Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ - Chương 29

Lần nữa tỉnh lại đã là giữa trưa ngày thứ hai, ánh mặt trời ấm áp xuyên thấu qua khe hở thẳng tắp chiếu vào tấm thảm Ba Tư cao cấp trên sàn nhà. 
Lúc này anh ta hẳn là đã đến công ty? Ngưng Lộ không biết nên dùng thái độ gì để đối mặt với anh, cách tốt nhất chính là không gặp mặt, như vậy vĩnh viễn sẽ không có xung đột, nhưng mà có thể sao? 
Ôm chăn ngồi dậy, tứ chi đau nhức khiến Ngưng Lộ không nhịn được than nhẹ một tiếng, kéo ra một góc chăn, lộ ra những vết thương xanh xanh tím tím ở khắp nơi trên da thịt trắng noãn. Anh ta thật sự không phải là người, quả thật là không bằng cầm thú, bất kể cô van xin như thế nào anh ta vẫn không chịu buông tha cho cô, còn muốn bày ra những tư thế mà cô ngay cả nghĩ cũng không muốn nghĩ đến. Vừa nhìn thấy vết thương trên người, lòng cô không nhịn được chua xót, cuộc sống như vậy khi nào mới kết thúc? Có thể có một ngày anh ta trả tự do cho cô không? 
Trên người chỗ duy nhất còn lành lặn đại khái cũng chỉ có đôi chân trắng noãn của cô, khi chân vừa đụng phải bề mặt thảm mềm mại thì trong lòng cô dường như bất chợt nghĩ đến chuyện gì, quấn cái chăn mỏng đi về hướng tủ quần áo, sờ sờ trong đống quần áo cô mang từ nhà đến, phát hiện cái hộp nhỏ vẫn còn ở đó, lòng rốt cuộc nhanh chóng thả lỏng. 
Người đàn ông đó tối hôm qua cũng không có làm bất kỳ biện pháp tránh thai gì, cho nên sau đó cô muốn thừa lúc thím Trương không có ở bên cạnh uống một viên thuốc tránh thai khẩn cấp, cô không muốn có con của anh ta. Người lớn chịu khổ đã đủ rồi, quan hệ của bọn họ như vậy không cần có thêm đứa nhỏ làm cho sự việc càng phức tạp, ngộ nhỡ thật sự có con, cô sẽ không cách nào nhẫn tâm phá bỏ. Cho nên dự phòng vẫn là quan trọng nhất. Ngày hôm qua mới trở về nói với mẹ chuyện chuẩn bị giúp một ít thuốc thường dùng, không ngờ hôm nay đã phải dùng đến rồi. Nhưng ngàn vạn lần không thể để cho bất kỳ ai phát hiện, đặc biệt là anh ta. 


“Làm gì đứng ngây người ở đó nửa ngày?” Không biết từ lúc nào Sở Mạnh đã đứng ở cửa nhướng mày. 
“Tôi muốn thay quần áo. Mời anh đi ra ngoài một chút được không?” Ngưng Lộ bị dọa giật mình hoảng sợ, sắc mặt lạnh nhạt, không có giương mắt nhìn anh. Đã giờ này rồi sao anh ta còn ở nhà nữa? Chẳng lẽ Sở Thành sắp đóng cửa sao? 
“Trên người cô còn có chỗ nào tôi chưa thấy qua, chưa sờ qua? Hả?” Sự lạnh nhạt của cô luôn có thể dễ dàng khơi mào lửa giận của Sở Mạnh. Vốn là có lòng muốn để cô thay quần áo, nhưng nghe giọng điệu của cô như vậy, anh không muốn để cô được như ý. Giơ tay vừa mới cầm được quần áo, cánh tay rắn chắc của anh đã ôm lấy vòng em mảnh khảnh không đầy nắm tay của cô thật chặt. 
Ngưng Lộ không muốn nói với anh ta chuyện riêng tư bí mật này, như vậy sẽ làm cô đỏ mặt không biết phải làm sao. Điều duy nhất có thể làm chính là im lặng. Để anh ở đó muốn nói gì thì nói đến khi đủ sẽ tự động dừng? 
“Không nói lời nào là ngầm cho phép hay là đã quên mất? Nếu như đã quên mất tôi không ngại nhắc lại cho cô thêm một lần.” Khi nói chuyện tay cũng đã đồng thời chui vào trong chăn, xấu xa vuốt ve cô từ trên xuống dưới, làm cho cô cảm thấy cực kỳ bối rối. 
“Đừng mà, đừng làm như vậy...” Mắt thấy tình huống sắp không thể kiểm soát được, rốt cuộc Ngưng Lộ cắn môi lên tiếng. 
“Tôi chính là muốn thế này, cô có thể làm gì tôi?” Người đàn ông này thật sự quá vô lại, Ngưng Lộ im lặng, nếu anh ta lại muốn cưỡng bức cô, cô thật sự là một chút biện pháp cũng không có. 
“Thiếu gia, cậu có điện thoại, là cô Ngũ gọi tới.” Giọng của thím Trương ở ngoài cửa đã kịp thời ngăn chặn cơn bão sắp đánh tới này. 
“Tôi tới ngay.” Sở Mạnh rốt cuộc buông cô ra, giọng nói đã khôi phục lại bình thường, người này sao có thể thay đổi sắc mặt nhanh như vậy? Làm Ngưng Lộ tự than trong lòng.


