Thông Thiên Đại Thánh - Chương 201

Chương 201: Nhất phu đương quan (Thượng): Thiên Long Thần Sơn (Hạ)

Hỏa Hành Nguyên Khí xoay một vòng, liền lao về phía Tiểu Báo Tử, nham lưu cũng bắt đầu "ùng ục" nổi lên từng khối kim hồng sắc bọt khí. Sau đó, bọt khí vỡ tan, từng sợi kim hồng sắc khí lưu từ trong bọt khí lao tới chỗ Tiểu Báo Tử, toàn bộ đầu nhập trong quyền ý của hắn.

Trong Địa Tâm Hỏa Mạch, nham lưu đã đình chỉ bôn đằng. Hơn nữa trở nên bình ổn lại, thế nhưng đây cũng không có nghĩa đã hết chùyện. Trong nham lưu, kim hồng sắc bọt khí càng ngày càng nhiều, có chút vỡ tan. Thế như lúc tan vỡ, rất nhanh lại có càng nhiều bọt khí nổi lên, không bao lâu, cả địa để nham lưu tựa như phần lưng của một con cóc lớn, tràn đầy kim hồng sắc bọt khí.

Bọt khí không ngừng tan vỡ. Kim hồng sắc khí lưu không ngừng tăng lên, rất nhanh đã tràn ngập cả huyệt động. Trong huyệt động này, nhiệt độ đã cao gấp mấy lần lúc trước. Ngay cả Vương Xà cũng nhịn không được nhíu mày lại. Ở bên ngoài thân thể khởi động một đạo thanh sắc khí tráo dày đặc, đem bản thân bảo hộ. Tiểu Minh Vương tựa hồ nghĩ đến cái gì, cũng không la hét nữa, trực tiếp khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu vận khởi Ly Hỏa Huyền Cương. Dù sao xung quanh đây đã tràn ngập Hỏa Hành Nguyên Khí, Tiểu Báo Tử ăn thịt, nàng theo phía sau chiếm chút chút cũng không phải chùyện xấu gì. Hơn nữa chỉ là chút canh cũng đã đủ để nàng no chết.

- Tên quái thai này, quyền ý của hắn dĩ nhiên có thể câu dẫn Hỏa Hành Nguyên Khí.

Nét mặt Vương Xà lúc này đã tràn ngập bất đắc dĩ, chỉ là than nhẹ một tiếng, chậm rãi đi tới cửa động, ngồi xếp bằng, sự tình xảy ra trong động, vô luận ra sao cũng không thể để cho người khác thấy được a!

Hiện tại Tiểu Báo Tử lại có chút cưỡi hổ khó xuống, bất quá còn hơn lúc trước ở trong thông đạo, quyền ý của hắn biến đổi. Tình huống hiện tại tốt hơn nhiều, bởi vì hắn cũng không cảm thấy có gì thống khổ, chỉ là không hiểu quyền ý của mình có phải nên thu hồi lại không. Hơn nữa, trải qua một đoạn thời gian biến hóa, hắn đã biết xảy ra chùyện gì.

Hiển nhiên, quyền ý của hắn đang hoàn bái.

Từ bản chất mà nói, quyền ý của hắn là sau khi vũ trụ đảnh sinh đệ nhất đệ nhất Hằng Tinh Hằng Tinh, đệ nhất Thái dương, là kim nhật.

Bất quá, tới bây giờ, kim nhật này cũng không thể coi là thái dương chân chính, bởi vì nó còn chưa có hoàn thiện.

Phi thường không hoàn thiện. Bởi vì đó chỉ là kết quả do một lũ huyền hỏa và nội khí cùng thần niệm của Tiểu Báo Tử tương huyền hiện hóa ra. Huyền hỏa kia có thể để quyền ý của hắn đề thăng, nhưng tuyệt không biến thái tới mức như thái dương.

Thái dương a!

Nhật a!

Đó là cái khái niệm gì a. Cho dù Tiểu Báo Tử có tự tin, tự đại cũng không thực cho rằng quyền ý của mình lại biến ảo thành vũ trụ. Tiểu hòa cầu kia của mình có thể chân chính biến thành thái dương. Thế nhưng hắn lại không cách nào phủ nhận được, quyền ý của hắn có đủ đặc trưng cơ bản của thái dương. Chỉ là cho tới nay cũng không đủ năng lượng để bổ sung mà thôi. Hiện tại, trong Địa Hỏa Tâm Mạch, không thiếu nhất chính là Hỏa Hành Nguyên Khí, tuy rằng không thể để quyền ý của hắn đạt đến trình độ biến thái như thái dương, nhưng ít ra cũng là uy thế tăng nhiều a!

Hiện tại hắn có thể tùy ý để quyền ý của mình biến mất, đình chỉ loại hấp thu Hỏa Hành Nguyên Khí ở xung quanh.

Thế nhưng hắn không dám!

