Thiên Đạo Thư Viện - Chương 10

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 10 - Quỵt Nợ

“Tốt, ngươi nói ngươi chiêu thu bốn cái học sinh, ngươi bây giờ là đem học sinh đều tìm tới, để cho chúng ta xác nhận đâu, vẫn là đưa mặt chờ chúng ta rút?”

Gặp cái này thứ nhất đếm ngược thế mà phách lối muốn cùng bốn người bọn họ đồng thời đánh cược, Tiền Bưu cười lạnh.

“Đem học sinh tìm đến?” Trương Huyền lắc đầu: “Các vị đều là hậu cần xử lão sư, không biết liền tối giản đáp sự tình cũng không biết đi! Muốn chứng thực ta có không có tuyển nhận đến bốn cái học sinh rất đơn giản, chỉ cần có học viên ở trên lệnh bài của ta nhỏ máu nhận chủ, phòng giáo dục liền sẽ tự động hình thành thân phận tin tức, đi phòng giáo dục điều tra thêm, liền có thể nhất thanh nhị sở, phòng giáo dục không thể nào cùng ta cùng đi lừa gạt các ngươi đi!”

Cùng chỉ cần học sinh thân phận nghiệm chứng, tin tức sẽ tự động truyền tống đến phòng giáo dục, ở trong đó sẽ có kỹ càng ghi chép, bất kỳ người nào đều không làm được giả!

“Lý Nguyên, ngươi đi qua nhìn một chút! Ta ngược lại muốn xem xem, gia hỏa này một lát nữa còn thế nào trang bức!”

Nghe được hắn, cùng mặt mũi tự tin, Tiền Bưu sững sờ, lập tức quay đầu phân phó một câu.

Lý Nguyên chính là vừa rồi chế giễu Trương Huyền một vị trong đó lão sư, nghe được phân phó, quay người đi ra ngoài.

Phòng giáo dục cùng hậu cần xử đều thuộc về bộ phận hành chính, khoảng cách cũng không xa, Lý Nguyên đi ra ngoài, thời gian không dài, liền một mặt khó coi đi trở về.

“Thế nào?”

Gặp hắn bộ dáng này, Tiền Bưu trong lòng “Lộp bộp!”, toát ra dự cảm bất tường.

“Là có... Bốn cái học viên bái hắn làm thầy! Đây là bọn hắn danh sách cùng tin tức cặn kẽ...”

Lý Nguyên sắc mặt tái xanh.

Hắn đến bây giờ đều không thể tin được là thật.

Cái này bốn cái học viên mù mắt sao? Hồng Thiên học viện nhiều như vậy lão sư không chọn, hết lần này tới lần khác chọn một cái giáo viên khảo hạch đến không điểm, cái gì đồ chơi đều không biết đích gia hỏa!

“Ta xem một chút, đừng hắn tìm một chút mắt mù, què chân bất cứ lúc nào cũng sẽ bị khai trừ gia hỏa, làm bản thân học sinh!”

Tiền Bưu một cái cầm qua danh sách.

Còn lại hay vị lão sư cũng vội vàng vây quanh.

Không ít lão sư vì gia tăng học sinh của mình số lượng, biết làm một chút học sinh kém chống đỡ số, những người này bất cứ lúc nào cũng sẽ bị khai trừ, coi như giữ lại, cũng không kiên trì được mấy tháng!

Theo Tiền Bưu, Trương Huyền loại này thứ nhất đếm ngược gia hỏa, coi như có thể tuyển nhận đến học sinh, cũng nhất định là kém cỏi nhất, nát nhất, không ai muốn học viên.

Thu loại người này, chỉ vì góp đủ số, chẳng những không có bất luận cái gì kiêu ngạo, sẽ còn mất mặt hơn!

“Vương Dĩnh... Là một nữ sinh? Nghe xong danh tự liền không được tốt lắm, đoán chừng là thi đầu vào kém nhất mấy cái một trong...” Thấy được trên danh sách tên thứ nhất, Tiền Bưu hừ lạnh lên tiếng.

