Thiếu Phu Nhân Vô Lại - Chương 30

Chương 30: Em muốn tôi phụ trách làm sao? (10)

"Tôi từ đáy lòng thưởng thức và ái mộ, nếu như có thể, tôi cam tâm vì anh rời khỏi làng giải trí, giúp chồng dạy con, làm một hiền thê lương mẫu, cùng bạch đầu giai lão."

Đoạn văn này của cô ta, nói cực kỳ tốt đẹp, tăng thêm hình tượng ngọc nữ, rất nhiều người cũng không nhịn được vỗ tay, ở trong giới phù hoa của làng giải trí thế giới, có một cô gái như vậy, vì tình yêu của mình, cam nguyện từ bỏ huy hoàng của mình, bảo tồn một tia không nhiễm trời đất, quả thực làm cho người cảm động và bội phục.

Một đoạn văn này của Triệu Tố Nhã, liền dễ dàng hòa nhau với Bạc Sủng Nhi đụng áo tạo thành thất bại.

Người ở chỗ này, đều đối với bộ đồ, đánh mất hào hứng, ngược lại đối với tình yêu của Triệu Tố Nhã thì chú ý.

Bạc Sủng Nhi buồn bực ngán ngẩm nghe những lời kia, uống nước trái cây, trừng mắt nhìn thẳng vào Tịch Giản Cận.

Tần Thánh cầm ly rượu trong tay uống một hơi cạn sạch, nghiêng đầu, ái muội nháy mắt với Bạc Sủng Nhi: "Tiêu phí mấy ngàn vạn đổi lấy quần áo, chỉ vẻn vẹn hơn Triệu Tố Nhã một hồi sao?"

"Sao vậy? Thấy người ta đẹp mắt, đau lòng rồi hả?" Bạc Sủng Nhi khiêu mi, nói lý hào hùng: "Cô ta vọng tưởng như hình với bóng cùng người đàn ông của em, còn không cho tôi trêu tức cô ta sao?"

"Chỉ là... Em không thế nào thành công, em xem, cũng chỉ lấy được sự chú ý năm phút đồng hồ? Hiện tại không phải bị người đoạt đi màn ảnh?" Tần Thánh chỉ nơi xa, đã có vũ hội bắt đầu.

Bạc Sủng Nhi nhìn Tịch Giản Cận cùng Triệu Tố Nhã nhảy múa, ánh mắt cô trầm xuống, sau đó đem nước trái cây trong tay, học dáng vẻ Tần Thánh, uống một hơi cạn sạch, sau đó lấy từ túi Tần Thánh đồ bấm móng tay, từ váy của mình cắt một vết rách, sau đó trong nháy mắt, nói ra: "Lúc em đi lăn lộn, cô ta còn không biết ở nơi nào, anh cảm thấy, so với em, cô ta xứng sao?"

Sau đó, cũng không đợi Tần Thánh có phản ứng, ném đồ bấm móng tay về phía mặt Tần Thánh, uốn éo thân thể, đơn thương độc mã nhảy vào sàn nhảy.

Tần Thánh khi bị đồ bấm móng tay nắm cách khuôn mặt tuấn tú một cm thì bắt lấy, âm thầm mắng Sủng Nhi mười phần là đàn bà đanh đá.