Vô Tận Kiếm Trang - Chương 889

Vô Tận Kiếm Trang
Chương 889: Chứng nhận Vương
gacsach.com

Mà thoáng chớp mắt, lập tức, trọn vẹn hơn hai mươi ngày đi qua, cách rời thuyền thời gian đã không xa, Diệp Bạch phục dụng Huyền Vương Chí Tôn đan, đến nay còn chưa xuất quan, trong nội tâm nàng lo lắng, cũng càng ngày càng vội vàng.

Chẳng lẽ? Hắn trùng kích Vương cảnh đã thất bại?

Phong Tuyết trong nội tâm, bỗng nhiên bốc lên một cái kinh triệu ý niệm trong đầu, rốt cuộc ngồi không yên, Hoắc đứng lên.

Huyền Vương Chí Tôn đan tuy nhiên cường đại, nhưng dù sao chỉ có 50% thành công tỷ lệ, hơn nữa... Cái này tỷ lệ, còn muốn xem mọi người tâm tính, ý chí, thiên phú mà định ra, có người, thậm chí căn bản không đạt được 50%, tối đa chỉ có 30%, đến 40% tầm đó.

Thất bại... Cũng là chuyện rất bình thường.

Thế nhưng mà...

Phong Tuyết biết rõ, cái lúc này, Diệp Bạch một khi thất bại, mang đến hậu quả là cái gì... Rời thuyền thời khắc vừa đến, hai người bọn họ, liền đem chết không có chỗ chôn.

Hai người thực lực dù cho cường thịnh trở lại, cũng ngăn cản bất quá gần đây trăm tên đỉnh cấp Huyền Tông liên thủ mang đến đáng sợ uy thế, Huyền Vương Chí Tôn đan hấp dẫn chi lực, đủ để cho bọn hắn điên cuồng, không tiếc bất cứ giá nào liên thủ giết chết bọn hắn.

"Không được, ta mau mau đến xem, nếu như thất bại, cũng muốn sớm làm ý định!"

Phong Tuyết bước chân khẽ động, đã đánh mở cửa phòng, vọt tới Diệp Bạch sương phòng trước khi, chuẩn bị đẩy ra hắn đại môn.

Mà lúc này... Tại U Linh cổ thuyền mặt khác gần trăm vị đỉnh cấp Huyền Tông tầm đó, kỳ thật cũng lời đồn đãi phỉ lên, một hồi đáng sợ Phong Bạo, đang tại bao hàm nhưỡng.

Diệp Bạch mấy ngày trước đây nhiều lần xuất hiện, sớm đã rơi vào tất cả mọi người trong mắt, không ít mọi người đoán được, hắn là tại bao hàm dưỡng tinh khí thần, tại vì nuốt Huyền Vương Chí Tôn đan làm chuẩn bị, mà những này qua, Lãnh Cát cũng không có xuất hiện, hiển nhiên, đồng dạng phục dụng Huyền Vương Chí Tôn đan.

Cái này hơn hai mươi ngày, mọi người sớm đã kìm nén không được, vội vàng muốn biết một cái kết quả, Diệp Bạch cùng Lãnh Cát đồng thời phục dụng Huyền Vương Chí Tôn đan, ở này đại trên biển, cho đến trùng kích Huyền Vương chi cảnh, mọi người tuy có phẫn hận, nhưng trở ngại Kỳ Thiên Các hộ tống cao thủ, không dám vọng động, nhưng trong nội tâm đã là con ba ba một mồi lửa, sắp đem bọn hắn sở hữu tất cả lý trí đốt không có.

Huyền Vương Chí Tôn đan nếu như toàn bộ bị bọn hắn phục dùng hết rồi, đến lúc đó, dù cho rời thuyền thời điểm, có thể đem bọn hắn toàn bộ giết sạch, lại có thể thế nào? Như trước vẫn phải là không đến Huyền Vương Chí Tôn đan, không cách nào làm cho chính bọn hắn trùng kích Huyền Vương cảnh giới.

Nhưng tất cả mọi người tinh tường minh bạch chứng kiến, Diệp Bạch bên người Phong Tuyết, cũng bất quá Trung vị Huyền Tông chi cảnh, khoảng cách đỉnh cấp Huyền Tông, còn kém xa lắm.

Cho dù Diệp Bạch cùng Lãnh Cát đem hai quả Huyền Vương Chí Tôn đan toàn bộ phục xong, Phong Tuyết trên người còn có một quả, cái kia luôn trốn không thoát đâu.

