Thông Thiên Đại Thánh - Chương 202

Chương 202: Nhất phu đương quan (Hạ): Thiên Long Thần Sơn (Hạ)

- Ngươi là đệ tử ô gia, đó bất quá là một thiết khí phô nho nhỏ mà thôi. Có gì tốt mà nán lại đây? Ở đó thật sự là mai một thiên phú của ngươi. Chẳng bằng đi theo ta, cái khác không nói, đạt tới tôn giả lại không thành vấn đề.

Tiểu Báo Tử chỉ là cười như không cười.

Tôn giả? Tại Bái Hỏa Giáo là cấp bậc gần với giáo chủ và Pháp vương a! Giáo chủ và Pháp vương của Bái Hỏa Giáo cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, địa vị cực cao!

Bất quá, Tiểu Báo Tử đối với tà giáo như vậy cho tới bây giờ không hề có hảo cảm. Hơn nữa lúc này cho tới bây giờ đánh hạ Trung Hòa Quận Thành, giết chóc trắng trợn, chỉ là vì che giấu địa để hỏa mạch trong đó.

Đối mặt với cường giả tuyệt đối như Tiểu Minh Vương, hắn lại không dám để lộ tâm tư. Không có nghĩa là trong lòng hắn không bài xích, thậm chí là chán ghét cực độ. Bởi vậy chỉ có thể lấy trầm mặc đáp lại.

- Uy, ngươi đến tột cùng có đồng ý hay không?

Thấy Tiểu Báo Tử mãi không đáp lời, Tiểu Minh Vương lại hỏi! Lúc này ngữ khí càng thêm ôn nhu, thậm chí Tiểu Báo Tử còn từ trong đó nghe được một tia vị đạo làm nũng.

Nghe vào trong tai, hắn thở ra một ngụm lương khí a, thiếu chút nữa đem mình hút chết, khi đang không biết phải trả lời ra sao, Vương Xà rốt cục nhịn không được.

- Tiểu tử này vẫn là ở ô gia tốt hơn!

Một câu nói của Vương Xà liền cắt đứt ý niệm của Tiểu Minh Vương.

- Xung quanh đây nhiều Địa Hỏa Nguyên Tủy như vậy còn chưa đủ cho ngươi hấp thu a. Nếu như còn thiếu, lần sau ngươi cần lại dẫn hắn tới là được. Không cần phải để hắn đi tới Bái Hỏa Giáo!

- Khi cần lại dẫn ta tới?

Tiểu Báo Tử đừng nói không có nghe rõ, cho dù nghe được tỉ mỉ, bỗng dưng vô ý thức lui về phía sau.

Bất quá hắn cũng nghe ra, Tiểu Minh Vương là coi trọng công dụng công dụng đặc thù của quyền ý. Người này tu luyện Hỏa Hành Công Pháp, quyền ý của hắn có thể câu dẫn Địa Hỏa Nguyên Tủy đi lên, chính là thứ nàng cần. Đối với nàng mà nói, địa để hỏa mạch tuy rằng rất thưa thớt, nhưng cũng không phải tìm không được. Bái Hỏa Huyền Giáo cũng không phải là ô gia. Bọn họ là một trong tam đại danh môn của Đại Tấn. Vừa lấy Hỏa Hành Công Pháp tăng trưởng, muốn nói trên tay không có địa để hỏa mạch, Tiểu Báo Tử khẳng định không tin.

Mà Tiểu Minh Vương vừa mới tiến vào cửu phẩm. Tại Bái Hỏa Giáo địa vị nước lên thì thuyền lên, nghĩ đến rất nhanh sẽ từ tôn giả thăng làm Pháp vương, tiến nhập trong địa để hỏa mạch tu luyện chính là thuận lý thành chương. Nguồn: http://gacsach.com

- Tốt lắm, lần sau khi ta cần, lại phái người dẫn hắn tới. Bất quá ngươi phải bảo đảm với ta, hắn sẽ không từ chối.

- Cái này ta đảm bảo!

Vương Xà lắc đầu nói:

- Tiểu tử này lòng muông dạ thú, ta chỉ có thể bảo đảm khi thực lực của hắn dưới ngươi, hắn khẳng định sẽ nghe lời ngươi. Đợi thực lực của hắn vượt qua ngươi, hẳn sẽ không nghe lời ngươi nữa, Tiểu Báo Tử, ngươi thấy sao?

- Đợi được thực lực của hắn vượt qua ta. Ta cũng sẽ không ngốc đến mức đi tìm hắn!

Không đợi Báo Tử trả lời, Tiểu Minh Vương đã cười lạnh nói:

- Ngươi nói không sai, thế giới này nói chùyện dựa vào thực lực, Tiểu Báo Tử, ta nghĩ, cái này ngươi sẽ không quá rõ ràng đi sao?

