Thiên Đạo Thư Viện - Chương 594

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 594 - Lộ Trùng Tỉnh Lại

Lúc trước hắn hoàn toàn chính xác ôm thái độ hoài nghi dự định thăm dò đối phương!

Bây giờ bị ở trước mặt nói ra, chợt cảm thấy xấu hổ vô cùng.

Lợi hại như thế danh sư, vậy mà cảm thấy là giả, còn có điều hoài nghi... May mắn đối phương tính tính tốt, không phải, danh sư giận dữ, thây nằm trăm vạn, đổ máu ngàn dặm. Đừng nói hắn, toàn bộ Hồng Viễn Đế quốc, chỉ sợ đều muốn vì đó gặp nạn.

"Mạc đường chủ nhận lầm."

"Cái này... Há không nói rõ, Dương sư nói tất cả đều đối với."

Hồng Thiển, Mạch Trần nhìn nhau.

Chỉ bằng vào đánh một bộ quyền nhìn ra nhiều như vậy, Dương sư nhãn lực mạnh, có thể xưng khủng bố... Nói cách khác, như đoán một dạng, đây là một vị bát tinh cấp bậc danh sư!

Đồng thời run lên.

Loại cấp bậc này danh sư, không chỉ nói cấp bậc, chỉ nói tu vi, liền có thể khí thôn sơn hà, trấn áp Hoàn Vũ, để vô số người không dám phản kháng.

"Lúc đầu hắn vừa ra tới, khí tức toàn thân như là không, giống như người bình thường, trong lòng nhịn không được hoài nghi. Xem ra, cũng chỉ có loại cường giả cấp bậc này, mới có thể chân chính làm đến còn phác quy chân, liền Mạc đường chủ cũng nhìn không ra!"

"Người khác có thực lực, đều nguyện ý hiển lộ ra, làm cho tất cả mọi người vì đó kiêng kị, vì đó kính trọng, chỉ sợ cũng chỉ có chân chính đạt tới đỉnh phong nhân vật, mới có thể như thế bình thản, nhất cử nhất động cùng người bình thường không có gì khác biệt!"

Trong lòng cảm khái, đối trước mắt vị này Dương sư càng thêm bội phục.

Cái gì gọi là cao nhân, đây mới là!

Thoạt nhìn giống như người bình thường, trên thực tế lại là nhất đỉnh phong cường giả, phần này nhạt như nước chảy, xem danh lợi như tâm tính của cặn bã, u nhã thong dong, như mê tự tin... Là vô số người đều bắt chước không đến.

Không tin ngươi xem, người ta từ đầu đến đuôi, đều cùng người bình thường không có khác nhau chút nào, đi vào đám người, ai cũng nhận không ra... Loại này ngụy trang năng lực, liền để bọn hắn mặc cảm.

Khó trách cái kia quản gia có thể lớn lối như thế, Tể tướng gia đinh thất phẩm quan, thân là bát tinh danh sư quản gia, kiến thức rộng rãi, xem thường lục tinh danh sư, không tính là gì.

Thậm chí... Có khả năng, mọi người thấy thực lực, đều là ngụy trang, tu vi chân chính, không ngừng Hóa Phàm nhất trọng đơn giản như vậy.

Nếu không, đường đường bát Pwevs tinh danh sư, Thánh cấp siêu cường nhân vật, làm sao có thể đối với con kiến hôi gia hỏa, như thế coi trọng thậm chí ủy thác trách nhiệm

Nghĩ vậy, đồng thời bốc lên chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người.

May mắn, đối với cái này Tôn quản gia không có vô lễ, không phải thật muốn xuất thủ, khả năng mấy người bọn hắn đều đã gục xuống.

"Không cần nói xin lỗi ta, danh sư có nghi vấn tinh thần là đúng. Cũng đích xác có chút người, giả mạo cao cấp danh sư, bốn phía đi lừa gạt, cần hảo hảo truy tra, miễn cho để cho người ta vàng thau lẫn lộn, dơ bẩn ta Danh Sư đường thanh danh!"

Gặp Mạc Cao Viễn xin lỗi, Dương sư cũng không có truy cứu ý tứ, ngữ trọng tâm trường nhìn qua, mang theo trưởng bối giáo huấn giọng vãn bối.

"Dương sư dạy dỗ đúng!"

Mạc Cao Viễn vội vàng ôm quyền đứng dậy.

"Tốt, lui ra đi, ta ở nơi này sự tình, không hy vọng những người khác biết, ngươi hẳn phải biết xử lý như thế nào!" Dương sư khoát khoát tay.

"Đúng!" Mạc Cao Viễn gật gật đầu, mang theo Hồng Thiển, Mạch Trần hai người khom người lui ra ngoài.

Vừa rời đi tiểu viện, mấy người đồng thời cảm thấy trên người buông lỏng, nhìn lẫn nhau, riêng phần mình xoa xoa mồ hôi lạnh trên đầu.

Mặc dù vị kia Dương sư không có tản mát ra khí tức kinh người, cũng không lớn tiếng quát lớn, có thể một đôi mắt, như là thấu thị đồng dạng, đem bọn hắn bên ngoài thân ngụy trang toàn bộ xé rách sạch sẽ, để ba người cảm thấy trần trụi đứng ở người khác trước mặt, không có chút nào bí mật có thể nói.

"Lão sư, chúng ta nên làm cái gì."

Qua nửa ngày, khôi phục lại, Mạch Trần nhịn không được nhìn qua.

"Trở về đi!"

Mạc Cao Viễn khoát tay chặn lại.

"Trở về" Mạch Trần sững sờ.

Bọn hắn phi hành tiếp cận nửa tháng mới tới, gặp mặt một lần, nói mấy câu liền đi, cái này cũng quá nhanh đi!

"Đã trải qua xác định, vị này Dương sư là viễn siêu danh sư của ta, đã như vậy, còn ở lại chỗ này làm gì" Mạc Cao Viễn lắc đầu: "Làm cho người ta chán ghét sao."

"Cái này..." Mạch Trần ngây ngốc một chút, lập tức cũng đã minh bạch.

Cũng đúng, đặc biệt tới xác nhận thân phận đối phương, hiện tại tin tức đã biết, tiếp tục lưu lại nơi này, làm cho đối phương không vui, còn không bằng lập tức rời đi.

"Danh sư thi đấu ngày mai bắt đầu, Mạc đường chủ cùng mạch sư nếu đã tới, có thể hay không lưu lại chủ trì đại cuộc."

Nghe bọn hắn muốn đi, Hồng Thiển vội vàng ôm quyền.

Thi đấu lập tức bắt đầu rồi, nếu như có thể đem vị này hai vị mời qua đến tọa trấn, toàn bộ thi đấu quy cách đều sẽ lập tức vượt lên mấy phiên.

"Được rồi, đây là các ngươi Huyễn Vũ đế quốc Danh Sư đường sự tình, chúng ta sẽ không nhúng vào!" Mạc Cao Viễn lắc đầu.

Huyễn Vũ đế quốc chỉ là Hồng Viễn Đế quốc phía dưới một cái nhị đẳng Vương quốc, hắn muốn đích thân tới chủ trì, tương đương với vượt cấp quản lý, ngược lại không tốt.

"Thực không dám giấu giếm, lần này... Dương sư học sinh thân truyền Trương sư, lần này cũng tham gia thi đấu!" Hồng Thiển vội nói.

"Dương sư học sinh thân truyền."

Mạc Cao Viễn nhướng mày, cuối cùng vẫn lắc đầu một cái, nói: "Ta vẫn là không tham gia!"

Nếu Danh Sư đường phân cấp, liền không thể vượt cấp quản lý, không phải, những phân bộ khác cũng tìm hắn tọa trấn, còn không bận bịu chết

"Bất quá, ta mặc dù sẽ không lưu lại, nhưng nếu Trương sư tham gia, liền cho các ngươi thêm điểm ban thưởng!"

Nói xong, Mạc Cao Viễn cổ tay khẽ đảo, một cái hộp ngọc xuất hiện ở lòng bàn tay, nhẹ nhàng cười một tiếng: "Trên là một cái này phẩm Linh thạch, lần thi đấu này, người nào đến quán quân, ngươi liền có thể ban thưởng cho hắn!"

"Linh thạch thượng phẩm" Hồng Thiển hít thở một chút dồn dập lên.

