Thông Thiên Đại Thánh - Chương 207

Chương 207: Thư của Lý đại soái (Thượng)

Nếu như Bùi Chính nói không sai, hiện tại trong hỏa mạch, Hỏa Hành Linh Thạch cũng chẳng còn. Vương Xà đã cho Tiểu Báo Tử mười chín khối Hỏa Hành Linh Thạch. Phải biết rằng, cho dù là trên lịch sử Đại Tấn Địa Để Hỏa Mạch lớn nhất cũng chỉ tìm được năm mươi bảy khối. Hiện tại Vương Xà thoáng cái liền đưa ra mười chín khối, hơn nữa hắn đã cất dấu một ít cùng bị Bái Hỏa Huyền Giáo lấy đi. Hiện tại đi vào có thể tìm được một hai khối đã là rất may mắn rồi. Nếu lợi ích lớn nhất đã vào tay, như vậy không cần phải tới cùng Giản La hai nhà tranh đoạt chút nước canh không đáng giá.

Hiện tại vấn đề lớn nhất chính là nếu Tiểu Báo Tử và Vương Xà vào ngày hôm qua đã rời khỏi, vì sao đến bây giờ còn chưa có một chút tin tức?

Đây mới là quan trọng nhất.

- Từ lão ca, Chu Báo là đệ tử của ngươi. Ngươi có ý kiến gì không?

Khi Ô Hào Nhiên có một chút quyền lực, nhưng bởi tính cách luôn luôn không hỏi chùyện thế gia, chỉ mải nghiên cứu các loại kỹ thuật tinh luyện kim loại, chế tạo một ít binh khí cao cấp, đây mới là hứng thú của hắn.

...

Lúc này từ tận Vân Châu xa xôi chạy tới, hoàn toàn là vì đồ đệ của hắn ở đây. Hắn lo lắng cho an nguy của đệ tử duy nhất, nên mới trở lại. Thế nhưng không nghĩ tới vừa đến Trung Hòa Quận, Tiểu Báo Tử liền cho hắn kinh hỉ lớn như vậy. Tuy rằng đến bây giờ còn chưa thấy mặt, thế nhưng lời đồn về hắn đã ngập trời.

Những lời đồn này có một ít đã được chứng thực, có một ít thì còn chưa được chứng minh, nhưng chỉ riêng mấy thứ đã được chứng thực kia đã đủ để nói rõ đồ đệ của hắn trong nhiệm vụ này đã thu hoạch lớn cỡ nào.

Tiến vào tam phẩm, ngưng luyện ra quyền ý!

Cũng không biết hắn làm như thế nào. Hay có lẽ hắn thực sự là cái loại kỳ tài nghìn năm khó gặp trong truyền thuyết, giống như là Thiên Long Đạo Vương Xà.

Đúng vậy, Vương Xà, đây là sự tình khiến hắn cảm thấy ngoài ý muốn nhất. Đồ đệ của mình sao lại cùng Vương Xà có quan hệ được?

Cho dù Ô gia là thế lực thuộc hạ của Thiên Long Đạo, thế nhưng Thiên Long Đạo Vương tọa, một đệ tử Ô gia, khoảng cách giữa hai người có thể nói là bắn tám khẩu đại bác cũng chưa tới a!

Suy nghĩ của Vương Xà, bọn họ sẽ không đi phỏng đoán. Ý chí của bát phẩm cường giả so với ý tứ của Ô gia bọn hắn cường đại hơn nhiều. Bọn họ chỉ có thể làm chính là ước ao vận may của Tiểu Báo Tử. Cùng với chùyện này sẽ sản sinh phản ứng dây chùyền và phân phối lợi ích tại Ô gia.

Đây là phân phối lợi ích lại một lần nữa!

Không hề nghi ngờ, mười ba tuổi tam phẩm, ngưng luyện quyền ý, nhân tài như vậy tại mấy trăm năm lịch sử của Ô gia cũng chưa từng xuất hiện qua. Đó là vị lão tổ kinh tài tuyệt diễm kia của Ô gia tựa hồ cũng tại tuổi này tiến vào tam phẩm. Về phần ý, lão nhân gia hắn là ở sáu mươi bảy tuổi ngưng luyện ra.

Chỉ cần nghĩ như vậy, trong lòng bọn họ đều thầm hối hận. Lúc đầu tại Ô gia tuyển chọn bản thân vì sao không sớm ra tay, đem Tiểu Báo Tử biến thái này thu làm môn hạ. Đương nhiên, những người này đã không có thuốc hối hận.

Trong sảnh lại một lần nữa trở nên trầm mặc, thẳng đến ngoài phòng truyền đến một trận cước bộ vội vã, thần sắc mấy vị lão giả đồng thời khẽ động, hướng mắt nhìn ra ngoài.