Bởi vậy... Diệp Bạch thành công hay không, đồng dạng, tác động lấy cái này chiếc trên thuyền lớn mặt khác gần trăm vị Huyền Tông, mỗi người, trong nội tâm đều hệ lấy một sợi thừng, trước mấy ngày hôm trước, bọn hắn còn có thể kiên trì nhẫn nhịn, nhưng thời gian một ngày một ngày đi qua, Diệp Bạch cùng Lãnh Cát còn không có có xuất quan, tất cả mọi người trong nội tâm... Tựu cũng nhịn không được nữa, nguyên một đám rục rịch, gấp dục biết rõ kết quả.

Phần đông Huyền Tông bên trong, cầm đầu, tự nhiên là Cổ Nguyệt Huyên, Ngô Nhạn Thu, cùng Tử Y thiếu phụ ba người.

Bọn hắn đều là nửa bước Vương cảnh, bất quá, Cổ Nguyệt Huyên thờ ơ lạnh nhạt, không có tham dự, Ngô Nhạn Thu quân tử phong độ, tuy nhiên cũng ngấp nghé Huyền Vương Chí Tôn đan, lại chỉ muốn rời thuyền về sau, tự bằng thực lực, một mình đánh chết ba người, cướp lấy Huyền Vương Chí Tôn đan, lại không muốn cùng bọn hắn thông đồng làm bậy.

Duy chỉ có cái kia Tử Y thiếu phụ... Tâm cơ biến hoá kỳ lạ, hay thay đổi khó dò, tại một ngày này, nhưng lại cố ý triệu tập mọi người, đi vào Diệp Bạch sương phòng bên ngoài, tên là bái phỏng, thật là tìm kiếm.

Ở đằng kia Tử Y thiếu phụ trong nội tâm, thậm chí có càng có ác độc ba phần kế hoạch, Diệp Bạch mấy người không phải đang tại bế tử quan, trùng kích Huyền Vương cảnh giới sao, lúc này nhất định đều là giai đoạn khẩn yếu nhất, chịu không nổi bất luận cái gì quấy rầy, nếu là bọn hắn cái lúc này, dùng bái phỏng tên tuổi đi vào, lại cố ý gây ra một điểm tại tiếng vang, đánh gãy bọn hắn vận công, làm cho bọn hắn sắp thành lại bại, thậm chí tẩu hỏa nhập ma, trở thành một kẻ phế nhân... Đây mới thực sự là đại sự.

Đây cũng không phải là trên thuyền động võ, tựu là Kỳ Thiên Các hộ tống nhân viên, cũng không có cách nào nói cái gì, dù sao, quy tắc phía trên, cũng không có ghi mọi người tầm đó, không được giúp nhau nhìn, nói, bọn hắn cũng là một phen hảo tâm, tuy nhiên xử lý chuyện xấu, nhưng là trách không được bọn hắn.

Bởi vậy, một ngày này, mới vừa đi tới Diệp Bạch trước của phòng Phong Tuyết, tựu gặp chính bưng lấy nguyên một đám tất cả lớn nhỏ lễ hộp, cung kính đi tới, lại nguyên một đám ánh mắt loạn chuyển, hiển nhiên không có hảo ý mọi người.

Phong Tuyết chỉ nhìn thoáng qua, lập tức tựu nhìn ra bọn hắn muốn làm gì, lập tức giận dữ, buông tha cho đẩy ra Diệp Bạch cửa phòng cái tay kia, quay người đối mặt với bọn hắn, phẫn nộ quát: "Các ngươi muốn làm gì?"

Mọi người dù sao cũng là tâm hoài quỷ thai, bị Phong Tuyết như vậy hét lớn một tiếng, giật nảy mình, không ít người lập tức lui về phía sau một bước, bất quá lập tức, mọi người tựu kịp phản ứng, nữ tử này, không phải là rời thuyền về sau, bọn hắn lập tức muốn ra tay đối tượng sao, đã như vầy, vừa lại không cần sợ nàng?

Nghĩ tới đây, mọi người lúc này đi đến trước, một cái lạc ti râu ria xích y Đại Hán cười lạnh lấy đối với Phong Tuyết nói: "Làm gì, quan ngươi chuyện gì, chúng ta tới bái phỏng trong phòng vị đại nhân này, cung linh điều bổ ích, đã thuộc cùng thuyền, liền tính toán hữu duyên, giờ phút này, chia lìa sắp tới, chúng ta có thể không muốn bỏ qua như vậy một cái đại cơ hội tốt, tựu muốn mời bên trong vị đại nhân này đi ra, cho chúng ta nói vài lời lời nói mà thôi."

