Thiên Đạo Thư Viện - Chương 593

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 593 - Dương Sư, Ta Sai Rồi!

Hữu danh vô thực

Nói Mạc sư hữu danh vô thực

Hồng Thiển, Mạch Trần tất cả đều run lên.

Vị này chính là Hồng Viễn nhất đẳng Đế quốc, cường đại nhất danh sư, nói như vậy, tương đương với ở trước mặt nghi vấn nghề nghiệp của hắn năng lực, xem như cực lớn vũ nhục.

Quả nhiên, nghe nói như thế, Mạc Cao Viễn nhướng mày, tràn đầy không vui: "Tại hạ là ở trên trời cầu vồng phong hào Đế quốc Danh Sư đường hoàn thành khảo hạch. Trở thành lục tinh danh sư ba mươi bảy năm, chỉ điểm ra lục tinh danh sư hai vị, ngũ tinh danh sư mười hai vị, tứ tinh, tam tinh vô số kể. Lãnh đạo Hồng Viễn Đế quốc Danh Sư đường, liên tục thu hoạch ba lần danh sư thi đấu mười vị trí đầu..."

"Như thế nào hữu danh vô thực mong rằng Dương sư chỉ ra!"

Việc quan hệ phẩm đức nghề nghiệp, coi như đối phương thực sự là bát tinh danh sư, hắn cũng sẽ không lùi bước.

"Muốn người sáng mắt người lời đầu tiên rõ, muốn chính nhân người trước chính mình. Sư giả cũng thế!"

Đối mặt hắn nghi vấn, Dương sư cũng không khẩn trương, thần sắc đạm nhiên: "Muốn truyền thụ học sinh, để cho không đi sai đường, đầu tiên muốn bảo đảm mình không phải là sai, chính mình cũng đi đến trên đường đi của sai lầm, lại truyền thụ học sinh, thành tựu càng cao, đối với học sinh tổn thương cũng liền càng lớn!"

Sai một ly đi nghìn dặm, làm sư giả, truyền đạo học nghề giải hoặc, chính mình cũng hiểu sai, học sinh càng nhiều, truyền bá sai lầm cũng liền càng rộng, cuối cùng làm I2AfF hại người cũng càng nhiều.

"Ngươi vừa mới cái kia vấn đề, là tương đối đơn giản, đơn giản như vậy vấn đề, đều không hiểu rõ, còn cần hỏi thăm, có thể thấy được tự thân đối với tu luyện hiểu là bực nào không đủ, loại tình huống này, lại như thế nào có thể dạy học sinh tốt."

Dương sư lắc đầu: "Như vậy đi, ngươi đánh hai quyền, cho ta xem nhìn. Nếu như không có đoán sai, đơn giản như vậy vấn đề đều không hiểu rõ, về mặt tu luyện, dĩ nhiên ngộ nhập lạc lối!"

"Ngộ nhập lạc lối."

Mạc Cao Viễn sắc mặt biến thành màu đen.

Đổi lại ai, bị ở trước mặt nói như vậy, khẳng định cũng sẽ cảm thấy không cao hứng.

Huống chi, vấn đề kia hắn biết đáp án, chỉ là muốn thăm dò đối phương mà thôi.

"Không đánh, cũng không cái gọi là!" Gặp hắn không nói lời nào, Dương sư khoát tay áo, trên mặt vẻ thất vọng càng đậm: "Tôn Cường, tiễn khách!"

"Được rồi!"

Tôn Cường liền vội vàng gật đầu, đi vào trước mặt: "Vị này hữu danh vô thực Mạc sư, mời rời đi đi, nơi này không chào đón ngươi!"

"Ngươi..." Vốn cũng không cao hứng, gặp một cái nho nhỏ quản gia thế mà mở miệng châm chọc, Mạc Cao Viễn tức đến gần thổ huyết.

Đối phương hư hư thực thực bát tinh danh sư, nói hai câu ngược lại cũng thôi, có thể... Ngươi thì tính là cái gì

"Lão gia nguyện ý mở miệng chỉ điểm, là ngươi tu mấy đời phúc phận mới có cơ duyên, còn không nhanh chóng đánh quyền... Ngốc như vậy danh sư, thực là lần đầu tiên nhìn thấy, lục tinh đỉnh phong..."

