Thiên Đạo Thư Viện - Chương 522

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 522 - Trước Tới Một Ngàn Bản Nhìn Xem

"Đoạn Long Tỏa là phong bế thức cơ quan cuối cùng phòng ngự, thiết kế nhanh nhẹn linh hoạt, tu vi không đạt được, liền không cách nào phá vỡ, thậm chí... Một khi khóa kín, không ngớt công nhân sư bản nhân, đều mở ra không được!"

Tái các chủ sắc mặt tái xanh.

Đây coi như là Thiên Công sư sau cùng tuyệt chiêu, cùng võ giả tự bạo một dạng. Không phải vạn bất đắc dĩ, không ai sử dụng, bình thường là vì phòng ngừa ngoại địch xâm lấn, hoặc là cùng người khác đồng quy vu tận, mới có thể kích hoạt.

Một khi rơi xuống, đoạn không một lần nữa mở ra khả năng, liền long đều không thể tiến vào, được xưng là đoạn long.

Trừ phi lực lượng vượt qua loại này cơ quan có thể thừa nhận phạm vi, mới có thể phá vỡ, thật giống như vừa rồi đối phương nói như vậy, Hóa Phàm cửu trọng.

Nếu không, vô luận như thế nào công kích, đều là không công.

"Cái kia... Chúng ta chẳng phải là không ra được."

Hóa Phàm cửu trọng mới có thể mở ra, bọn hắn trong những người này, mạnh nhất cũng liền Hóa Phàm tứ trọng, khoảng cách có thể phá vỡ, còn kém xa.

Phá đều không phá nổi, lại như thế nào có thể rời đi

"Ta xem một chút!"

Trương Huyền cũng nhướng mày, đi vào cửa đá trước mặt, ngón tay đụng một cái, trong đầu xuất hiện thư tịch.

"Lục cấp Đoạn Long Tỏa, lục tinh Thiên Công sư Hồ Dương Tử luyện chế mà thành, tài liệu đặc biệt luyện chế, khó mà phá vỡ. Khuyết điểm: Một, thủ pháp luyện chế..."

Đem thư tịch xem hết, Trương Huyền sắc mặt cũng biến thành hết sức khó coi.

Mặc dù cái này Đoạn Long Tỏa có khuyết điểm, nhưng đều không phải là hắn loại thực lực này, có thể phá giải.

Nói cách khác... Đối phương nói không sai, không đạt được Hóa Phàm cửu trọng, muốn đánh tan thứ này, tuyệt đối không thể.

Làm sao bây giờ

Chẳng lẽ lại thật muốn vây chết ở chỗ này

Đang suy nghĩ như thế nào rời đi, liền nghe được Triệu Phi Vũ thanh âm vang lên: "Mọi người không cần khẩn trương, hắn nếu muốn đoạt bỏ, khẳng định không có khả năng cũng đem mình vây ở chỗ này, mãi mãi cũng không cách nào ra ngoài!"

"Cái này..."

"Không sai!"

Đám người đầu tiên là sững sờ, lập tức con mắt đồng thời sáng lên.

Nếu gia hỏa này muốn đoạt xá, khẳng định nghĩ đến thành công về sau, như thế nào rời đi, lại làm sao có thể đem mình làm ở bên trong tình thế chắc chắn phải chết

"Như thế nào rời đi, giải quyết hết gia hỏa này đang nghĩ biện pháp, hiện tại chúng ta nguy hiểm lớn nhất không phải là bị khốn!"

Trương Huyền nói.

Coi như thực sự ra không được, trữ vật giới chỉ bên trong đồ ăn, chí ít cũng có thể để đám người sống trên mấy năm cũng không có vấn đề gì, ở trên thêm Linh thạch loại hình, trong thời gian ngắn khẳng định không chết được.

Mà bây giờ, đáng sợ nhất là mộ huyệt chủ nhân, vị này ẩn tàng e5tjiu tại Vu Hồn Sư xung quanh, không đem tìm ra xử lý, bọn hắn khẳng định đều không sống nổi.

"Giải quyết ta các ngươi có thực lực này sao."

