia tộc, có Tứ gia xuất từ chỗ đó, hơn nữa trong đó hai nhà, đến nay vẫn đang ở đằng kia đúc kiếm trong thành nghề nghiệp, trường thịnh không suy."

Diệp Bạch nghe vậy, rốt cục con mắt sáng ngời, nói: "Lam Sơn Chú Kiếm Thành, thiên hạ thập đại đúc kiếm một trong những gia tộc hắn đúng vậy hai nhà! Tốt, tựu đi vào trong đó."

Hai người đập định, lúc này ăn xong trả tiền, sau một lát, ba người đồng thời ly khai, hướng về Thiên Long đại lục chi đông, một tòa cực kỳ nổi danh Phong Tuyết cự sơn mà đi.

Chỗ đó, dân bản xứ mệnh danh là Phong Tuyết Thần Sơn, truyền thuyết, trên núi có Thần linh ở lại, đã từng, còn có một tên là phong họ gia tộc, cả ngày thủ hộ lấy chỗ đó.

Về sau, phong họ gia tộc người không biết tung tích, nhưng cũng không có dám xông vào núi này, bởi vì trên núi quanh năm cuồng phong gào thét, giống như Lệ Quỷ dạ khóc, quanh năm suốt tháng, cũng có gần ba phần tư thời gian, là tuyết rơi nhiều phong núi, hàn ý thập phần khốc liệt, tầm thường nhân gia, căn bản không có khả năng tại trung hành đi, tựu là vô cùng có vi danh thợ săn, cũng không dám nhẹ nhập.

Bất quá ngày hôm nay, Phong Tuyết dưới núi, không ngờ đi tới nhất nam lưỡng nữ, ba bóng người.