Thiên Đạo Thư Viện - Chương 531

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 531 - Triệu Phi Vũ Thân Phận Chân Chính

Thí nghiệm một hồi, phát hiện Thiên Đạo chân khí, đích xác có thể để Cửu Thiên Liên Thai thuế biến thành thục, Trương Huyền lúc này mới dừng lại, hai mắt tỏa ánh sáng.

Có thể làm cho thứ này thành thục, lại có tách rời linh hồn phương pháp, chế tạo một cái phân thân, ở trong tầm tay.

Bất quá, trước đó, muốn trước nghĩ biện pháp đem Mặc Hồn Sinh lấy ra lại nói!

Không phải một truyền chân khí vào, liền quỷ khóc sói gào, chỉ sợ sen thai còn không có thành thục, người trước hết treo.

Một cái Hóa Phàm cửu trọng Vu Hồn Sư tôi tớ, coi như thực lực không nhiều bằng lúc trước, cũng mạnh hơn không có!

"Trước tu luyện vu hồn công pháp, bồi dưỡng Tỉnh Hồn Thảo!"

Biết đem Mặc Hồn Sinh lấy ra, cần kỳ ngộ, Trương Huyền cũng không sốt ruột, con mắt rơi vào Vu Hồn Sư tu luyện công pháp bên trên.

Lúc trước hắn tu luyện Dẫn Hồn Quyết, cùng võ giả tụ tức một dạng, liền tụ tức đều làm không được đến, không cách nào trở thành võ giả, đồng lý, Dẫn Hồn không thành công, không có thể trở thành Vu Hồn Sư.

Dẫn Hồn Quyết, chỉ là để linh hồn xuất thể, một khi rời đi nhục thân, liền hoàn thành, muốn để linh hồn không ngừng tăng cường, cùng võ giả tấn cấp một dạng, liền cần các loại công pháp.

Mặc Hồn Sinh làm lục tinh Vu Hồn Sư, trong đầu liên quan tới hồn phách phương pháp tu luyện, cũng không phải ít, lại thêm các loại tâm đắc tu luyện, có thể đủ đụng đủ hơn ngàn bản.

Chỉnh sửa một chút, phát hiện từ Dẫn Hồn thành công đến Hóa Phàm nhị trọng tả hữu công pháp, không có sai lầm chút nào, nhị trọng về sau, liền ít nhiều có một chút thiếu hụt.

"Vừa vặn cùng tu vi của ta bây giờ không kém nhiều, bắt đầu tu luyện đi!"

Hắn hiện tại vừa vặn Hóa Phàm nhất trọng đỉnh phong, nếu như linh hồn cũng có thể tu luyện đến nước này, liền có thể hoàn mỹ phù hợp, để sức chiến đấu gia tăng không ít.

Khoanh chân ngồi ở trên mặt đất, tinh thần khẽ động, hồn phách ly thể, dựa theo sửa sang lại Thiên Đạo vu hồn công pháp, bắt đầu tu luyện.

Xì xì xì xì...!

Hồn lực nhanh chóng tiến bộ.

Không biết qua bao lâu.

Hô!

Hồn phách quy vị, Trương Huyền từ từ mở mắt.

Lúc này bên ngoài trời đã sáng rõ, ánh nắng xuyên thấu qua sơn động khe hở chiếu vào, hết sức loá mắt.

"Đi qua một đêm tu luyện, hồn phách của ta lực lượng, dĩ nhiên đạt tới Hóa Phàm nhị trọng!"

Thiên Đạo công pháp sung túc, lại có Trung phẩm Linh Thạch cung cấp lực lượng, hồn phách tăng lên rất nhanh, một đêm công phu, dĩ nhiên đạt đến Hóa Phàm nhị trọng cảnh giới.

Nói cách khác, hồn phách lực lượng, so với hắn tự thân tu vi còn cường đại hơn.

"Bất quá, vu hồn là đại lục cấm kỵ, tốt nhất đừng tuỳ tiện sử dụng..."

Vu Hồn Sư giống như Độc Sư, là cấm kỵ, để không ít người kiêng kị, nếu như có người biết linh hồn hắn có thể ly thể, đồng thời có được sức chiến đấu, danh sư thân phận chỉ sợ cũng rất khó bảo đảm.

