Thông Thiên Đại Thánh - Chương 265

Chương 265: Kết cấu hoàn thiện

Tiểu Báo Tử dứt khoát ngồi xuống, nhắm mắt lại, từ từ cảm thụ quá trình Hỏa Hồng Tình dung vào một thể, đồng thời khôi phục nội khí bị hao tổn vừa rồi.

Lâm vào mi tâm, giao hòa với máu tươi của Tiểu Báo Tử, Hỏa Hồng Tình tiếp tục dung hợp, một bên đẩy mạnh, một bên sinh ra vô số mạch máu, vươn dài trong xương sọ của Tiểu Báo Tử, giống như là con mắt trời sinh, sau khi kết hợp với đại não, đồng thời, có vô số mạch máu liên kết với cặp Hỏa Hồng Tình của Tiểu Báo Tử, hình thành liên hệ vật lý.

Cuối cùng, sau khi hoàn toàn dung nhập vào mi tâm của Tiểu Báo Tử, Hỏa Hồng Tình mới đình chỉ tiến lên, mi tâm của Tiểu Báo Tử từ từ khép lại, miệng vết thương cũng tự động liền lại, không lâu sau, tất cả khôi phục bình thường, giống như không có chuyện gì xảy ra.

Bề ngoài thì bình tĩnh, nhưng trong lòng lại sinh ra sóng ngầm mãnh liệt, Hỏa Hồng Tình ở mi tâm Tiểu Báo Tử từ từ sinh trưởng, từng bước hoàn thiện chính mình, nửa ngày qua đi, ít nhất là Tiểu Báo Tử nhận ra, rốt cuộc kết cấu nó và đôi mắt của mình đã không còn khác biệt gì cả.

Khi kết cấu của Hỏa Hồng Tình hoàn thiện, tất cả đều trở lại bình thường.

Tâm niệm Tiểu Báo Tử vừa động, một ít nội khí vừa lưu động trong kinh mạch vừa khôi phục được, men theo quỹ tích thần bí kia, bắt đầu biến hóa, cuối cùng chùyển hóa thành hắc hỏa trong hai mắt, bắn ra mãnh liệt.

- Quả nhiên không ngoài sở liệu của ta, sau khi thứ này hình thành, ta liền có thể lợi dụng nội khí chùyển hóa thành hỏa diễm, không cần đùa nghịch thông qua hai mắt của mình, bởi như vậy, sẽ không tổn thương đôi mắt của ta, hắc hắc, đúng là có ý tứ. Ta vốn có ý định thông qua phương pháp này để làm, nhưng không ngờ nó lại trợ giúp ta, căn bản không cần ta hao tâm tổn trí, đúng là ngoài ý muốn a.

- Hỏa Hồng Tình đúng là quá mức quỷ dị, ngay cả da đầu của ta cũng không cần phá ra, đã có thể bắn hỏa diễm ra ngoài!

Tiểu Báo Tử từ từ vuốt ve mi tâm của mình, nói:

- Bất quá, tuy ta đạt được chỗ tốt, nhưng cũng phải cẩn thận một chút, vừa rồi ta khó có thể khống chế Hỏa Hồng Tình, thậm chí ta còn cảm giác được Hỏa Hồng Tình này còn có ý thức của mình. Hoặc là nói, là một loại bản năng ẩn sâu bên trong nó, mà loại bản năng này kháng cự ý chí của ta, điều này đúng là quá mức khó tưởng tượng, đồng thời cũng quá mức quỷ dị, tốt nhất ta nên cẩn thận một chút, vạn nhất không chú ý, bởi vì bản năng của Hỏa Hồng Tình mà lộ sơ hở, vậy thì phiến toái sẽ rất lớn!

Bản năng của Hỏa Hồng Tình rất đặc thù, làm cho người ta không sờ được ý nghĩ, còn có rất nhiều bí mật, Tiểu Báo Tử phải tự đào móc ra, nhưng trước khi đào móc, Tiểu Báo Tử vẫn phải làm quen một chút với lực lượng của Hỏa Hồng Tình.

Ít nhất, trong thời gian này phải khống chế Hỏa Hồng Tình một cách hoàn toàn.

Sau khi xác nhận ý nghĩ của mình, Tiểu Báo Tử bắt đầu tiến hành bước thứ hai, từ từ đem nội khí của mình, rót vào trong Hỏa Hồng Tình ở mi tâm, dựa theo phương pháp luyện chế Ngoại Đan mà vận chùyển.

