Thiên Đạo Thư Viện - Chương 16

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 16 - Tẩy Cân Phạt Tủy

“Thử xem!”

Có không có khuyết điểm công pháp, Trương Huyền không ở do dự, dựa theo Thiên đạo công pháp bên trong ghi lại phương pháp, bắt đầu tu luyện.

Toàn thân lỗ chân lông mở rộng, hấp thu linh khí tiến vào thân thể.

Võ giả trước bốn trọng.

Nhất trọng tụ hơi thở, nhị trọng đan điền, tam trọng chân khí, tứ trọng xương da.

Tụ hơi thở cảnh, hội tụ nội tức, cảm ngộ linh khí, để cho người ta có thể nội thị, tinh thần chuẩn xác khống chế thể nội linh khí du động, hướng đi.

Đan điền cảnh, mở đan điền, để cho có thể chứa đựng linh khí, cải tạo thân thể, người bình thường đang bởi vậy lột xác thành võ giả.

Chân Khí cảnh, đem linh khí tụ lại, trong đan điền hình thành chân khí.

Bì Cốt cảnh, chân khí rót đầy đan điền, sẽ tự động chảy ra, tẩm bổ toàn thân, tố chất thân thể cả người cũng sẽ trở nên càng thêm cường đại, tim phổi năng lực tăng cường, biến thành cường giả chân chính.

Võ giả tiền tam trọng là cơ sở, đệ tứ trọng mới bắt đầu chân chính phản hồi toàn thân, để cho người ta thoát ly ốm đau, càng ngày càng mạnh.

Hồng Thiên Cửu Trọng Quyết phương pháp tu luyện là lợi dụng đan điền tràn ra chân khí, ôn dưỡng toàn thân, để cho người ta xương cốt, cơ bắp, da thịt, làn da, đều chiếm được cải thiện cực lớn, từ đó đạt tới rèn luyện xương da hiệu quả.

Thiên Đạo Thần Công khác biệt, mượn nhờ Thiên Địa linh khí tẩm bổ nhục thân, đồng thời chân khí trong cơ thể cũng phản hồi thân thể, cả hai hai bút cùng vẽ, đồng thời tiến hành.

Cô cô cô cô!

Linh khí hình thành khí lưu dọc theo kinh mạch như nước chảy trôi khắp toàn thân, chân khí giống như là sửa cầu bổ đường một dạng, đem linh khí đi qua còn không có sửa chữa địa phương, tiến hành bổ khuyết.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Thời gian không dài, linh khí, chân khí song trọng quán thâu dưới, xương cốt của hắn, cơ bắp toàn chiếm được to lớn rèn luyện, giống như bị tinh hỏa thiêu đốt qua đồng dạng, óng ánh trong suốt, tản mát ra quang mang của ôn nhuận.

Ầm ầm!

Chân khí du tẩu không biết bao nhiêu vòng, chấn động toàn thân, Trương Huyền đã cảm thấy giống như là phá vỡ cái nào đó bình cảnh, một trận nhẹ nhõm.

Thân thể của trước đó, giống như là bị trói vào cái nào đó gông xiềng, mà bây giờ, toàn thân nhẹ nhõm, mọi cử động tự do như ý, giống như phá kén trọng sinh đồng dạng, vũ hóa thành bướm.

“Võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh... Tu luyện xong?”

Mở to mắt, Trương Huyền cho tới bây giờ đều có chút không dám tin tưởng.

Võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, đột phá tiêu chí chính là đánh vỡ nhục thân gông xiềng, tiến vào thiên địa mới, bản thân lúc này mới tu luyện bao lâu? Một canh giờ? Hai canh giờ?

“Thối quá!”

Trong lòng kỳ quái, nhìn về phía thân thể, lúc này mới phát hiện, bên ngoài thân xuất hiện lít nha lít nhít tầng một dơ bẩn.

Bì Cốt cảnh, chính là thông qua chân khí tẩm bổ, đem thể nội tạp chất bài xuất, tẩy cân phạt tủy, thoát thai hoán cốt.

Người từ xuất sinh trưởng thành, vì sinh tồn biết ăn vào đi các loại các dạng đồ ăn, tạp chất cũng sẽ càng chồng chất càng nhiều, Bì Cốt cảnh thông qua chân khí tẩm bổ, đem tạp chất bài xuất đi, mới có thể để cho người đánh vỡ nhục thân gông xiềng, một lần nữa trở về tự nhiên.

“Đã sớm nghe nói qua Bì Cốt cảnh, có thể... Chưa bao giờ thấy qua ai có thể làm ra nhiều như vậy tạp chất!”

