Vân Long Phá Nguyệt - Chương 52

Chương 52: Thử.

Phương tổng quản đứng ở chỗ cũ nhìn Vân Tâm Nhược đột nhiên đi ra hướng cửa sổ, ông không đoán được lòng nàng đang nghĩ gì.

Mà nữ tử bên cửa sổ đột nhiên quay đầu, mở miệng nói: “Phương tổng quản có thể giúp ta làm một việc không?” Có vài phần khẩn cầu, cũng có vài phần đoán.

Hảo ý của hắn, nàng tất nhiên thấy được. Cho nên...

Phương tổng quản không chút do dự gật đầu. Trả lời “Tam tiểu thư có gì cứ phân phó? Chỉ cần Phương mỗ có thể làm được, nhất định tận hết sức lực”

Nghe được hắn nói như vậy, Vân Tâm Nhược thở nhẹ ra, quả nhiên, nàng đoán đúng. Vì thế nói:.

“Sau khi ta gả đi, có thể giúp ta chiếu cố Tử Y một chút được không?” Nàng không có yêu cầu gì khác, chỉ có cái này. Nàng sẽ không mang Tử Y vào phủ Tướng quân, nơi đó một mình nàng là đủ rồi.

“Tam tiểu thư, người không định mang Tử Y đi sao?” Phương tổng quản cảm thấy thập phần ngoài ý muốn, cũng thập phần kinh ngạc, hắn không hiểu, nàng cố hết sức lấy lại khế bán mình của Tử Y, cũng là vì Tử Y mới cam tâm thay gả, vì sao hiện tại lại muốn đem nàng bỏ lại nơi đây.

“Không cần” Vân Tâm Nhược lắc đầu, đi vào nội thất, chỉ chốc lát ôm ra một cái hộp nhỏ khéo léo, đưa tới tay Phương tổng quản. Ý nói hắn mở ra.

Phương tổng quản vừa mở ra, thấy bên trong có vài món trang sức, mấy thỏi bạc, mặc dù không phải vô giá, nhưng là cũng có giá trị.

“Tam tiểu thư, đây là?...” Hắn không rõ.

Vân Tâm Nhược cũng nhìn cái hộp trong tay hắn, lời nói không khỏi có vài phần chua sót “Ta sẽ không mang Tử Y theo, tương lai thật sự là không biết được”

Ngắn ngủn hai câu nói, Phương tổng quan trong lòng nhất thời hoàn toàn hiểu được, hắn phát hiện tiểu thư này thật sự thiện lương, hắn đem này nọ trả lại trong tay nàng, mở miệng nói. Thanh âm leng keng hữu lực “Tam tiểu thư yên tâm, chỉ còn Phương mỗ còn ở đây một ngày, Tử Y nhất định không có việc gì. Đây là Phương mỗ cam đoan với tiểu thư”

Vân Tâm Nhược lại đem này nọ đặt trở lại tay hắn, kỳ thật vừa rồi nàng chính là muốn thử, lúc nàng đem hòm giao lên tay hắn, va chạm vào cánh tay Phương tổng quản, xem ra mình đoán không sai, cũng không có nhìn lầm người, Phương tổng quản này quả nhiên là người có thể nhờ cậy. Đương nhiên thuật đọc tâm của nàng không lợi hại như vậy, chỉ cần vừa chạm vào, là có thể đọc được tất cả nội tâm, phải biết rằng, lòng người là sâu nhất, khó dò nhất, nàng chỉ là tiếp xúc Phương tổng quản trong nháy mắt, cảm nhận hắn đối với mình không có nửa phần ác ý. Thậm chí cũng có thể mơ hồ cảm thụ được chút đồng tình trong hắn. Phương tổng quản này trên người cũng có vài phần chính khí.

Kỳ thật chỉ cần điểm ấy thôi đã đủ, nàng cười đạm, chỉ vào cái hộp trong tay Phương tổng quản nói: “Nếu Phương tổng quản không tiếp nhận, về sau giao cho Tử Y là được”

Nghe được lời của nàng, Phương tổng quản mới đem cái hộp thu lại, hắn âm thầm quyết định, những thứ này ngày sau nhất định giao cho Tử Y, tiểu thư đáng thương, từ nhỏ đã khổ, không người yêu thương, tương lai lại không biết là hạnh phúc hay bất hạnh, chỉ hy vọng Đại tướng quân sau khi biết được chân tướng, sẽ không làm khó đứa nhỏ đáng thương này. Không trách Đại tiểu thư có người trong lòng. Cũng không mắng Hoàng Thượng hạ chỉ không rõ.Nam hôn nữ gả, vốn là chuyện cực kì bình thường, nay lại ồn ào như thế. Khổ nhất một cái vô tội chính là nàng.

Nhìn Phương tổng quản trầm mặc, Vân Tâm Nhược lại đem ánh mắt nhìn về phía xa xa, ánh mắt hết sức sâu thẳm, lại tự nhiên có tịch liêu bên trong, thẳng đến lúc Tử Y trở về.

Khi Tử Y trở về, nhìn thấy Phương tổng quản, thân mình co rúm lại một chút, Phương tổng quản cũng chỉ hảo ý đối với nàng cười một cái, nhìn thấy hắn tươi cười, Tử Y lại toàn thân không thoải mái.

“Tam tiểu thư, ta đây đi trước phục mệnh” Phương tổng quản xoay người hành lễ, nói “Về phần đáp ứng chuyện của tiểu thư, Phương mỗ nhất định sẽ làm”

Sau đó không đợi bọn họ trả lời, liền ôm hộp nhỏ trong tay đi ra cửa phòng.

Tử Y lôi kéo ống tay áo Vân Tâm Nhược, mới vừa thoát khỏi cái cười kia của Tổng quản tỉnh lại, Hỏi “Tiểu thư, Phương tổng quản đáp ứng người cái gì?”

Vân Tâm Nhược không trả lời, quay lại cầm lấy tờ giấy trên bàn, mà một tờ khác cẩn thận gấp lại bỏ vào túi trong tay áo, không để Tử Y nhìn thấy.

“Tiểu thư, ta đang nói chuyện với tiểu thư a!” Tử Y nàng hiện tại là thập phần không đồng ý, không cho phép Tiểu thư nhà nàng tạm thời câm điếc. Hôm nay sao lại kỳ kỳ quái quái như vậy, nếu không cho nàng biết nguyên nhân, nàng tuyệt đối nghẹn chết.

“Tiểu...” Còn chưa nói xong, chỉ thấy Vân Tâm Nhược nhanh chóng đem tờ giấy kia để ra trước mắt nàng, thành công ngăn cản nàng tiếp tục cằn nhằn.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor