Vô Tận Kiếm Trang - Chương 890

Vô Tận Kiếm Trang
Chương 890: Xuất quan
gacsach.com

Cỗ khí thế này, như rồng ngâm, giống như Hổ Khiếu, mang theo quân lâm Cửu Thiên, hổ phục Thâm Uyên đáng sợ khí thế, trong nháy mắt, tựu đám đông bao phủ toàn trường.

Vốn là chính cao giọng kêu to mọi người, nguyên một đám két két nghẹn ngào, thình lình biến sắc

Một cổ ẩn ẩn Kiếm Thế, theo Diệp Bạch trên nóc nhà, xông lên trời trên xuống, cùng toàn bộ bầu trời, bỗng nhiên chạm vào nhau.

Lập tức, gió lớn đột khởi, U Linh cổ trên thuyền, cỏ cây ván cửa, phảng phất bị mãnh liệt gió thổi động, không ngừng chấn động, phát ra "Ba ba..." Trọng tiếng nổ, ngoại giới bầu trời, vốn trời quang vạn dặm, trong nháy mắt, trở nên ô đen như mực, trên bầu trời, một hồi đáng sợ Phong Bạo, đang tại hình thành.

"An Long!"

Một đạo Tử sắc tia chớp, hình như nhánh cây, bổ ở phía xa mặt biển, nhấc lên mấy ngàn trượng cao sóng lớn, đem toàn bộ thuyền lớn đều nhấc lên được một hồi lay động, thiếu chút nữa đỉnh che.

Trên thuyền tất cả mọi người đều là thân thể run lên, nguyên một đám mặt không còn chút máu, tại cái này Thiên Địa chi uy trước mặt, mỗi người, cũng cảm giác mình nhỏ bé giống như con sâu cái kiến.

Mỗi người đều chăm chú ngậm miệng ba, trong ánh mắt mang theo vẻ sợ hãi.

Nhưng vào lúc này, mấy cái đen kịt thân ảnh, đột nhiên theo trong thuyền ở chỗ sâu trong lướt đi, thoáng chớp mắt, đã đến đầu thuyền.

Hắn một người trong người, chỉ là một dậm chân, cả chiếc thuyền lớn tựu lập tức đình chỉ rung rung, phảng phất lạc địa sinh căn, vững vàng đứng ở mặt nước.

Mặt khác mấy người, ngửa đầu nhìn lên trời, cũng là ánh mắt một hồi ngốc trệ.

Thật lâu, mới vừa có có người nói: "Huyền Đan thành, Thiên Địa biến, Vương cảnh hiện!"

Tên còn lại cũng là sắc mặt phức tạp, gật đầu nói: "Như thế Thiên Địa dị tượng, có thể coi hiếm thấy, người này thành tựu Huyền Vương chi cảnh, không đơn giản ah!"

Nói xong, mấy người đồng loạt đưa ánh mắt chuyển hướng giằng co lấy mọi người sau lưng, Diệp Bạch cái gian phòng kia trong sương phòng, giờ phút này, bên trong chính không ngừng toát ra hồng lam chờ quang, chuyển đổi kịch liệt, hắn cửa phòng đại môn, như là bị Tật Phong gợi lên sức lực thảo, chính không ngừng phát ra "Phốc phốc" tiếng vang.

Trong phòng.

Diệp Bạch con đường tu hành, chính đã đến khẩn yếu nhất thời khắc.

Kỳ thật, từ lúc Phong Tuyết đến hắn ngoài phòng một khắc này, hắn cũng đã phát giác, bất quá lúc kia, hắn không rảnh hắn chú ý, cũng căn bản không có để trống mở cửa.

Mà Phong Tuyết cùng những người khác cãi lộn, hắn cũng đồng dạng nghe vào tai nội, đối với người khác đối với Phong Tuyết vũ nhục, trong lòng của hắn thập phần phẫn nộ, mà đối với Phong Tuyết đối với mình đại môn thủ vững, Diệp Bạch trong lòng cũng là nhiều hơn một phần khó tả cảm động,

Nhưng cái lúc này hắn đã phân không khai thân.

Hắn nắm chặt hết thảy thời gian, luyện hóa lấy trong cơ thể còn sót lại Huyền Vương Chí Tôn đan dược lực, tại trong cơ thể của hắn, cái này hơn hai mươi ngày qua, mỗi một ngày, đều phát sinh mưa to gió lớn biến hóa.

