Thiên Đạo Thư Viện - Chương 571

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 571 - Ngô Cung Chủ Động Thủ (2)

Cái này tiểu cấp bậc, mỗi lần tu vi tấn cấp cũng sẽ tăng thêm 20 vạn đỉnh lực lượng, nói cách khác đạt tới tứ trọng đỉnh phong, Quang Vu hồn lực lượng, liền có được ròng rã 160 vạn nhiều! (Trọc Thanh cảnh sơ kỳ 100 vạn, trung kỳ 120 vạn, hậu kỳ 140 vạn, đỉnh phong 160 vạn. )

Nếu như lại phối hợp chân khí 40 vạn đỉnh, 200 vạn đỉnh lực lượng, coi như Khang đường chủ cũng không phải là đối thủ, có thể đánh bại dễ dàng!

Cường đại!

Nhanh như vậy có thể tu vi bạo tăng, thế nhưng là lúc trước hắn, căn bản không nghĩ tới.

Bất quá, vu hồn nghề nghiệp dù sao đã trải qua diệt tuyệt, loại lực lượng này có thể không dùng, tận lực không cần.

Không phải, các loại phiền phức, biết theo nhau mà đến, phiền đều có thể phiền chết.

"Trở về!"

Tu vi đạt tới cực hạn, Trương Huyền ngừng lại, hồn phách trở lại thân thể, nhẹ nhàng nhoáng một cái, đứng lên.

Hướng trước mắt đầm nước nhìn lại, ở giữa mới vừa rồi còn Âm Dương hòa vào nhau đầm nước, đã cùng phổ thông suối nước không có gì khác biệt, ẩn chứa trong đó âm dương nhị khí, bị hắn mạnh mẽ rút sạch, tiêu hao hầu như không còn.

Hồn phách của hắn cũng so bình thường Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong vMY0c7 Vu Hồn Sư lớn trọn vẹn gấp đôi, một khi ly thể, thân cao một trượng có thừa, phổ thông hai người cũng rất khó so ra mà vượt.

"Không nghĩ tới thời gian vượt qua một giờ, đi ra ngoài trước đi!"

Tính toán một chút thời gian, Trương Huyền có chút xấu hổ.

Băng hỏa phòng khảo hạch, một canh giờ rời đi, mới được tiến vào Âm Dương Đàm cơ hội, bản thân một chút giằng co hơn một canh giờ, hiện tại coi như ra ngoài, chỉ sợ cũng không cách nào thông qua được.

Khang đường chủ khổ cực như vậy, tình nguyện từ bỏ học sinh của mình, cũng phải làm cho bản thân tiến vào... Không biết thấy cảnh này, có thể hay không tại chỗ ngất đi.

"Được rồi, không suy nghĩ nhiều như vậy!"

Hồn lực tiến nhanh, tu vi bạo tăng, lần này đã trải qua rất thỏa mãn, lười nhác tiếp tục nghĩ nhiều nghĩ, Hồng Trần Đạp Thiên Bộ vận chuyển, bàn chân tại hư không một chút, cả người thẳng tắp hướng lên phía trên bay đi.

Tu vi chân khí đạt tới Hóa Phàm nhị trọng hậu kỳ, so với lúc trước mới vừa học được chiêu này thời điểm, mạnh lớn hơn nhiều lắm, lúc ấy chỉ có thể ở không trung kiên trì mấy hơi thở liền đến rơi xuống, mà bây giờ, chân có thể phi hành hơn mười phút đồng hồ.

Mấy ngàn thước khoảng cách mà thôi, với hắn mà nói, cũng không khó khăn.

Mười mấy hô hấp về sau, lần nữa tới đến băng hỏa phòng, đi vào phía trước địa phương điểm mấy lần, mặt đất cơ quan khép lại.

Xác nhận không sai, lúc này mới chỉnh sửa quần áo một chút, đẩy cửa đi ra ngoài.

Mới vừa ra khỏi phòng, chỉ thấy Ngô cung chủ, Khang đường chủ đám người tràn đầy nóng nảy đi vào trước cửa, xem ra chỉ cần hắn không xuất hiện nữa, liền sẽ vọt thẳng tiến đến.

"Trương sư, ngươi không sao chứ..."

Khang đường chủ nhìn qua, một mặt lo lắng.

"Không có việc gì!" Trương Huyền lắc đầu.

"Vậy ngươi..." Nhược Hoan công tử trong mắt tràn đầy không hiểu, nếu không còn chuyện gì, vì sao không sớm một chút đi ra lần này tốt, vượt qua một canh giờ, dĩ nhiên không có tư cách tiến vào Âm Dương Đàm...

Ngô cung chủ cũng mang theo hiếu kỳ.

Trước đó vô luận Nhược Hoan công tử vẫn là Triệu Nhã, mặc dù ở bên trong thời gian quy định đi ra, lại đều có chút chật vật, vị này Trương sư, không những một chút cũng không chịu tổn thương, thậm chí quần áo bóng loáng như mới, cùng mới vừa đi vào không có gì khác biệt...