Bởi vậy, không phải vạn bất đắc dĩ, tốt nhất đừng sử dụng loại lực lượng này.

"Đã trải qua có thể bồi dưỡng Tỉnh Hồn Thảo!"

Duỗi lưng một cái đứng dậy.

Mặc Hồn Sinh đã đem bồi dưỡng Tỉnh Hồn Thảo phương pháp truyền thụ cho hắn.

Cái gọi là Tỉnh Hồn Thảo, cũng không phải là đặc biệt là một loại nào đó thực vật, mà là linh hồn dùng phương pháp đặc thù bồi dưỡng, để dược liệu đưa đến hấp dẫn linh hồn, để cho thức tỉnh tác wIElhg dụng.

Bất quá, bất kể thế nào bồi dưỡng, đều muốn tìm tới một gốc có thể dung hợp linh hồn thực vật.

Loại vật này, cũng không dễ tìm, chỉ sợ chỉ có thể đi Vạn Quốc thành mua.

Đi ra sơn động, phát hiện những người khác cũng đều tỉnh lại, từng cái sớm đã chuẩn bị kỹ càng, tinh khí mười phần.

Hôm qua vu hồn mộ hoảng sợ cùng tiêu hao, đi qua cả đêm điều tức, tất cả đều khôi phục lại.

"Đi Vạn Quốc thành đi!"

Trương Huyền nói một tiếng.

Đám người lần nữa nhảy lên Triệu Phi Vũ linh thú lưng, thẳng tắp hướng lên bầu trời phóng đi, Yêu Thần Thú cũng theo sau.

Về phần Tái các chủ, Lạc Trúc hai người, sớm nghe nói danh sư thi đấu, cũng muốn quan sát một chút, liền không có hồi Hồng Hải thành, đi theo sau.

Soạt!

Như một đạo xẹt qua chân trời hắc tuyến, vạch phá bầu trời, đám người ngồi ở Linh thú cõng lên, thẳng tắp tiến lên, có Yêu Thần Thú cái này nổi tiếng liên minh gia hỏa hộ tống, một đường đến không có không có mắt Man Thú, Linh thú dám tới quấy rối.

Thậm chí đồng dạng cưỡi linh thú phi hành cường giả, nhìn thấy trên người nó tán phát nồng đậm khí tức, cũng toàn bộ nhao nhao tránh né, không dám phụ cận.

Một đường thông suốt.

Sau năm ngày, một tòa thành phố khổng lồ, xuất hiện ở tầm mắt mọi người.

Cái thành phố này, so với Hồng Hải thành càng thêm rộng lớn khí thế, các loại các dạng kiến trúc, tiết lần vảy so, lộng lẫy xa hoa.

Đứng ở thú cõng cửa sổ trước mặt, cúi đầu nhìn xuống dưới, thành phố khổng lồ tọa lạc tại một cái to lớn phía trên vùng bình nguyên, giống như là một bộ phác hoạ, sạch sẽ chỉnh tề. Một đầu dòng sông to lớn, từ giữa đó chảy xuôi mà qua, mang đến vô hạn sinh cơ cùng sức sống.

"Vạn quốc liên minh, có các Quốc Mậu dễ sứ quán, cũng có cái khác cùng cấp thế lực thiết lập chợ giao dịch chỗ, còn có Huyễn Vũ đế quốc hàng hóa điểm truyền tống... Thế lực giao thoa, ngư long hỗn tạp, loại người gì cũng có! Bất quá, bất kể là ai, chỉ cần tại Vạn Quốc thành, đều muốn nghe theo liên minh minh chủ phủ mệnh lệnh!"

Triệu Phi Vũ cười cười.

"ừ!" Trương Huyền gật đầu.

Minh chủ phủ, danh xưng vạn quốc liên minh Vương thất, liên minh chân chính người cầm quyền, ban đầu ở Thiên Vũ vương quốc thời điểm, liền nghe nói.

Về phần Danh Sư đường, mặc dù địa vị cực cao, lại không để ý tới chính sự, chỉ cần không nháo ra xã hội rung chuyển, cơ bản sẽ không xuất thủ, cũng sẽ không can dự.

