Tình Ơi Là Tình - Chương 27

Tình Ơi Là Tình
Chương 27: Báo cáo sơ kết
gacsach.com

Chút hạnh phúc le lói cho người đàn bà và người mẹ Brigitte hôm nay vẫn vắng mặt.

Hôm nay có một cuộc dạo chơi trong công viên để trưng diện (áo măng-tô mới!). trong khi dạo chơi, tình cờ gặp Susi. Susi trông như thể cả người bằng vàng ròng, cô đẩy xe đưa con trai chị cô đi chơi và dắt một con chó béc-giê to tướng thuộc loại thuần chủng có giấy tờ chứng nhận gia phả.

Một hình ảnh không thể sắp đặt khôn khéo hơn.

Thiên nhiên đã thể hiện trong dáng vẻ tối ưu, con thú thuần chủng sang trọng và Susi cũng tương tự, chỉ thuộc một chủng khác. trong ánh sáng lọt qua tán cây chiếu xuống đầu, Susi trông như hình tượng hiện sinh của các bà mẹ đã từng làm mẹ. vậy mà Brigitte cho rằng không bao giờ Susi có thể là một người mẹ tốt, bởi cô là người ích kỷ và chẳng bao giờ hy sinh lơi ích của mình vì con cái cả.

Những lầm lẫn của Brigitte nằm ở chỗ Susi hoàn toàn có thể hy sinh lợi ích của mình cho một đứa trẻ nhỏ, nếu đứa trẻ đó tòi ra từ con cu đúng ý cô. con cu của Heinz không đúng ý. nó hầu như không đánh thức cảm xúc nào ngay cả đối với một người thô thiển như Brigitte.

Làm sao so được với Susi tinh tế!

Susi không có áo măng-tô mới như Brigitte, nhưng bộ đồ thể thao thoáng mát để đi dạo của cô làm bằng vật liệu đắt tiền gây ấn tượng hoàn hảo hơn nhiều so với cái măng-tô mùa xuân. trông cô như mẹ dẫn con đi dạo.

Con chó đẹp làm cho bức tranh toàn vẹn, có vẻ như sức mạnh của nó được chinh phục một cách khó hiểu và trở nên mỏng manh bên chiếc xe trẻ con và Susi.

Susi, hãy cho anh làm người đàn ông cuồng nhiệt mà em đóng vào xiềng xích, Heinz nghĩ một cách tham lam với chút bẩn thỉu trong đầu.

Ai cũng thấy ngay là Susi yêu đứa trẻ xiết bao. một bức tranh không lời.

Đẹp và tinh khiết, thế mới đúng.

Brigitte chợt thấy mình thô lậu và rỗng tuếch trong cái măng-tô bằng len pha sợi nhân tạo. thế mà trong cửa hàng thì cô thích nó thế, Brigitte, con người dao động.

Heinz bắt chuyện ngay với Susi, thiên thần nhỏ hợp với em quá.

Bất chấp hào quang người mẹ tỏa sáng từ Susi, Heinz chỉ muốn đưa con cu của mình ngay tại chỗ vào tư thế xuất phát.

Heinz hơi vội vàng có cảm xúc của tay đua công thức 1 trước lúc xuất phát.

Brigitte lại nổi căm phẫn. kỳ thi thợ cả, doanh nghiệp tương lai, khoản tiền tiết kiệm của bố mẹ chồng, dường như tất cả lại lùi xa, dường như Heinz lại tập trung hoàn toàn cảm giác của vận động viên trượt tuyết khi xuất phát vào Susi, cảm giác mà gã chẳng bao giờ có với Brigitte.

Susi sắm vai mẹ tuyệt vời như thế, làm mẹ thực sự chắc còn tuyệt đến đâu.

Susi xuất thân từ tầng lớp khác hẳn. Heinz được sinh ra để vượt mặt những tầng lớp sang trọng như thế.

Nếu có một người thích hợp với nhiệm vụ khó nhọc này thì đó là Heinz.

Cả Susi hôm nay cũng không hiếu chiến như mọi khi.

Không có nhóm múa dân tộc nào bị giải thể mà ta phải phản đối, không có câu lạc bộ tranh luận nào để ta phát biểu ý kiến, không có cuộc biểu tình nào để ta tham gia.

Susi kể là đứa trẻ trong xe chưa biết tí gì về những chuyện ấy, và cô quyết giữ nó tránh xa mọi thứ xấu xa.

Còn Brigitte thì ngập đến cổ trong vũng xấu xa.

Cứt thì không đẹp được rồi.

Susi cho Brigitte biết mấy mẹo nội trợ, cả mẹo dạy con nữa, cô dùng những thuật ngữ tâm lý học chuyên môn lạ tai mà Brigitte không hiểu.