- Đệ tử Chu Báo, bái kiến sư phụ, bái kiến mấy trưởng lão!

Tiểu Báo Tử bước nhanh vào trong sảnh, nhìn thấy Từ Ung, sắc mặt hiện vẻ vui mừng, cúi đầu nói.

- Nhanh.

Từ Ung vội vã nâng Tiểu Báo Tử dậy. Từ trên xuống dưới nhìn một lượt, vừa mừng vừa sợ than thở:

- Hảo tiểu tử, bất quá hai tháng, ngươi liền thoát thai hoán cốt a!

Tiểu Báo Tử chỉ đứng ở đó cười khanh khách, bỗng nhiên hắn tựa như nghĩ đến cái gì, từ sau thắt lưng lấy ra một cái túi. Đưa tới trước mặt Từ Ung:

- Sư phụ, đây là vương tọa cho ta, mười chín khối Hỏa Thuộc Tính linh thạch!

- Cái này...

Mấy tên trưởng lão xung quanh, sắc mặt đều biến đổi, mặc dù đã biết trong tay Tiểu Báo Tử một cái túi như vậy. Bên trong túi có đồ vật mà bọn họ vô cùng thèm muốn, thậm chí còn ở trong lòng thôi diễn vô số lần các loại phương pháp để từ trên người Tiểu Báo Tử mưu đoạt một ít lợi ích. Dùng danh phận đại nghĩa cũng tốt, dùng lợi ích Ô gia cũng được, chỉ cần có thể tới tay một hai khối linh thạch liền đi. Không ngờ Tiểu Báo Tử dĩ nhiên áp dụng phương thức trực tiếp nhất, đem mười chín khối linh thạch toàn bộ đều lấy ra.

Trên thế giới này, có đủ loại quy củ. Thế gia như Ô gia tự nhiên cũng có quy củ, tựa như đống linh thạch trong tay Tiểu Báo Tử, tuy rằng thuộc về vật phẩm tư hữu. Thế nhưng làm một thành viên của Ô gia, khi đạt được lợi ích như vậy. Dựa theo quy củ là cần giao nộp tam thành cho gia tộc. Lúc giao nộp tam thành, còn lại chính là thuộc về tài sản riêng của hắn, có thể tùy tiên chi phối.

Còn bọn họ, những trưởng lão này cũng không thuộc về Từ Ung nhất mạch, nên cũng không có tư cách hướng Từ Ung đòi lấy. Nếu như thứ đó còn ở trên tay Tiểu Báo Tử, bọn họ còn có một số biện pháp, thế nhưng hiện tại, đã giao tới tay Từ Ung, còn là làm trò trước mặt nhiều người như vậy. Cho dù bọn họ có tà tâm này cũng không ai dám làm kẻ trộm.

Từ Ung là người từng trải, đạo lý trong đó cũng thập phần minh bạch. Lúc đầu còn có chút lo lắng Tiểu Báo Tử nhất thời tham lam, sẽ chọc ra phiền phức, định nhắc nhở hắn vài câu. Lại không ngờ Tiểu Báo Tử căn bản là không cần nhắc nhở, liền trực tiếp giao cho hắn. Hắn tự nhiên là vô cùng thỏa mãn.

- Mấy thứ này đều là do vương tọa cho ngươi, chính ngươi giữ đi, bất quá ngươi đừng quên, ngươi là đệ tử Ô gia. Trong số linh thạch này có tam thành là thuộc về Ô gia. Mười chín khổi linh thạch, vậy ngươi phải giao nộp sáu khối!

Đang khi nói chùyện, liền mở túi ra, từ đó lấy sáu khối linh thạch tản ra kim hồng sắc quang mang.

Linh thạch vừa lấy ra, ánh mắt của mọi người đều phát sáng, đồ tốt a, thật sự là đồ tốt a!

Bọn họ trên cơ bản đều là tu luyện Cửu Long Thần Hỏa Công, đối với Hỏa Hành Nguyên Khí vô cùng nhạy cảm. Khi mấy khối linh thạch này từ trong túi lấy ra, nồng độ Hỏa Hành Nguyên Khí nhất thời cao lên ít nhất năm lần.

Năm lần a!

Đây mới chỉ là chịu ảnh hưởng của linh thạch, nếu như thực đem linh thạch hấp thu, vậy sẽ là khái niệm gì đây?

Mặc dù võ học chú ý là nội xuyên dục hứa. Thế nhưng một viên Hỏa Hành Linh Thạch có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Luyện võ công, tốn thời gian nhất chính là quá trình thổ nạp, lại so với các trưởng lão tu vi đến tứ phẩm càng có thể đạt được trình độ nhất định. Từ trong Thiên Địa nguyên khí xung quanh hấp thu Hỏa Hành Nguyên Khí.