Đây là có chuyện gì

Loại tình huống này, bình thường chỉ sẽ xuất hiện có lẽ là phá vỡ huyễn cảnh thiên tài trên người, không phải, trầm mê huyễn cảnh, nhận Âm Dương Chi Lực công kích, nhục thân coi như không ngại, quần áo nhất định sẽ không chịu nổi.

"A, cảm giác gian phòng Âm Dương Chi Lực không sai, liền tu luyện một chút, không nghĩ tới một cao hứng, quên thời gian..."

Trương Huyền có chút xấu hổ.

Vu Hồn Sư sự tình, không thể nói ra được, bởi vậy nói tuy là sự thật, lại sơ lược, bất quá, lời này nghe được trong tai mọi người, nhưng lại làm cho bọn họ tất cả đều thân thể nhoáng một cái, kém chút không có thổ huyết.

Tại... Băng hỏa phòng loại này khảo nghiệm người địa phương, tiến hành tu luyện

Người khác tiến vào nơi này, vẫn muốn như thế nào kiên trì, gia hỏa này ngược lại tốt, ngược lại cảm thấy là nơi tốt, tu luyện quên thời gian...

Thật hay giả

"Băng hỏa phòng, mang theo đặc thù cơ quan, để cho người ta vừa tiến vào trong liền lâm vào huyễn cảnh... Tu luyện như thế nào."

Ngô cung chủ nhướng mày.

"Đánh bậy đánh bạ mà thôi..." Trương Huyền lắc đầu, không còn trong chuyện này tiếp tục dây dưa, nói sang chuyện khác: "Ta như vậy, xem như thông qua sao."

"Băng hỏa phòng khảo hạch, trong vòng một canh giờ đi ra, mới tính thông qua, ngươi... Liền xem như tu luyện quên thời gian, nhưng ở một lúc lâu sau mới ra ngoài, cũng chỉ có thể tính thất bại..."

Ngô cung chủ lắc đầu.

Mặc dù nàng rất muốn cho trước mắt vị này thành công, có thể... Băng Nguyên cung quy củ không thể phá.

Một canh giờ về sau mới đi ra, mặc kệ nguyên nhân gì, đều tính thất bại, không có tư cách khi tiến vào Âm Dương Đàm.

"Tốt a..."

Trương Huyền lắc đầu.

Biết thời gian vượt qua một canh giờ, liền đoán được cái kết quả này, bất quá, hắn đối với Âm Dương Đàm, bản thân liền không có quá lớn yêu cầu xa vời, lại thêm, hồn lực có tiến bộ lớn, ngược lại không có cảm thấy quá khuyết điểm nhìn.

"Ta nguyện ý đem danh ngạch của ta tặng cho lão sư..."

Triệu Nhã có chút nóng nảy.

"Không cần!"

Gặp nàng cái bộ dáng này, Trương Huyền khoát tay áo: "Âm Dương Đàm, cẩn thận nói đến đối với tác dụng không lớn của ta, ngược lại là ngươi, Thuần Âm thể chất, hảo hảo tu luyện, sẽ đạt được kinh người thuế biến.."

"Thế nhưng là..."

"Làm sao liền lão sư lời nói đều không nghe" Trương Huyền lông mày nhíu một cái.

"Không phải, chỉ là..."

"Không có chỉ là! Nếu nghe, hãy cùng Ngô cung chủ đi Âm Dương Đàm, hảo hảo tu luyện, tranh thủ kích hoạt thể chất!"

Cắt ngang nàng, Trương Huyền nhìn về phía trước: "Cung chủ, ta nếu không có tư cách đi Âm Dương Đàm, ngươi liền mang Triệu Nhã cùng Nhược Hoan công tử đi qua đi, ta và Khang đường chủ ở trong này chờ đợi liền tốt..."

"ừ!"

Gặp vị này Trương sư, không có thông qua, cũng không mãnh liệt yêu cầu nhất định phải đi qua, Ngô cung chủ nhẹ nhàng thở ra, nói một tiếng: "Hai vị, đi theo ta đi.."

"Là..."

Gặp lão sư sinh khí, Triệu Nhã không dám nhiều lời, lúc này đi theo Ngô cung chủ sau lưng, Nhược Hoan công tử cũng đi theo sát, trước khi đi, nhìn Trương sư một chút, ánh mắt lộ ra bội phục chi sắc.

Thông qua tức thông qua, không thông qua tức không thông qua, không hung hăng càn quấy, cũng không ỷ vào tình nghĩa, để Ngô cung chủ phá hư quy củ, không hổ là lão sư đều thưởng thức không dứt người, quả nhiên có danh sư nên có phong độ cùng quyết đoán.

"Trương sư, cơ hội lần này... Thật là đáng tiếc!"

Gặp ba người rời đi, Khang đường chủ cũng nhịn không được nữa, thở dài một tiếng.

