Thông Thiên Đại Thánh - Chương 260

Chương 260: Không say không nghỉ (Hạ)

Từ lúc Vương Xà cướp tân nương đến giờ, chưa đầy một canh giờ, cả quận Tần đồi lúc này còn đắm chìm trong kinh ngạc vô cùng, nơi này đương nhiên bao gồm người của Ô gia, hắn lẩn vào trong, đương nhiên không có chú ý Tiểu Báo Tử này mất tích hai canh giờ, nên Tiểu Báo Tử cũng thập phần tự nhiên khi ẩn vào trong đám người Ô gia, sau đó đi ra từ tiểu viện, gia nhập vào những người Ô gia đang nghị luận.

Bất quá, rất nhanh, hắn như cười không nổi.

- Cửu phẩm? Vương Xà là cường giả cửu phẩm, áp bức Lục Thiếu Du tại Lục phủ, làm cả Lục phủ và Minh Nghĩa Kinh viện mặt xám như tro tàn, hắn tìm chúng ta làm cái gì?

Một cường giả cửu phẩm, trực tiếp vọt tới Lục phủ mà chém giết, mặc dù có chút khó khăn, nhưng cũng không phải là không làm được, sự thật đã chứng minh rồi, thân phận cường giả cửu phẩm sáng ngời, ai cũng không dám vọng động, làm ra những điều dư thừa gì?

Muốn mình dẫn dụ Cao Ngọc Lâu rời đi, lại ra lệnh cho bọn người Bành Công Lương cuốn lấy cao thủ Lục phủ, cuối cùng Niệm Vô Song xuất thủ, bắt Mã Lung Linh đi, rốt cuộc, trong hồ lô của hắn bán thuốc gì?

- Chu sư đệ, ngươi đã về a, ta tìm ngươi đã nửa ngày rồi cũng không thấy bóng ngươi, ta còn tưởng rằng ngươi không ở đây.

Lúc Tiểu Báo Tử còn đang thắc mắc tự hỏi mình, một thanh âm vang lên bên tai, Tiểu Báo Tử vừa quay đầu lại, thấy đúng là Tiểu Lâu, không khỏi mỉm cười.

- Lâu sư huynh ạ, vừa rồi đi trên đường thấy náo nhiệt, ghé vào giúp vui.

- Đúng vậy a, ai cũng vô giúp vui, nơi này quả thật là náo nhiệt. Tiểu Lâu cười nói.

- Bất quá hắn náo nhiệt bên kia, chúng ta náo nhiệt bên này.

Tiểu Báo Tử sửng sốt, sau đó hiểu được, nói.

- Đúng vậy đúng vậy, Kim sư huynh muốn thành thân, muốn tiếp nhận tân nương về, chúng ta nên hỗ trợ a!

- Đó là đương nhiên, tuy gia chủ phân phó chuyện này làm đơn giản, bất quá, dù sao cũng đã phát sinh đại sự, không thể làm quá đơn giản được?

- Đúng vậy, đại sự nhân sinh, không được chậm trễ, đúng rồi, sư huynh, ngày mai Kim sư huynh cũng muốn đi trên con đường này sao?

- Phải, ở con phố phía trước, Kim sư huynh đã trang trí nhà cửa ở Tần đồi quận này rồi, ngày mai tổ chức hôn lễ, bất quá Lục phủ xảy ra sự tình ngày hôm nay, ngày mai đón dâu, chỉ sợ có chút phiền phức!

Tiểu Báo Tử nhìn những tên lính lui tới chung quanh, quân đội, các tướng lĩnh ngồi trên ngựa, không khỏi gật gật đầu bất đắc dĩ, nữ nhi Tổng đốc bị người ta bắt cóc ngay trong ngày thành thân, chuyện này, phủ Tổng đốc khẳng định có phản ứng, nếu không thì mặt mũi Tổng đốc Vân Châu để đâu, đương nhiên cũng không muốn khuya chiêng gióng trống làm to việc lên.

Bất quá, người sáng suốt đều biết rằng, kỳ thật những hành động này chỉ là làm dáng, hai người bắt nữ nhi Tổng đốc đi là hai thủ tọa Thiên Long đạo, một người là cường giả bát phẩm, một người là cường giả cửu phẩm, ngươi có thể làm gì được, còn những người khác tham dự hôn lễ, căn bản không có giá trị, cho dù có bắt, cũng không có ý nghĩa gì.

Mặt khác, địa vị Ô gia tại Vân Châu có chút vi diệu, Ô gia dựa vào Thiên Long đạo, hiện tại người Thiên Long đạo lại cướp nữ nhi Tổng đốc đi, Ô gia trong chuyện này cũng có chút khó xử.

