Thiếu Phu Nhân Vô Lại - Chương 86

Chương 86: Đem nó đóng gói, đưa hàng đến cửa! (6)

Trong khoảnh khắc đó, Bạc Sủng Nhi lại đối với quá khứ của Tịch Giản Cận cùng Hàn Như Y, dày đặc hiếu kỳ...

***************************

Ngày 14 tháng 2, lễ tình nhân.

Thời gian Tịch Giản Cận trở lại thành phố X đã ròng rã 28 ngày.

Bạc Sủng Nhi vốn dự định trong 28 ngày đó, lấy lại được lòng của Tịch Giản Cận, hai người nhanh chóng qua lễ tình nhân.

Thế nhưng một ngày này, cùng cô bỏ lỡ kề vai.

Không vì cái gì khác, chỉ là bời vì Hàn Như Y, cái vị hôn thê trong miệng Tịch Giản Cận xuất hiện, cũng vào ngày đó, Tịch Giản Cận mang theo Hàn Như Y đến gặp trưởng bối Tịch gia.

Vị trí chọn là phòng bao lớn tầng bốn tại “Khải Duyệt“.

Bạc Sủng Nhi vừa lúc cùng Tần Thánh đi ngang qua, đã đối mặt, trong hiện thực thấy được bộ dạng cô gái kia, nhìn qua cũng chỉ thấy rất bình thường.

Cô ta đứng ở bên cạnh Tịch Giản Cận, trên mặt mang theo nụ cười khéo hiểu lòng người, thậm chí còn mang theo vài phần nhát gan, đứng sát bên Tịch Giản Cận.

Bạc Sủng Nhi cũng không đi ra chào hỏi, chỉ nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, thẳng đến nhóm người bọn họ, biến mất không thấy gì nữa, cô mới đột nhiên hoàn hồn, cúi đầu cười yếu ớt, tự nhiên hào phóng kéo cánh tay của Tần Thánh, đi ra ngoài “Khải Duyệt“.

Đây coi như lễ tình nhân côi trải qua ảm đạm nhất, nhìn người đàn ông mình thích, đem người phụ nữ chính mình nhận định, giới thiệu cho gia trưởng.

Kỳ thật cô không chỉ một lần tưởng tượng, có một ngày, Tịch Giản Cận nắm tay của cô một lần nữa, đứng ở trước mặt trưởng bối Tịch gia, nói một câu, con muốn kết hôn...

Ra khỏi.” Khải Duyệt”, Bạc Sủng Nhi có chút run chân, Tần Thánh cũng chưa từng hỏi vài câu, chỉ là vươn tay, ôm cô một cái, lên xe, phi tốc rời đi.

Lên xe, Bạc Sủng Nhi quay đầu nhìn lại, phát hiện Tần Thánh một mặt nghiêm túc, tựa hồ có rất nhiều lời muốn nói với cô, chỉ là nhìn thấy ánh mắt của cô, anh lại chậm rãi nuốt xuống, có chút lời không thể nói, như là, có chút quan tâm, vĩnh viễn anh không làm được.

Tần Thánh vốn mang vẻ mặt nghiêm túc, trong nháy mắt biến thành nụ cười tà khí, một bộ phong lưu, huýt sáo, “Ngày kia chính sinh nhật Tịch của em, em chuẩn bị gì chưa?