Nhìn thấy tanh hôi thân thể, Trương Huyền cũng nhịn không được nữa, làm ra thùng gỗ, một bên tắm rửa một bên âm thầm cô.

Võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, tẩy cân phạt tủy, có thể làm cho nhục thân tăng cường một tia cũng không tệ rồi, chưa từng nghe nói qua, có thể đem tạp chất bài xuất nhiều như vậy, để cho người ta toàn thân tanh hôi.

Rất nhanh, thanh tẩy hoàn tất, Trương Huyền lúc này mới phát hiện, bắp thịt toàn thân trong suốt như ngọc, bóng loáng như gương, trước đó tu luyện lưu lại vết sẹo loại hình đều biến mất hết sạch sẽ, hắn giờ phút này như là mới vừa sinh ra hài nhi, thậm chí so hài nhi còn muốn bóng loáng.

“Chân khí của ta...”

Chấn kinh thân thể biến hóa, trong lúc vô tình nhìn về phía đan điền, không khỏi chấn động toàn thân.

Trong đan điền trước đó đục ngầu chân khí, giờ phút này tất cả đều biến thanh tịnh như nước, tản mát ra tinh thuần khí tức.

Không cần nhìn, cũng biết, đây tuyệt đối thuộc về bên trên tam phẩm chân khí!

“Chẳng những thân thể cải thiện, ngay cả chân khí phẩm chất cũng tăng cường, cái này... Thiên Đạo Thần Công cũng thật lợi hại!”

Trương Huyền rung động.

Người khác đột phá Bì Cốt cảnh, cần không ngừng tẩm bổ, không có mấy năm công phu, khó mà tinh tiến, hắn chỉ dùng không đến hai canh giờ, liền trực tiếp đột phá, không chỉ có như thế, liền chân khí phẩm chất đều tăng cường, Thiên đạo thư viện đến cùng tạo thành một bản dạng gì bí tịch?

Đây cũng quá nghịch thiên đi!

“Thử xem lực lượng! Đột phá Bì Cốt cảnh, liền sẽ đạt tới võ giả ngũ trọng to lớn cảnh, cảnh giới này một khi bước vào, tu luyện giả sẽ có một đỉnh chi lực!”

Mấy bước đi vào khoảng cách ký túc xá ngoài mấy chục thước đá đo lực trụ trước mặt.

Loại này đá đo lực trụ, học viện cơ hồ khắp nơi đều là, có thể thỏa mãn học viên tùy thời tùy chỗ khảo thí tu vi.

Võ giả ngũ trọng to lớn cảnh, một khi bước vào, lập tức có được một đỉnh chi lực, cũng chính là một ngàn kg tả hữu.

Loại này khí lực, đã vượt qua người bình thường, cùng trâu ngựa sánh vai.

Trương Huyền tu luyện Thiên Đạo Thần Công ghi lại nội dung, thoát thai hoán cốt, thành công đột phá Bì Cốt cảnh, vừa vặn có thể thử một chút, đến cùng có bao nhiêu lực lượng, có phải hay không là giống như trong truyền thuyết, đã có một đỉnh lực.

Ngưng thần tĩnh khí, bàn chân chạm đất, đầu gối bỗng nhiên bắn ra, lưng tính cả thân thể, lập tức tạo thành một cây cung lớn, cánh tay là cùng tên bắn ra mũi tên đồng dạng, đột nhiên lóe ra.

Bành!

Nắm đấm kích ở trên cột đá, một lồng ánh sáng lưu chuyển.

“5 đỉnh!”

Phía trên cho thấy số lượng.

“Cái này... Cái này... Làm sao có thể?”

Trương Huyền con ngươi co vào, mặt mũi tràn đầy đần độn.

Thật hay giả?

Bình thường to lớn cảnh sơ kỳ, có được một đỉnh chi lực, trung kỳ, có được hai đỉnh chi lực, hậu kỳ, tam đỉnh chi lực, đỉnh phong bốn đỉnh chi lực!

Hắn mới vừa đột phá Bì Cốt cảnh, đạt tới to lớn cảnh, thế mà liền có được năm đỉnh chi lực, cái này... Đến cùng chuyện gì xảy ra?

Quá khoa trương đi!

“Nhất định là Thiên Đạo Thần Công, rèn luyện thân thể, còn có bên trên tam phẩm chân khí duyên cớ...”

Sau một lúc lâu, lúc này mới khôi phục lại, Trương Huyền trong lòng âm thầm phỏng đoán.

Hắn là không phải thiên tài, chính hắn rất rõ ràng.

Giải thích duy nhất chính là vừa mới tu luyện quyển kia Thiên Đạo Thần Công.

