Thiếu Phu Nhân Vô Lại - Chương 32

Chương 32: Chỉ có thể cho cô mượn anh ấy một đêm! 【2】

【2】

Tịch Giản Cận chắc là không cự tuyệt, Tịch gia và Bạc Gia từ trước đến giờ cũng vẫn duy trì một độ thăng bằng, coi như là anh và cô trước kia cũ dây dưa thế nào, nhưng cũng sẽ không khiến quan hệ hai nhà tan vỡ!

Anh đứng ở nơi đó, cô căn bản không để cho anh có bất kỳ cơ hội nào, thẳng đem anh coi như ống tuýp, tư thế nhảy múa cực độ mê người.

Động tác của cô, đều là động tác rất cực đoan, Tịch Giản Cận tốt ở đã qua huấn luyện, mỗi một lần đều có thể đem cô bắt rất ổn.

Cũng biết Bạc Sủng Nhi rất đẹp, nhưng là người nào cũng không nghĩ tới, cô khiêu vũ, xinh đẹp đến trình độ làm người ta kinh ngạc!

Dụ hoặc tới cực điểm!

Cũng cao ngạo tới cực điểm!

Trong khoảnh khắc âm nhạc gần chấm dứt, giống như là che mất toàn bộ thế giới, Bạc Sủng Nhi hết buông rồi thả rất nhiệt tình.

Kỹ thuật nhảy của cô càng nhảy càng nhanh, giống như tiết tấu âm nhạc đều từ trên thân thể cô trút ra.

Cô chuyển động cùng xoay tròn từng cái đều hoàn thành một cách không thể tưởng tượng nổi, làm cho người ta căn bản không cách nào suy nghĩ mũi chân của cô có phải đã bay lên khỏi mặt đất hay không.

Thân thể của cô mềm mại kỳ cục, tư thái triền miên, nện bước xinh đẹp, thỉnh thoảng cọ lên thân thể Tịch Giản Cận, hoặc eo, hoặc ngực, hoặc xương quai xanh.

Đến cuối cùng, cô đem bàn tay mềm mại, nhẹ nhàng xẹt qua gò má Tịch Giản Cận, giống như là tỏ rõ cái gì, mặt mày trong suốt, kỹ thuật nhảy chậm lại, nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận ánh mắt, nguy nguy hiểm hiểm đưa ngón tay dừng ở cằm Tịch Giản Cận, nhẹ nhàng đẩy lên.

bBản thân cô có điều kiện gặp may mắn, lúc này bởi vì ẩn tình, đã phát huy đến cực hạn, kinh diễm mọi người đến kinh tâm động phách.

Đến giai đoạn cuối cùng, không khí đã cao lên.

Bạc Sủng Nhi nắm tay Tịch Giản Cận, xoay tròn một cái 360 độ, nhưng ngay sau đó vững vàng ngừng lại.

Tất cả mọi người thét chói tai.

Khảnh khắc Bạc Sủng Nhi thu tay lại, thừa dịp mọi người không chú ý, lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai hung hăng véo mông Tịch Giản Cận một cái.

Tịch Giản Cận theo bản năng nắm lấy tay Bạc Sủng Nhi.

Động tác dừng lại.

Hai người vẫn chẳng bao giờ tiếp xúc ánh mắt, liền theo đó đối lại với chạm mắt nhau.

Bốn mắt giao tiếp.

Không có ai biết hàm nghĩa lưu chuyển trong mắt ở hai người.

Bọn họ chẳng qua là vẫn duy trì cái tư thế kia, nhìn nhau, khoảng năm phút đồng hồ, mới nhanh chóng thả nhau ra, cùng hướng ngược nhau, nhanh chóng bỏ đi.