Thiên Đạo Thư Viện - Chương 17

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 17 - Ám Sát

Gia trưởng hỏi thăm thì thế nào? Ngươi chỉ là một nhất lão sư cấp thấp, không có trả lời rất bình thường a!

Vì giả vờ giả vịt, chuyên môn chạy tới nhìn đệ ngũ trọng công pháp, không phải dối trá, hư vinh là cái gì?

“Ngày mai ta liền đi tìm viện trưởng, loại này táo bạo gia hỏa nhất định phải khai trừ!”

Trong lòng hừ lạnh, Mặc lão quyết định.

Như thế hư vinh, không tu luyện thật giỏi gia hỏa, lưu tại học viện cũng chỉ biết làm hư tập tục!

Trương Huyền không biết liền cái này hai lần gặp mặt, đã để hắn tiến vào nhất định phải khai trừ danh sách, coi như biết, cũng nhất định sẽ dở khóc dở cười.

Hắn những chỉ là đó lấy cớ thôi!

Trên thực tế là tu vi đạt tới loại trình độ này!

Cũng không thể tu vi đạt đến, không có công pháp tu luyện đi!

Rất nhanh, tìm tới công pháp hàng cuối cùng.

Trong phòng học, nổi danh nhất, thực lực cao nhất cũng liền võ giả ngũ trọng, một khi đạt tới đệ lục trọng tích huyệt cảnh, liền sẽ tự động trở thành học viện trưởng lão.

Nơi này chỉ là giáo sư Tàng Thư Các, cũng không có đệ lục trọng công pháp ghi chép, bởi vậy, đệ ngũ trọng công pháp, bị đặt ở hàng cuối cùng.

“Đệ ngũ trọng thư tịch, rõ ràng so đệ tứ trọng ít hơn một vòng!”

Đồng dạng là công pháp bí tịch, đệ tứ trọng lít nha lít nhít chừng hai, ba ngàn bản, mà đệ ngũ trọng, tối đa chỉ có chừng một ngàn bản, thiếu đi tiếp cận một phần hai.

Kỳ thật ngẫm lại cũng rất bình thường, bất kỳ cái gì sự tình cơ hồ đều là tăng lên quan hệ, càng đến chỗ cao, cũng liền càng thưa thớt, học viện truyền thừa tuổi số mặc dù không ngắn, nhưng có thể đạt tới võ giả ngũ trọng, khẳng định Vegeta đến đệ tứ trọng ít hơn hơn nhiều.

Lưu lại công pháp, bút ký, tự nhiên cũng ít đi.

Lắc đầu, không suy nghĩ những chuyện này, Trương Huyền tiện tay rút ra một bản, bắt đầu đọc qua.

Hơn nửa canh giờ sau.

Hàng cuối cùng trên giá sách hơn ngàn bản công pháp bí tịch, đã toàn bộ lật hết, Thiên đạo thư viện cũng riêng phần mình tạo thành đối ứng thư tịch.

Chiếm được mong muốn, Trương Huyền mỉm cười, cùng Mặc lão cáo từ, hướng chỗ ở đi đến.

Gặp hắn lại là xoay loạn, nhìn loạn, thậm chí ngay cả cũng không dừng lại, Mặc lão khó tránh khỏi trong lòng lần nữa mắng một trận.

Một lần nữa trở lại chỗ ở.

Trương Huyền lập lại chiêu cũ, trong ý niệm tìm kiếm hơn ngàn bản thư tịch bên trong tất cả chính xác câu nói, đoạn.

Quả nhiên, thời gian không dài, thư viện lần nữa sinh thành một quyển sách bản, lần này không còn là không có danh tự, mà là trực tiếp viết lên « Thiên Đạo Thần Công » bốn chữ lớn.

Tiếp tục tu luyện.

Võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh, nhưng thật ra là Bì Cốt cảnh kéo dài, mục đích rất đơn giản, là để tu luyện giả đem chân khí trui luyện càng thêm thuần thục, Đỉnh Lực cảnh mỗi cái cấp bậc lực lượng khác biệt, trên thực tế chính là chân khí cùng bắp thịt phối hợp trình độ.

Phối hợp càng tốt, lực lượng phát huy càng lớn.

Nhìn thấy Thiên Đạo Thần Công phía trên liên quan tới Đỉnh Lực cảnh miêu tả, Trương Huyền ngừng lại tinh thần, cẩn thận khống chế trong đan điền thanh tịnh như nước chân khí, chậm chạp ở bên trong thể du tẩu, để cho hoàn mỹ hòa tan vào thân thể tiết tấu.