Ngưng Lộ thay đồ xong đi ra ngoài, quả thật không thể tin vào mắt mình, người xuất hiện trên bàn ăn thật sự là Sở Mạnh sao? Anh ta không phải là nghe điện thoại xong lập tức đi ra ngoài sao? Sao lại còn có thể ở nhà dùng bữa trưa? 
“Thiếu phu nhân, có thể ăn cơm rồi.” Thím Trương bưng tô canh lên, giúp cô và Sở Mạnh xới mỗi người một chén cơm. 
Anh không nói lời nào, mà cô cũng không muốn chủ động đi trêu chọc anh. Bữa trưa được ăn dưới sự im lặng của hai người. Ngưng Lộ không yên lòng khuấy canh trong chén, cô không ngừng lén liếc mắt nhìn anh: mặc vào quần áo chỉnh tề, đeo mắt kính, đang ăn cơm rất nghiêm túc, động tác tao nhã, tuyệt không giống người đàn ông hèn hạ ở trên giường hành hạ cô gần chết. Nhìn dáng vẻ của anh ta có phải tâm trạng cũng không tệ không, bởi vì anh ta đã ăn đến chén thứ ba rồi. Có thể thừa dịp bây giờ hỏi anh ta chuyện lúc nào cô có thể về trường đi học được không đây? Chậm thì sợ sẽ không kịp, cũng sắp thi cuối kỳ rồi, cô không muốn nợ môn. Cô nhất định có chuyện muốn yêu cầu anh, nếu không cô không thể nào vẫn luôn nhìn anh. Sở Mạnh nhận lấy chén cơm được xới xong từ trong tay thím Trương, vờ như không thấy ánh mắt mong đợi của cô. Có thể làm cho cô ghét anh tới cực điểm mà có thể chủ động tìm anh nói chuyện thì nhất định là chuyện quan trọng. Anh đoán nhất định là chuyện đi học. 
Cho đến chén cơm thứ ba của anh cũng đã được ăn sạch sẽ Ngưng Lộ vẫn không mở miệng, mắt thấy anh đứng dậy muốn đi. 


“Sở... Mạnh.” Cái chữ Mạnh đó khi anh xoay người lại bị cô cứng rắn đặt bên môi. 
“Có chuyện gì gấp sao? Nếu như không có tôi phải đến công ty.” Tối hôm qua anh vội vã chạy về chính là không yên lòng cô, bây giờ người cũng đã thấy, chuyện nên làm cũng đã làm, đương nhiên là phải trở về công ty. Vốn là hội nghị sáng hôm nay chỉ có thể kéo dài đến buổi chiều thì đã đổi thành hội nghị chat webcam. 
“Nếu như anh bận, vậy chờ anh rảnh rồi hãy nói!” Ngưng Lộ thấy anh vội vã muốn đi, lời đến bên môi lại nuốt xuống. 
“Cho cô 5 phút để nói xong.” Sở Mạnh giơ tay lên nhìn đồng hồ đeo tay một chút. 
“Thật sự không cần đâu.” Ngưng Lộ sợ năm phút không thể nói rõ ràng nên liền vội vàng khoát tay nói. 
“Còn 4 phút 55 giây. Không nói thì sau này cũng đừng hỏi tôi nữa.” Sở Mạnh lên tiếng uy hiếp cô. 
“Vậy lúc nào thì tôi có thể trở về trường học.” Ngưng Lộ sợ điều anh nói là thật, vội vàng mở lời. 
“Còn chuyện khác không? Không có thì tôi muốn đi.” Xem ra Sở Mạnh cũng không có ý định trả lời vấn đề của cô, vậy sao còn bảo cô hỏi? 
“Không được, anh còn chưa nói cho tôi biết đáp án.” Ngưng Lộ lên tiếng ngăn cản anh. 
“Đáp án? Bây giờ tôi chưa biết. Xem khi nào tâm trạng tôi tốt rồi hãy nói!” Sở Mạnh trở tay một cái đã đẩy cô ra. 
“Trước khi kết hôn anh cũng đã đồng ý có thể thương lượng với tôi rồi mà!” Tên này thật sự quá vô lại, Ngưng Lộ giận đến mặt đỏ lên. 
“Cô cũng biết dùng từ “thương lượng” mà. Vậy tôi nói cho cô biết, thương lượng không phải là đồng ý.” Sở Mạnh xoay người lại, vẻ mặt lạnh lùng. Cứ như vậy muốn đến trường học sao? Chỉ sợ không phải chỉ đơn giản như vậy? Anh sẽ để cô đi, nhưng không phải bây giờ. Cho nên dụ cô nói ra chỉ là do anh muốn xem anh có đoán lầm hay không mà thôi. Sở Khương còn chưa có xuất ngoại, anh sao có thể cho cô đến trường để gặp nó chứ? Đây không phải là gậy ông đập lưng ông sao? Anh không có ngu như vậy. 
“Anh không thể mỗi ngày đều nhốt tôi ở nhà như giam lỏng tôi vậy.” Ngưng Lộ cực kỳ tức giận. Cô cũng là một con người đàng hoàng, không phải là một con vật cưng mà anh mua về. Được rồi, xem như cô muốn nhờ vả anh ta, vậy anh ta không cho cô ra khỏi cửa sao? Nếu cô đã đồng ý với anh ta chuyện gì, cô cũng sẽ không đổi ý. 
“Tôi không có giam cô lại, có điều cô muốn đi ra ngoài phải dẫn thím Trương theo. Đừng giở trò trước mặt tôi, có nghe không?” Sở Mạnh cúi xuống, thân thể cao lớn ở tai cô nhẹ nhàng nói ra, nhìn cô trợn mắt rồi thì bước ra ngoài. 
Sau đó cửa bị đóng “xầm” lại làm thím Trương ở phòng bếp dọn dẹp cũng không nhịn được bước ra ngoài xem thử: Thiếu phu nhân cũng sẽ nổi giận sao?