Nghe được Trương Huyền lời nói, thanh âm hừ lạnh một tiếng.

"Mặc kệ có hay không, cũng phải thử một lần!" Kim Tòng Hải tiến về phía trước một bước, cổ tay khẽ đảo, một cái bình ngọc xuất hiện ở lòng bàn tay, thận trọng nhìn quanh một vòng, giống như muốn tìm ra chỗ ở của đối phương.

"Thử xem vậy ta liền cho ngươi xem một chút, loại ý nghĩ này là buồn cười biết bao!"

Ô!

Thanh âm kết thúc, một đạo quang mang thẳng tắp từ trong điện bắn tới, Kim Tòng Hải không có kịp phản ứng, liền bị bổ trúng ngực.

Phốc!

Cả người bay ngược mà ra trùng điệp dán ở trên tường, từng ngụm từng ngụm thổ huyết.

"Kim tiền bối!"

Không nghĩ tới thực lực mạnh nhất Kim Tòng Hải, liền một chiêu đều không tiếp nhận, liền bị đánh bay trọng thương, đám người tất cả đều nắm đấm xiết chặt.

Có thể một chút đem Hóa Phàm tứ trọng cường giả, đánh thành dạng này, cả cái gì trốn tránh năng lực phòng ngự đều không có, đối phương coi như không phải sáu Tinh Hồn Sư, cũng không phải bọn hắn loại thực lực này, có thể chống lại.

Kim Tòng Hải bị đả thương, Trương Huyền cũng không sốt ruột, mà là mượn cơ hội hướng quang mang sinh ra địa phương nhìn sang.

Ông!

Não hải xuất hiện một quyển sách, tiện tay lật ra.

"Là cơ quan lực lượng."

Trương Huyền lông mày nhăn lại.

Mới vừa công kích, cũng không phải là Hồn Sư thi triển võ kỹ, cũng chính là cơ quan lực lượng.

Nói cách khác... Chỉ bằng vào mới vừa công kích, muốn tìm ra vị trí của đối phương, vẫn như cũ là không thể nào.

"Hồn Sư không có khả năng để cho người ta tìm tới vị trí, không phải, sớm có chuẩn bị, phong bế huyệt vị, như thế nào đoạt xá."

Gặp cử động của hắn, Lạc Trúc lần nữa truyền âm tới.

"Cũng đúng!" Trương Huyền gật đầu.

Hồn Sư đoạt xá, từ huyệt đạo xâm nhập, cùng đánh lén tương tự, nếu như sớm có phòng bị, phong bế huyệt đạo, linh hồn kháng cự, đối phương muốn thành công, chỉ sợ đều cần tốn hao không ít đại giới!

Dù sao cũng là đem lúc đầu hồn phách, từ thân thể đuổi đi ra, bản thân dung hợp đi vào, một khi thân thể chủ nhân cận kề cái chết kháng cự, chiếm được một cái bị hủy thi thể, cũng sẽ trở nên không chỗ hữu dụng.

Chính vì vậy, gia hỏa này khẳng định là không thể nào để đám người phát hiện được tung tích, nếu không, đoạt xá không thành ngược lại cũng thôi, một khi có người xuất ra đối phó linh hồn vật phẩm, có mạnh hơn thực lực cũng vô dụng.

"Không cần tìm ta ở nơi nào, các ngươi không có khả năng tìm tới, cũng không cần nghĩ đến giết ta, thực lực của các ngươi còn chưa đủ!"

Nghe được hai người truyền âm, thanh âm tiếp tục vang lên, giống như là nhìn xuống đám người: "Tiến vào nơi này, liền muốn làm tốt bị đoạt xá dự định, bất quá... Ta chỉ có thể đoạt xá một cái, cho nên... Những người khác là an toàn.."

"An toàn chỉ sợ không có đơn giản như vậy đi!" Tái các chủ khẽ nói.

Đem bọn hắn chắn ở chỗ này, khẳng định không có khả năng chỉ đơn giản như vậy.

Hắn cũng không tin tưởng, gia hỏa này đoạt xá sau khi thành công, có thể làm cho đám người còn sống rời đi.