Tôn Cường lộ ra nồng nặc khinh bỉ: "Ta nhổ vào!"

Ầm!

Hồng Thiển, Mạch Trần chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại, không có kém chút hôn mê tại chỗ.

Đại ca, ngươi biết đối diện thân phận của người này đến cỡ nào tôn sùng sao liền dám nói như vậy

Hồng Viễn Đế quốc đệ nhất nhân, lục tinh đỉnh phong danh sư, bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá, ngay cả Đế quốc Hoàng đế bệ hạ nhìn thấy, cũng phải lấy học sinh chi lễ đãi... Ngươi một cái chỉ có Hóa Phàm nhất trọng mập mạp chết bầm, thế mà tràn đầy khinh bỉ "Ta nhổ vào"...

"Phi" em gái ngươi a!

Ngươi có tư cách mà ngươi

"Ngươi..."

Hai người phát điên, Mạc Cao Viễn cũng thiếu chút không có tại chỗ ngất đi.

Từ khi trở thành lục tinh danh sư, ba mươi bảy năm qua, vô luận là ai, nhìn thấy hắn đều cung kính hữu lễ, không dám nói một câu cuồng vọng phách lối lời nói, hôm nay ngược lại tốt, tới thăm dò vị này Dương sư, trước bị nghi ngờ, lại bị khinh bỉ...

Mấu chốt nhất là... Khinh bỉ hắn còn là một hạ nhân!

Sắc mặt như là đáy nồi, Mạc Cao Viễn cố nén lửa giận: "Dương sư, tại hạ vừa vặn tại một bộ võ kỹ bên trên có nghi ngờ, mong rằng chỉ điểm!"

Đánh chó cũng phải nhìn chủ nhân, mặc dù rất tức giận cái tên mập mạp này, mà dù sao là Dương sư hạ nhân, không dễ làm mặt nổi giận, hay là trước thăm dò xong, biết mức độ mới quyết định.

Nói xong, cũng không đợi đối phương trả lời, liền một quyền đánh ra.

Không hổ là Thánh giả, vừa ra quyền, cả phòng đều giống như bị một cổ lực lượng cường đại bao phủ, đám người tựa như bị cất vào một cái từ đối phương nắm trong tay chiếc lồng, vô luận chạy trốn tới nơi nào, chỉ cần ra quyền, cũng sẽ bị đánh trúng.

Nói cách khác, đối mặt Thánh giả, đào tẩu... Tuyệt không có khả năng!

Một quyền liền phong tỏa không gian, để cho người ta không thể không nghênh chiến... Đáng sợ!

Không để ý tới quyền pháp lực lượng như thế nào, trong lòng hơi động, Dương sư (Trương Huyền ) trong đầu một bản sách báo nổi lên.

Nhìn thấy nội dung bên trong, kỹ càng phong phú, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, mỉm cười, không khỏi tán dương nhìn Tôn Cường một chút.

Có thể làm cho đường đường Thánh giả, lục tinh đỉnh phong danh sư, có thể thất thố như vậy, gia hỏa này làm người tức giận công phu, thực không phải bình thường cường đại.

Hô!

Mạc Cao Viễn ngừng lại, liền ôm quyền: "Còn mời Dương sư chỉ ra chỗ sai!"

"ừ!"

Mí mắt vừa nhấc, Dương sư chậm rãi đi tới: "Song Thanh Long Dương Quyền tu luyện không sai, hẳn là đạt tới tiểu thành trình độ, nếu như không nhìn lầm, ngươi tu luyện bộ võ kỹ này, chí ít có hai mươi năm trở lên hỏa hầu đi!"

Mạc Cao Viễn sững sờ.

Song Thanh Long Dương Quyền, mặc dù người tu luyện không nhiều, nhưng cũng không tính ít thấy, đối phương có thể nhận ra rất bình thường, có thể... Hắn tu luyện bao nhiêu năm, là làm sao nhìn ra được

Có ít người, tu luyện ba ngày liền có thể đem võ kỹ đạt tới tiểu thành, cũng có chút người, đắm chìm một đời đều không thể tiến lên, bản thân bộ võ kỹ này chỉ là tiểu thành cấp độ, khoảng cách đại thành còn có nhất định khoảng cách. Bất luận kẻ nào nhìn thấy, đều sẽ cảm giác, thời gian tu luyện không dài... Đối phương lại một chút nhìn ra hai mươi năm hỏa hầu, nhãn lực này... Thật lợi hại đi!