Linh thạch thượng phẩm, một cái hối đoái một vạn mai Trung phẩm Linh Thạch.

Loại cấp bậc này đồ vật, đối với Thánh giả đều hữu dụng, liền xem như hắn, đều chưa bao giờ thấy qua, Mạc đường chủ vừa ra tay liền lấy ra một cái, xem như ban thưởng, coi như hắn, đều cảm thấy vô cùng kích động.

"Ừ, Dương sư nếu để học sinh tham gia thi đấu, rõ ràng là mang theo trui luyện hương vị, đã như vậy, ta không bằng thêm một cái gió, để tất cả người cạnh tranh, đều kích động lên, nhìn xem vị này Trương sư, đến cùng có thể phát huy ra dạng gì trình độ!"

Mạc Cao Viễn cười nói.

Nếu Dương sư muốn ma luyện học sinh, hắn liền vừa vặn thêm một mồi lửa.

Linh thạch thượng phẩm, đối với Dương sư loại này cấp bậc cao danh sư mà nói, không tính là gì, nhưng đối với Huyễn Vũ đế quốc trong phạm vi danh sư mà nói, tuyệt đối là bảo vật vô giá!

Dùng cái này làm phần thưởng, nhất định có thể để vô số tham gia thi đấu tài tuấn, vì đó sôi trào, từ đó sinh ra ma luyện Trương sư tác dụng.

"Đúng!" Hồng Thiển cũng đã minh bạch, cẩn thận từng li từng tí đem hộp ngọc thu hồi.

"Hảo hảo chủ trì đi, một khi có kết quả, tận mau nói cho ta biết!"

Nhẹ nhàng cười một tiếng, Mạc Cao Viễn nói một tiếng, cùng Mạch Trần nhảy lên Thánh Thú lưng, quay đầu bàn giao: "Còn nữa, Dương sư sự tình, tốt nhất nát ở trong bụng, không cần nói nhiều! Cũng cảnh cáo tham gia thi đấu những tông môn kia thế lực, ai dám loạn tước cái lưỡi, ta sẽ tự mình truy tra, để bọn hắn tông môn từ đó hủy diệt!"

Nói xong lời cuối cùng, thanh sắc câu lệ.

Nếu Dương sư, không nghĩ để người ta biết tin tức của hắn, vậy liền nghiêm ngặt giữ bí mật, không phải hắn đều gánh không được, huống chi những người khác.

"Đúng!" Hồng Thiển liền vội vàng gật đầu.

Hô!

Giao phó xong, Mạc Cao Viễn không còn chờ lâu, Thánh Thú cánh khẽ vỗ, rất nhanh biến mất ở bầu trời.

...

Mạc Cao Viễn đám người tràn đầy sợ rời đi, nhưng lại không biết trong phòng Dương sư, gặp bọn họ đi ra ngoài, cũng thở ra một hơi, xoa xoa đầy đầu mồ hôi.

Tại lục tinh danh sư trước mặt ngụy trang, thực sự quá mệt mỏi.

May mắn đối phương không có thi triển Minh Lý Chi Nhãn, lại hoặc là căn bản không lĩnh ngộ, không phải, không lộ tẩy không thể.

"Lần này hẳn là an toàn!"

Thành công đem đối phương lắc lư ở, coi như về sau phát hiện không hợp lý, thực lực của mình cũng khẳng định đầy đủ ứng đối cục diện.

Vượt qua cái này quan, đoán chừng trong thời gian ngắn, lại không người dám tìm phiền toái.

"Sư tổ, không biết Trương lão sư ở nơi nào, ta có việc gấp muốn tìm hắn..."

Chính nhẹ nhàng thở ra, suy tư đằng sau nên làm gì, liền nghe được một cái thanh âm gấp rút vang lên, ngẩng đầu nhìn lại, Vương Dĩnh chẳng biết lúc nào đã đi tới trước mặt.

"Chuyện gì xảy ra" Trương Huyền nhướng mày.

"Đúng... Chuyện này nhất định phải Trương lão sư tự mình xử lý mới được..." Vương Dĩnh nói.

Mặc dù nàng mang trên mặt vẻ làm khó, hai mắt lại chăm chú nhìn trước mắt sư tổ.