Có người tiếp lời nói: "Không tệ không tệ, đúng là như thế, có cơ hội, thậm chí chỉ điểm chúng ta một phen, lại để cho chúng ta cũng sớm một ngày đột phá Vương cảnh, bực này cơ hội, có thể không để cho bỏ qua ah."

Phong Tuyết thấy thế, một trương xinh đẹp trương cơ hồ bị tức giận đến một đỏ, những người này vô sỉ đến tận đây, có thể thiên nàng lại không có pháp phản bác, chỉ phải tức giận nói: "Diệp đại ca chính đang bế quan tu luyện, bất luận kẻ nào không nên quấy nhiễu."

Đám người về sau, một cái giễu cợt nữ tử thanh âm chợt ngươi truyền đến, đúng là vị kia tàng trong đám người Tử Y thiếu phụ, chỉ nghe nàng mắt đẹp một chuyến, cao giọng nói: "Ơ, Diệp đại ca gọi được thân thiết như vậy... Ngươi là tiểu tử kia liên hệ thế nào với, chúng ta tới bái phỏng Diệp tiên sinh, cùng ngươi có gì tương quan, Diệp tiên sinh mình cũng không có mở miệng cự tuyệt, ngươi có hà đức hà năng, thay hắn cự tuyệt hảo ý của chúng ta?"

Nói đến đây, có người cao giọng quát: "Chớ không phải là, ngươi là hắn nhân tình? Mới có thể thay hắn quyết định, ha ha ha..."

Trong đám người, lập tức vang lên một mảnh giễu cợt thanh âm, thẳng canh chừng tuyết tức giận đến tức sùi bọt mép, rồi lại giới hạn trong bản tính, không cách nào mở miệng phản bác, chỉ là hai tay dang ra, đương ở trước mặt mọi người, âm thanh lạnh lùng nói: "Diệp đại ca chính đang bế quan, căn bản không cách nào nói chuyện, như thế nào có thể trả lời thuyết phục các ngươi?"

Có người ồn ào nói: "Cái gì bế quan, ngươi nói bế quan tựu bế quan, vậy ngươi đem cửa mở ra, chúng ta nhìn một cái rồi đi, nếu như Diệp tiên sinh quả thật đang bế quan, chúng ta định không quấy rầy."

Càng nhiều nữa người, cũng cùng hưởng ứng, Phong Tuyết nhất thời chân tay luống cuống, nàng cực kì thông minh, trong nội tâm minh bạch, một khi chính mình thực đem đại môn mở ra, mọi người chỉ sợ liền nhìn thanh trong phòng tình thế đều không có, tựu xông lên, đến lúc đó nàng một cái Trung vị Huyền Tông, căn bản ngăn không được như nước thủy triều mọi người.

Mà mọi người xông vào trong phòng về sau, chỉ biết cố ý tạo thành các loại động tĩnh, cái loại nầy tiếng động lớn náo, chỉ sợ trong nháy mắt sẽ đem chính tại bế quan trong Diệp Bạch bừng tỉnh, đến lúc đó, bế quan một khi đánh vỡ, sẽ tạo thành không cách nào vãn hồi hậu quả, đến lúc đó, mọi người lại chân thành nói xin lỗi, nói không thấy rõ ràng, lại tại sự tình gì bổ?

Nhưng là, nàng cũng không phải một cái thiện ở ngôn từ người, nói muốn cự tuyệt, lại không có lý do gì... Nhất thời thế khó xử, bất quá trong lòng của nàng, nhưng lại tuyệt sẽ không lui về phía sau, lại để cho bọn hắn xông đi vào.

"Dù cho ta chết, cũng muốn ngăn cản được các ngươi một khắc, chỉ cần các ngươi đối với ta động thủ, trên thuyền chấp sự nhất định tới, đến lúc đó, Diệp đại ca tựu được cứu rồi."

Cho nên, nàng mở ra hai tay, gắt gao đương tại Diệp Bạch cửa phòng trước khi, ngậm miệng không nói, thực sự tuyệt không để cho mở, thần sắc cố chấp, hiển nhiên là hạ quyết tâm.