Vốn là sở hữu tất cả Huyền Nguyên, từng giọt từng giọt, thời gian dần qua tại hắn trong Đan Điền, luyện hóa thành một quả tinh khiết màu bạc nội đan sông" sông này cái nội đan, bắt đầu từng phần từng phần áp súc, trở nên tinh túy, thuần khiết, rồi sau đó, lại có càng nhiều Huyền Nguyên phụ thuộc đi lên, bị luyện hóa cùng chất, cuối cùng lại một ngày một ngày lớn mạnh, tăng lớn lấy thể tích.

Huyền Vương Chí Tôn đan dược lực, sao mà khổng lồ, Diệp Bạch kinh mạch trong cơ thể, lại trải qua một lần tẩy lễ, thêm nữa... Che giấu huyệt đạo, từng cái bị đả thông, kinh mạch cải tạo, huyết dịch trùng tạo, đổi thể tẩy lên..." Sông đã xảy ra đủ loại không thể tưởng tượng nổi chi biến.

Vương Thể chi thành, há lại trò đùa, các loại cải biến, không thể đạo lý mà tính toán.

Diệp Bạch thể nội huyết dịch, biến thành như là Vua Sư Tử nhất tộc Tử sắc, rầm rầm lưu động thanh âm, như là vô số ngọc thạch tại va chạm; hắn kinh mạch trong cơ thể, một đoạn đoạn, đều hiện ra bạc đồng dạng màu sắc, vầng sáng, trong cơ thể cơ bắp, không ngừng cải biến, gây dựng lại, biến thành Thiết Thạch đồng dạng cứng rắn, rồi lại như nhuyễn ngọc đồng dạng bóng loáng mềm mại.

Ngày từng ngày, Diệp Bạch Huyền Vương thể, dần dần hình thành, mà ở cái này Luyện Thể trong quá trình, hắn cũng không có lãng phí thời gian, trực tiếp mượn cơ hội này, đem "Thất Biến Cường Thân quyết" cuối cùng nhất trọng, Bất Phôi Kim Thân, luyện đến tiểu thành.

Hắn bên ngoài thân, như cũ là người bình thường thịt Bạch sắc, nhưng là cơ thể của hắn ở trong, cũng đã có chứa một chút nhàn nhạt kim ngấn, tựu phảng phất lá cây mạch lạc, che kín toàn thân của hắn cao thấp, bình thường binh khí, đã khó có thể bị thương hắn mảy may rồi.

Mà "Thất Biến Cường Thân quyết" đại thành, lại để cho da thịt của hắn kinh mạch vững như Thiết Thạch đồng thời, cũng làm cho phòng ngự của hắn Huyền kỹ, "Thái Bạch kiếm thể" trực tiếp tu luyện đến nhất đỉnh phong tình trạng, cả người, một khi vận công, toàn thân, giống như một khối Bạch sắc bảo kiếm, vô kiên bất tồi, không có gì có thể phá.

Lam cấp Cao cấp phòng ngự Huyền kỹ, tựu là bất đồng phàm thưởng, tiểu thành thời điểm, uy lực cũng đã đủ kinh người, cái này một khi đại thành, cái kia bình thường Huyền Vương, chỉ sợ cũng khó khăn dùng công phá phòng ngự của hắn.

Trừ lần đó ra, cải biến lớn nhất, kỳ thật hay là hắn tu vi tăng trưởng tốc độ... Hắn hiện tại một hô một hơi tầm đó, Thiên Địa Nguyên Khí, tựu tự thành ngưng tụ thành chất lỏng, tiến vào trong cơ thể của hắn, qua trong giây lát đã bị hắn trong Đan Điền Huyền Đan, luyện hóa được một phần không dư thừa, loại này hấp thụ nguyên khí tốc độ, so với dĩ vãng, đâu chỉ là mười gia tăng gấp bội, gấp mấy chục đều không ngớt.

Cái này cũng ý nghĩa, hắn tu vi tăng trưởng, đem đạt tới một cái thường nhân khó có thể đến và đáng sợ tình trạng, bất quá, tương ứng tại tu vi tăng trưởng tốc độ, đương nhiên, Huyền Vương cảnh giới tăng lên độ khó, mỗi một cấp cũng là so trước kia thành gia tăng gấp bội.

Người bình thường theo Hạ vị Huyền Vương, đạt tới Trung vị Huyền Vương chi cảnh, ít nhất cũng muốn hơn mười năm tích lũy, tư chất kém một chút, vài thập niên cũng là chuyện thường.