Âm Dương Đàm, nóng lạnh tương xung, đối với Nguyên Khí cảnh, Âm Dương cảnh tu luyện giả, có cực lớn công hiệu, không phải, cũng không khả năng tốn hao lớn như vậy đại giới, nhất định phải thông qua tuyển chọn danh sư đến đây.

Lúc đầu, hắn coi là dựa vào Trương sư năng lực, thông qua khảo hạch tuyệt đối ván đã đóng thuyền, ai ngờ... Lại thất bại!

Nếu có thể tiến vào Âm Dương Đàm, dựa vào Trương sư ở trên thi tuyển biểu hiện, lần này danh sư thi đấu, trổ hết tài năng, trùng kích mười vị trí đầu tỷ lệ, sợ rằng sẽ biết lớn hơn rất nhiều.

Mà bây giờ... Chỉ có Hóa Phàm nhị trọng sơ kỳ, muốn thành công, gần như không có khả năng!

Rời đi Vạn Quốc thành trước, Trương Huyền đã đột phá đến Hóa Phàm nhị trọng hậu kỳ, bất quá, một mực biểu hiện là sơ kỳ, không phải, quá mức dễ thấy. Bởi vậy, liền xem như Khang đường chủ, cũng không biết, thực lực của hắn, đã trải qua tăng lên mấy cái tiểu cấp bậc.

"Kỳ thật cũng không có gì..."

Trương Huyền lắc đầu: "Nếu Băng Nguyên cung có quy củ, thất bại thì thất bại, cũng không có gì có thể xoắn xuýt, nếu như Khang đường chủ muốn cho ta tu vi có tiến bộ, không bằng tìm thêm chút Trung phẩm Linh Thạch tới, ta có thể dùng... Mấy người giá cao vật phẩm trao đổi.."

Cái gì Âm Dương Đàm, cái gì thiên tài địa bảo, đối với nắm giữ Thiên Đạo công pháp hắn mà nói, cũng không bằng Trung phẩm Linh Thạch hữu dụng.

Chỉ cần có đầy đủ Linh thạch, tu vi tiến bộ, cực kỳ đơn giản.

"Trung phẩm Linh Thạch" Khang đường chủ sửng sốt một chút: "Thứ này, ta có mấy cái, nếu như đối với hữu dụng, có thể trực tiếp tặng cho ngươi..."

Làm Danh Sư đường đường chủ, những năm này cũng tích toàn không ít Trung phẩm Linh Thạch, chỉ bất quá, chính hắn tu luyện cũng cần, tiêu hao không ít, thật nếu để cho hắn cầm, cũng không có mấy cái.

Nhưng... Chỉ cần Trương sư có thể ở danh sư thi đấu ở bên trong lấy được thứ tự, coi như để hắn táng gia bại sản lại như thế nào

Vạn Quốc thành Danh Sư đường, mang theo hắn quá nhiều vinh dự cùng tâm huyết, nếu như có thể đánh vỡ trước kia ghi chép, xuất hiện một vị mười vị trí đầu, đừng nói dùng tiền, coi như lập tức chết rồi, cũng có thể thản nhiên đối mặt tổ tiên.

"Đưa ta."

Trương Huyền sững sờ, lập tức hiểu ý nghĩ của đối phương, âm thầm bội phục: "Khang đường chủ khách khí, yên tâm đi, ta cũng sẽ không lấy không Linh thạch của ngươi..." '

Đối phương tiết tháo cao thượng, nhưng hắn cũng không khả năng lấy không người khác đồ vật, mà thờ ơ.

Đang lo lắng quay đầu giúp hắn chỉ điểm một chút, nghĩ biện pháp để cho đột phá Hợp Linh cảnh, đột nhiên cảm thấy một cổ khí tức cuồng bạo, trực trùng vân tiêu, giống như có một vị siêu cấp cường giả, nén không được lửa giận, khống chế không nổi cảm xúc, thả ra tu vi.

"Là Ngô cung chủ... Nguy rồi!"

Cảm nhận được cỗ lực lượng này, Khang đường chủ, Trương Huyền con ngươi đồng thời co rụt lại.

Cỗ khí tức này, bọn hắn hết sức quen thuộc, chính là Ngô cung chủ.

Gia hỏa này lúc này, đột nhiên không có chút nào che lấp, tản mát ra mạnh mẽ như vậy khí tức muốn làm gì

Chẳng lẽ... Muốn đối Nhược Hoan công tử, Triệu Nhã bất lợi

Nàng thế nhưng là Hóa Phàm ngũ trọng cường giả, thật muốn ra tay với hai người, cái sau coi như chung vào một chỗ, cũng tuyệt đối không có nửa điểm năng lực chống cự!

Tu vi chênh lệch quá lớn!

"Đi qua nhìn một chút!"

Biến sắc, hai người hô nhỏ một tiếng, đồng thời hướng khí tức truyền ra phương hướng, bút xông thẳng tới.