Dù sao, Vu Hồn Sư là cấm kỵ, một khi đoạt xác tin tức truyền đi, coi như thành công, muốn giết hắn cũng không phải số ít.

"Ta nói an toàn, chỉ là tạm thời không cần chết mà thôi, về phần có thể sống bao lâu, liền nhìn lựa chọn của chính các ngươi!"

Thanh âm cười hắc hắc.

"Lựa chọn" Trương Huyền nhíu mày.

"Không sai, ta hiện tại cho các ngươi hai cái lựa chọn, thứ nhất, ta chỗ này có ba cái cửa ải, có thể thông qua, có thể không giết, bất quá, cũng sẽ không mang theo rời đi, mặc cho ở chỗ này, tự sinh tự diệt!"

Thanh âm nói.

"Cửa ải" đám người tất cả đều sững sờ.

Gia hỏa này không phải muốn đoạt xá sao vượt quan thẻ làm gì

Trương Huyền cũng trượng nhị hòa thượng không hiểu rõ nổi.

Bình thường khảo hạch danh sư, khảo hạch đặc thù nghề nghiệp, mới có thể vượt quan, gia hỏa này thực lực mạnh như vậy, muốn giết nhóm người mình, dễ như trở bàn tay, làm cái đồ chơi này làm gì

Bất quá, bây giờ bị khốn, đối phương coi như không hiện thân, nắm giữ cơ quan, muốn giết cứ giết, muốn diệt liền diệt, quyền quyết định trong tay không tại bọn hắn, lại nghi hoặc, lại cảm thấy cổ quái, cũng không biện pháp cự tuyệt.

"Đệ nhị đâu" Trương Huyền tiếp tục hỏi.

"Đệ nhị, ta sẽ đem bọn ngươi từng cái giết chết, giết tới có người cam tâm tình nguyện vượt quan mới thôi!" Thanh âm khẽ nói.

Không nghĩ tới điều kiện thứ hai vẫn là vượt quan, đám người càng thêm mê hoặc.

Gia hỏa này một lòng muốn cho bọn hắn xông, đến cùng cái mục đích gì

"Có phải hay không là... Chọn đãi khách dê" Lạc Trúc nhịn không được nói.

"Chọn đãi khách dê" Trương Huyền khóe miệng giật một cái.

Chọn đãi khách dê, là dân chăn nuôi thuyết pháp.

Khách tới, bình thường sẽ giết dê chiêu đãi, mà như thế nào ở bên trong bầy cừu, lựa chọn một đầu mùi ngon chém giết, liền thành vấn đề lớn.

Dưới tình huống bình thường, biết để bầy cừu chạy, mà chạy vui mừng nhất, nhanh nhất đầu kia, tất nhiên chất thịt tốt nhất.

Đối phương để đám người vượt quan, có thể hay không cùng chọn đãi khách dê một dạng, thông qua khảo hạch, từ trong bọn họ lựa chọn một cái thích hợp nhất đoạt xác thể chất, mới có thể tốt hơn dung hợp, để thực lực suy giảm thấp nhất.

"Rất có thể!"

Phân tích một chút, Trương Huyền gật gật đầu.

Nói như vậy bắt đầu, cũng có cực lớn khả năng.

Vu Hồn Sư đoạt xá, cũng không phải là cái gì người đều thích hợp, thật giống như phía trước cái kia hồn phách, đoạt xá Lạc Trúc, tu vi sụt giảm không nói, còn rất khó dung hợp thành công.

Coi như về sau thực sự thành công, bởi vì thể chất không hợp, sau này thành tựu cũng sẽ có hạn.

Thật giống như am hiểu dùng kiếm người, không để hắn dùng thiết chùy một dạng.

Không đồ thích hợp, dù là cho dù tốt, cũng không phát huy được hiệu quả lớn nhất.

Gia hỏa này buộc nhóm người mình vượt quan, rất có thể, chính là ôm quyết định này, thông qua tuyển bạt, xác định thích hợp nhất thân thể, mới quyết định.

Không phải, một cái sống không biết bao lâu linh hồn, không có khả năng nhàm chán như vậy, đem Đoạn Long Tỏa, bồi đám người chơi đùa.