Có rất nhiều người, đạt tới Huyền Vương cảnh giới về sau, cả đời cũng khó khăn dùng tu luyện đạt tới Huyền Vương đỉnh phong, tựu là tuổi thọ có hạn, đương nhiên thêm nữa... cũng là tài nguyên chưa đủ, muốn thỏa mãn một cái Huyền Vương tấn giai cần có tài nguyên, đó là một cái tương đương đáng sợ cùng khổng lồ số lượng, không phải thế lực kinh người dòng họ, cung cấp nuôi không nổi.

Bằng không, cái kia hắc y lão giả cùng Hoàng Bào Quái khách, cũng có tôn nghiêm của mình, há chịu Kỳ Thiên Các một triệu, bọn hắn tựu ngoan ngoãn gia nhập, cũng là bởi vì bọn hắn vô cùng chân thật rõ ràng minh bạch đến, lại để cho bọn hắn lại hoa đại lượng thời gian, đi thu thập những cái kia đủ lại để cho bọn hắn tiến giai tài nguyên chờ vật, thật sự là không thực tế việc khó.

Chờ bọn hắn thu thập hoàn tất, chỉ sợ, bọn hắn sớm đã đạt tới tuổi thọ cực hạn, căn bản cũng không có tấn giai thời cơ rồi.

Mà Diệp Bạch không cùng, hắn còn trẻ, còn có đại lượng thời gian, có thể cung cấp hắn đi tiêu xài, cho nên, hắn tấn chức Huyền Tôn cơ hội, cũng tựu xa so người khác càng nhiều một ít.

Đương nhiên, đây cũng chỉ là nói nhiều một ít, ai cũng không dám cam đoan, cái này trên thế gian, Huyền Vương cường giả nhiều như vậy, cuối cùng nhất có thể thành tựu Huyền Tôn vị, cũng chỉ có như vậy mấy người, lại Thiên Tung kỳ tài, lại tài nguyên phong phú, vậy cũng là không được.

Đôi khi, cơ duyên, vận khí, cũng là thành công thực lực một loại, sở hữu tất cả có thể trở thành Huyền Tôn cấp cường giả người, đều cần thật lớn cơ duyên, mà không phải chỉ dựa vào thực lực cùng thiên phú, nhiều hơn nữa tài nguyên, cũng xây không thành một vị Huyền Tôn.

Ngoại trừ Thất Biến Cường Thân quyết, Thái Bạch kiếm thể chờ Luyện Thể bí pháp, hộ thể Huyền kỹ trên phạm vi lớn tăng lên bên ngoài, tại thân pháp lên, Diệp Bạch kỳ thật cũng có tiến bộ cực lớn.

Huyền Vương thể một thành, thân thể của hắn thừa nhận năng lực, ji phát tốc độ, tự nhiên vượt qua xa Huyền Tông thời điểm có thể so sánh, không nói tăng lên gấp mấy chục, gấp 10 lần ít nhất cũng là có, cho nên, vốn là không có khả năng luyện thành Thiên Hành Tứ Tượng Bộ cuối cùng nhất trọng, Huyền Vũ cảnh, cùng với Vân Long Cửu Hiện sau bốn hiện, cũng chầm chậm, có thể cân nhắc, tìm hiểu đi ra

Bất quá, trọng yếu nhất kỳ thật, hay là hắn có thể sâu sắc rút ngắn tu luyện "Hỏa Ly Thiên Huyễn thân pháp" thời gian.

"Thiên Hành Tứ Tượng Bộ" luyện đến đỉnh phong, cũng không quá đáng Lam cấp; "Vân Long Cửu Hiện" tuy nhiên cường đại, nhưng cho dù là đệ chín hiện, đồng dạng cũng chỉ có thể đạt tới Lam cấp Cao cấp tình trạng.

Hai cái này, tại trước kia Huyền Tông cảnh giới thời điểm, tự nhiên là sâu sắc có thừa, nhưng đã đến Huyền Vương cảnh giới, lại hơi ngại thấp đi một tí, mà cái kia bản Diệp Bạch tự Kỳ Thiên Bí Cảnh trong đoạt đến nửa bộ "Hỏa Ly Thiên Huyễn thân pháp." Đứng hàng nửa Tử cấp, lại được tốt hoàn toàn.

