Thiên Đạo Thư Viện - Chương 11

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 11 - Cầu Xin Tha Thứ

Võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, cơ bắp xương cốt, tính cả làn da đều sẽ đạt được tu luyện, lực lượng đại tăng!

Chân Khí cảnh so sánh cùng nhau, kém không chỉ một mảng lớn!

Hiện tại chân khí cảnh tiểu tử, một chiêu liền quất Bì Cốt cảnh cường giả miệng phun máu tươi, mãnh liệt rung động, để cho người ta khó có thể tin.

Trên gia hỏa này lần giáo viên khảo hạch lúc, tỷ thí không phải thứ nhất đếm ngược sao? Làm sao... Hiện tại mạnh như vậy?

“Nhất định là trùng hợp, không cần sợ hắn!”

Tiền Bưu một tiếng bạo rống.

Một lão sư trong đó cũng ý thức được điểm ấy, vừa người lao đến.

Hắn giống như Lý Nguyên, cũng đạt tới Bì Cốt cảnh hậu kỳ, thân thể khẽ động, cơ bắp như là cốt thép, làn da tựa như thép tấm, cho người ta một loại không cách nào phá vỡ phòng ngự cảm giác.

“Nằm xuống cho ta đi!”

Đi vào trước mặt, vị lão sư này song mi giơ lên, một chưởng liền chụp xuống dưới.

Đùng đùng!

Không khí bị áp bách, phát ra âm bạo giòn vang.

Đối mặt với đối phương tàn nhẫn như vậy tuyệt chiêu, Trương Huyền mặt không đổi sắc, ngón trỏ ngón giữa nhập chung lại, nghiêng hướng lên trên một điểm.

Lạch cạch!

Thân thể như là thép tấm lão sư, chỉ cảm thấy dưới nách tê rần, mắt tối sầm lại, trực tiếp hoành té ngã trên đất.

“Cái gì?”

Hai chiêu, hai vị võ giả tứ trọng cảnh giới lão sư bị đổ nhào trọng thương, còn dư lại Tiền Bưu hai người có ngốc cũng biết vị này để bọn hắn xem thường lão sư, không đơn giản!

“Cùng tiến lên...”

Hét lớn một tiếng, Tiền Bưu giơ lên nắm đấm liền muốn xông lại, bất quá, còn không có động thủ, liền thấy Trương Huyền chẳng biết lúc nào đã xuất hiện ở trước mắt, tay trái hướng trên mặt hắn một trảo, tay phải nhẹ nhàng đâm một cái.

Phù phù!

Dưới bụng tê rần, té ngã trên đất.

Hắn mới vừa nằm xuống đất, liên thủ với hắn cái cuối cùng lão sư, cũng dê điên giống như điên ở trên địa không ngừng run rẩy.

“Ngươi... Ngươi sao có thể biết tất cả chúng ta mệnh môn...”

Phun ra một ngụm máu tươi, Tiền Bưu mặt mũi tràn đầy khủng bố nhìn trước mắt gia hỏa.

Hắn rốt cuộc minh bạch vì sao thực lực đối phương rõ ràng kém xa bốn người bọn họ, kết quả lại hoàn toàn ngược lại.

Ra tay với vừa mới đã tìm được bọn hắn tu luyện mệnh môn, làm sao có thể đỡ nổi?

Tu luyện giả, cơ hồ đều có mệnh môn nhược điểm, một khi chạm đến điểm ấy, cho dù là cái hài đồng, đều có thể đem chém giết!

Bất quá, mệnh môn là người nơi quan trọng nhất, tu luyện giả biết bảo hộ nghiêm mật, khá hơn nữa chí thân, cũng không có biết, cái này Trương Huyền mặc dù thực lực không mạnh, lại phảng phất biết bọn hắn mệnh môn ở đâu một dạng, vừa ra tay đánh liền tại chỗ yếu hại.

Như thế nào ngăn cản?

Nghe được đối phương kinh ngạc vô cùng, Trương Huyền nở nụ cười, cũng không giải thích.

Đương nhiên là dựa vào thư viện.

Thiên đạo thư viện không chỉ có thể nhìn ra công pháp bên trên thiếu hụt, còn có thể nhìn ra tu luyện giả tự thân vấn đề, mệnh môn, chính là phía trên kỹ càng ghi chép.

Đã biết mệnh môn cùng chiêu số bên trên lỗ thủng khuyết điểm, coi như Trương Huyền từ Địa cầu xuyên qua, đối với dị giới công pháp còn không có đặc biệt quen thuộc, đem bốn người chế phục cũng vô cùng đơn giản.

“Nếu đánh cược, liền muốn nghĩ kỹ thanh toán đổ ước, nếu như các ngươi ngoan ngoãn bị rút ra cái tát, cũng không có phiền toái như vậy!” Trương Huyền cười khẽ.

“Trương Huyền, ngươi không dùng đến ý! Mặc dù không biết ngươi dùng cái gì hèn hạ phương pháp, đã biết mệnh môn của chúng ta, đem chúng ta đả thương! Nhưng thân là giáo viên nhất cạn lão sư, công nhiên đối với các lão sư khác động thủ, đan đầu này, chúng ta liền có thể kiện ra học viện, huỷ bỏ ngươi dạy giáo viên nghiên cứu...”

Tiền Bưu quát.

Trong học viện giáo sư đẳng cấp rõ ràng, đẳng cấp kém lão sư, dám đối với đẳng cấp cao lão sư động thủ, chính là đại nghịch bất đạo.

Trương Huyền tuổi trẻ, giáo viên khảo hạch lại là không điểm, thuộc về tư cách nhất cạn một vị, trực tiếp đem so với hắn tư cách sâu bốn người đả thương, một khi tin tức truyền đến học viện, tất nhiên gây nên chấn động, huỷ bỏ giáo sư tư cách là nhẹ, làm không cẩn thận sẽ còn trực tiếp khai trừ!

“Làm sao? Vũ lực đánh không lại, muốn dùng quy củ mà nói sự tình?” Đối mặt với đối phương uy hiếp, Trương Huyền tựa hồ không thèm quan tâm.

“Không tệ!” Lý Nguyên cũng nghĩ đến điểm này, trong mắt lóe lên hưng phấn quang mang của tàn nhẫn: “Lập tức ngoan ngoãn quỳ gối trước mặt chúng ta, để cho chúng ta hảo hảo đánh một trận, chúng ta có lẽ tâm tình tốt, không đem chuyện này bẩm báo, nếu không, ngươi liền đợi đến bị khai trừ đi!”

“Khai trừ rồi công chức, không có lão sư thân phận bảo hộ, giết ngươi cũng không ai dám nói cái gì!” Lại một vị lão sư quát.

Học viện lão sư, tại Thiên Huyền Vương quốc vẫn tương đối có thân phận, một khi mất đi, địa vị sẽ rớt xuống ngàn trượng, mấy người ngược lại thật sự là dám động thủ giết hắn.

“Đã các ngươi muốn dùng quy củ nói sự tình, rất đơn giản, ta cũng dùng quy củ nói sự tình!” Trương Huyền thần sắc đạm nhiên, mấy bước đi vào Tiền Bưu trước mặt: “Tiền Bưu lão sư, ngươi nửa năm trước vụng trộm tư dụng Trần Minh trưởng lão bảo vật đi nịnh nọt tiểu thiếp; ba tháng trước, tham ô công khoản, làm hậu người mua nơi ở; một tháng trước, đem Liễu suối trưởng lão yêu mến nhất đồ sứ đánh nát, giá họa cho một người học viên, để hắn vô cớ bị khai trừ... Những việc này, có cần hay không ta đang học viện trước mặt lãnh đạo, từng cọc từng cọc nói ra?”

“Ngươi... Ngươi...”

Con ngươi co rụt lại, Tiền Bưu thân thể của mập mạp không ngừng run rẩy, một đạo không rõ hoảng sợ truyền lại toàn thân, cả người giống như là như là thấy quỷ, sắp nổi điên.

Những việc này, hắn làm được thiên y vô phùng, không người biết được, ngay cả cùng hắn cùng một chỗ đồng sự Lý Nguyên đám người cũng không biết, gia hỏa này... Làm sao mà biết được? Mà lại nói đến như thế kỹ càng?

“Lý Nguyên lão sư, ngươi ba năm trước đây vũ nhục dẫn đến tự sát cái kia nữ học sinh, oan hồn không biết có cũng không đến đi tìm ngươi? Trước đó vài ngày, phía sau lớn lên nhọt, không phải là nàng tới tìm ngươi trả thù đi!”

Không để ý tới Tiền Bưu hoảng sợ, Trương Huyền quay đầu nhìn về phía Lý Nguyên.

“A...”

Nghe nói như thế, Lý Nguyên dọa đến liên tiếp lui về phía sau, mặt không còn chút máu.

Ba năm trước đây, hắn coi trọng một cái mỹ nữ học viên cũng đem vũ nhục, cái sau xấu hổ giận dữ tự sát, chuyện này mười phần bí ẩn, trừ hắn, không có bất kỳ người nào biết, bởi vì lương tâm khiển trách, ba năm qua, hắn thường xuyên mơ tới đối phương oan hồn đến đây lấy mạng, nửa tháng trước, phía sau càng là lớn cái nhọt to lớn, trạng thái như bàn tay người, để hắn kém chút không có dọa chết tươi.