Đoán chừng đám người vừa đến, liền làm hảo quyết định này, vừa mới bắt đầu không có bất kỳ cái gì cử động, đợi bọn hắn tiến vào thông đạo, mới chặt đứt đường lui, hiển lộ thanh âm.

"Không sai, ta đúng là đang chọn đãi khách dê bên trong xem các ngươi một chút có hay không thích hợp vu hồn thể chất... Làm sao, sợ hãi" nghe được đối thoại của bọn họ, thanh âm vang lên lần nữa.

"Sợ hãi còn không đến mức!"

Trương Huyền lắc đầu: "Cửa ải của ngươi ở đâu bày ra, để cho chúng ta xem một chút đi!"

"Cái này còn tạm được!"

Gặp hắn đáp ứng, thanh âm lúc này mới nói tiếp: "Không cần kỳ vọng không quá quan, liền sẽ không bị ta nhìn trúng! Ta lựa chọn tiêu chuẩn, là thể chất, mà không phải là quá quan tốc độ cùng thủ đoạn! Nhớ kỹ, có thể quá quan, mới sẽ không bị giết chết, không qua được... Cũng chỉ có thể tiếc nuối cùng đám người cáo biệt!"

Ầm ầm!

Nương theo lời nói kết thúc, trước mắt một trận lắc lư, trong đại điện xuất hiện một cái bia đá to lớn.

"Phía trên này là Vu Hồn Sư trụ cột nhất 【 Dẫn Hồn Quyết 】, các ngươi đều tu luyện một chút, có thể ở bên trong mười ngày, làm đến Dẫn Hồn xuất thể, coi như quá quan, mười ngày sau, không làm được, sẽ bị cơ quan trực tiếp gạt bỏ!"

Thanh âm không cảm tình chút nào khẽ nói.

"Dẫn Hồn Quyết."

Trương Huyền hướng thạch bi nhìn sang, quả nhiên thấy phía trên lít nha lít nhít viết đầy chữ, phía trước nhất ba chữ lớn, tựa như đâm vào linh hồn, cho người ta một loại tâm linh rung động.

Dẫn Hồn Quyết!

Vu Hồn Sư pháp môn tu luyện.

Còn tưởng rằng ải thứ nhất là cái gì, không nghĩ tới lại là tu luyện công pháp!

"Xem ra gia hỏa này, là muốn tuyển bạt có thể tu luyện Vu Hồn Thuật người!" Trương Huyền hiểu được: "Cũng đúng, có thể tu luyện Dẫn Hồn Quyết, nói rõ thích hợp vu hồn thể chất, về sau đoạt xá, cũng có thể tu luyện, một lần nữa đạt tới đỉnh phong!"

Am hiểu luyện kiếm, tự nhiên hi vọng đoạt nhà một dùng kiếm, lại tu luyện liền sẽ thuận tiện rất nhiều.

Làm Vu Hồn Sư, quyết định đoạt xá, khẳng định cũng hi vọng tìm một cái, có thể tu luyện vu hồn công pháp, sau khi thành công, cũng có thể dùng thân thể này, tốt hơn tu luyện.

"Không nên ôm may mắn tâm lý, kéo tới ngày cuối cùng, lại Dẫn Hồn xuất thể. Làm như vậy với ta mà nói không có một chút tác dụng nào, có không có thiên phú, cũng không phải là Dẫn Hồn nhanh chậm quyết định. Hơn nữa... Dẫn Hồn Quyết, một khi bắt đầu tu luyện, liền từ không chiếm được mình..."

Sợ đám người tương hỗ từ chối, không chuyên tâm tu luyện, thanh âm âm trầm đạo.

Bất quá, lời của hắn còn không có kết thúc, liền nghe được thanh niên thanh âm nhàn nhạt vang lên: "Cái này Dẫn Hồn Quyết, thoạt nhìn không sai... Bất quá, ngươi còn có tương tự công pháp sao càng nhiều càng tốt, không bằng... Trước tới một ngàn bản, cho ta xem nhìn."

Thanh âm ngẩn ngơ "Một ngàn bản."