"Hỏa Ly Thiên Huyễn thân pháp" không hề nghi ngờ, cũng đem chậm rãi thay thế nguyên lai "Thiên Hành Tứ Tượng Bộ" cùng "Vân Long Cửu Hiện." Trở thành Diệp Bạch chủ tu thân pháp.

Đương nhiên, tại có chút nơi, Thiên Hành Tứ Tượng Bộ cùng Vân Long Cửu Hiện, hay vẫn là có tất cả diệu dụng, cần xem lúc ấy tình huống, cùng trường thi phát huy đấy.

Ngoại trừ những này, cuối cùng tựu đi... Diệp Bạch Tinh Thần lực rồi.

Vốn là, tại Dạ Lang trên đảo, hắn thì đến được Ngũ giai đỉnh phong tình trạng, lần này đột phá thật lớn như thế, liên quan tinh thần thế giới phản ứng, cũng là thập phần kịch liệt đấy.

Vốn là, Diệp Bạch biển tinh thần thức bên trong, chỉ có hai mươi miếng tinh thần hạt giống.

Hiện tại, đột phá đạt tới Huyền Vương cảnh giới, cái này tinh thần hạt giống số lượng, thoáng cái gia tăng lên gấp đôi, đạt đến bốn mươi miếng số lượng.

Diệp Bạch biển tinh thần thức, vốn là tựu cơ hồ đạt đến cái này cực hạn, lần này tử bạo tăng gấp đôi, càng là bắt đầu không hề ổn chi tướng.

Diệp Bạch biết rõ, hắn đột phá Lục giai sắp tới... Chỉ có điều, Ngũ giai cùng Lục giai ở giữa bình cảnh, quả thực thập phần cực lớn, dù cho như vậy, tạm thời còn cách một đoạn.

Diệp Bạch đoán chừng, nếu như cho hắn thời gian, tại trên thuyền này lại bế quan cái một hai tháng, hắn nhất định có thể đột phá Lục giai, trở thành đỉnh cấp Lục giai Kiếm Trận sư rồi.

Đáng tiếc, hắn biết rõ, lúc không ta đãi, hiện tại, còn không phải thời cơ.

U Linh cổ thuyền sắp đến, mà bên ngoài, còn có một đám người, đang chờ xem hắn chê cười, tùy thời chuẩn bị hướng bọn hắn xuất kích.

Bây giờ nhìn tại Kỳ Thiên Các trên mặt mũi, tạm thời còn không tốt cùng bọn hắn so đo, nhưng đi... Đợi đến lúc rơi xuống thuyền lúc, dù cho không được đầy đủ bộ kích giết bọn hắn, tốt xấu, cũng muốn thu một điểm tiền lãi.

Diệp Bạch ánh mắt có chút khép lại, mình bây giờ, dầu gì cũng là một vị Huyền Vương rồi, Huyền Vương tôn sư, há lại cho người khác tùy ý khiêu khích, Xuyên Xuyên, mấy cái con sâu cái kiến ở bên cạnh kêu gào không dứt, nếu như không để cho bọn hắn vài phần nhan sắc, bọn hắn còn tưởng rằng Huyền Vương đều là dễ trêu đấy.

Cho dù có vài phần dùng đại áp tiểu chi ngại, nhưng họa phúc không cửa, duy người tự chiêu, chính bọn hắn gây ở dưới mối họa, trách không được người bên ngoài.

Diệp Bạch chậm rãi thu công, chậm rãi đứng dậy, vốn là, tại trùng kích Huyền Vương cảnh giới thành công một khắc này, chỗ bộc phát vạn Thiên Kiếm thế, bắt đầu một tấc một tấc, chậm rãi thu về.

Trong không khí áp lực, lập tức một giảm, rồi sau đó, từng phần từng phần hồi phục bình thường.

Diệp Bạch như phảng phất là một cái vỏ kiếm, trải rộng không trung vô số Kiếm Thế, giống như là một căn một căn lợi kiếm, bị một đôi vô hình bàn tay lớn, chậm rãi trở về rồi, từng cái chọc vào vào vỏ ở bên trong, mà cả người hắn, cũng theo bắt đầu bộc lộ tài năng, chậm rãi trở nên chất phác tự nhiên, bên ngoài sở hữu tất cả mọi người, tại Kiếm Thế biến mất về sau, mỗi người đều là không khỏi thân thể buông lỏng.

Rồi sau đó, Diệp Bạch lúc này mới đẩy ra đại môn, đi ra ngoài.