- Tiểu Minh Vương đại nhân không ghét bỏ, đệ tử tự nhiên không dám chối từ.

Tiểu Báo Tử nói:

- Bất quá, khi ta tu luyện đến giai đoạn nhất định, e rằng cần phải bế quan một thời gian. Có lẽ không thể vì các hạ cống hiến sức lực được.

- Quả nhiên là tiểu tử không biết trời cao đất rộng, còn chưa có thực lực đã dám cùng ta nói điều kiện. Yên tâm đi, ta vừa rồi đã hấp thu đủ Địa Hỏa Nguyên Tủy, chí ít trong vòng năm năm sẽ không cần ngươi hỗ trợ. Đúng rồi, người sẽ không một lần bế quan liền hết mười năm đấy chứ?

- Đương nhiên sẽ không!

Nghe được phải mất năm năm, trong lòng Tiểu Báo Tử thầm thở ra một hơi, liếc mắt nhìn hai người nói:

- Hai vị tiền bối, nếu như không có chùyện gì nói, vãn bối muốn xin cáo lui.

- Đừng chạy a, ngươi chạy cái gì a, chúng ta rất đáng sợ sao?

Vương Xà nhìu mày lại, quay đầu nói với Tiểu Minh Vương:

- Minh nha đầu, ngươi vừa hấp thu nhiều Địa Hỏa Nguyên Tủy như vậy. Trong khoảng thời gian ngắn còn chưa thể tiêu hóa. Bất quá ta nghĩ đối với ngươi ngưng luyện ý nhất định sẽ có trợ giúp lớn. Chẳng bằng rèn sắt khi còn nóng, ở tại đây ngưng luyện ra ý. Hơn nữa Địa Hỏa Nguyên Tủy đối với ta cũng có chỗ hữu dụng, ta cũng cần một chút thời gian để tiêu hóa. Đại khái phải mất ba ngày đi sao. Tiểu Báo Tử, ngươi đến cửa động canh giữ ba ngày. Trong vòng ba ngày, không cho phép bất kỳ kẻ nào tiến đến, người làm trái, giết không tha!

- A?

Trên mặt Tiểu Báo Tử nhất thời hiện lên vẻ khó khăn.

- Thế nào, không muốn?

- Vậy thì không phải, vì vương tọa cống hiến sức lực là vinh quang của đệ tử. Bất quá, người có thể tới đây, tu vi sẽ không thấp hơn đệ tử, đệ tử lo lắng không chống đỡ được a!

- Ngươi không cần tự coi nhẹ mình. Tu vi hiện tại của ngươi đã Luyện Bì Giới Đại viên mãn. Trong phương viên nghìn dặm ở đây cũng được coi là nhất hào nhân vật. Hơn nữa quyền ý của ngươi lại cùng hoàn cảnh xung quanh thập phần tương dung. Do vậy, uy lực đã không thua cao thủ Đoán Cốt Giới bình thường rồi. Ngày hôm nay thành trì vừa mới bị phá, tin tức dù có truyền nhanh thế nào, người có thể đi vào cũng sẽ không nhiều lắm. Trong phương viên nghìn dặm, có mấy nhà có thể đến vài cao thủ Đoán Cốt Giới đã là không sai rồi. Coi như là người đến, ngươi cũng không nhất định cùng bọn chúng xung đột. Cứ nói với bọn ta ở bên trong tu luyện, cần thời gian ba ngày, không thể có ai quấy rối. Cứ như vậy đánh hay không vẫn là phải xem xét!

- Bọn họ nếu như không tin lời ta nói?

- Vậy bọn họ tựu chết chưa hết tội, ta luyện công bọn họ cũng dám quấy nhiễu, đó là giết cũng không không sao. Ngươi không nên lưu thủ là được!

Vương Xà thản nhiên nói:

- Ngươi yên tâm đi, sẽ không để ngươi làm không công. Ba ngày sao, sẽ có chỗ tốt cho ngươi!

- Vì vương tọa làm việc, sao lại không có chỗ tốt đây?

Tiểu Báo Tử vội vàng nói:

- Nếu vương tọa đã mở miệng, vãn bối sao dám không nghe!

Dứt lời, không đợi hai người nói thêm, đã rời khỏi động, đi tới ngoài mấy trăm trượng, tại một chỗ tương đối hẹp ngồi xuống. Nhìn thông đạo hình trôn ốn, trong lòng sinh ra một chút hào khí:

- Sở vị nhất phu đương quan, hẳn là giống ta hiện tại đi?

Thông đạo hình đinh ốc, tựa như một mê cũng vĩnh viễn đi không tới đầu cùng.

Đây là một chỗ Địa Để Hỏa Mạch!