Dù vậy, Brigitte nghĩ rằng mình có lẽ vẫn là một người mẹ tốt hơn Susi. đồng thời Susi đá thêm là cô còn quá trẻ để có con, nhưng chỉ một người duy nhất nào đó sẽ đánh bật ý tưởng ngớ ngẩn ấy khỏi đầu cô, và bấp chấp tuổi hoa niên sẽ chọn cô đưa vào ngạch làm mẹ.

Lúc đó cô sẽ trả lời ĐỒNG Ý.

Chính xác từng lời Susi là: có thể ai đó sẽ đánh bật ý tưởng ấy khỏi đầu mình.

Brigitte không hiểu lắm những lời Susi nói.

Nhưng Brigitte hiểu Heinz muốn sắm vai người duy nhất kia và Susi sắm vai vật sở hữu của gã. Mà cô, Brigitte, thì lại đang là vật sở hữu của Heinz.

Ơn chúa, Susi không chấp nhận lời mời này, vì cô chưa biết là một doanh nghiệp riêng có thể có ý nghĩa gì.

Có nghĩa là Susi chưa biết thế nào là người đàn ông chính cống, và anh ta nom ra sao: như Heinz.

Heinz lịch thiệp dắt con chó cho Susi. sức đôi chập một kèm với lịch thiệp.

Nhờ đó Heinz tạo ra giữa mình và Susi một mối liên kết quá kiên cố và bền vững với Brigitte.

Bị những nhân vật sáng lấp lánh đẩy tới bờ vực, Brigitte vẽ ra một cảnh tượng trong cái đầu tăm tối thiếu giáo dục của mình: hôm nay cô sẽ quét cứt trong bồn vệ sinh bằng tóc Heinz. cô sẽ nhúng hẳn đầu gã vào đấy.

Thế mà hôm nay lại là một thời điểm thuận tiện và quần áo thì mới. Nếu hôm nay không thành công thì sẽ chẳng bao giờ. hôm nay hay chẳng bao giờ nữa.

Nếu Brigitte hiến cho gã một kẻ nối dõi bằng xương bằng thịt thì Susi và đứa cháu sẽ chẳng cạnh tranh nổi. Lúc đó Heinz sẽ biết phân biệt giữa đứa con thật và con ảo, giữa giọt máu của chính gã và cháu của Susi.

Nói là làm.

Mãi mới về đến nhà. Heinz, em yêu anh quá đi mất, Brigitte nói giọng đều đều. tóc cô lấp lánh đỏ trong nắng, đó là nhờ thuốc nhuộm tóc. trong bìu của Heinz từ lâu đã có thèm muốn phải được giải quyết hôm nay.

Cởi khuy và vào trong Brigitte chỉ là việc làm trong nháy mắt.

Và hôm nay chúng ta có thể thông báo rằng rốt cuộc đã có tia chớp phóng giữa hai người trẻ tuổi ấy, vài tuần nữa sẽ nhận ra.

Và thế là rốt cuộc số phận cũng đã bắt đầu. rốt cuộc có chút ánh sáng của Heinz tỏa sang Brigitte.

Hôm nay Heinz đã làm cho Brigitte một đứa con, xin chúc mừng.

Và thế là Brigitte sẽ không phải khép đời mình trong lạnh lẽo và cô liêu như đáng lẽ cô suýt phải chịu.

Sự lên ngôi của Brigitte là kết quả của công việc tỉ mẩn nhọc nhằn. Brigitte đã giành được chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai giới.

Ở cửa hàng, nhất định Brigitte sẽ là một nhân lực hoàn hảo và người bán hàng chỉnh chu.

Hạnh phúc của Brigitte không phải ngẫu nhiên đến, mà cô đã khốn khổ vật lộn giành được.

Brigitte từng tin là có một cuộc đời khác ngoài cuộc đời bên băng chuyền, và cô có lý: có một cuộc đời khác với cuộc đời bên băng chuyền, đó là Heinz.

Có ý chí sẽ tìm ra đường.

Brigitte đã tìm ra đường. ơn chúa đã cho Brigitte khỏe mạnh chứ không vô sinh, nếu không thì cuối cùng cũng xôi hỏng bỏng không.

Cơ thể Brigitte ngoan quá, kẻ chiến thắng tên là khả năng sinh đẻ, cụ thể là dạ con và ống dẫn trứng.

Có thể Susi cũng có những bộ phận ấy, nhưng cô phải chứng minh đã.

Ít nhất thì bây giờ Brigitte đang thắng thế.

Tiến lên Brigitte, hãy tiến tới công việc đẻ đái và công việc trong cửa hàng điện!

Các bạn có dạ con không? hy vọng là có! Trong ví dụ Brigitte chúng ta thấy cô không để bộ phận nữ giới quan trọng này thoái hóa bên băng chuyền, mà biết phát triển rực rỡ công năng sử dụng của nó nhờ Heinz.

Kết thúc tốt nghĩa là mọi sự đều tốt.