Bởi vì hắn biết, một khi mình thu hồi quyền ý, thì Địa Hỏa Nguyên Khí bị quyền ý của hắn hấp dẫn cũng có thể bị biến mất. Hoặc là sẽ bạo động, vô luận xảy ra tình huống nào, Tiểu Minh Vương đang ngồi xếp bằng cách đó không xa khẳng định sẽ không tha cho hắn.

Mặc dù hắn đối với Tiểu Minh Vương này không có hảo cảm gì, thế nhưng tình thế không bằng người. Không thể không cúi đầu a, bản thân đắc tội Vương Xà cũng cho thôi đi, vì hắn sẽ không dễ dàng giết mình. Thế nhưng thực đắc tội Tiểu Minh Vương, phá hỏng chùyện tốt của nàng, đến lúc đó nàng muốn giết mình. Vương Xà cũng sẽ không vì mình ra mặt.

...

Nghĩ đến bộ dáng luyến gian tình nhiệt của hai người, Tiểu Báo Tử vẫn là bất đắc dĩ thở dài, trước cứ chống đỡ đã, đợi nàng hấp thu đủ đã!

Tiểu Minh Vương tu luyện cũng là Hỏa Hành Công Pháp, cũng là Bái Hỏa Huyền Giáo trấn giáo chi công, Ly Hỏa Công!

Đồng thời, nàng đã tiến vào cửu phẩm chi cảnh, Ly Hỏa Huyền Cương sớm đã đại thành. Một thân tu vi có thể nói là kinh thiên động địa. Do đó, chỉ có loại thiên tài địa bảo như Địa Hỏa Nguyên Tủy mới tạo ra tác dụng lớn đối với tu vi của nàng. Bởi vậy, khi Địa Hỏa Nguyên Tủy xuất hiện, nàng liền không chút nghĩ ngợi bắt đầu tu luyện. Phải biết rằng cơ hội như vậy cũng không nhiều a!

Địa Hỏa Nguyên Tủy chỉ có tồn tại trong Địa Tâm Hỏa Mạch. Thế nhưng cho dù trong Địa Tâm Hỏa Mạch chất lượng tốt nhất, muốn tìm được Địa Hỏa Nguyên Tủy cũng là hết sức khó khăn. Bởi vì Địa Hỏa Nguyên Tủy chính là ở sâu trong địa hỏa. Cho dù tu vi cương khí của ngươi cực mạnh, có thể bảo vệ toàn thân, xuống đến nham thạch nóng chảy cũng là vô dụng. Thứ nhất ngươi không biết nham thạch nóng chảy này đến tột cùng sâu bao nhiêu. Thứ hai nham lưu càng xuống phía dưới, nhiệt độ lại càng cao, coi như là cửu phẩm cường giả tu thành một thân cương khí vô song cũng không thể chi trì được lâu. Hơn nữa, cho dù ngươi thật có thể thâm nhập dưới đáy nham lưu để lấy Địa Hỏa Nguyên Tủy ra. Thế nhưng thứ này lên mặt đất, nếu như chậm hấp thu, cũng sẽ từ từ biến mất vô hình, hóa thành Hỏa Hành Nguyên Khí. Mà ngươi hấp thu Địa Hỏa Nguyên Tủy chung quy không thể ở dưới nham thạch nóng chảy đi sao? Chỉ có thể chờ ra ngoài, nói cách khác, ngươi muốn lấy một lũ Địa Hỏa Nguyên Tủy, sẽ phải ra khỏi nham thạch nóng chảy một lần. Muốn lấy lũ thứ hai lại phải xuống lần nữa. Ngươi coi như là thần tiên cũng chịu không nổi đi qua đi lại nhiều lần như vậy a!

Chờ một chút!

Bỗng nhiên trong lúc đó Tiểu Minh Vương nghĩ đến một việc!

Ai nói không thể nhiều chứ?

Hiện tại Địa Hỏa Nguyên Tủy làm thế nào đi ra, là bị quyền ý của Tiểu Báo Tử câu dẫn, vậy chẳng phải nói chỉ cần để tiểu tử này phóng tới một chỗ trong Địa Tâm Hỏa Mạch, hắn liền có thể câu dẫn Địa Hỏa Nguyên Tủy ra sao?

Bỗng nhiên, Tiểu Minh Vương mạnh mẽ mở hai mắt, lưỡng đạo kim hồng sắc quang mang từ trong đôi mắt bắn ra hơn nửa thước, rồi mới tiêu tan.

- Ngươi tên là Chu Báo đúng không?

Tiểu Minh Vương đình chỉ tu luyện, tùy ý Địa Hỏa Nguyên Tủy tràn ngập xung quanh, bay đi, chậm rãi hóa thành Hỏa Hành Nguyên Lực bình thường, không hề có chút tiếc nuối.

Tiểu Báo Tử bị nàng nhìn như vậy, bất ngờ giật mình, thu hồi quyền ý, cười hắc hắc, lộ vẻ cẩn trọng, nói:

- Đệ tử Chu Báo, gặp qua Tiểu Minh Vương!

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor