Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi - Chương 34

Chương 34 - Chương 34

Nhìn anh thật yêu nghiệt đứng trước mặt mình, tâm của Trình Mộ Thanh không khỏi nhảy loạn xạ, người đàn ông này có hà tất phải khoe khuôn mặt tuấn tú như vậy không?

"Bệnh thần kinh" Trình Mộ Thanh đẩy anh ra.

Hách Liện Tuyệt nhìn nhìn, khóe miệng hiệu quả và lợi ích chậm rãi khuếch trương.

Trình Mộ Thanh đi vào bên trong, ánh mắt không vui vẻ "Anh ra ngoài, tôi thay quần áo".

Hách Liên Tuyệt tiếp tục đảo mi "Cứ thay, tôi sẽ không nhìn em..."

"Anh..."

Trình Mộ Thanh như thế nào lại không phát hiện ra, người này thật vô lại "Anh không nhìn nhưng không có nghĩa là tôi sẽ thay quần áo trước mặt một người đàn ông xa lạ, ra ngoài, đi ra ngoài " Nói xong, một tay của cô che khăn tắm trước ngực, một tay đẩy anh ra ngoài.

Trong giây lát, Hách Liên Tuyệt kéo cô hướng tới trên giường

"A——"Trình Mộ Thanh hô to một tiếng, trong đầu nhớ về cái đêm của năm năm về trước.

Hách Liên Tuyệt đặt cơ thể của anh bên trên, hưởng thụ, ngón trỏ chậm rãi phất qua hai má của cô, Trình Mộ Thanh vừa muốn cử động thì liền truyền đến âm thanh từ tính của anh "Đừng nhúc nhích...".

Theo bản năng, cô bị âm thanh của anh ta cuốn hút, nằm trên giường một tay gắt gao nắm khăn tắm trước ngực, tâm bắt đầu khẩn trương.

Hách Liên Tuyệt chuyên chú nhìn ánh mắt của cô, con người hơi híp lại, một bàn tay dần dần phớt qua gương mặt nhỏ nhắn, giống như đang sờ vào trân châu bảo bối vậy.

Trình Mộ Thanh nhìn anh, lông mi thật dài vụt sáng, ngay lúc đôi môi của anh chậm rãi dời xuống, cô nhanh chóng nhắm chặt hai mắt lại.

"Hôm nay ở bãi đỗ xe của bệnh viện, minh tinh trẻ Chu Lâm Na bị người hâm mộ làm cho bị thương...".

Thật không đúng lúc, đôi môi của anh đang dịch chuyển xuống thì tin tức trên TV phát lên, xoay người, nhìn thấy bộ dạng của Chu Lâm Na bị té xuống, Liên Tuyệt nhíu mày, tay cũng dừng lại, đứng dậy nhận điện thoại.

Mặt của anh trở nên khó coi, tay cầm điện thoại run run, âm thanh mang theo áp lực nói "Tôi biết, sẽ tới ngay."

Cúp điện thoại anh liền xông ra ngoài, thậm chí ngay cả một câu nói với Trình Mộ Thanh cũng không có, cô đứng dậy nhìn theo bóng dáng của anh, rồi ánh mắt liền dừng trên tin tức ở TV, cuối cùng khóe miệng chậm rãi nhếch lên, thùy mây, một mạt trào phúng xẹt qua...