Vô Tận Kiếm Trang - Chương 828

Vô Tận Kiếm Trang
Chương 828: Cường giả tụ tập
gacsach.com

Cùng thiên tài như vậy chiến đấu, dưới áp lực không ngừng sẽ có thể đạt được đột phá. Không ít người, dưới tình huống không sử dụng "Huyền Vương Chí Tôn Đan", thông qua những chiến đấu này cũng đột phá đến Vương cảnh.

Cái đáng sợ nhất của những người này là ở chỗ không giống như những đám người phía trên tinh lực suy kiệt, tuổi già khí hư, mà bọn họ đều còn rất trẻ, tinh lực tràn đầy. Những người này đều có tiềm lực rất lớn, thiên phú lại hơn người, tiến cảnh cực nhanh, ai cũng không biết tương lai bọn họ sẽ biến thành cái dạng gì.

Hơn nữa, thường thường, những người này đều là thiên chi kiêu tử do các đại tông môn trọng tâm bồi dưỡng. Đỉnh giai bí kíp, thần binh bảo khí tầng tầng lớp lớp, không phải những người chỉ dựa vào bản thân, đau khổ tu luyện tới cảnh giới Huyền Tông là có thể sánh được.

Một vị Huyền Tông tán tu, như thế nào cũng kém hơn so với những đệ tử có đại tông môn làm chỗ dựa. Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa tán tu và tông môn đệ tử.

Cho nên, dưới tình huống thực lực ngang nhau, thêm vào ngoại vật trợ giúp, có thể nói bọn họ chính là những người có sức chiến đấu mạnh nhất khi tham gia Kỳ Thiên Các thí luyện. Bọn họ cũng là đám người có khả năng thành công đột phá đến Vương cảnh nhất mỗi lần Kỳ Thiên Các thí luyện được mở ra, được vô số người chú ý.

Đương nhiên, cũng không ít người sẽ gặp phải nguy hiểm đến tính mạng. Núi cao còn có núi cao hơn, một khi đụng phải người lợi hại hơn mình thì sẽ bị rút đi tất cả ánh hào quang, từ địa vị cao cao tại thượng biến thành một người bình thường, chết ở Kỳ Thiên Đảo, ngay cả hồi hương đều là không thể.

Nhưng bọn họ một khi đã làm ra loại lựa chọn này thì sẽ cực độ tự tin với thực lực của mình. Nếu có ngày đó xảy ra, vậy cũng chỉ có thể trách bản thân bọn họ, cũng không thể oán hận người khác.

Càng sẽ không hối hận.

Mà ngoại trừ hai loại người này, một loại cuối cùng thì lại hoàn toàn bất đồng.

Những người này không hy vọng xa vời đạt được Huyền Vương Chí Tôn Đan, cũng không phải muốn cùng những siêu cấp cường giả kia chiến đấu để đột phá bản thân. Cái mà bọn họ cảm thấy hứng thú, đó chính là các loại thiên tài địa bảo, Huyền binh bí kíp ở bên trong Kỳ Thiên Bí Cảnh.

Bọn họ đều tự mình hiểu được, biết bản thân mình không có thực lực đi tranh giành Huyền Vương Chí Tôn Đan, cũng không có đạt tới cực hạn tuổi thọ, muốn dùng tính mạng để mong chờ may mắn hư vô mờ mịt kia.

Bọn họ tham gia Kỳ Thiên Bí Cảnh chỉ là vì muốn nhân cơ hội này mà đục nước béo cò, tìm kiếm thần binh, bí kíp, hoặc là thiên địa Linh bảo, nhằm kiếm một khoản tiền kha khá cho mình.

Người như vậy, thường thường là những kẻ có thực lực yếu nhất, cũng là một bộ phận người có số lượng nhiều nhất trong Lạc Nhạn Sương Thành. Với tư cách tồn tại gần cuối, tỷ lệ tử vong của bọn họ cũng là cao nhất.

Nhưng cũng chính vì như thế, cho nên bọn họ là những người hiểu được tìm may tránh rủi, cũng biết cách thay đổi, ẩn nhẫn, luồn cúi và nịnh nọt nhất.

Đôi khi, người như vậy cũng không thể khinh thường, chỉ sơ sẩy một chút thì sẽ rất có thể bị bọn họ đâm sau lưng. Cho dù là những tuyệt thế thiên tài, kỳ nhân cái thế cũng không ngoại lệ.

Ở bên trong Kỳ Thiên Bí Cảnh, bất cứ chuyện gì cũng đều có thể phát sinh.

...

Chính bởi vì Lạc Nhạn Sương Thành mười năm một lần mới mở ra một lần, cũng chính bởi vì có vô số Đỉnh cấp Huyền Tông cường giả đến, khiến cho tòa thành nhỏ này trong khoảng thời gian ngắn liền trở nên cực kỳ náo nhiệt, phồn vinh.

Thậm chí, có thể so sánh với mười thành phố lớn của Thương Mang thế giới.

Kỳ Thiên Các là một dạng tồn tại gì? Bọn họ là địa phương buôn bán các loại đồ vật trân quý có thể bán được trên thế giới này.

Chỉ cần là vật có giá trị, đều có thể tìm được ở trong Kỳ Thiên Các. Chỉ cần ngươi trả giá cao, dạng bảo vật gì cũng đều có thể mua được ở Kỳ Thiên Các.

Ở chỗ này, Lục giai Đỉnh cấp bí kíp, Thanh giai Cao cấp bí kíp đều chẳng qua là tồn tại thấp nhất.

Lam giai, Tử giai mới được coi là chủ đạo.

Chỉ cần ngươi có đủ tiền, thậm chí Xích giai bí kíp đều không phải là không có.

Mặt khác, Tứ phẩm Huyền binh được Lam Nguyệt công quốc tôn sùng là thần vật, ở trong Kỳ Thiên Các đều chẳng qua cực kỳ tầm thường.

Ngũ phẩm Huyền binh, mới là mặt hàng tạm coi là bình thường.

Lục phẩm, Thất phẩm Huyền binh không thiếu.

Thậm chí, truyền thuyết, các loại Cực phẩm Linh đan mà ở bên ngoài rất khó gặp được thì ở bên trong Kỳ Thiên Các lại được bày bán tràn lan.

Dù là những Kim Đan quý hiếm có thể trực tiếp đề cao tỷ lệ đột phá tu vi như Niết Bàn Kim Đan, Cực Hạn Kim Đan, Tích Huyết Tử Kim Đan... Những Cực phẩm thánh đan này đều có người bán ra.

Thậm chí...

Ở bên trong Kỳ Thiên Các, ngay cả Linh Bảo đều đã từng được đấu giá không chỉ một lần hai lần.

Ở dạng địa phương này, lợi dụng Kỳ Thiên Các Bí Cảnh thí luyện mười năm mở ra một lần, những Đỉnh cấp Huyền Tông cường giả từ khắp các nơi trên thế giới như Thiên Long đại lục, Ly Hỏa đại lục, Hàn Băng đại lục liền tranh thủ trao đổi, giao dịch với nhau.

Trước khi tiến vào Kỳ Thiên Các Bí Cảnh, cái gì quan trọng nhất, đó chính là thực lực!

Trên cơ bản, mối người trước khi tiến vào Kỳ Thiên Bí Cảnh, tham gia thí luyện thì đều trở nên đặc biệt khẳng khái. Huyền Tinh vốn luôn được giữ lại thì hiện tại lại tất cả đều được dùng để trao đổi.

Biến thành bí kíp, biến thành Cao giai Huyền binh, biến thành các loại đan dược, Linh thảo quý hiếm... Hết thảy, dùng tăng lên thực lực của mình làm chủ.

Bởi vì nếu chết ở bên trong Bí Cảnh, hết thảy tài phú đều sẽ không còn giá trị nữa. Mà một khi sống đi ra, dù cho táng gia bại sản, đó cũng là rất đáng giá.

Cho nên... Mỗi mười năm, trong Lạc Nhạn Sương Thành đều có vô số cửa hàng xuất hiện, tựa hồ trong vòng một đêm liền đột nhiên xuất hiện, rồi sau đó trong vòng một đêm lại đột nhiên biến mất.

Những cửa hàng ở Lạc Nhạn Sương Thành mặc dù chỉ mở ra một tháng, nhưng tài phú có thể kiếm được thì thậm chí có thể bằng mười năm, trăm năm buôn bán được ở nơi khác.

Đây là một bút lợi nhuận rất lớn, tự nhiên dẫn tới vô số Thương gia ở khắp nơi tụ tập đến. Mà lớn nhất trong đó, tự nhiên chính là phân bộ của Kỳ Thiên Các.

Cũng là nơi chuyên bán các loại bảo vật quý hiếm, "Kỳ Thiên Ngoại Các". Bất quá, nếu không có lượng tài phú nhất định thì căn bản ngay cả cửa ra vào của "Ngoại Các" này cũng không đi qua được.

Đó là tượng trưng cho thân phận, địa vị, tiền tài. Đây mới thực sự là địa phương vơ vét của cải.

Có thể đi tới Lạc Nhạn Sương Thành này, tự nhiên đều không phải nhân vật tầm thường. Trung vị Huyền Tông chính là tồn tại thấp nhất, Thượng vị Huyền Tông Như con sâu cái kiến, Đỉnh cấp Huyền Tông chỗ nào cũng có.

Trong những người này, có một số người chính là siêu cấp cường giả ở địa phương hắn ở. Đồ vật bình thường, bọn họ tự nhiên là không để vào mắt.

Cho nên, tất cả đồ vật mà những cửa hàng ở đây bán ra cũng tuyệt đối đều là tinh phẩm chân chính.

Cực phẩm.

...

Diệp Bạch ở trước thời hạn rốt cục chạy tới bờ Bắc Hải, thuận theo dòng người hỗn loạn tiến vào bên trong Lạc Nhạn Sương Thành.

Dù là hắn đã đi qua rất nhiều nơi, gặp qua không ít người, nhưng ở thời khắc này liền thấy dòng người tấp nập, nhộn nhịp bên cạnh mình tất cả đều là Huyền Tông. Huyền Tông bình thường rất khó gặp, ở nơi này lại đếm không hết.

Hắn cũng không khỏi cảm thấy cực kỳ kinh ngạc.