Thuận lợi, thập phần thuận lợi, thậm chí có thể nói là thuận lợi đến mức chưa từng có, hắn kinh dị, sau khi đem nội khí Cửu Long Thần Hỏa Công rót vào trong Hỏa Hồng Tình, căn bản không cần đầu lâu Thực Long Thu xây dựng lộ tuyến vận hành nội khí, bởi vì, sau khi rót nội khí vào, bên trong Hỏa Hồng Tình tự động xây dựng thông đạo nội khí cho Cửu Long Thần Hỏa, còn hoàn mỹ hơn so với tự Tiểu Báo Tử động thủ, càng trực tiếp, hiệu suất cũng càng nhanh.

Không bao lâu, thông đạo nội khí vận hành của Cửu Long Thần Hỏa đã được Hỏa Hồng Tình xây dựng xong, sau khi xây dựng không thông đạo, huyền hỏa trong đan điền của hắn nhảy lên, nhanh chóng phân ra một đám, chảy vào trong Hỏa Hồng Tình, sau đó, nội khí Cửu Long Thần Hỏa tự động vận chùyển, không cần Tiểu Báo Tử hao tốn tâm thần khống chế.

- Đúng là con mắt thần kỳ, chỗ tốt của Hỏa Hồng Tình này đúng là quá lớn a? Trách không được nhiều người muốn có nó như vậy, nếu như ta đoán đúng, phương pháp luyện chế Ngoại Đan này cũng dựa vào đặc tính trời sinh của Hỏa Hồng Tình, Hỏa Hồng Tình cũng không phải là tài liệu tốt nhất để luyện chế Ngoại Đan, mà nó vốn là Ngoại Đan trời sinh, gia hỏa sáng chế phương pháp luyện chế Ngoại Đan này, nhất định là người có được Hỏa Hồng Tình, hơn nữa cũng giống như ta, không chỉ trời sinh có được huyết mạch Hỏa Hồng Tình, mà còn có được Hỏa Hồng Tình không thuộc về mình, cho nên mới ra đời phương pháp luyện chế Ngoại Đan, mẹ kiếp, huyết mạch đáng chết mà, không chỉ người khác đánh chủ ý lên nó, mà người có cùng huyết mạch cũng đánh chủ ý lên nó, làm sao mà tránh khỏi họa diệt tộc chứ!

Tiểu Báo Tử thầm mắng trong lòng, nhưng mà, nói đi cũng phải nói lại, bản thân của hắn cũng có được Hỏa Hồng Tình không thuộc về mình, cũng đã sử dụng, có tư cách gì mắng người khác chứ?

Dù cách nghĩ trong lòng Tiểu Báo Tử là thế nào, bước thứ hai đã thực hiện xong, bắt đầu thực hiện bước thứ ba.

Thông qua Hỏa Hồng Tình, đem công năng thần bí chùyển hóa nội khí của Hỏa Hồng Tình bắn hỏa diễm, không làm thương tổn đến đôi mắt của mình, đây là cách nghĩ thứ nhất, cách nghĩ thứ hai chính là đên Hỏa Hồng Tình luyện hóa thành Ngoại Đan, dù sao đây chính là kỳ vật thích hợp luyện chế Ngoại Đan nhất, những thứ như Ngoại Đan, ai mà chê ít, đúng không?

Hiện tại, cách nghĩ thứ hai đã hoàn thành, chỉ còn lại cách nghĩ thứ ba, thời điểm vừa xảy ra biến hóa, đôi mắt của mình, đã bị lực lượng của Hỏa Hồng Tình hấp thu, sau đó sinh ra biến hóa, hoặc có thể nói là tiến hóa, mà loại tiến hóa này không giống như lúc ban đầu, thị lực trở nên rất tốt, khống chế nội khí và thân thể cũng tốt hơn, nhất định là còn những biến hóa khác, hoặc là nói, chính là công năng.

Mang theo cách nghĩ này, hắn lại khởi động Hỏa Hồng Tình của mình. Hoa văn trong đôi mắt xoay tròn, chuyện quỷ dị đã sinh ra, trong quá trình hoa văn chùyển động, Tiểu Báo Tử cảm thấy thể lực của mình đại tăng. Đúng, là đại tăng, toàn thân, giống như tràn ngập lực lượng, Tiểu Báo Tử vô ý thức đánh ra một quyền, nhưng vì tốt độ của hắn quá nhanh, nhanh đến mức thiếu chút nữa hắn không khống chế được mình.

- Kháo, thiếu chút nữa là mình đã ngã rồi, thật là mất mặt!

Trong nội tâm Tiểu Báo Tử tự giễu một tiếng, thu tay lại, "PHỐC một!" Một tiếng vang nhỏ, hắn vừa thả tay xuống, đá xanh trên mặt đất bị lõm xuống một rảnh sâu, giống như đậu hủ bị cắt vậy, dù đá xanh có cứng rắn như sắt đi nữa cũng bị cắt ra, từ đó có thể thấy lực lượng mạnh như thế nào.

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor