Thiên Đạo Thư Viện - Chương 24

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 24 - Ném Ra

"Điều đó không có khả năng..."

Vương Đào cũng mộng, không thể tin được.

Trước khi hắn tới môn nghe qua Trương Huyền thực lực, võ giả tam trọng Chân Khí cảnh, kém rối tinh rối mù!

Làm sao có thể hai ngón tay liền đỡ được công kích của hắn?

Có thể làm được điểm ấy, không riêng phải có lực lượng, còn muốn đối với thời cơ, ra chiêu cường độ, phương vị các loại rất rõ ràng mới được, có chút sai lầm, đều sẽ ngón tay chặt đứt, người bị thương nặng!

Coi như lão sư hắn, Ích Huyệt cảnh trưởng lão cũng làm không được! Một cái được xưng là phế vật gia hỏa...

Làm sao có thể!

"Trùng hợp, nhất định là trùng hợp!"

Trong lòng toát ra một cái ý nghĩ, Vương Đào khuôn mặt lần nữa dữ tợn, hai tay dùng sức, rống to một tiếng: "Buông tay cho ta!"

Hắn muốn đem đối phương ngón tay kẹp lại trường kiếm rút trở về.

Bất quá, liên tục rút hai lần, trên đầu gân xanh lóe ra, cả người sắp thoát lực thổ huyết, lúc này mới kinh ngạc phát hiện, trường kiếm kẹp ở đối phương ngón tay, giống như là mọc rễ một dạng, vô luận lực lượng bao lớn, đều không thể động đậy.

"Chẳng lẽ... Thực lực của hắn không là Chân Khí Cảnh?" Một cái ý nghĩ cổ quái xông ra.

Điều đó không có khả năng a!

Lần trước giáo viên khảo hạch, thời gian còn không có đi qua bao lâu, hắn chỉ có chân khí cảnh tột cùng sự tình, toàn bộ học viện người người đều biết... Hơn nữa, coi như đột phá, cũng liền Bì Cốt cảnh mà thôi, cùng mình tương tự, không đến mức hai ngón tay liền để hắn vô kế khả thi đi!

"Ra ngoài!"

Đang ở nghi hoặc, trên trường kiếm một đạo kình lực truyền đến, vang lên bên tai đối phương lời nói của nhàn nhạt.

Hô!

Còn chưa kịp phản ứng, cả người liền lăng không bay lên.

Ầm ầm!

Một đầu phá tan đại môn, bay ra ngoài.

"Tốt, chúng ta tiếp tục đi học!"

Tiện tay đem Vương Đào ném ra, Trương Huyền nhìn về phía đám người thản nhiên nói.

"..."

Vương Dĩnh, Triệu Nhã, Lưu Dương, Trịnh Dương, Viên Đào đám người từng cái đưa mắt nhìn nhau, đều cảm thấy đầu óc không chuyển qua đến, khiếp sợ đều nhanh nổ.

Đây chính là võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh cường giả, toàn lực nhất kiếm bị tiện tay ngăn trở không nói, còn bị nhẹ nhõm ném ra...

Bọn hắn cái này lão sư không phải toàn bộ học viện kém cỏi nhất, thực lực thấp nhất sao?

Làm sao làm được?

"Lão sư... Tại ẩn giấu thực lực?"

Đột nhiên, Triệu Nhã hiểu được, sắc mặt hưng phấn thấu đỏ.

Giải thích duy nhất chính là trước mắt vị lão sư này, khẳng định che giấu thực lực!

Bằng không, người người cũng nhìn không ra vấn đề, hắn có thể một câu nói toạc ra, tùy tiện chỉ điểm, liền có thể để cho người ta bạo tăng gấp đôi sức chiến đấu?

Nàng hiểu được, những người khác cũng không phải người ngu, cũng đều hưng phấn Địa quyền đầu xiết chặt.

Tiến vào học viện học tập, ai không muốn tìm lợi hại lão sư chỉ điểm?

Trước đó đám người còn cảm thấy, tìm một học viện kém nhất lão sư, cuộc sống sau này không dễ chịu, bây giờ mới biết... Bọn hắn kiếm lời, hơn nữa kiếm lợi lớn!

Cái này học viện danh khí rất kém cỏi lão sư, lại là... Một cái cao thủ tuyệt thế!

"ừ!"

Nghĩ đến điểm này, tâm tư khác diệt hết, kích động liên tục gật đầu, trước đó đối với Trương Huyền khóa còn có mâu thuẫn Lưu Dương, cũng không nhịn được hưng phấn nhìn qua, sợ nghe lọt lão sư mỗi một chữ.

Cái gì Lục Tầm lão sư, cái gì Vương Siêu lão sư... Trong nháy mắt đều bị quên hết đi.

Đừng nói bọn hắn, liền xem như trưởng lão, cùng Trương lão sư so, sợ rằng cũng phải quỳ a!

...

"Thiếu gia dạng này xông đi vào, sẽ không có chuyện gì đi!"

Lớp học bên ngoài, Lưu lão nhìn thấy nổi giận đùng đùng trực tiếp tiến vào phòng Vương Đào, có chút bận tâm.

"Yên tâm đi, Vương Đào thiếu gia thực lực đạt đến võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, cái kia Trương Huyền chỉ là Chân Khí Cảnh mà thôi, rất nhanh liền có thể giáo huấn một lần, đem Vương Dĩnh tiểu thư mang ra!"

Diêu Hàn vừa gật đầu một bên mỉm cười.

Đang ở ước mơ, vị này không biết xấu hổ giả lão sư rất nhanh bị đánh răng rơi đầy đất, vô cùng thê thảm, liền nghe được trong phòng, Vương Đào phẫn nộ gào thét.

"Bắt đầu rồi!"

Nhãn tình sáng lên, Diêu Hàn khóe miệng giơ lên.

Cái này Trương Huyền muốn chỉ là một học viện thứ nhất đếm ngược, ngược lại cũng thôi, hắn cũng lười đi quản, cũng dám đối với tiểu thư vô lễ!

Nếu như không phải làm cái gì, nói cái gì, tiểu thư lại làm sao có thể cam tâm tình nguyện làm học sinh của hắn?

Hắn xuất thủ, nhất định sẽ nhắm trúng tiểu thư không cao hứng, hơn nữa còn khả năng đắc tội Hồng Thiên học viện, Vương Đào xuất thủ, không còn gì tốt hơn!

Hồng Thiên học viện vốn là tại Thiên Huyền Vương thành, Vương gia là địa đầu xà, coi như đánh cái lão sư, cũng khẳng định có biện pháp xử lý! Hơn nữa, Vương Đào vẫn là trưởng lão học viên, địa vị tôn sùng, so tự mình ra tay càng có lý hơn từ, cũng càng phù hợp.

"Hắc hắc, ta vừa vặn nhìn xem, cái này rác rưởi lão sư như thế nào mất mặt xấu hổ..."

Càng nghĩ càng cao hứng, Diêu Hàn lặng lẽ đi vào trước cửa, dự định đẩy cửa ra may, vụng trộm quan sát, bất quá, mới đi đến đại môn trước mặt, liền nghe được trong tai "Ầm ầm!" Một tiếng, nguyên bản cửa lớn đóng chặt, đột nhiên mở ra.

Bành!

Thiết Môn bỗng nhiên tập kích tới, Diêu Hàn liền phản ứng đều không phản ứng kịp, liền bị trực tiếp đập ở trên mặt, đang ở đầu váng mắt hoa, trong đầu mê muội thời khắc, một cái đầu lần nữa đụng vào!

Răng rắc!

Đầu cùng khuôn mặt của hắn lần nữa tiếp xúc thân mật, một tiếng đầu khớp xương giòn vang, thật vất vả còn dư lại hai khỏa răng, lần nữa quang vinh hi sinh.

"Phốc!"

Đau đớn kịch liệt để Diêu Hàn co quắp một trận, một ngụm máu tươi cuồng phún mà ra.

Không phải hắn người yếu, mà là... Ngày hôm qua tổn thương còn chưa tốt, hôm qua đã bị đánh mặt, hiện tại trước bị Thiết Môn giật một cái, ngay sau đó lại bị đâm đầu vào... Không có tại chỗ chết rồi cũng rất không tệ.

"Thiếu gia..."

Lưu lão lúc này cũng phát hiện bay ra ngoài là mình gia thiếu gia, dọa đến xông lại.

"Đáng giận, đáng giận!"

Vương Đào mặc dù va vào một phát Thiết Môn, nhưng có Diêu Hàn người này đệm thịt, ngược lại không có làm sao thụ thương, vừa đứng lên, nhớ tới vừa mới cái kia "Phế vật" tiện tay tiếp được công kích của hắn, thuận tiện đem hắn ném ra, lòng còn sợ hãi, mặc dù rống đến thanh âm rất lớn, cũng không dám sẽ đi qua.