"Khoảng cách danh sư thi đấu, còn có một đoạn thời gian rất dài, chư vị không bằng cùng đi với ta minh chủ phủ, tạm thời ở lại, nghỉ ngơi thật tốt mấy ngày, để cho ta cũng tốt hảo chiêu đãi một chút, dò nghe tình huống lại đi Danh Sư đường cũng không muộn!"

Triệu Phi Vũ nói.

Bây giờ cách cái gọi là danh sư thi đấu, còn có hơn hai tháng, cũng không sốt ruột.

"Minh chủ phủ chẳng lẽ Triệu công tử, là minh chủ phủ người."

Tái các chủ nghi ngờ nhìn qua.

Vị này Triệu Phi Vũ, một mực theo sau lưng Trương sư, còn tưởng rằng là bằng hữu, cũng không biết là Vạn Quốc thành người.

Ngay cả Triệu Nhã đám người, cũng chỉ biết vị này Triệu công tử, là liên minh đặc sứ, thân phận cụ thể, cũng không hiểu rõ tình hình.

"Đúng, minh chủ Triệu Thiên Hào, chính là gia phụ!" Triệu Phi Vũ nói.

"Ngươi là con trai của Triệu minh chủ không đúng, Triệu minh chủ chỉ có một vị công tử Triệu Huy, ta từng gặp..." Tái các chủ sửng sốt.

Triệu minh chủ là cả vạn quốc liên minh quyền lợi lớn nhất người, công tử của hắn, tương đương với thái tử, làm Giám Bảo các các chủ, từng gặp mấy lần, cùng trước mắt vị này Triệu Phi Vũ, hoàn toàn khác biệt.

"Tại hạ không phải cố ý lừa gạt các vị, chỉ là một người đi ra khỏi nhà, để cho tiện, cố ý ngụy trang một chút!"

Nhẹ nhàng cười một tiếng, Triệu Phi Vũ ở trên mặt một vòng, dung mạo lập tức có biến hóa rất nhỏ, mặc dù coi như vẫn là phía trước bộ dáng, lại mắt ngọc mày ngài, hiển nhiên một nữ tử.

Cứ việc vẫn như cũ thân mang nam trang, nhưng vô luận trên người khí chất hay là dung mạo, đều hoàn mỹ không một tì vết, so với phía trước Mạc Vũ công chúa, đều không hề yếu.

"Ngươi là nữ tử."

Tái các chủ, Lạc Trúc, Triệu Nhã đám người, mới chợt hiểu ra.

Muốn nói trong đám người, trấn tĩnh nhất chỉ sợ chỉ có Trương Huyền một người.

Lúc trước lần đầu tiên nhìn thấy, Minh Lý Chi Nhãn liền nhận ra nàng thân phận của cô gái, hiện tại coi như vạch trần, cũng không phát giác chấn kinh.

"Tái các chủ mới vừa nói Triệu Huy, chính là gia huynh, ta là liên minh nhị công chúa, Triệu Liên!"

Triệu Phi Vũ tự giới thiệu mình: "Từ nhỏ người yếu, phụ thân vì để cho ta giống như người bình thường, đã sắc phong cái 'Phi Vũ công chúa ' danh hào, bởi vậy dùng tên giả Triệu Phi Vũ. Các ngươi cũng có thể xưng ta là Triệu Phi Vũ!"

"Nguyên lai là Phi Vũ công chúa!" Tái các chủ, Lạc Trúc hai người nhìn nhau, mới chợt hiểu ra.

Minh chủ có một vị thể nhược nhiều bệnh công chúa, bọn hắn sớm có nghe thấy, nghe nói là Tiên Thiên cơ bất lực, tìm khắp toàn bộ liên minh, đều không biện pháp trị liệu, lúc gặp mặt, lại là thân nam nhi, căn bản không nghĩ tới là nàng.

"Nghe nói, lúc trước Triệu minh chủ ban thưởng phong tước hiệu này, là nghĩ nhiều bệnh nhị công chúa, có thể giống Phi Yến đồng dạng, uyển chuyển nhảy múa. Đáng tiếc, treo giải thưởng thiên hạ, đều không tìm tới trị liệu phương pháp, làm sao..."

Tái các chủ tràn đầy nghi ngờ nhìn qua.

