Thiên Đạo Thư Viện - Chương 12

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 12 - Long Tê Huyết Mạch

Sau nửa canh giờ, Trương Huyền từ sau cần chỗ đi ra, trong mắt tinh quang lấp lóe, tràn đầy hưng phấn.

Đổi lại tiền thân, hôm nay thua thiệt khẳng định phải ăn, nhưng có Thiên đạo thư viện, nhân sinh liền hoàn toàn khác biệt, đã đi lên một phương hướng khác.

“Có lẽ, xuyên qua tới, là đúng! Ta hy vọng chính là loại này cuộc đời của chói lọi!”

Nắm đấm xiết chặt, Trương Huyền thở ra một hơi.

Đời trước của hắn, chỉ là một sách báo nhân viên quản lý, trải qua hai điểm tạo thành một đường thẳng thời gian, bình thường phổ thông, bình thường đơn giản, tiếp tục làm tiếp, cũng chỉ có thể cầm tiền lương chết đói, tầm thường vô vi xuống dưới, đến nơi này không đồng dạng, có Thiên đạo thư viện cái này xuyên qua gói quà lớn, về sau có lẽ thật có thể càng chạy càng xa, càng chạy càng mạnh, đi ra một cái hoàn toàn mới, chói lọi cuộc đời của yêu kiều!

Giờ khắc này, Trương Huyền rốt cục cùng cái thế giới này triệt để hòa làm một thể! Lại không có tha hương nơi đất khách quê người nội tâm giãy dụa.

“Đừng kéo ta, để cho ta chết, ta muốn chết...”

Đang ở âm thầm cao hứng, liền nghe được cách đó không xa một tiếng quỷ khóc sói tru gọi, thanh âm tựa như nổi điên trâu rừng, gọi là một cái tê tâm liệt phế.

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một tên mập, gào thét muốn hướng trong học viện hồ nhân tạo xông, dự định nhảy hồ tự sát.

Mập mạp sau lưng, cũng không có người ngăn cản, hắn cũng không còn xông về trước, mà là không ngừng gào thét, đột nhiên, quay người lại, giữ chặt bên người cái học viên bàn tay, thả trên người mình, làm ra kéo hắn hình, lần nữa rống lên.

“Đừng kéo ta, để cho ta chết, ta không sống được...”

“...”

Tất cả mọi người không còn gì để nói.

“Quá vô sỉ đi!” Trương Huyền lắc đầu.

Mập mạp này, rõ ràng không muốn chết, còn càng muốn làm ra người khác không cho hắn chết giả tượng, thực quá vô sỉ.

Biết gia hỏa này khẳng định không chết được, lười nhác tiếp tục chú ý, hướng mình lớp học phương hướng đi đến, còn chưa đi xa, liền nghe được tiếng gào thét càng ngày càng gần, mặt đất như địa chấn run rẩy, ngay sau đó một đôi cánh tay của thô to, ôm lấy bắp đùi của mình.

“Lão sư, van cầu ngươi thu ta làm đồ đệ đi, bọn hắn đều chê ta quá béo, không quan tâm ta...”

Mập mạp oa oa khóc lớn.

“Ngươi buông ra!”

Trương Huyền không còn gì để nói.

Gia hỏa này cũng quá kỳ lạ rồi đi, nhìn thấy mình là lão sư, liền xông lại, để cho mình thu hắn làm đồ, loại người này, còn chưa bao giờ thấy qua.

“Lão sư đáp ứng thu ta, ta mới thả mở!” Mập mạp nước mắt một cái nước mũi một cái, này thanh âm gọi một cái thê thảm, người gặp thương tâm, nghe rơi lệ: “Ta hôm nay lạy mười cái lão sư, đều không người muốn, vị lão sư này, ngươi xem ta đây sao đáng thương, hãy thu ta đi!”

Học sinh ở giữa khảo hạch, cũng sẽ ảnh hưởng lão sư đánh giá, mập như vậy gia hỏa, chiến đấu, linh mẫn đều có vấn đề rất lớn, bình thường nổi danh lão sư, cũng không nguyện ý thu.

“Muốn cho ta thu, cũng ít nhất phải ta nhìn ngươi bản lĩnh đi, ôm đùi tính là gì sự tình?” Trương Huyền khẽ nói.

Hắn có được Thiên đạo thư viện, tuyển nhận học sinh đã không có vấn đề quá lớn, nếu như quá kém, cũng không khả năng thu làm môn hạ.

“Lão sư ngươi có thể nhất định phải thu ta làm đệ tử a, ta vẫn đủ có bản lãnh...” Mập mạp chần chờ ngẩng đầu nhìn một chút, chậm rãi buông tay ra cánh tay.

“Có bản lãnh hay không, nhìn mới biết được, nói nhiều như vậy không dùng!” Gặp hắn còn có chút “Lưu luyến không rời”, Trương Huyền chê một cước đá văng.

Chuyện gì, nếu là cái nữ học viên chạy tới ôm đùi ngược lại cũng thôi, một người nam, còn là một người mập mạp... Ngẫm lại đều không rét mà run.

“Được! Xem ta!” Mập mạp không có chút nào bị chê giác ngộ, đứng dậy, nhìn một vòng, từ nơi không xa ôm đến mấy khối dời gạch, thuận tay cầm lên một cái, đối đầu của mình liền đập tới.

Bành!

Dời gạch vỡ nát thành mạt.

Ngay sau đó lại riêng phần mình cầm lấy mấy khối gạch tại cánh tay, trên đùi phân biệt đập mấy lần, đều không ngoại lệ, dời gạch đều vỡ vụn ra.

Gia hỏa này thoạt nhìn rất mập, thế mà một thân khổ luyện công phu.

Không để ý tới hắn khổ luyện, Trương Huyền đang xem vào trong đầu tự động hình thành thư tịch.

Khổ luyện công phu cũng là võ kỹ một loại, mập mạp vừa thi triển, thư viện lập tức tạo thành liên quan tới hắn nội dung.

“Viên Đào, Địa Hoàng thành tán tu “

...

“Khuyết điểm: Mười tám chỗ, một, thể nội thượng cổ Long Tê huyết mạch, chưa kích hoạt! Thứ hai, cơ sở quá kém, tu luyện võ kỹ...”

“Long Tê huyết mạch?”

Nhìn thấy phía trên ghi chép, Trương Huyền sửng sốt.

Kết hợp tiền thân ký ức, hắn biết cái thế giới này, huyết mạch, Tiên Thiên chi thể phi thường trọng yếu, có được hai thứ này một trong số đó bất luận một vị nào, chỉ cần vận dụng pháp, về sau tu luyện, đều sẽ đột nhiên tăng mạnh, càng ngày càng mạnh.

Tiên Thiên chi thể chia làm nhiều loại, Thuần Âm chi thể, Thuần Dương chi thể, Vô Cấu chi thể, Kim Thân chi thể...

Huyết mạch cũng chia là nhiều loại, cổ mạch, mới mạch, truyền thừa, biến dị...

Mỗi một dạng, một khi bị phát hiện, đều sẽ trở thành vô số lão sư tranh đoạt đối tượng.

Mập mạp cái này Long Tê huyết mạch, chính là cổ mạch một loại, thuộc về thượng cổ mới có huyết mạch, truyền thuyết tu luyện tới đại thành, đao thương bất nhập, không gì có thể phá, là trong phòng ngự, đứng đầu vô địch huyết mạch một trong.

Cái này thoạt nhìn không đáng chú ý, lại béo lại vô sỉ gia hỏa, thế mà thân có cổ mạch?

“Cổ mạch không có kích hoạt, xem ra ngay cả gia hỏa này bản thân cũng không biết!”

Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Trong huyết mạch, cổ mạch xem như cực kỳ cường đại, mập mạp này bái phỏng hơn mười vị lão sư, đều không người thu, cũng không phải là đám người không biết hàng, mà là hắn huyết mạch trong cơ thể không có kích hoạt, cùng thường nhân không khác, đừng nói những người khác nhìn không ra, ngay cả chính hắn, chỉ sợ cũng không biết!

Bất quá, coi như không biết, cũng có tiềm chất về phương diện này, lực phòng ngự so người bình thường mạnh hơn rất nhiều, lúc này mới học xong cái này bị đánh võ kỹ.

“Gia hỏa này nhất định phải thu đến môn hạ!”

Nhãn tình sáng lên.

Có được cổ mạch học viên, toàn bộ học viện, không biết bao nhiêu năm đều không gặp được như nhau, tốt như vậy người kế tục bày ở trước mặt, làm sao có thể thả hắn rời đi.

“Không sai, ta hiện tại thu ngươi làm học viên, bái sư đi!”

Nghĩ vậy, Trương Huyền đè nén hưng phấn trong lòng, một mặt lạnh nhạt ném ra đại biểu thân phận ngọc bài.

“Lão sư, ngươi thực sự thu ta? Quá tốt rồi...”

Mập mạp thoạt nhìn cũng bị đả kích ngoan, nghe được thế mà có lão sư thu hắn, hưng phấn mà không có quá nhiều do dự, trực tiếp vạch phá ngón tay, đem máu tươi đẩy tới.

“Dạng gì lão sư thu dạng gì học sinh, thật là có đạo lý, lão sư rác rưởi, học sinh cũng rác rưởi!”

Nhưng vào lúc này, một cái hừ lạnh vang lên.

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một thanh niên lãnh ngạo đi tới.

Bên người thanh niên, là một xinh đẹp thân ảnh, mái tóc đen nhánh khoác trên vai, da thịt trắng noãn Uyển Như mỡ đông, đen nhánh hai con ngươi nhìn qua, cho người ta một loại kinh diễm cảm giác.

“Thượng Bân? Trầm Bích Như?”

Nhìn thấy hai người trong đầu lập tức hiện ra hai cái danh tự.

Nói lên Trầm Bích Như, toàn bộ học viện, chỉ sợ không ai không biết, không người không hay!

Cũng không phải thân phận nàng đa đặc thù, mà là nàng là tất cả mọi người công nhận nữ lão sư xinh đẹp, trong học viện giáo hoa tới so sánh, đều ảm đạm phai mờ.

Chỉ là dạng này ngược lại cũng thôi, mấu chốt khóa giáo cũng tốt, đến học viện không đủ một năm, đã trở thành toàn bộ học viện nổi danh nhất lão sư một trong.

Cao quý trang nhã, mỹ lệ có học vấn, hấp dẫn không ít lão sư điên cuồng theo đuổi.

Tiền thân chính là người theo đuổi một trong.

Chỉ bất quá, phía trước Trương Huyền quá khuyết điểm bại, tu vi thấp không nói, mọi thứ khảo hạch đều là kém cỏi nhất, bởi vì tự ti, mặc dù có lòng này, nhưng cũng chưa bao giờ cùng trong lòng nữ thần nói chuyện qua, chớ nói chi là truy cầu.

Người thanh niên này gọi Thượng Bân, là học viện Thượng Thần trưởng lão tôn tử, cũng là người theo đuổi một trong, ỷ vào thân phận, chèn ép những người theo đuổi khác, không biết từ nơi nào nghe nói Trương Huyền cũng ưa thích Trầm Bích Như, mỗi lần gặp mặt đều châm chọc khiêu khích, thậm chí còn từng động thủ.

Bất quá, Trầm Bích Như tựa hồ đối với hắn cũng không chú ý, vẫn luôn là lạnh như băng, không nhiễm trần thế dáng vẻ, để Thượng Bân lại sốt ruột vừa bất đắc dĩ.

“Rác rưởi ngươi nói ai đây?” Nghe được Thượng Bân không giữ lại chút nào châm chọc, Trương Huyền cũng không sinh khí, quay đầu nhìn qua.

“Rác rưởi nói ngươi!” Thượng Bân một mặt cười lạnh.

“Há, quả nhiên là 'Rác rưởi' nói ta, thối quá, thối quá!” Trương Huyền khoát tay áo, làm ra biểu tình chán ghét.

“Ngươi...” Thượng Bân cái này mới phản ứng được, bị học viện cái này thứ nhất đếm ngược gia hỏa rửa, mặt tức đến đỏ lên.