"Vương Đào thiếu gia, ngươi... Ngươi..."

Choáng đầu hoa mắt Diêu Hàn, lúc này mới phát hiện đụng bị thương bản thân chính là Vương Đào, giãy dụa lấy đứng dậy, tràn đầy nghi hoặc.

Ngươi không phải đi đánh người sao? Làm sao bay lên đi ra?

"Ta... Ta đang luyện tập một loại vũ kỹ mới!" Vương Đào không dám nói mình là bị một cái "Phế vật" ném ra, đành phải tin khẩu nói bậy.

"Võ kỹ?" Diêu Hàn bị đụng choáng đầu hoa mắt, cũng không thấy rõ ràng, vội vàng hỏi: "Ngươi vạch trần tên kia diện mục chân thật sao? Tiểu thư nhà chúng ta nói thế nào..."

"Khụ khụ, ta... Còn chưa kịp xuất thủ, liền bị muội muội đuổi đi, ta xem... Nếu không vẫn là hiện chờ ở chỗ này một chút đi!" Vương Đào khuôn mặt xấu hổ.

Vừa mới khí thế hùng hổ muốn người ta đẹp mắt, kết quả hoành bay ra, loại này chuyện mất mặt, đánh chết hắn cũng sẽ không nói a!

"Chờ?"

Diêu Hàn gãi gãi đầu, lòng tràn đầy điểm khả nghi, nhưng lại không tiện ý tứ mở miệng, đành phải nói sang chuyện khác: "Vương Đào thiếu gia, ngươi là Hồng Thiên học viện học viên, ta vừa vặn có chuyện muốn hỏi ngươi!"

"Thỉnh giảng!"

Gặp hắn không hỏi tới nữa trong lớp học chuyện gì xảy ra, Vương Đào cũng nhẹ nhàng thở ra, vội nói.

"Chúng ta học viện có cái nào nữ lão sư, danh tự săm 'Bích '?" Nhớ tới hôm qua đánh hắn gia hỏa, Diêu Hàn liền giận không chỗ phát tiết.

"Bích? Nổi danh nhất chính là học viện nữ thần Trầm Bích Như! Ta nghe nói cái này Trương Huyền lão sư, cũng muốn theo đuổi nàng, thực sự là con cóc muốn ăn... Thịt thiên nga..."

Vương Đào nói đến một nửa ngừng lại.

Trước kia, người người đều biết Trương Huyền không có thực lực, giảng bài lại, còn muốn truy cầu học viện nữ thần Trầm Bích Như... Lúc này mới như thế xưng hô, hiện tại tự mình cảm nhận được thực lực của đối phương, không phải hắn có thể đủ chống lại, lại nói người ta cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, có cái gì không đúng đi!

"Trầm Bích Như? Trương Huyền muốn đuổi theo nàng?" Diêu Hàn nhãn tình sáng lên, lập tức rõ ràng, ngày hôm qua gia hỏa trong miệng nói, khẳng định chính là vị này, hỏi lần nữa: "Trừ Trương lão sư, còn có hay không cái gì lão sư đã ở truy cầu?"

"Trầm lão sư xinh đẹp như vậy, muốn theo đuổi lão sư thái của nàng nhiều, ta cũng đếm không hết, bất quá, nổi danh nhất phải kể tới Thượng Thần trưởng lão tôn tử Thượng Bân lão sư!" Vương NCfULIJ Đào suy nghĩ một chút, nghi ngờ nhìn qua: "Diêu quản gia hỏi cái này để làm gì?"

"Há, tùy tiện hỏi một chút, tùy tiện hỏi một chút!"

Diêu Hàn không nói thêm lời, trong mắt lại là lóe lên.

"Quay lại lại hỏi thăm một chút, vị này Thượng Bân, hôm qua có hay không cùng Trương Huyền xào xáo, liền có thể xác nhận, nếu thật là hắn, bất kể là cái gì con trai của trưởng lão, đều tuyệt đối để hắn đẹp mắt..."

Bạch Ngọc thành quản gia, dưới một người trên vạn người, lúc nào nếm qua loại thiệt thòi này!

Không báo thù, khó tiêu mối hận trong lòng, thề không làm người!

...

Bên này Diêu Hàn đang suy nghĩ hướng ai đánh nghe tin tức, mà làm người trong cuộc Thượng Bân, mới vừa cho học sinh xong tiết học ra khỏi phòng, liền gặp một thanh niên.

Tào Hùng lão sư!