Giờ phút này nghe được Trương Huyền đem sự tình nói cặn kẽ như vậy, càng là dọa đến toàn thân run rẩy.

Phù phù!

Đầu gối mềm nhũn quỳ rạp xuống đất, đám người ngay sau đó ngửi được một cỗ mùi hôi thối, đường đường võ giả tứ trọng hậu kỳ cường giả, vậy mà trực tiếp dọa đến đái ra.

“Đỗ Thuần lão sư, ngươi cướp đoạt hảo huynh đệ sản nghiệp, cùng sử dụng rượu độc đem hạ độc chết, chuyện này năm đó mặc dù không giải quyết được gì, ngươi nếu như cảm thấy hiện tại thả ra, ngươi cái này lão sư còn có thể hay không làm tiếp được?”

“Bạch Lâm lão sư, ngươi hành vi cử động bên trên mặc dù không có quá lớn thiếu hụt, nhưng yêu thích đồ cổ, bình thường không ít thu học viên lễ vật đi! Nếu như ta không nhìn lầm, trên tay ngươi mang Cổ Ngọc ban chỉ, hẳn là một vị học sinh cầu ngươi làm việc lúc lưu lại, về phần chuyện gì, cái nào học sinh, còn cần ta cẩn thận nói một chút sao?”

Lần nữa nhìn về phía còn lại hai vị lão sư, Trương Huyền nói.

“Ngươi... Ngươi là ma quỷ!”

“Ngươi không phải người...”

Còn lại hai vị lão sư, cũng tất cả đều dọa đến toàn thân run rẩy, lần nữa nhìn về phía đối phương, tràn đầy hoảng sợ.

Bọn hắn làm sự tình, không nói thiên y vô phùng, nhưng tuyệt đối không có ngoại nhân biết, gia hỏa này sao có thể hiểu rõ rõ ràng như thế, nhất định chính là quỷ mị!

Chỉ bằng vào tu vi đem bọn hắn đánh bại, nhiều nhất là nhục nhã, sẽ không cảm thấy sợ hãi, nói ra những thứ này, thật làm cho bọn hắn hoảng sợ! Phảng phất trên người vô số trương quần áo, bị trong nháy mắt phá tan thành từng mảnh, trần trụi đứng ở tất cả mọi người trước mặt.

Có thể tưởng tượng, một khi những chuyện này truyền đi, bọn hắn lão sư không làm được là chuyện nhỏ, làm không cẩn thận sẽ bị trực tiếp mang đến giáo sư toà án, giết chết tại chỗ!

“Chúng ta sai rồi!”

“Trương Huyền lão sư, ngươi đại nhân không chấp tiểu nhân, bỏ qua cho chúng ta đi...”

...

Toàn thân run rẩy, đám người kìm lòng không được cầu khẩn lên tiếng.

“Các ngươi trước kia làm sự tình, ta lười đi quản, cũng không muốn để ý tới, về sau bớt chọc ta là được! Còn nữa, nếu như về sau cho ta biết còn đến chết không đổi, vẫn như cũ làm tiếp những thứ này chuyện thương thiên hại lý, ta không ngại để cho các ngươi đạt được quả báo trừng phạt!”

Trương Huyền khoát tay áo.

Kỳ thật những người này không chọc hắn, hắn đều không thèm để ý.

Thiên đạo thư viện có thể thăm dò tất cả thiếu hụt, tính cách, hành vi bên trên cũng coi như, những thứ này chỉ là phía trên ghi chép một phần nhỏ mà thôi.

Bất quá, hắn không phải chúa cứu thế, đối phương trước kia làm qua cái gì sự tình, sau này làm qua cái gì sự tình, chỉ cần không nhằm vào hắn, cũng không đáng kể!

Những người này ngàn vạn lần không nên, đi tìm hắn để gây sự, cố ý làm khó dễ!

Ngươi làm khó dễ ta một chút, ta giết chết ngươi!

Để ngươi đời này đều không dám suy nghĩ lần thứ hai!

“Không dám, chúng ta cũng không dám nữa...”

“Trương Huyền lão sư, đây là ngươi thân phận của muốn ngọc bài, ngươi muốn bao nhiêu cứ tới lấy chính là...”

...

Nghe được hắn không đem những sự tình này nói ra, Tiền Bưu đám người nhẹ nhàng thở ra, liên tục cầu xin tha thứ.

Đánh lại đánh không lại, đối phương lại nắm trong tay bọn họ nhược điểm, không cầu xin cũng không được a!