Thông Thiên Đại Thánh - Chương 263

Chương 263: Bắt đầu đại loạn, Hỏa Hồng Tình thứ hai (Hạ)

Buổi tối hôm nay là lần thứ hai.

So sánh với lần đầu tiên nhìn thấy Hỏa Hồng Tình, lúc này đây, hắn nhìn cẩn thận hơn, cảm giác phẫn nộ trong nội tâm đã biến mất, hoặc là nói, đã bị tâm tình tỉnh táo cường đại áp chế.

Khỏa Hỏa Hồng Tình này đặt trên người của hắn lâu như vậy, cho dù không nhìn qua, nhưng nó vẫn có liên hệ thần kỳ với đôi mắt của hắn, hôm nay, hắn muốn tìm ra bí mật này.

Hắn đứng thẳng dậy, hơn nữa hắn cảm thấy khả năng lớn nhất, đó chính là dùng Hỏa Hồng Tình của mình mà cảm ứng.

Ánh mắt mỹ lệ, màu sắc ửng đỏ.

Hoàn toàn khác với Hỏa Hồng Tình của Tiểu Báo Tử, màu đỏ nhàn nhạt của khỏa Hỏa Hồng Tình này cực kỳ thuần túy, cũng không có nhãn châu, tròng mắt trắng, con ngươi phân thành ba, nếu nhìn kỹ, giống như màu nước hơi ửng đỏ.

Thời điểm Tiểu Báo Tử vận dụng Hỏa Hồng Tình, cũng không phải như vậy, con mắt của hắn chỉ ửng đỏ, nhưng tất cả ánh mắt của hắn phân biệt rất rõ ràng, chỉ có màu trắng của mắt là ửng đỏ, con mắt vẫn là màu đen, đen như mực, giống như một cái vực sâu thâm thẩm không đáy, tâm con mắt, có màu kim hồng sắc, ngoài nhãn cầu ửng đỏ ra, còn có một vòng hoa văn, giống như bùa chú thần bí, bao phủ con mắt của hắn, đây chính là trạng thái Hỏa Hồng Tình mà hắn biểu hiện ra ngoài.

Khởi động Hỏa Hồng Tình của mình, lẳng lặng nhìn Hỏa Hồng Tình trước mặt, cảm thụ được liên hệ thần bí của Hỏa Hồng Tình trước mặt truyền tới, hắn biết rõ, hiện tại, hắn không cần phải làm động tác dư thừa nữa, chỉ cần nhìn chăm chú Hỏa Hồng Tình trước mặt là xong.

Rất rõ ràng, Hỏa Hồng Tình và Hỏa Hồng Tình đều có liên hệ với nhau.

Khỏa Hỏa Hồng Tình trên bàn, dưới cái nhìn chăm chú của Tiểu Báo Tử, đã xuất hiện biến hóa, màu sắc ửng đỏ nhàn nhạt đã chùyển động.

Đúng, là chùyển động, giống như nước chùyển động trong ly thủy tinh, sau đó nhỏ một giọt mực màu hồng vào và từ từ quấy lên, đương nhiên, đây là một quá trình ngược lại, màu sắc ửng đỏ, nhồi vào không gian của Hỏa Hồng Tình, dưới cái nhìn chăm chú của Tiểu Báo Tử, loại màu sắc này quấy lên, cùng lúc đó Tiểu Báo Tử cũng cảm giác được, trong mắt của mình, hoa văn thần bí đang từ từ xoay tròn trong con mắt.

Biến hóa, là cả hai cùng biến hóa, nhưng dẫn dắt chính thức, vẫn là con mắt của Tiểu Báo Tử, khi hoa văn xoay tròn trong mắt, Hỏa Hồng Tình trên mặt bàn cũng bắt đầu biến hóa có quy luật, giống như trong tối tăm có một bàn tay vô hình đang quấy sắc đỏ, bắt đầu dựa theo một lộ tuyến cố định mà di động, từ từ, thủy tinh cầu ửng đỏ, biến thành ánh mắt.

Đúng, là ánh mắt.

Vừa rồi thủy tinh cầu vốn thuần một đỏ thì lúc này biến thành một nhãn cầu, tròng trắng mắt, con ngươi, còn có tâm nhãn, rành mạch, hoàn toàn giống như nhãn cầu người bình thường.

Ánh mắt của khỏa Hỏa Hồng Tình trên bàn hoàn toàn giống như ánh mắt của Tiểu Báo Tử, tròng trắng mắt là ửng đỏ, ánh mắt là màu đen, tâm con ngươi là màu đỏ, chỉ có hai điểm khác biệt, thứ nhất là tâm con ngươi của Tiểu Báo Tử là màu kim hồng sắc, mà tâm con ngươi của Hỏa Hồng Tình là màu đỏ sậm, thứ hai ngoài ánh mắt của Tiểu Báo Tử ra, phủ lên một vòng hoa văn thần bí, mà Hỏa Hồng Tình trên bàn, bên ngoài ánh mắt cũng có hoa văn, nhưng hoa văn này lại không xoay tròn được như Tiểu Báo Tử, hoa văn màu đen này chia làm ba, chỉ xoay tròn được một trăm hai mươi độ, quỷ dị nhất là, Tiểu Báo Tử phát hiện ra rằng khoảng cách của ba đao hoa văn này rất đồng đều, giống như khoảng cách của hỏa văn trong mắt hắn.