Quái dị nhất chính là, ngày mai Ô gia cũng sẽ cử hành một hôn lễ, cứ như vậy, ngoại trừ chuyện này mang đến sự kinh ngạc, không ai để ý Ô gia, đã bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió.

Tiểu Báo Tử và Tiểu Lâu không biết, hai người bọn họ đàm luận về hôn lễ ngày mai, cao tầng Ô gia, đã ra quyết định hủy bỏ hôn lễ ngày mai.

Mặc dù làm vậy có chút mất mặt, bất quá, sự tình phủ Tổng đốc hôm nay, nữ nhi bị cướp đi ngay lúc thành thân, Ô gia ngươi lại gióng trống khua chiêng như vậy, không phải cũng muốn giống như con gái Tổng đốc đấy chứ?

- Cái gì, sư huynh, hủy bỏ hôn lễ? Tiểu Báo Tử hứng trí bừng bừng đi theo Tiểu Lâu, vào bên trong ngôi nhà Kim Nam Thanh trang trí cho hôn lễ, vừa thấy mặt, không đợi bọn họ đến chúc mừng, liền kể sự tình qua một lần với vẻ mặt đau khổ, khiến cho hai người một phen chưng hửng.

- Điều này sao có thể? Chỉ vì nữ nhi của Mã Tổng đốc bị cướp mà cũng hủy bỏ hôn lễ? Tiểu Lâu hiển nhiên có chút không phục, bực mình nói.

- Không còn biện pháp nào khác, Ô gia chúng ta và Thiên Long đạo quan hệ chặt chẽ với nhau, chuyện hôm nay là do Thiên Long đạo gây ra, thời điểm này, tốt nhất là không nên gây ra chuyện gì.

- Đúng vậy.

- Tốt lắm, Lâu sư huynh, không thành thân thì không thành thân, hôm nay không thành, ngày mai thành, ngày nào cũng giống nhau mà thôi, sư huynh nói như vậy cũng đúng, thời điểm này, không nên gây ra chuyện gì không tốt! Tiểu Báo Tử vỗ vỗ vai Tiểu Lâu, nói.

- Bất quá, nói đi cũng phải nói lại, một khi không thành thân ngày mai, rượu tốt sư huynh chuẩn bị cũng không cần phải giấu giếm, đúng không?

- Đúng vậy, đúng vậy, không giấu, không giấu. Kim Nam Thanh cười, nói.

- Bất quá ba người chúng ta cũng thật quá ít, gọi thêm vài người tới, hôm nay chúng ta không say không về, thế nào?

- Tốt, không say không về. Tiểu Báo Tử lớn tiếng phụ họa.

Thời điểm Tiểu Báo Tử nhìn thấy Hỏa Hồng Tình lần đầu tiên, liền cảm thấy trong đan điền dâng lên một cổ lửa giận.

Đây là một khỏa Hỏa Hồng Tình, một khỏa Hỏa Hồng Tình hoàn mỹ vô khuyết, thậm chí Tiểu Báo Tử tin tưởng, hình dáng của khỏa Hỏa Hồng Tình hiện tại giống như đúc so với các con mắt mới rời khỏi cơ thể con người.

Vĩnh Hằn Chi Mâu!

Hỏa Hồng Tình, sau khi rời khỏi thân thể, thì nó là vĩnh hằng, thủy hỏa bất xâm, đao thương bất nhập, thời gian bất hủ. Cho nên, nó mới được gọi là vĩnh hằng.

Giết người cùng làm là đầu rời khỏi cổ, sau đó móc con mắt trong đầu ra cũng không phải là chuyện gì lớn, bởi vì đây là chiến lợi phẩm, từ xưa đã như thế, thậm chí Đại Tấn hiện tại, trên chiến trường, vẫn còn dùng đầu của địch nhân đi lĩnh quân công. Nhưng vấn đề là, khỏa Hỏa Hồng Tình trước mắt của hắn không phải là của người trưởng thành, thậm chí cũng không phải là thiếu niên, mà từ kích thước của khỏa Hỏa Hồng Tình này, thì nó rõ ràng là của một hài đồng.

Trên ánh mắt vẫn còn vương chút màu sắc ửng đỏ nhàn nhạt, làm lộ ra một mùi huyết khí nồng đậm, bốn phía khỏa Hỏa Hồng Tình này phát ra khí tức cổ quái, lạnh buốt âm lãnh, nhưng mà, những điều này chỉ có một mình Tiểu Báo Tử cảm ứng được mà thôi, mà Vương Xà là cường giả Cửu phẩm, đối với chuyện này cũng không có bất kỳ phản ứng gì.

- Hiện tại ngươi đã nhìn thấy rồi chứ? Đây chính là kết cục của Hỏa Hồng Tình!

Từ biểu lộ của Tiểu Báo Tử, Vương Xà đã có thể cảm giác được sâu trong nội tâm của hắn đang phẩn nộ.

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor