Thông Thiên Đại Thánh - Chương 200

Chương 200: Địa Hỏa nguyên tủy bồi bổ Quyền ý: Thiên Long Thần Sơn (Hạ)

- Tiểu tử này, càng anh khí bức người!

Khóe miệng Tiểu Báo Tử cong lên, cười nói:

- Năm đó tỷ tỷ và tỷ phu của ta chưa thành thân đã cãi nhau, giọng điệu cũng giống như các ngươi vừa rồi. Sau này tỷ phu nói cho ta biết đó là liếc mắt đưa tình, chẳng lẽ không đúng sao?

Sắc mặt Tiểu Minh Vương càng hồng rực. Xách Tiểu Báo Tử lên, đánh cũng không được, mà mắng cũng không xong, bỏ qua lại càng không được, nhất thời đứng đờ ở đó, xấu hổ muốn chết.

- Thật là một tiểu tử phiền phức a!

Vương Xà rốt cục nhìn không được, dùng chiết phiến nhẹ nhàng gõ gõ lên trán, bất đắc dĩ thở ra một hơi, khoát tay, một cổ vô hình lực đạo sản sinh, đem Tiểu Báo Tử lăng không nhiếp tới trong tay.

- Tiểu tử, ngươi không biết chữ chết viết như thế nào à? Cho ngươi ba phần màu sắc, ngươi liền muốn mở cả phường nhuộm, cái gì cũng dám nói, trò đùa gì cũng dám làm, quả nhiên là chán sống rồi!

Một cổ sát ý lạnh thấu xương từ trên người hắn phát ra. Cổ sát ý này tựa như đến từ huyền băng trong chốn Cửu U. Trong nháy mắt xâm nhập thân thể Tiểu Báo Tử, khiến hắn chỉ cảm thấy mình bị đông cứng, thậm chí một chút lực lượng phản kháng cũng không có.

Vô ý thức, hắn thậm chí muốn dùng Tam Giới Tiểu Na Di giãy mình thoát ra. Hiện tại hắn đã tu luyện đạt tới tùy tâm sở dụng. Chỉ cần một ý niệm, một ánh mắt liền có thể đem mình thoát ra. Thế nhưng hiện tại dưới cổ sát ý lạnh thấu xương của Vương Xà, bản thân ngay cả một ý niệm nhỏ cũng không phát ra được.

- Được rồi, đừng dọa tiểu hài tử nữa!

Tiểu Minh Vương nhẹ nhàng thở dài một tiếng, nói với Vương Xà:

- Vẫn là nói chính sự quan trọng hơn, ta cần thời gian ba ngày để ngưng luyện ý, do đó...!

- Ta hiểu!

Vương Xà gật đầu nói!

Vương Xà khoát tay, trực tiếp đem Tiểu Báo Tử ném tới cửa động chỗ Địa Tâm Hỏa Mạch, rồi nói:

- Tiểu Báo Tử. Cho ngươi một cơ hội lập công chuộc tội. Ngươi ở ngoài cửa động chờ ba ngày cho ta, cho dù là Thiên Vương lão tử đến đây, cũng không được cho bọn họ tiến đến. Ba ngày sau, tự có chỗ tốt dành cho ngươi!

- Hô!

Tiểu Báo Tử thở ra một ngụm lương khí, rốt cục từ trong sát khí của Vương Xà thoát thân đi ra. Giữa không trung xoay người, vững vàng đứng ở cửa động. Thế nhưng lại nghĩ chính mình thật sự không có chút dư địa để phản kháng. nếu cứ như vậy trực tiếp dựa theo ý tứ của Vương Xà, chạy đến ngồi ở cửa động. Vậy sau này khi gặp Vương Xà, trong lòng sẽ cảm thấy thua kém hắn. Như vậy cũng không tốt, Báo Tử hắn ngày đó cũng đã từng đánh bại phẩm cường giả Tiểu Cường a!

Nghĩ tới đây, Tiểu Báo Tử vặn vẹo cái cổ, nội khí trong cơ thể vận chùyển một vòng, cảm thấy tâm phong ổn định hơn chút. Chậm rãi quay người lại, đi vào Địa Tâm Hỏa Mạch, cười hì hì nói:

- Vương tọa, chùyện này không thể trách ta được a! Lúc đó là ngươi hạ lệnh chúng ta công thành a!

- Sao?

Vương Xà chậm rãi quay đầu lại, cũng không biết vì sao, Tiểu Báo Tử nhìn động tác quay đầu của Vương Xà thập phần giống với rắn hổ mang xoay đầu, phát ra một cổ khí tức quỷ dị tới cực điểm. Sau đó, sát ý băng lãnh lại một lần nữa phủ xuống.

- Trấn định, trấn định!