Đi qua phía trước phán đoán cùng phân tích, nàng có chí ít tám thành trở lên nắm chắc, vị này Dương sư cùng Trương sư là cùng một người, cho nên, mới đi đến trước mặt, cố ý đưa ra tìm kiếm người sau yêu cầu, chỉ cần Trương sư không cách nào xuất hiện, liền có thể trăm phần trăm xác định.

"Muốn ta tự mình xử lý Vương Dĩnh, đến cùng chuyện gì, thần bí như vậy."

Chính nhìn chằm chằm trước mắt Dương sư, muốn nhìn một chút phản ứng của hắn, liền nghe được một cái thanh âm nhàn nhạt vang lên, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Trương sư từ bên ngoài đi vào, đối trước mắt Dương sư liền ôm quyền: "Lão sư!"

"ừ!" Dương sư gật đầu.

"Cái này..."

Con mắt trợn tròn, Vương Dĩnh như là si ngốc.

Này làm sao cái tình huống

Dương sư cùng Trương sư đồng thời xuất hiện hai người bọn họ... Không nên là cùng một người sao

Không phải, làm sao có thể trên càm ấn ký đều hoàn toàn giống nhau...

Nàng triệt để mộng.

Lúc đầu tự tin kết luận, hai người là cùng một cái, hiện tại đồng thời xuất hiện ở trước mặt, coi như đầu óc phản ứng lại nhanh, cũng không biết như thế nào nên xử lý như thế nào.

"Vương Dĩnh!" Trương sư nhìn qua.

"A..."

Cái này mới phản ứng được, Vương Dĩnh hơi đỏ mặt, tràn đầy xấu hổ.

Xem ra chính mình thực sự là suy nghĩ lung tung.

Trương sư là Dương sư học sinh, bọn hắn làm sao biết là cùng một người khả năng... Thực sự là ngày đó thụ thương, con mắt mờ, nhìn lầm rồi.

"Hồi bẩm lão sư, sư tổ, là Lộ Trùng tỉnh..." Tràn đầy xấu hổ, Vương Dĩnh vội vàng ôm quyền.

Trương sư sử dụng Tỉnh Hồn Thảo cứu chữa về sau, đi qua nửa tháng khôi phục, rốt cục mới vừa rồi, triệt để tỉnh lại.

"Tỉnh" Trương sư nhãn tình sáng lên.

"Đúng!" Vương Dĩnh gật đầu.

"Ngươi trước quá khứ, ta lập tức liền tới đây!" Trương sư khoát tay áo.

"Đúng!" Vương Dĩnh lui ra ngoài.

Nàng vừa đi ra ngoài, Trương sư cùng Dương sư mắt lớn trừng mắt nhỏ, lần nữa thở ra một hơi.

Nhìn thấy người nữ học sinh này xuất hiện, là hắn biết, đối phương nhất định sẽ hoài nghi thân phận, tinh thần khẽ động, vội vàng đưa tin để phân thân đi tới.

Phân thân xuất hiện, Dương sư, Trương sư đồng đường, chắc hẳn coi như nàng nghi hoặc, cũng sẽ yên lòng.

"Tốt, ngươi trước đi gian phòng nghỉ ngơi, ta đi nhìn xem Lộ Trùng!"

Khoát khoát tay, để phân thân về trước đi, Trương Huyền lúc này mới đổi quần áo, biến trở về bản tôn bộ dáng, nhanh chân hướng Lộ Trùng căn phòng đi đến.

"Lão sư..."

Một đi vào phòng, liền thấy một thiếu niên tiến lên đón, quỳ rạp xuống đất.

Không phải Lộ Trùng thì là người nào!

"Tỉnh liền tốt!" Trương Huyền gật đầu.

Đối phương vì cứu hắn, kém chút bỏ mình... May mắn, hiện tại thức tỉnh! Không phải nhất định sẽ một đời tự trách.

Cuối cùng một phen cố gắng, không có uổng phí.

"Ừm thực lực của ngươi..."

Cảm khái một câu, đang muốn nói chuyện, cúi đầu nhìn một chút Lộ Trùng tu vi, đột nhiên ngây tại chỗ.