Rung động trong lòng, thái độ cũng biến thành cung kính xuống tới: "Không sai, cho tới hôm nay, vừa lúc là hai mươi năm lẻ một tháng..."

Sớm biết hắn lại như vậy trả lời, Dương sư bàn tay đeo ở sau lưng, nhàn nhạt nhìn qua: "Tu luyện hai mươi năm võ kỹ, nhưng thủy chung bồi hồi tại tiểu thành, liền đại thành cũng chưa tới, ngươi cũng đã biết nguyên nhân."

"Không biết..."

Mạc Cao Viễn lắc đầu.

Những vũ kỹ khác, hắn tất cả đều có thể rất nhanh đạt đến đại thành cấp độ, liền bộ quyền pháp này, thủy chung tiến triển không lớn, tra duyệt không ít sách vở, đều không dùng.

Vừa rồi đối phương để hắn đánh quyền, trong lòng hơi động, mới cố ý in ra, muốn cho nó quan sát, có thể hay không nhìn ra mấu chốt.

"Song Thanh Long Dương Quyền, cường đại không ở 'Long Dương ', mà là tại 'Song thanh'!"

Gặp hắn không hiểu, Dương sư giải thích nói: "Quyền sợ trẻ trung, côn sợ Lão Lang. Quyền pháp cương mãnh, không riêng gì lực lượng sung túc, trọng yếu hơn chính là tinh khí thần đạt tới đỉnh phong. Bởi vậy, cái gọi là song thanh, một xanh mang theo, một xanh trong lòng!"

"Ngươi tu luyện bộ quyền pháp này thời điểm, nếu như chỉ có một trăm tuổi khoảng chừng, đạt đến đại thành sẽ không quá lâu, đáng tiếc, một trăm hai mươi tuổi mới bắt đầu tu luyện, thân thể không còn trẻ nữa, khí tức trở nên đục ngầu... Muốn đánh ra thanh niên mới có thể có quyền pháp cương mãnh, nào có dễ dàng như vậy!"

"Đương nhiên, trên tâm tính có thể tuổi trẻ, dựa vào đối với võ kỹ lý giải, đem bộ này chiêu số, thôi diễn đến đại thành cũng không khó... Đáng tiếc, ngươi trùng kích Trục Không cảnh thời điểm, xuất hiện biến cố, dẫn đến trên tâm lý có cực lớn bóng tối, thủy chung không cách nào phù hợp võ kỹ chân ý!"

"Ta trùng kích Trục Không cảnh xảy ra vấn đề, ngươi... Làm sao ngươi biết."

Giật nảy mình, Mạc Cao Viễn lại không phía trước bình tĩnh.

Thánh giả nhất trọng Trục Không cảnh, lấy tên truy đuổi hư không chi ý, đạt tới loại cảnh giới này, có thể tự do bay lượn, tại thiên không phi hành.

"Làm sao biết."

Dương sư nhẹ nhàng cười một tiếng: "Song Thanh Long Dương Quyền, danh xưng quyền pháp, trên thực tế lại là mượn nhờ bàn chân chạm đất lực lượng, từ dưới chi lan tràn lên phía trên, đem lực lượng toàn thân đánh trúng bắt đầu, một mạch mà thành!"

Cao minh quyền pháp, dựa vào là lực lượng toàn thân, mà không phải đơn độc bắp cánh tay.

Nghe thế, không riêng Mạc Cao Viễn, ngay cả Hồng Thiển, Mạch Trần hai người cũng đồng thời gật đầu.

Gặp bọn họ đồng ý, Dương sư tiếp tục nói: "Thế nhưng là... Ngươi vừa rồi đánh quyền thời điểm, khí tức phù phiếm, mặc dù coi như, vận dụng toàn thân, trên thực tế, lực lượng chỉ từ bắp chân bắt đầu, không có đi qua bàn chân! Dưới mặt bàn chân ngay ngắn là Trục Không huyệt vị trí, kết hợp với trước ngươi vấn đề, suy đoán ra trùng kích Trục Không cảnh xảy ra vấn đề, không khó!"