Tiểu Báo Tử hung hăng hít một hơi. Lúc này, hắn đã chuẩn bị tâm lý, nội khí lưu động, trên người đồng dạng phát ra một cổ khí tức cực nóng, gắt gao chống đỡ sát ý của Vương Xà.

Vương Xà sát ý vô cùng băng lãnh, thế nhưng quyền ý của Tiểu Báo Tử cũng là một hắc sắc hỏa cầu. Tuy rằng hiện tại chỉ là phóng xuất khí thế, chứ chưa có ngưng tụ thành quyền ý, nhưng dưới tình huống Tiểu Báo Tử có chuẩn bị tâm lý, sát ý của Vương Xà vừa chạm tới hắn, đã như tuyết tan mùa xuân.

- A, tiểu tử thú vị!

Tiểu Minh Vương cũng cảm nhận được cổ khí tức hạo đãng vô biên từ trên người Tiểu Báo Tử phát ra, tinh mâu chớp động, lộ vẻ hiếu kỳ, nói:

- Đây là ý của ngươi sao? Không đúng, đây là khí thế của ngươi. Ha hả, chỉ là khí thế đã cường đại như vậy. Vậy ý của ngươi đến tột cùng là cái gì đây?

Tiểu Báo Tử không nói gì, trên trán đã đầy mồ hôi, khí thế của hắn tuy mạnh, thế nhưng dưới lực lượng tuyệt đối, so với Vương Xà kém đâu chỉ mấy lần. Sát ý lạnh lẽo cuộn trào mãnh liệt, lần đầu tiên bị thất bại, tựa như con sóng vô cùng vô tận. Rất nhanh, lần thứ hai, lần thứ ba liền đến, ra sức trùng kích khí thể của Tiểu Báo Tử.

Sở dĩ Tiểu Báo Tử trán hiện mồ hôi lạnh, trong lòng thầm mắng:

- Ngươi muốn ở trước mặt mỹ nữ khoe khoang, ta có thể hiểu được. Nhưng có cần phải đuổi tận giết tuyệt như vậy không? Một bát phẩm cường giả ỷ vào tu vi của bản thân khi dễ một tam phẩm, rất vinh quang sao? Rất uy phong sao?

Tiểu Báo Tử hung hăng thở gấp mấy cái, cảm giác được sát ý như băng hải ba đào sắp sửa phá tan khí thế của bản thân, cũng bất chấp nhiều như vậy, mạnh mẽ cắn răng một cái, khí thế trên người tăng mạnh, đồng thời, một vòng hắc sắc thái dương bỗng nhiên xuất hiện.

Quyền ý vừa hiện, khí thế mạnh mẽ ngưng tụ, sát ý của Vương Xà nhân cơ hội hội khí thế của Tiểu Báo Tử co rút lại như nộ hải hùng đào lao thẳng tới.

Khóe miệng Tiểu Báo Tử nứt ra, nội khí lưu chùyển. Huyền hỏa trong đan điền mạnh mẽ nhảy lên, hắc sắc hỏa cầu phía sau vốn đang bình ổn phảng phất như bị cái gì kích thích, ầm một tiếng, hừng hực thiêu đốt, tựa như một vòng hắc sắc thái dương. Nhiệt lưu lan ra, sát ý như sóng dữ trong nháy mắt liền bị nhiệt lượng vô biên đốt bay.

Hầu như ngay tại quyền ý của Tiểu Báo Tử bộc phát, đồng thời trong Địa Tâm Hỏa Mạch cũng tựa như có lực lượng thần bí nào đó bị hắn kích động. Nham lưu nguyên bản đã trở nên bình ổn dĩ nhiên bắt đầu xao động.

- Sao?

Vương Xà vốn đang đứng trong nham lưu, đột nhiên cảm thấy nhiệt độ xung quanh bỗng tăng gấp mười lần, tầng quang tráo quanh thân dĩ nhiên có xu hướng không thể chống cự được, liền vội vã từ trong nham lưu nhảy ra. Sát ý quanh thân nhất thời tiêu tan.

Mất đi sát ý áp chế, quyền ý của Tiểu Báo Tử càng không thể thu thập, dĩ nhiên bành trướng, khiến Tiểu Báo Tử cũng bị hù dọa nhảy dựng lên.

- Lại tới nữa?

Tiểu Báo Tử hú lên quái dị, muốn khống chế được quyền ý của bản thân, thế nhưng trong khoảng thời gian ngắn, nào có làm được. Tại trung tâm của Địa Tâm Hỏa Mạch, Hỏa Hành Nguyên Khí cực thịnh, không chỉ có nguyên khí, còn có sát khí, quyền ý của Tiểu Báo Tử lại là thuộc tính cực dương. Tiểu tử này liền cùng Địa Tâm Hỏa Mạch liên kết.

Dùng gian phu dâm phu cũng không thể hình dung rõ ràng được.