Thông Thiên Đại Thánh - Chương 264

Chương 264: Hỏa diễm

Tất cả những chuyện này đều hoàn thành trong nháy mắt, mà trong tư duy của Tiểu Báo Tử, giống như đã trải qua cả đời, lúc suy nghĩ của hắn trở về, hư không đã tái tạo xong, còn chưa chờ hắn cẩn thận cảm ứng được không gian vài tái tạo là gì, tư duy bị cưỡng ép rời khỏi không gian, trở lại trong hiện thực.

Nghênh đón hắn là một hồi đau đầu mãnh liệt, đầu đau như bị búa bổ.

Mà trước mặt hắn, màu đỏ nhàn nhạt trong ánh mắt Hỏa Hồng Tình trước mặt đã biến mất, hắc tuyến trong ánh mắt cũng biến mất, còn sót lại, chỉ là một con mắt thập phần bình thường, lẳng lặng nằm trên bàn, màu đỏ trong mắt, cũng từ từ giảm đi, biến mất.

Tiểu Báo Tử phục hồi tinh thần lại, chỉ liếc mắt nhìn, đột nhiên cảm thấy thiên địa xung quanh ở trong mắt của hắn, đã không giống với lúc trước, thiên địa trong mắt hắn hiện giờ chính là rõ ràng, cực kỳ rõ ràng, ngay cả hạt bụi cũng nhìn thấy được!

Đây chính là khả năng nhìn rõ tất cả sau khi hắn mở Hỏa Hồng Tình ra, nhưng bây giờ, tất cả đều rõ ràng, hạt bụi trong không khí cũng có thể nhìn thấy. Tất cả, giống như đều có thể biến hóa, Tiểu Báo Tử có thể nhìn thấy không chỉ là vật hữu hình, thậm chí nhưng vật vô hình biến hóa, ở trong đôi mắt của hắn, không thể nào che dấu được.

Không khí lưu động, cho dù là rung động nhỏ nhất, cũng bị đôi mắt của hắn nhìn thấu, mấu chốt nhất không phải là điểm này, mà là sau khi hắn vận dụng đôi mắt nội thị, hắn khống chế nội khí càng thêm tinh tế hơn, những chỗ còn trục trặc trước kia, càng thuận buồm xuôi gió. Đương nhiên, trừ đối với nội khí ra, đối với thân thể của mình cũng giống như vậy, mỗi một khối cơ bắp trên thân thể, mỗi một lóng xương, đều hoàn toàn nằm dưới sự khống chế của hắn.

Nghe thì thấy những chuyện này không có trợ giúp lớn lắm, trên thực tế, sau khi ngươi có thể khống chế được cơ bắp, cốt cách trong thân thể, so sánh với người khác, ngươi sẽ có ưu thế rất mạnh.

Bởi vì quyền pháp luyện thể yêu cầu đối với năng lực khống chế thể thể rất mạnh, nếu như khối có cơ bắp, cốt cách trong thân thể càng mạnh, thì càng đạt tới yêu cầu của quyền pháp, tác dụng của quyền pháp càng lớn, tu luyện mới có hiệu quả làm chơi ăn thật, đạt tới hiệu quả ngoài dự đoán của mọi người.

Dù Tiểu Báo Tử có tu luyện Nguyệt Ma Họa Bì Quyền hay là Huyết Yêu Thối Cốt Quyền, đều là quyền pháp luyện thể đỉnh cấp, đồng dạng, đối với yêu cầu khống chế cơ bắp và cốt cách càng cao, hiện tại Tiểu Báo Tử đã năng cao năng lực khống chế cơ bắp và cốt cách lên một bậc, như vậy, tương lai hắn tu luyện quyền pháp luyện thể, trợ giúp cũng càng lớn.

Đương nhiên, đây chỉ là thu hoạch trực quan nhất hiện tại mà thôi, sau khi hắn khôi phục tinh thần lại, lần đầu tiên cảm giác được những thứ này, tâm thần của hắn càng vững chắc, lúc này hắn lại phát hiện ra một chuyện ngoài ý muốn và rất cổ quái.

Đó chính là, hắn phát hiện, con mắt nằm trên mặt bàn lúc này sinh ra liên hệ không bình thường với Hỏa Hồng Tình của hắn, nói cụ thể là, hắn phát hiện, công năng của con mắt đã khôi phục, hắn không chỉ có thể thông qua đôi mắt nhìn thấy đồ vật, thậm chí còn có thể thông qua con mắt trên mặt bàn nhìn thấy đồ vật.

Loại cảm giác này rất quái dị, bởi vì dưới tác dụng của Hỏa Hồng Tình, thị giác của hắn hoàn toàn có thông nhìn ba trăm sáu mươi độ, hiện tại nhiều ra thêm một con mắt, làm cho hắn cảm thấy không thích ứng.