Vừa rồi Mạc Cao Viễn vấn đề chính là "Trục Không huyệt như thế nào mở ra, có thể làm cho tu luyện giả, lực lượng không tiết lộ, còn có thể tu vi không ngừng gia tăng..."

Chân khí không thông qua mang theo Trục Không huyệt bàn chân, kết hợp với câu nói này, suy đoán ra những cái này sẽ không khó khăn.

"Tu luyện bên trên xuất hiện vấn đề, dẫn đến Trục Không huyệt lực lượng tiết lộ, tu vi khó mà gia tăng... Tu luyện Song Thanh Long Dương Quyền thời điểm, vẫn không có có thể giải quyết. Bởi vậy, vì để tránh cho lực lượng tiết lộ, cố ý đi vòng bàn chân vị trí... Mặc dù về sau tìm được phương pháp, cũng làm cho thực lực của ngươi, lần nữa tiến bộ... Đáng tiếc, Long Dương quyền đã trải qua thành thói quen, lại không cách nào tiến bộ!"

Dương sư nói tiếp.

"Cái này, cái này..." Mạc Cao Viễn toàn thân cứng ngắc, nói không ra lời.

Đối phương nói không có chút nào sai.

Lúc trước trùng kích Trục Không cảnh thời điểm, xuất hiện biến cố, dẫn đến huyệt đạo xuất hiện vấn đề, lực lượng tiết lộ, rất nhiều năm sau mới có thể giải quyết, mà bộ này Song Thanh Long Dương Quyền, chính là không có giải quyết mấu chốt trước tu luyện.

Hắn có thể xác định, lần thứ nhất nhìn thấy trước mắt vị này, chỉ nhìn thoáng qua đánh quyền, liền suy đoán ra những thứ này...

Nhãn lực nên mạnh bao nhiêu

Chí ít hắn làm không được! Coi như thất tinh danh sư, sợ là cũng không thể hoàn thành!

Chẳng lẽ lại, thực sự là một vị... Bát tinh danh sư

Muốn nói trước khi đến, đối trước mắt người trung niên này thân phận có chỗ hoài nghi, mà bây giờ, dĩ nhiên tin tưởng bảy, tám điểm.

"Nếu như không nhìn lầm, ngươi trùng kích Trục Không cảnh thời điểm, là gặp nguy hiểm gì, hoặc là đang ở chiến đấu đi!"

Đang ở chấn kinh, liền nghe được đối diện Dương sư tiếp tục hỏi.

"Là..." Mạc Cao Viễn gật đầu.

Lúc trước hắn đang bị cừu gia truy sát, sinh tử vừa phát, trùng kích Trục Không cảnh thành công, cứ việc nguy hiểm giải trừ, thành công chém giết cừu nhân, Trục Không huyệt cũng bởi vì cưỡng ép tăng lên, nhận lấy tổn thương... Lúc này mới có phía sau rất nhiều sự tình.

"Thân là lục tinh danh sư, biết rõ trùng kích Trục Không cảnh cần tuyệt đối yên tĩnh, hơn nữa phải dùng ôn nhuận chân khí tẩm bổ... Kết quả lại làm cho bản thân lâm vào sinh tử lựa chọn, không thể không đột phá trong cạm bẫy!"

"Đối với tu vi khống chế không đủ, đối với đối thủ biết được không rõ... Tri kỷ không đủ, biết người không rõ... Đây chính là một vị sắp đạt tới cao cấp danh sư chuyện phải làm nói ngươi 'Hữu danh vô thực ', đã coi như là nhẹ! Làm sao... Ngươi đối với ta lời này có dị nghị lại hoặc là..."

Lông mày nhíu một cái, Dương sư không giận tự uy: "Cảm thấy... Ta đây chức cao cấp danh sư, là giả."

"Ta..."

Sắc mặt đỏ lên, Mạc Cao Viễn tràn đầy xấu hổ.

"Có lỗi với Dương sư, là ta... Ta sai rồi!"