Vân Long Phá Nguyệt - Chương 27

Chương 27: Tâm tư Ngàn Lan.

Bọn họ nói chuyện như gió lạnh thổi vào lòng Vân Tâm Nhược, xuân tháng ba ấm áp, mà nàng lại cảm giác thân thể đông lạnh, lúc này, nàng cảm xác thân thể có một thứ gì đó đang vỡ vụn...Nàng đọc được nội tâm lạnh như băng, xa lạ của Lôi ca ca, cũng đọc được sự thất vọng bi thương của Ngàn Lan.

Nguyên lai, bọn họ là vợ chồng, nguyên lai bọn họ đã sớm có đứa nhỏ. Hết thảy đều đã muộn, trong cuộc sống của Lôi ca ca đã không còn Tiểu Nhược này...

Nguyên lai...tràng nổ mạnh kia không chỉ mang thân thể họ đi, mà cũng mang cả linh hồn hắn.

Giờ khắc này, tình yêu của nàng không còn, lòng của nàng đã chết, mà hồn của nàng cũng đã nát vụn...

Lôi ca ca...đây là ngươi muốn sao? Ngươi muốn quên đi cuộc sống thống khổ kia, quên Tiểu Nhược, yêu thương người khác, nếu đây là điều ngươi muốn, như vậy ta nên thành toàn cho ngươi phải không?

Chính là vì sao lại đau như vậy? Vì sao bắt nàng phải lựa chọn!

Lòng của nàng rơi vào đáy cốc sâu thẳm, không thể thấy được một tia ánh sáng nào.

Nàng đã mất hết tất cả, có còn lại chút gì không?...còn lại gì?

Lôi ca ca, hiện tại ta mới biết vì cái gì bướm vàng***đã bay đi cũng không trở lại, không phải bởi vì không dũng cảm, mà vì bên kia đã sớm không có ai chờ đợi nữa.

Khụ...lại là một trận kho khan, đánh gãy hai người ôm nhau, hai ánh mắt thần sắc khác nhau nhìn về phía nàng.

Vân Tâm Nhược thử mở miệng, yết hầu lại đau rát như bị hỏa thiêu, lại cảm giác đau, tâm nàng đáng ra không nên có cảm giác đau nữa, không phải đã chết rồi sao. Vì cái gì vẫn còn đau. Cười khổ một tiếng, nếu còn cảm giác, vậy cho nó đau thêm một lần nữa đi.

“Mặc kệ ngươi tin hay không? Ta chưa từng chủ động tiếp cận ngươi” Nàng gian nan mở miệng, nhìn về phía Đỗ Ngàn Lan trong lòng Lôi Liệt, trong mắt chua sót lướt qua, giống như đâm vào khóe mắt nàng, có cái gì lại chảy ra...

“Không phải là ngươi đuổi theo ta sao?” Nàng có chút chế giễu nói.

Nàng đem ánh mắt chuyển hướng Lôi Liệt, không mặt trắng bệch cười lạnh như băng.

“Về phần ngươi” nàng nhìn hắn, gằn từng tiếng mà nói “Ta, chính là nhận sai người, Lôi ca ca của ta, là một người có vẻ ngoài giống ngươi, nhưng là, ngươi tuyệt đối không phải hắn” Gió thổi qua, ánh mắt nàng trong suốt không thấy đáy, hiển nhiên cực kì trống rỗng.

Đỗ Ngàn Lan cùng Lôi Liệt đồng thời sửng sốt, ánh mắt thuần khiết như vậy, làm cho Đỗ Ngàn Lan có chút chột dạ, đem mặt chôn vào ngực Lôi Liệt, nàng vừa rồi nghe đến Trầm Băng, có chút quá kích động, quả thật, chính mình đụng ngã Vân Tâm Nhược, cố gắng lôi kéo người khác cũng là mình. Quả thật...là chính mình... nàng không thể phủ nhận, là chính mình hiểu lầm người ta. Rõ ràng biết là mình sai rồi, nhưng là...vẫn không thể...

Lôi ca vì mình thiếu chút nữa bóp chết nàng, bản thân lại thiếu nàng một lần nữa, không thể làm cho Lôi ca cũng cảm thấy áy náy như mình, hơn nữa, nàng sợ, biểu tình của Vân Tâm Nhược, rõ ràng là nhận biết Lôi ca, tuy rằng nàng đã nói chỉ là diện mạo giống nhau, cái này không phải chỉ là trùng hợp thôi đi? Lôi ca mất trí nhớ là chuyện có thật, nếu bọn họ nhận thức...như vậy mình, ông trời...nàng không muốn. Cho nên, thực xin lỗi, Vân Tâm Nhược...

Tha thứ cho nàng, nàng thật sự không thể mất đi Lôi ca.

Lôi Liệt trầm mặc không nói, hai tay che chở nữ tử trước ngực, đôi mắt tối đen như hàn đàm, không biết đang suy nghĩ gì, nhìn không ra vui buồn, nhưng lại sắc bén kinh người. Hắn nhìn thoáng qua Đỗ Ngàn Lan trong lòng, Đỗ Ngàn Lan lắc lắc đầu, sau đó lại dán chặt mặt vào trước ngực hắn.

Lôi Liệt không nhìn Vân Tâm Nhược, một cái nữ tử tâm cơ thâm trầm, hắn khinh thường, không đáng để hắn nhìn. Còn đem lỗi đổ lên người Ngàn Lan. Nàng biết được Ngàn Lan thiện lương, sẽ không vạch trần nàng sao? Chuyện hôm nay hết thảy do nàng tự làm tự chịu, không thể trách người khác.

Không khí tựa hồ đứng lại, chỉ nghe tiếng ba người hít thở,bầu không khí trầm lặng.

————————————————————-.

Chú thích.

Bướm vàng : truyện về bướm vàng.

Câu truyện về người con gái hi sinh vì người yêu mà chấp nhận hóa thành bướm vàng ba năm để chàng trai được sống, chàng trai lúc đầu luôn đi tìm cô gái, không biết được có một con bướm vàng luôn lượn lờ xung quanh mình. Hai năm sau bướm vàng quay lại tìm chàng, nhìn thấy bóng hình yêu thương đang kề cận bên người con gái khác, nghe được mọi người bàn tán hai người sắp kết hôn, bướm vàng đau khổ. Ba năm dài đằng đặc trôi qua, Phúc thần (người làm cho cô gái hóa thành bướm vàng) nói ngày mai cô gái đã có thể trở lại hình người nhưng bướm vàng lắc đầu ” Dạ thưa xin cho con được là bướm vàng suốt đời” rồi vỗ cánh bay đi mất.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor