Thiên Đạo Thư Viện - Chương 510

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 510 - Cướp Đoạt

"Nguyên lai tiểu huynh đệ cũng là Tuần Thú Sư, trẻ tuổi như vậy thì đến được nhị tinh, quả nhiên anh hùng tuổi nhỏ!"

Trong lòng kỳ quái, trên mặt lại không biểu hiện ra ngoài, chắp tay cười một câu, liền không nói thêm gì nữa.

Không đến hai mươi nhị tinh Tuần Thú Sư, mặc dù thiên tài, nhưng ở bọn hắn Thú đường, còn có thể cầm ra một xấp dầy, không tính là gì.

Gặp hắn trong giọng nói mang theo qua loa chi ý, Trương Huyền cũng lười giải thích.

Lần này tới là vì vu hồn mộ, đối phương có biết hay không, coi trọng không coi trọng, đều cùng hắn không có liên quan quá nhiều, chỉ cần không chậm trễ chính sự là được.

"Hàn đường chủ, trương..."

Gặp lão hữu bộ dáng này, biết hắn khẳng định không biết trước mắt vị thanh niên này thân phận, vừa định giải thích một chút, để cho coi trọng, liền nghe được ngay phía trước mặt đất chấn động, một cái kịch liệt thanh âm vang lên.

Rống!

Từ sơn động truyền đến, mang theo phích lịch hương vị, tựa như Lôi Âm, sóng âm khuấy động dưới, chung quanh khô héo thụ mộc, lá cây nhao nhao rơi xuống.

"Lợi hại!"

Trương Huyền ánh mắt ngưng tụ.

Không nói cái khác, chỉ bằng vào cái thanh âm này, đứng mũi chịu sào lời nói, tông sư trở xuống tu luyện giả, chỉ sợ đều có thể làm trận đánh chết, không có chút nào năng lực phản kháng.

Một hống chi uy, cường đại như thế, không hổ là toàn bộ vạn quốc liên minh đều có tên hung thú, quả nhiên đáng sợ.

"Nó tỉnh, bắt đầu đi!"

Hàn đường chủ nhãn tình sáng lên, lại không có thời gian để ý tới Tái các chủ lời nói, quay đầu dặn dò một tiếng.

Bên người hắn mấy cái lão giả, nghe được phân phó, đồng thời gật đầu, đồng loạt tiến lên một bước, đi đầu một cái, cổ tay khẽ đảo.

Ầm ầm!

Một đầu to lớn Linh thú thi thể xuất hiện ở trước mắt.

"Hóa Phàm nhị trọng 【 lộc quần thú 】 thi thể thứ này đều có thể bắt được săn giết."

Nhìn thấy gia hỏa này, trong đám người Triệu Phi Vũ, lông mày nhảy một cái, lộ ra không thể tin được.

"Cái này Linh thú rất lợi hại" Tôn Cường nghi ngờ nhìn qua.

"Lộc quần thú là một loại Hóa Phàm nhị trọng cấp bậc Linh thú, tu vi không cao, nhưng tốc độ cực nhanh, chất thịt ngon, là linh thú thậm chí tu luyện giả đều thích con mồi, số lượng thưa thớt, toàn bộ Cửu Khúc sơn, đều chưa hẳn có thể có một đầu. Có thể bắt được, cũng chém giết, khẳng định hao tốn không ít thời gian và đại giới!"

Từ nhỏ mắc phải quái bệnh, thân thể không thể động, chỉ có thể dựa vào đọc sách sống qua ngày, lộc quần thú vốn là hiếu kỳ, Triệu Phi Vũ nhớ rất rõ ràng.

"Xem ra ngươi biết không ít. Đầu này lộc quần thú, là chúng ta Thú đường mười bảy vị Tuần Thú Sư đồng thời xuất động, hao tốn thời gian nửa năm, bố trí xuống thiên la địa võng mới đuổi tới! Có thể nói, toàn bộ vạn quốc liên minh liền cái này một đầu, còn muốn tìm một cái khác, đều làm không được đến, vạn kim khó cầu!"

Nghe được hai người nói chuyện, áo bào xám thanh niên mỉm cười, trên mặt lộ ra vẻ kiêu ngạo.