Phi Vũ công chúa chữa bệnh, thế nhưng là kinh động đến không ít người, vô số y sư đến đây, cuối cùng đều sắp thành lại bại, dựa theo bình thường đạo lý, nàng hẳn là nằm ở trên giường, không cách nào hành tẩu, làm sao tinh khí thần đều cùng thường nhân không khác

Chẳng lẽ nghe đồn có sai

"Là Trương sư đã cứu ta!"

Triệu Phi Vũ mỉm cười, đôi mắt sáng động lòng người, để cho người ta trước mắt nhịn không được sáng lên.

"A!" Tái các chủ mới chợt hiểu ra.

Biết thân phận đối phương, vẫn kỳ quái, đường đường công chúa, vạn quốc liên minh nhất có quyền lực một trong những nhân vật, vì sao đối với Trương sư như thế tin phục, thậm chí tất cung tất kính, nguyên lai nguyên nhân ở đây.

"Sớm nghe nói Trương sư y thuật rất cao minh, không nghĩ tới lợi hại như vậy..."

Cười khổ một tiếng.

Trước đó liền nghe Tôn Cường nói mình thiếu chủ y thuật cao minh bao nhiêu, cao minh bao nhiêu, Ôn Ngôn Lĩnh càng là tận mắt chứng kiến đến đánh ngất xỉu trị liệu pháp cường đại, nghe được Phi Vũ công chúa tự mình thừa nhận, mới hiểu được, chữa bệnh phương diện, vị này Trương sư, cũng giống vậy mạnh lớn đến đáng sợ.

Công chúa Tiên Thiên cơ bất lực, lúc trước thế nhưng là oanh động toàn bộ liên minh, không biết bao nhiêu y sư đều nhìn rồi, không có bất kỳ biện pháp nào, Trương sư có thể giải quyết, đủ thấy y thuật độ cao.

"Trương sư, Phi Vũ xác thực không phải cố ý giấu diếm, xin hãy tha lỗi!"

Giới thiệu xong thân phận, Triệu Phi Vũ cười cười, nhìn về phía trước mắt Trương sư.

Vị thanh niên này, cùng nàng tuổi tác tương tự, lại đối với danh sư, y sư, giám bảo, trận pháp... Nhiều loại nghề nghiệp, hiểu rõ cực sâu, thiên phú mạnh, so với nàng vị kia danh khí rất lớn ca ca, đều chắc chắn mạnh hơn!

Để cho nàng từ ở sâu trong nội tâm, sinh ra ý kính nể.

"Khách khí, ngươi đã là công chúa, tin tức đường, hẳn là cực lớn, ta vừa vặn có chuyện muốn hỏi thăm một chút!"

Sớm biết đối phương là nữ tử, nhưng nghe đến là công chúa thân phận, Trương Huyền cũng là có chút giật mình, gặp nàng nói chuyện với mình, nhịn không được mở miệng hỏi.

"Trương sư mời nói!" Triệu Phi Vũ gật đầu.

Không thể không nói, xác thực của nàng rất đẹp, mặc dù không có tu vi gì, lại khí khái anh hùng hừng hực, tự mang một phen khí chất.

"Ta muốn mua sắm một gốc An Hồn Thảo, năm số càng nhiều càng tốt, nếu như bây giờ không có, Trầm Tình Hoa cũng được, tốt nhất có thể là 500 năm trở lên, chính yếu nhất... Muốn mới mẻ có thể trồng sống, hong gió bồi qua đối với ta vô dụng. Không biết Phi Vũ công chúa, có thể hay không giúp ta hỏi thăm một chút."

Suy nghĩ một chút, Trương Huyền nói.

Tỉnh Hồn Thảo, cũng không phải là đặc chế một loại nào đó thực vật, chỉ cần có thể ẩn chứa linh hồn khí tức là được, mấy ngày nay, một mực cân nhắc, để hắn nghĩ tới rồi hai loại vạn quốc liên minh phạm vi có thể lấy ra dược vật.

An Hồn Thảo, Trầm Tình Hoa.

Hai thứ này danh khí không lớn, lại trân quý dị thường, hắn đối với liên minh chưa quen cuộc sống nơi đây, nếu vị này là công chúa, muốn tìm kiếm, hẳn là vô cùng đơn giản.

"An Hồn Thảo, Trầm Tình Hoa tươi mới."

Không nghĩ tới vị này Trương sư muốn loại vật này, Triệu Phi Vũ sững sờ, đôi mi thanh tú nhíu lên.