Chẵng lẽ là trùng hợp sao?

Trong lòng Tiểu Báo Tử chấn động, sinh ra một loại suy nghĩ cổ quái.

- Chẳng lẽ thật sự là Sharingan giống như trong manga, Hỏa Hồng Tình có thể hấp thu động lực của nhau để tiến hóa sao?

Cách nghĩ này vừa xuất hiện, giống như giòi bọ trong xương, quanh quẩn trong đầu của hắn. Mà cùng lúc đó, liên hệ giữa ánh mắt hắn và Hỏa Hồng Tình trước mặt càng thêm chặt chẽ.

Oanh một tiếng, đại não của hắn nổ vang, sau khi nổ vang, Tiểu Báo Tử phát hiện, Hỏa Hồng Tình lại kéo Tiểu Báo Tử vào không gian thần bí kia.

Trong hư không, ánh mắt huyền phù trong không trung, chùyển động chậm chạp, nhìn hình thái, chính là Hỏa Hồng Tình của mình, đồng dạng, hắn cũng cảm giác được hư không hiện tại và trước kia hoàn toàn không giống nhau, giống như có thêm một loại năng lượng không thể nói rõ thành lời, mà loại năng lượng nói không rõ này lại cho hắn cảm giác như rất tinh tường, giống như... Giống như là lực lượng Hỏa Hồng Tình của mình.

- Chẳng lẽ ta thật sự hấp thu lực lượng trong Hỏa Hồng Tình kia rồi sao? Đã ba ngàn năm, thật sự có thể dùng được?

Vào lúc này, trong đầu của Tiểu Báo Tử đã nghĩ đến chuyện này, xác thực, đây là nhãn cầu của người ở cách đây ba ngàn năm, tuy được gọi là Vĩnh Hằng Chi Mâu. Nhưng mà, nó có thật sự vĩnh hằng như trong truyền thuyết không?

Sự thật chứng minh, hiện tại hắn nghĩ đến những chuyện này đều là dư thừa, không có bất kỳ trợ giúp nào, thời điểm hắn đang nghĩ ngợi lung tung, Hỏa Hồng Tinh lơ lửng trên không trung đã xuất hiện biến hóa, giống như vừa rồi hắn nhìn thấy, ba đạo hoa văn, hiện ra khoảng cách một trăm hai mươi độ bằng nhau, vừa vặn đụng nhau với hoa văn trong chung quanh.

Chỉ đụng nhau một cái, một loại cảm giác chóng mặt cực độ lan khắp toàn thân Tiểu Báo Tử, giống như lúc hắn uống thật nhiều rượu rồi chóng mắt, thiên toàn địa chùyển, cả hư không, giống như vì sự chùyển động của ánh mắt mà chùyển động, nghiền nát.

Nghiền nát, hoàn toàn nghiền nát, dù Tiểu Báo Tử đang chóng mặt cũng biết rõ hư không đang bị nghiền nát, mà nguyên nhân nghiền nát, là bị một cổ lực lượng khổng lồ xoắn nát, mà cổ lực lượng khổng lồ này hắn cũng cảm giác được nhưng hắn không thể nói rõ thành lời, giống như là lực lượng rất quen thuộc, khi ba đạo hắc tuyến trong mắt và lực lượng này đụng vào nhau, làm cho một lực lượng vốn ôn hòa bạo phát, đem không gian này phá thành mảnh nhỏ, giống như thiên địa sụp đổ.

Nhưng mà, tất cả cũng không chấm dứt, sau khi hủy diệt là trọng sinh, sau thiên địa sụp đổ, chính là diễn biến thiên địa.

Diễn biến thiên địa, quá trình này, vào quá trình Tiểu Báo Tử hình thành quyền ý đã cảm thụ qua, cũng vì vậy mà có thể đánh ra một quyền Phá Toái Chân Không.

Tuy loại cảm giác này chỉ diễn ra trong tức thì, nhưng vẫn để lại một ấn ký, bảo lưu trong trí nhớ của hắn, khảm vào chỗ sâu nhất trong trí nhớ, vào lúc không gian sụp đổ, phần trí nhớ đó xuất hiện, cũng không cần hắn tận lực nhớ lại, theo đuổi, mà trong sát na đó, Hỏa Hồng Tình ở giữa hư không chấn động mãnh liệt, một cổ lực lượng cường đại, hoàn toàn đồng nguyên với lực lượng không gian tiến ra, bắt đầu diễn biến thiên địa.