Lộc quần thú, mặc dù cấp bậc không tính quá cao, lại trời sinh tính cảnh giác, giảo hoạt như cáo, nếu không phải nhiều như vậy Tuần Thú Sư đồng thời xuất động, cũng đừng hòng bắt lấy.

"ừ!" Mặc dù đối phương nói tự luyến, Triệu Phi Vũ vẫn là nhận đồng nhẹ gật đầu.

Thứ này xác thực không dễ dàng bắt, năm đó liên minh Vương thất (cũng chính là minh chủ phủ ), một vị Vương tử bị bệnh, cần loại này linh thú trái tim làm thuốc, từng giá cao treo giải thưởng năm năm, đều không đạt được.

Cuối cùng vị vương tử kia, bởi vì dược vật không cách nào phối tề, bất trị mà chết, trở thành một kinh ngạc tột độ sự tình.

Hắn cũng chính là nghe nói chuyện này, tìm đọc thư tịch, đã biết lộc quần thú loại sinh mạng này.

"Lộc quần thú không riêng chất thịt ngon, quan trọng nhất là, loại này Linh thú, lấy linh dược làm thức ăn, thực lực không cao, linh lực lại là mười phần, cùng thuốc đại bổ đồng dạng, bị cái khác Linh thú ăn hết, rất dễ dàng đột phá cảnh giới, đạt tới cao hơn thực lực!"

Tái các chủ chen vào nói: "Có thể nói... Đó là cái di động tấn cấp đan!"

"Thì ra là thế, xem ra bọn họ là muốn dùng người này thi thể, đạt được kết quả tốt Yêu Thần Thú!"

Tôn Cường lúc này mới hiểu, nhịn không được líu lưỡi.

Như thế khó mà bắt Linh thú, đều làm tới, xem ra vì cái này Yêu Thần Thú, Thú đường đường chủ, thật đúng là bỏ hết cả tiền vốn.

Bên này thấp giọng nghị luận, trước mặt Hàn đường chủ, hít sâu một hơi, tiến lên một bước.

"Yêu Thần huynh, lần trước cùng ngươi nói đồ vật ta đã 0EBgqu trải qua chuẩn bị xong, liền ở ngay đây, ra xem một chút đi!"

Thanh âm truyền vào sơn động, bên trong một trận yên tĩnh, ngay tại tất cả mọi người tràn đầy khẩn trương thời điểm, một tiếng gào thét, một cái to lớn thân ảnh bay ra.

Là một đầu to lớn Man Thú, thân cao bảy, tám mét, xòe hai cánh, chừng hơn 30m, một đôi mắt màu đỏ tươi như máu, dữ tợn đáng sợ, toàn thân che kín lân phiến, cho thấy phòng ngự cường đại.

Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, toàn bộ vạn quốc người liên minh người đều kiêng kỵ siêu cấp linh thú phi hành... Yêu Thần!

Rống!

Tựa hồ nghe đã hiểu lời của hắn nói, to lớn Linh thú, nhìn về phía mặt đất để lộc quần thú thi thể, tràn đầy lửa nóng.

Linh thú, đã trải qua có thể hấp thu Thiên Địa linh khí, bản thân tu luyện tấn cấp, cũng có không kém gì trí tuệ của nhân loại.

Đầu này lộc quần thú thi thể, tản mát ra mùi thuốc nồng nặc cùng kịch liệt linh lực ba động, nó biết chỉ cần ăn hết, nhất định có thể tu vi tiến nhanh, coi như không đạt được Hóa Phàm ngũ trọng, cũng khẳng định lực lượng bạo tăng, làm sao không kích động.

"Yêu Thần huynh chỉ cần đáp ứng điều kiện của ta, đầu này lộc quần thú thi thể, chính là ngươi!"

Thấy nó ý động, Hàn đường chủ nhẹ nhàng cười một tiếng.

"Rống!"

Đầu quay lại, Yêu Thần Thú giống như muốn nghe xem, hắn có điều kiện gì.

"Ba năm này, ta và yêu Thần huynh, sớm chiều ở chung, làm người bản tính, chắc hẳn ngươi cũng biết, yêu cầu của ta rất đơn giản... Hi vọng ngươi có thể làm thú sủng của ta!" Hàn đường chủ nói: "Yên tâm, chúng ta có thể ký kết công bằng khế ước, tại làm bất cứ chuyện gì trước đó, chỉ nếu không muốn, có thể cự tuyệt!"

"Rống!"

Nghe được muốn làm thú sủng, Yêu Thần Thú sắc mặt dữ tợn lên tiếng gào thét, một cỗ khí lãng từ trên người nó tản ra, cho người ta một loại cảm giác rợn cả tóc gáy.

Nhìn bộ dáng của nó, nếu như Hàn đường chủ dám nói tiếp, tuyệt đối sẽ động thủ giết người.

Cái cũng khó trách, trong cơ thể nó có được Linh tộc huyết mạch, cao quý vô cùng, làm sao có thể thần phục một cái nho nhỏ nhân loại, làm chó giữ nhà

"Đừng có gấp làm ra quyết định!"

Thấy nó thái độ kiên quyết, không chần chờ chút nào, Hàn đường chủ sắc mặt cũng có chút khó coi, bất quá vẫn là nở nụ cười: "Ta tại thế giới loài người thân phận, chắc hẳn ngươi cũng biết, là Thú đường đường chủ, địa vị tôn sùng. Yêu Thần huynh, chỉ cần đi cùng với ta, ta sẽ đem ngươi trở thành bằng hữu tốt nhất, trong tu luyện vật tư, chỉ cần mở miệng, coi như khó khăn đi nữa, đều sẽ nghĩ biện pháp hỗ trợ đi tìm! Mặc dù Linh thú tuổi thọ kéo dài, có thể chỉ bằng vào hấp thu linh khí tăng lên phải cần bao nhiêu thời gian theo ở bên cạnh ta, há không mạnh bằng ngươi ở nơi này nhiều."

Nói xong, Hàn đường chủ vẫy tay một cái.

Mấy cái lão giả lần nữa hướng về phía trước, mặt đất xuất hiện một đống Linh thạch.

Đều là hạ phẩm linh thạch, chồng chất thành núi nhỏ, chừng hơn mấy ngàn mai, kịch liệt linh khí lên như diều gặp gió, để cho người ta ngửi bên trên một hơi, liền cảm thấy toàn thân lỗ chân lông mở rộng, không nói ra được dễ chịu.

Linh thạch không riêng nhân loại tu luyện cần, Linh thú cũng cần.

Hấp thu trong linh thạch linh khí, rất rõ ràng muốn so trong không khí hấp thu, nhanh hơn nhiều.

"Cái này tổng cộng là hơn tám nghìn cái linh thạch, chỉ cần ngươi đồng ý, hiện tại liền có thể cho ngươi..."

Hàn đường chủ nói.

Hắn có thể một chút xuất ra nhiều như vậy, mà Tái các chủ lại ngay cả năm ngàn đều không lấy ra được, cũng không phải là cái sau không có hắn có tiền, mà là Tái các chủ Linh thạch đều mua bảo vật trân tàng, có thể lấy ra Linh thạch không nhiều, thật muốn nói tài sản lời nói, nhất định là cái sau càng hơn một bậc.

Thật giống như Trương Huyền kiếp trước những đồ cổ đó người thu thập, trong nhà cất giữ bảo bối, toàn bộ bán ra lời nói, từng cái thân gia đều cực cao, cần phải để cho xuất ra tiền mặt mua sắm vật phẩm lời nói, chỉ sợ so ra kém một chút tài chính hùng hậu thương nhân.

"Nếu như những linh thạch này đều không coi trọng, thứ này đối với ngươi khẳng định có ích lợi rất lớn!"

Gặp xuất ra Linh thạch, Yêu Thần Thú vẫn không có động tĩnh, Hàn đường chủ chần chờ một chút, cắn răng một cái, cổ tay khẽ đảo, một cái hộp ngọc xuất hiện ở lòng bàn tay.

Nhẹ nhàng mở ra, một cái Linh thạch khảm nạm trong đó.

Ầm ầm!

Linh thạch vừa xuất hiện, linh khí chung quanh, lập tức trở nên càng thêm nồng nặc lên, như là tạo thành sương mù, chỉ cần nắm mai này Linh thạch, dù là không cần hấp thu, linh lực nồng đậm đều sẽ tự chủ tiến vào thân thể, cải thiện lấy cơ bắp, thân thể.

Đơn giản mà nói, có dạng này một cái Linh thạch, đặt ở anh hài trên người, coi như cái sau sẽ không tu luyện, đạt được linh khí trong đó tẩm bổ, cũng sẽ thân thể cường kiện, bách bệnh không sinh, không dùng đến hai tháng, nhục thân trình độ cường tráng, cũng không dưới tại Bì Cốt cảnh cường giả.

"Chẳng lẽ là... Trung phẩm Linh Thạch."

Nhãn tình sáng lên, Trương Huyền nắm đấm xiết chặt.

Nhìn qua vô số thư tịch, đối với linh thạch phân cấp, cũng biết một chút.

Hắn hiện ở trong tay Linh thạch, đều là cấp thấp nhất, cũng chính là cái gọi là hạ phẩm.

Loại cấp bậc này Linh thạch, cho Hóa Phàm cảnh tứ trọng trở xuống tu luyện, không có vấn đề chút nào, nhưng muốn dựa vào trong đó linh lực, trùng kích cảnh giới cao hơn, sẽ rất khó.

Không nói những người khác, tựa như hắn, bởi vì Thiên Đạo chân khí quá mức tinh thuần, tuy chỉ là Hóa Phàm nhất trọng Tăng Thọ cảnh đỉnh phong, có thể hạ phẩm linh thạch, tác dụng dĩ nhiên không lớn, muốn đạt tới Nguyên Khí cảnh, không riêng cần Thiên Đạo bí tịch, quan trọng hơn đến chính là loại này Trung phẩm Linh Thạch!

Không nói cái khác, cứ như vậy một cái, tuyệt đối có thể làm cho hắn từ Tăng Thọ cảnh đỉnh phong, trùng kích Nguyên Khí cảnh đỉnh phong, đều dư xài.

Tuy nói lượng biến có thể gây nên chất biến, nhưng bản chất chênh lệch quá lớn, nhiều hơn nữa lượng cũng vô dụng.

Thật giống như, đủ nhiều số lượng cỏ tranh, có lẽ có thể mua sắm kim cương, có thể nghĩ muốn thay thế kim cương tác dụng, khẳng định làm không được.

Bởi vậy, coi như một vạn hạ phẩm linh thạch có thể thay đổi một cái trung phẩm, nhưng muốn thay thế Trung phẩm Linh Thạch hiệu quả, còn là không thể nào.

"Không sai, chính là Trung phẩm Linh Thạch!"

Không nghĩ tới lão hữu xuất ra thứ này, Tái các chủ con mắt cũng là trợn tròn.

Trung phẩm Linh Thạch trân quý vô cùng, coi như vạn quốc liên minh, đều không tồn kho mấy cái, lão hữu có thể xuất ra một cái, chỉ sợ tốn hao đại giới chi lớn, so với lộc quần thú đều chỉ nhiều không ít!

Rống!

Nhìn thấy Trung phẩm Linh Thạch, không riêng đám người kinh ngạc, Yêu Thần Thú con mắt càng thêm xích hồng.

Xuất ra áp đáy hòm bảo bối, Hàn đường chủ cũng là mặt mũi tràn đầy không bỏ, bất quá, cũng biết không thấy tôm là không thả tép, cắn răng một cái: "Chỉ cần yêu Thần huynh đáp ứng làm thú sủng của ta, mai này Trung phẩm Linh Thạch, sẽ đưa cho ngươi, để ngươi sử dụng... Ân yêu Thần huynh, ngươi muốn làm gì..."

Tiếng nói còn không có kết thúc, chỉ thấy Yêu Thần Thú, như là đao phong hai cánh bỗng nhiên một cái, thân thể khổng lồ, thẳng tắp lao đến, móng vuốt lăng không, trong tiếng thét gào, đối với Hàn đường chủ trong tay Linh thạch liền vồ tới.

"Cướp đoạt Chửi thề một tiếng!"