Thiên Đạo Thần Công, không hổ là sưu tập hơn ngàn bản bí tịch dung hợp mà thành công pháp, tu luyện tốc độ cực nhanh, dựa theo phương pháp phía trên, chân khí cùng cơ bắp vận chuyển, cấp tốc dung hợp.

Thân thể lực lượng cùng chân khí độ phối hợp cũng thẳng tắp lên cao.

Đỉnh Lực cảnh sơ kỳ!

Đỉnh Lực cảnh trung kỳ!

Đỉnh Lực cảnh hậu kỳ!

Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong!

Ầm ầm!

Sau hai canh giờ, thân thể lần nữa chấn động.

Trương Huyền mở mắt lần nữa, tràn đầy không thể tưởng tượng nổi: “Cái này... Võ giả ngũ trọng đỉnh phong rồi?”

Vốn cho rằng võ giả đệ ngũ trọng cần thời gian phải rất lâu tu luyện, nằm mơ đều không nghĩ đến, sử dụng Thiên Đạo Thần Công phương pháp, đồng dạng hai canh giờ thì đến được đỉnh phong.

Tu luyện đối với tiền thân mà nói, khó như lên trời, nhưng đối với tu luyện Thiên Đạo Thần Công Trương Huyền mà nói, đơn giản cùng ăn cơm uống nước một dạng đơn giản.

Chỉ phí phí hết thời gian nửa đêm, liền từ võ giả tam trọng Chân Khí cảnh, tu luyện đến đệ ngũ trọng đỉnh phong... Thế này thì quá mức rồi!

Hơn nữa, nếu như không phải không biết đệ lục trọng phương pháp tu luyện, không biết hẳn là mở cái nào huyệt đạo, chỉ sợ hiện tại cũng đã đột phá thành công, biến thành võ giả lục trọng tích huyệt cảnh cường giả!

Võ giả lục trọng tích huyệt cảnh, mở toàn thân huyệt đạo, mỗi mở một chỗ, chân khí liền hùng hậu một điểm, thực lực cũng tăng cường một điểm.

Truyền thuyết, nhân thể hết thảy 108 chỗ huyệt đạo, có thể mở ra, bất quá 72 mai, hơn nữa những thứ này huyệt đạo như thế nào mở là có trình tự, mỗi người thể chất khác biệt, cần khác biệt trình tự mới có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất, tìm không thấy phương pháp, cuối cùng cả đời, chỉ sợ cũng chỉ có thể mở ba, bốn mươi cái huyệt đạo, sẽ thấy không cách nào tiến bộ.

Cái này rất giống thanh lý đường sông nước bùn, từ thượng du hướng phía dưới chậm rãi thanh lý, có thể triệt để dọn dẹp sạch sẽ, mà ở giữa hướng hai đầu thanh lý, không những làm không sạch sẽ, làm không cẩn thận sẽ còn để dòng sông ngăn chặn, lại không cách nào tiếp tục!

Mở huyệt đạo chính là đạo lý này, tìm không thấy tốt nhất trình tự, cái khác huyệt đạo một khi bị ngăn chặn, cuối cùng cả đời, cũng không khả năng lại mở.

Cho nên, không có công pháp, Trương Huyền không dám tùy tiện tu luyện.

Bất quá, cũng không sốt ruột, một đêm liên tục đột phá hai cái đại cấp bậc, đã rất kinh thế hãi tục, đối với hắn mà nói, đã phi thường hài lòng.

“Không phải vạn bất đắc dĩ, tốt nhất đừng triển lộ tu vi!”

Thân là người xuyên việt, kiếp trước thấy qua thư tịch, TV không ít, biết mang ngọc có tội đạo lý.

Hắn vốn là học viện kém nhất lão sư, trong vòng một đêm có võ giả ngũ trọng đỉnh phong thực lực, một khi cho người khác phát hiện, còn không đều tìm tới?

Cho nên, bản thân đạt tới Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong sự tình, tốt nhất đừng nói cho bất luận kẻ nào, càng giữ bí mật càng tốt.

“Thử xem lần này có bao nhiêu lực lượng!”

Làm ra quyết định, Trương Huyền lần nữa đi vào đá đo lực bia trước.

Người khác Đỉnh Lực cảnh sơ kỳ chỉ có một đỉnh chi lực, mà hắn có 5 đỉnh, bây giờ nhìn một chút, đạt tới đỉnh phong, nên lực lượng mạnh bao nhiêu.

Bành!

Đá đo lực bia quang mang chớp nhấp nháy, hiện ra một nhóm chữ.

8 đỉnh!

