Thiếu Phu Nhân Vô Lại - Chương 95

Chương 95: Toàn bộ tự động hay là bán tự động? 【9】

Tịch Giản Cận lúc này mới nhớ tới Bạc Sủng Nhi buổi sáng gọi điện thoại nói muốn đưa quà sinh nhật, liền vươn tay nhận lấy, vừa muốn hạ bút ký tên, lại nghe thấy người nọ tiếp tục nói: “Tịch thiếu gia, ngài mở ra kiểm hàng trước, đây là Bạc công chúa phân phó đấy!”

Tịch Giản Cận dừng một chút, liền đem bút giữ trong lòng bàn tay, hai ba cái liền nhanh chóng đem cái hộp khẽ mở ra, chẳng qua là nhìn thoáng qua, liền nhanh chóng khép lại, sắc mặt trong nháy mắt trở nên rất khó coi, cầm lấy bút, nhanh chóng ký tên, không nói tiếng nào.

Tịch Giản Cận mặc một thân quân trang, thoạt nhìn có chút vênh váo hung hăng, lúc này vẻ mặt dính vẻ hỏa khí, có chút dọa người, người bình thường đều chịu không được, người đưa bưu kiện nhanh chóng nhận danh sách, lắp bắp hồi lâu mới nói ramột câu cho nói xong chỉnh: “Tịch thiếu gia, hẹn gặp lại! “.

Sau đó quay lưng, thời điểm bước đi, hai chân đều là hơi mềm, nhiều lần suýt ngã quỵ.

Binh lính đứng mấy hàng thật chỉnh tề, ở sau lưngTịch Giản Cận ngẩng đầu lên nhìn cái hộp suy đoán rốt cuộc có cái gì, ai ngờ Tịch Giản Cận thình lình xoay người một cái, đám binh lính bị làm cho sợ đến lập tức đứng nghiêm trang.

Ánh mắt Tịch Giản Cận sắc bén bức người, nhàn nhạt liếc mắt nhìn từng người, những người đó bị làm cho sợ đến rụt hết cổlại.

Vừa muốn mở miệng nói giải tán, cái binh sĩ bị đánh kia cụp đầu, nhỏ giọng hỏi: “Đội trưởng, tôi có thể bị ghi tội hay không?”

Dù sao cũng là đánh thật, lãnh đạo biết rồi, tất nhiên phải xử lý.

Tịch Giản Cận lặng yên một hồi lâu, mới nói: “Các cậu đều là người của tôi, tôi không xử phạt các cậu, người nào cũng không có tư cách xử phạt các cậu!”

Lập tức những binh lính kia hưng phấn vô cùng, ánh mắt nhìn Tịch Giản Cận từ không lâu trước đó là khinh thường không phục biến thành kính ngưỡng cùng tự hào!

Thế cho nên đội ba lười nhác một tháng, bắt đầu từ hôm nay, đi ra ngoài, đều là ngẩng đầu ưỡn ngực, mang theo một loại cảm giác ưu việt không cách nào mô tả!

Tịch Giản Cận ôm hộp lớn, nói một tiếng giải tán, liền hướng phòng làm việc của mình đi tới, đi tới nửa đoạn, thì bắt gặp rồi có người tìm mình, đi vào mới biết được thì ra là chuyện đội trưởng đội chín bị anh đả thương.

Người kia cũng không dám chất vấn thật, dùng đều là khẩu khí thương lượng chuyện tốt, Tịch Giản Cận suy nghĩ một chút, cảm thấy cũng là người trong quân, không thể mang thù, cho nên liền nói: “Không bằng hôm nào tôi mời anh ta ăn bửa cơm đi!”