Đương nhiên, không thích ứng cũng không phải nguyên nhân chủ yếu, bởi vì chỉ cần có thời gian, hắn sẽ từ từ thích ứng. Hiện tại phiền toái chính là, hắn không cách nào chặt đứt liên hệ với với khỏa Hỏa Hồng Tình trên mặt bàn kia, trên thực tế, hắn đã cảm giác được thần niệm của mình và khỏa Hỏa Hồng Tình trên mặt bàn đã dung hợp bổn nguyên với nhau, hòa làm một thể.

Bởi vậy, thời điểm ý niệm trong đầu của hắn khẽ nhúc nhích, Hỏa Hồng Tình trên mặt bàn cũng bồng bềnh, giống như lúc hắn hắn thao túng Tu La Âm Sát Châm, nhưng mà, hắn tu luyện Âm Sát Châm là hoàn toàn thao túng, mà khỏa Hỏa Hồng Tình trước mặt này, hắn không thể thao túng hoàn toàn, sau khi khỏa Hỏa Hồng Tình này rời khỏi mặt bàn, thì bay thẳng tới trước mặt của hắn, làm Tiểu Báo Tử giật mình.

- Ô ah, đây là ý gì?

Tiểu Báo Tử hú lên quái dị, thân thể tránh ra sau, tuy nhiên lại không biết. Khỏa Hỏa Hồng Tình kia giống như có linh trí, tính toán được phương hướng hắn tránh né, thân thể của hắn vừa mới tránh ra sau, Hỏa Hồng Tình kia đã cải biến phương hướng, lại bay thẳng tới trước mặt hắn, thời điểm hắn muốn tiếp tục né tránh, đầu óc lại sinh ra một cơn đau đớn.

Dưới sự thống khổ nên động tác của Tiểu Báo Tử đã dừng lại một chút, nhưng chỉ hơi dừng lại, Hỏa Hồng Tình đã lao tới trước mặt, áp vào mặt của hắn, dán vào vị trí mi tâm, một cảm giác mát lạnh từ mi tâm lan ra toàn thân, sau đó, sau một hồi đau đớn kịch liệt, Tiểu Báo Tử đã "Thấy" được rõ ràng, là khỏa Hỏa Hồng Tình kia, đã chen vào mi tâm của hắn, dán vào mi tâm, hoàn toàn không tách rời.

- Kháo, không phải chứ?

Thời điểm này, Tiểu Báo Tử cũng chú ý được, nhanh chóng vươn tay ra, muốn đem Hỏa Hồng Tình trên mi tâm lấy xuống, nhưng nào có chuyện dễ dàng như vậy chứ?

Lúc tay của hắn vừa tiếp xúc với khỏa Hỏa Hồng Tình kia, đang chuẩn bị dùng lực, không ngờ nội khí trong cơ thể bắt đầu vận chuyển, đồng thời, trong hai mắt hắn, ba đạo hắc tuyến và hoa văn lưu chuyển nhanh hơn, nội khí đã ngưng kết hơn trước kia gấp mấy lần, phương hương nội khí vận chuyển, Tiểu Báo Tử hoàn toàn quen thuộc, nội khí trong cơ thể tập trung ở mắt.

- Không tốt!

Trong lòng Tiểu Báo Tử nhảy lên mãnh liệt, giống như hiểu ra cái gì đó, vươn tay thật mạnh thu hồi Hỏa Hồng Tình, trong nháy mắt hắn thu tay, "Hô" một tiếng, một đạo hỏa diễm màu đen từ Hỏa Hồng Tình trên mi tâm của hắn bắn ra, đốt vách tường bằng đá xanh phía đối diện thành một cái lỗ khổng lồ.

- Hỏa diễm quá bá đạo!

Tiểu Báo Tử hít một ngụm lãnh khí, lúc này đây, hỏa diễm bắn ra từ Hỏa Hồng Tình đã cường đại hơn trước, uy lực cũng lớn hơn, thậm chí không cần hao tốn thời gian, cứ thế mà thiêu đốt vách tường đá xanh. Cho dù là Tiểu Báo Tử cũng phải thất thần, Hỏa Hồng Tình đã dính vào mi tâm của hắn, một giọt máu từ mi tâm hắn chảy xuống, thời điểm này Tiểu Báo Tử có làm gì nữa, cũng không dùng được, bởi vì, Hỏa Hồng Tình đã dính vào mi tâm của hắn, sau khi chạm vào huyết dịch của hắn, lại sinh ra biến hóa.

Huyết nhục giao hòa, chính là huyết nhục giao hòa, Hỏa Hồng Tình đã hoàn toàn dung nhập vào bản thể của hắn, trở thành một bộ phận của thân thể, cuối cùng không thể nào tách ra được.

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor