Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi - Chương 11

Chương 11 - Tiến Vào Tập Đoàn Tcl

Đêm qua Kiều Tây Tây rất khuya mới rời đi, Trình Mộ Thanh ngủ cũng rất trễ.

Buổi sáng lúc cô còn đang ngủ, Tiểu Trạch chạy vào nhìn người đang ngủ vùi ngủ dập, hai tay chóng nạnh, chân nhỏ dạng ra " Trình Mộ Thanh, bổn thiếu gia cho người một phút đứng dậy nếu không đừng trách tại sao giường bị sập".

"59"

"58"

"57"

"56"

Người nằm trên giường vẫn như cũ không có nửa điểm động đậy.

"5...4...3...2..."

Một giây cuối cùng, cô mở to mắt, từ trên giường nhảy xuống vọt vào phòng tắm ngoan ngoãn làm vệ sinh cá nhân.

Tiểu Trạch lúc này vừa lòng nở nụ cười xoay người rời đi ra ngoài bắt đầu ăn sáng, đối với thủ đoạn như vậy, trăm thử trăm thắng.

Sau 10phút, Trình Mộ Thanh đến bàn ăn "mẹ nói với con nha, những thứ đó toàn bộ là đồ thuê, con đừng có tức giận mà làm gãy hay làm bể gì cả nhá, nếu không, phải bồi thường tiền."

Cũng không biết vì sao, đứa con này cô sinh ra căn bản không hề giống cô, chỉ cần thằng bé tức giận liền đem đồ đạt quăng lung tung, đây cũng chính là nguyên nhân mà ở sân bay cái lốp xe taxi bị thủng...

Vốn đang nghĩ thằng bé có gì khác dị, ngoại trừ mấy thứ này, thì tất cả những gì còn lại thằng bé hết thảy bình thường đương nhiên không bao gồm chỉ số thông minh

Tiểu Trạch gật gật đầu "chỉ cần mẹ ngoan ngoãn, con không tức giận thì nơi này sẽ bình an..."

Trình Mộ Thanh liếc thằng bé, như thế nào cảm giác trong lời nói giống như là đang uy hiếp cô vậy?

Bất quá nhiều năm nay đây là biện pháp duy nhất thằng bé dùng để kêu cô rời khỏi giường, nếu không cô nhất định sẽ không ngồi dậy.

"Tốt lắm bảo bối, mẹ phải ra ngoài, hôm nay có công ty tìm mẹ, con ở trong nhà đợi, chờ mẹ về sẽ dẫn con đi tìm nhà trẻ"

"Dạ, mẹ đi đi" Tiểu Trạch có vẻ rất hiểu chuyện.

Nửa tiếng sau, tập đoàn TCL

Lúc Trình Mộ Thanh xuất hiện ở công ty, nhất thời tiếng người ồn ào, cô không phải là nhân viên của công ty nhưng là nhà thiết kế đảm nhiệm thiết kế trang phục lần này...

Trang phục đơn giản thanh thuần của cô, làm cho người ta ấn tượng vài phần, hơn nữa người trợ lý đặc biệt chiêu đãi "Xin chào, tôi là Hàn Dã, trợ lý của Tổng Tài."

"Xin chào, Tôi là Trình Mộ Thanh" Trình Mộ Thanh hào phóng nói.

"Tổng Tài sẽ đến ngay, mời tiểu thư đến phòng khách trước" Hàn Dã lễ phép nói, thật ra Trình Mộ Thanh đã tạo ra một ấn tượng sâu sắc cho anh, không nghĩ tới cô là một thiếu nữ xinh đẹp như vậy

"Được, cám ơn" Trình Mộ Thanh vừa định đi liền gặp Kiều Tây Tây đang vô cùng kích động.

"Này, Mộ Thanh, sao cậu đến đây?" Kiều Tây Tây chạy đến hỏi

"A, lần này biểu diễn trang sức cho công ty, trang phục là mình thiết kế"

"Thật sao? Mọi người nói nhà thiết kế từ Milan trở về là cậu? Mình ngu thật, nên nghĩ sớm hơn chứ" Kiều Tây Tây nói "Như vậy chúng ta mấy ngày nay đều có thể làm việc cùng một chỗ?"

"Tất nhiên" Trình Mộ Thanh nhỏ giọng "Được rồi, không thèm nghe cậu nói nữa, hiện tại phải đi họp, chút nữa cùng nhau ăn cơm".

"Được".