Mọi người thấy thế, ngược lại nguyên một đám do dự, dù sao, nếu muốn giải khai, chỉ có đối với Phong Tuyết động thủ, nhưng hậu quả kia, bọn hắn nhưng lại mỗi người đều chịu không nỗi, dù sao, trên thuyền này chấp pháp nhân viên, thế nhưng mà Huyền Vương cấp cường giả, đừng nói bọn hắn, tựu là tất cả mọi người thêm cùng tiến lên, cũng không phải đối thủ của người ta.

Bọn hắn tuy nhiên muốn biết Diệp Bạch tình huống, nhưng là không muốn bốc lên lấy lớn như thế phong hiểm, bằng không thì, đã sớm đối với Diệp Bạch cùng Lãnh Cát hạ thủ, ở đâu còn có thể đến phiên bọn hắn an tâm phục dụng Huyền Vương Chí Tôn đan, cũng là bởi vì, Kỳ Thiên Các uy danh thái thịnh, trên thuyền này cao thủ, cũng không phải bọn hắn có khả năng đánh đồng.

Ngay tại song phương giằng co lập tức, nghe được ồn ào thanh âm, một gã mặc màu xanh trường y Kỳ Thiên Các chấp sự đã đi tới, nhìn mọi người, cau mày nói: "Chuyện gì xảy ra?"

Trong lòng mọi người một cảnh, Phong Tuyết còn chưa nói lời nói, những người khác lập tức tựu líu ríu, nói đi nói lại, chỉ nói mình bọn người là ngưỡng mộ Diệp Bạch thực lực, muốn bái phỏng một phen, không có ý khác, cái kia Thanh Y Chấp Sự thấy thế, thật sâu nhìn mọi người liếc, tùy ý nói: "Không muốn ồn ào sự tình." Lập tức liền xoay người đi nha.

Hiển nhiên, đối với mọi người lần này ồn ào, bọn hắn cũng không thèm để ý, chỉ cần không phải thật sự động thủ, bọn hắn cũng không quản được mọi người trên đầu.

Nhìn thấy người này Thanh Y Chấp Sự quay người ly khai, mọi người khí diễm càng là hung hăng càn quấy, bất quá, bọn hắn cũng là trong nội tâm rùng mình, sợ quá mức phần hội đưa tới mặt khác rất cao một tầng hắc y Vương giả, những cái kia Huyền Vương tính tình cũng không hay, đến lúc đó, đừng ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, cho nên không dám lại xông vào, ngược lại là hướng về Diệp Bạch phòng không ngừng cao giọng hô: "Xích Sương Vương Quốc đỉnh cấp Huyền Tông Yến Lãnh Hà, bái kiến Diệp đại nhân, ban thưởng thỉnh vừa thấy!"

"Kim Lưu Vương Quốc đỉnh cấp Huyền Tông Triệu Đông Lưu, bái kiến Diệp đại nhân, cung linh dạy bảo!"

"Nam Thạch Vương Quốc đỉnh cấp Huyền Tông Tây Vô Song, bái kiến Diệp đại nhân, có lễ một phần, nhưng thỉnh nhận lấy!"

...

Nguyên một đám, hô lớn danh hào, bái kiến Diệp Bạch, nhưng lại chuyển đổi chủ ý, dù sao đánh gãy người vận công, cũng không cần xông vào, cái gọi là động tĩnh, kỳ thật thanh âm cũng giống như vậy.

Chỉ cần có thể đem Diệp Bạch theo bế quan trong bừng tỉnh, bọn hắn mục đích cũng đã đạt tới, chỗ tục thủ đoạn, bất quá là một cái quá trình mà thôi.

Thấy thế, Phong Tuyết vừa sợ vừa giận, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, lại không biết như thế nào cho phải.

Nàng có thể ngăn tại Diệp Bạch trước cửa, không cho mọi người nhảy vào, nhưng nàng lại làm sao có thể ngăn trở mọi người miệng, không cho bọn hắn nói chuyện?

Ngay tại nàng lo nghĩ vạn phần, chuẩn bị liều lĩnh, đi mời trên thuyền này tọa trấn Huyền Vương cấp cường giả đã đến lúc đấy, ở sau lưng nàng, Diệp Bạch trong sương phòng, trong giây lát, một cổ đáng sợ khí thế, theo thấp đến cao, dần dần thăng trên xuống, trong nháy mắt, đem toàn bộ Thiên Địa, bao phủ trong đó.