Bộ công pháp này, không riêng rèn luyện nhục thân, để cho thoát thai hoán cốt, tịnh hóa chân khí, để cho đạt tới bên trên tam phẩm tiêu chuẩn, càng làm cho hắn lực lượng đại tăng, mới mới vừa tiến vào võ giả ngũ trọng to lớn cảnh, liền có siêu việt to lớn cảnh đỉnh phong lực lượng cường giả!

Đáng sợ!

“Võ giả ngũ trọng, đang học viện chỉ có một ít giảng viên cao cấp mới có thể đạt tới!”

Võ giả ngũ trọng to lớn cảnh, đang học viện chỉ có một ít giảng viên cao cấp mới có loại thực lực này, cùng hắn xấp xỉ Tào Hùng đám người, căn bản không đạt được.

“Đạt tới loại thực lực này, cũng nên đi tìm đệ ngũ trọng tu luyện công pháp...”

Thực lực tiến bộ rất nhanh, đồng thời vấn đề cũng đi ra.

Trước đó đang giáo sư Tàng Thư Các đọc qua nhiều như vậy đệ tứ trọng tu luyện công pháp, đã không có cách nào dùng, muốn tiếp tục tu luyện, chỉ có thể lại đi tìm kiếm ngũ trọng phương pháp tu luyện.

“Hiện tại ngày còn không tính quá muộn, giáo sư Tàng Thư Các hẳn là còn không có đóng môn...”

Gãi gãi đầu, Trương Huyền lần nữa hướng tàng thư các phương hướng đi đến.

Vì phòng ngừa không ít người trên việc tu luyện tham công liều lĩnh, học viện lúc này mới định ra quy củ, chỉ có tu luyện tới đối ứng cấp bậc, mới có thể đi quan sát đối ứng công pháp.

Chỉ chốc lát, lần nữa đi vào Tàng Thư Các.

“Tại sao lại đến rồi?”

Thấy là hắn, giữ cửa Mặc lão nhướng mày.

Cái này xốc nổi gia hỏa, vừa rời đi không lâu, cái này lại trở về làm gì?

“Hồi bẩm Mặc lão, ta muốn thấy nhìn đệ ngũ trọng tu luyện công pháp!” Trương Huyền xấu hổ.

Hắn cũng không thể nói mình mới vừa trở về thời gian không dài, liền trực tiếp đột phá đi!

Thật muốn nói như vậy, chỉ sợ đối phương đánh không chết bản thân, cũng sẽ kéo qua đi làm chuột bạch nghiên cứu.

Bì Cốt cảnh, to lớn cảnh, chân khí cũng sẽ không có biến hóa quá lớn, cho nên chỉ cần không hiểu chân khí, mạnh đi nữa người, cũng không nhìn ra, Mặc lão mặc dù cường đại, căn bản nghĩ không ra, thiếu niên này mới trở về chút điểm thời gian này, đã đột phá một cái cấp bậc.

“Đệ ngũ trọng công pháp? Làm loạn cái gì?”

Mặc lão sầm mặt lại, đối với người này cuối cùng một tia thưởng thức, cũng không còn sót lại chút gì.

Đệ tứ trọng đều không sao chép, cũng không còn tu luyện, cái này lại tới, nhìn đệ ngũ trọng? Nói đùa cái gì!

“Mặc lão, là như vậy, là hôm nay ta thu học sinh, một vị học sinh gia trưởng hỏi ta tu luyện ngũ trọng vấn đề, ta không cách nào trả lời, để hắn có chút xem thường, cho nên... Ta nghĩ xem trước một chút, tìm ra đáp án, về sau gặp lại loại vấn đề này, liền có thể ứng đối nhập lưu!”

Trương Huyền đã sớm suy nghĩ xong lấy cớ, nói.

“Có chút gia trưởng hoàn toàn chính xác xảo trá!” Nghe được cái này giải thích, Mặc lão gật gật đầu, một mặt nghiêm túc: “Ngươi có thể nhìn xem, nhưng tuyệt đối không nên tu luyện! Đệ tứ trọng đều không tu luyện tốt, liền muốn tu luyện đệ ngũ trọng, một khi tẩu hỏa nhập ma, thần tiên đều cứu không được!”

“Đúng, điểm ấy ta biết!”

Trương Huyền vội nói.

“Tốt, đi vào đi!” Mặc lão khoát khoát tay, tiếp tục nhắm mắt lại: “Đệ ngũ trọng công pháp công pháp loại hàng cuối cùng!”

“Đúng!” Trương Huyền vội vàng đi vào.

“Dối trá! Hư vinh!”

Gặp hắn đi vào, Mặc lão lần nữa cho hắn tăng thêm một cái bốn chữ đánh giá.