“8 đỉnh chi lực? Cùng mở bốn phía huyệt đạo tích huyệt cảnh cường giả cũng không xê xích bao nhiêu!” Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Phổ thông Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong là bốn đỉnh chi lực, đạt tới tích huyệt cảnh về sau, mỗi mở một chỗ huyệt đạo, gia tăng một đỉnh chi lực.

Hắn mới Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong liền có được tám đỉnh chi lực, đã cùng mở bốn phía huyệt đạo cường giả giống nhau.

“Không hổ là Thiên Đạo Thần Công, lợi hại!”

Một tiếng cảm khái, Trương Huyền tràn đầy cao hứng, liên tục tu luyện thời gian dài như vậy, đang định tìm một chút ăn, sau đó đi ngủ, đột nhiên lỗ tai khẽ động.

“Lúc này có người tới nơi này làm gì?”

Lông mày nhíu một cái.

Tăng gia tu vi, nhĩ lực, thị lực đều có tăng lên cực lớn, hắn rõ ràng nghe được có người giấu ở cách đó không xa, nhìn chằm chằm, đang nhìn mình chằm chằm ở ký túc xá.

“Nhìn hắn nhìn chăm chú phạm vi, là gian phòng của ta, hẳn là cũng không có phát hiện ta ở chỗ này!”

Thời khắc này Trương Huyền, cũng không tại gian phòng của mình, mà là đứng ở rời viện tử còn có nhất định khoảng cách đá đo lực bia đằng sau, đo xong lực lượng về sau, một mực giảm thấp xuống hô hấp, đối phương cũng không phát hiện.

“Nhìn xem là ai muốn tìm ta phiền phức!”

Không nghĩ tới mới tu luyện xong đã có người muốn đối phó bản thân, Trương Huyền nghi ngờ trong lòng tăng nhiều.

Lục soát trí nhớ của đời trước, mặc dù tuyệt không không chịu thua kém, nhưng nửa đêm lẻn tới muốn đối phó hắn sự tình, cũng không phát sinh qua a!

“Bất kể là ai, không thể để cho hắn nhận ra ta tới!”

Đang muốn đi qua chiếu cố đối phương, đột nhiên trong lòng hơi động.

Toàn bộ học viện người người đều biết hắn là võ giả tam trọng chân khí cảnh phế vật, nếu như lúc này toát ra đi, biến thành ngũ trọng đỉnh phong, há không đem người dọa chết tươi?

Hơn nữa nếu tin tức truyền đi, khẳng định muốn nghiên cứu mình người, số lượng cũng không ít.

Cho nên, chẳng cần biết đối phương là ai, cũng không thể để cho nhận ra mình.

Nghĩ vậy, nhớ tới kiếp trước thấy qua các loại phim nhựa, tiện tay từ góc áo kéo xuống một tấm vải, được trên mặt.

Hô!

Làm xong chuẩn bị, Trương Huyền bàn chân nhẹ nhàng điểm một cái, thừa dịp bóng đêm, chậm chạp đối phương đi tới.

Mặc dù tu vi vừa mới tấn cấp, cũng không học qua cái gì khinh thân võ kỹ, nhưng hắn tu luyện Thiên Đạo Thần Công, đối với thân thể khống chế cực mạnh, đối với hoàn cảnh chung quanh cũng hết sức quen thuộc, đi thẳng tới sau lưng đối phương không đến mười mét địa phương, cái sau thế mà cũng không phát hiện.

Cách cách gần như thế, hắn cũng thấy rõ, đối phương mặc vào một thân y phục dạ hành, trên mặt cũng che lại, căn bản không nhận ra rốt cuộc là ai.

“Tiểu tử, muốn trách thì trách ngươi sắc đảm bao thiên, dám đối với tiểu thư của chúng ta động thủ động cước!”

Trốn ở một cây đại thụ về sau, nhìn về phía trước ẩn núp bóng người, trong tai ẩn ẩn truyền đến đối phương tiếng lẩm bẩm.

“Cái thanh âm này rất quen thuộc...”

Lông mày nhíu một cái.

Cái thanh âm này, Trương Huyền có thể khẳng định trước đó nghe qua, bất quá ở nơi nào, có chút không nhớ gì cả.

Hô!

Đang muốn hồi ức một chút, là trí nhớ của đời trước vẫn là bản thân sau khi xuyên việt ký ức, chỉ thấy bóng người thân thể nhoáng một cái, đối với mình ký túc xá liền chậm rãi đi tới, đồng thời thủ đoạn khẽ động, một đạo hàn mang xuất hiện, lòng bàn tay chẳng biết lúc nào nhiều hơn một cái sắc bén chủy thủ.