Cũng không phải là bất luận kẻ nào đều có thể tiến vào Hồng Thiên học viện, muốn tiến đến, đầu tiên muốn tiến hành nhập học khảo hạch, học viện biết căn cứ thành tích của bọn hắn tiến hành bài danh, đạt tới tư cách, mới có thể trúng tuyển.

Nhập học khảo hạch bài danh phía trên, cơ bản đều là ưu tú lão sư tranh đoạt đối tượng, từng cái đều phi thường nổi danh, có vẻ như không có vị này gọi là Vương Dĩnh.

“Tiền lão sư, ngươi tiếp tục xem...” Tiền Bưu lời còn chưa nói hết, liền nghe được bên người một cái lão sư hơi phát run thanh âm.

“Thế nào? Chẳng lẽ so với ta nói còn kém?”

Cười lạnh một tiếng, Tiền Bưu nhìn xuống dưới, chỉ nhìn thoáng qua, con ngươi không tự chủ được co vào, chỉ thấy Vương Dĩnh đằng sau mang theo liên quan tới nàng kỹ càng chú thích: “Tân sinh nhập học khảo hạch thứ sáu mươi bảy tên, trưởng lão học viên Vương Đào muội muội, Thiên Huyền thành một trong tứ đại thế gia Vương gia thiên kim!”

“Vương gia thiên kim? Vương Đào muội muội?” Tiền Bưu hít vào một ngụm khí lạnh.

Thiên Huyền Vương quốc, có tứ đại gia tộc, Vương gia chính là một, gia tộc này thiên kim tiểu thư bái người thầy giáo này khảo hạch thứ nhất đếm ngược gia hỏa vi sư? Thật hay giả?

Loại người này không phải hẳn là bái Lục Tầm, Vương Siêu bọn hắn sao?

Nếu như chỉ nói gia tộc, liền để hắn e ngại, để hắn càng hỏng mất là cái này Vương Dĩnh ca ca, Vương Đào!

Năm trước tân sinh, nhập học sau hàng năm niên cấp tổng hợp bình xét, đều là mười vị trí đầu siêu cường tồn tại, năm nay tức thì bị học viện một vị trưởng lão coi trọng, thu làm thân truyền!

Ca ca loại thiên phú này, muội muội làm sao sẽ kém?

Có thế lực, có thiên phú, còn có tốt ca ca, thế mà nhận gia hỏa này vi sư?

Con mắt ta không biết mù, nhìn lầm rồi đi!

Tiền Bưu chỉ cảm thấy Thiên Lôi trận trận, cả người đều nhanh muốn ngất đi.

“Các ngươi lại nhìn xuống mặt...”

Ngay tại hắn toàn thân run rẩy, không thể tin được thời điểm, một cái khác lão sư lại run rẩy hô.

“Có thể thu đến một cái Vương Dĩnh coi như hắn gặp may, ta không tin hắn còn có thể thu đến lợi hại hơn...” Cắn răng một cái, Tiền Bưu theo danh sách xem tiếp đi, con mắt cùng một cái tên tiếp xúc, toàn thân lần nữa run lên, mắt tối sầm lại.

“Triệu Nhã? Niên cấp khảo hạch hạng bảy Triệu Nhã? Bạch Ngọc thành thành chủ thiên kim?”

Tiền Bưu khóc không ra nước mắt.

Mới vừa nói không tin hắn còn có thể kêu thêm đến lợi hại hơn học viên, nằm mơ đều không nghĩ đến, thật là có... Không chỉ có như thế, vẫn là vô số lão sư điên cuồng siêu cấp đại thần!

Cái này Triệu Nhã, còn chưa tới hắn liền nghe nói qua, là Bạch Ngọc thành thành chủ nữ nhi, người dung mạo xinh đẹp không nói, thiên phú cũng hết sức lợi hại!

Loại người này, vô số bài danh phía trên lão sư, đều sẽ tranh đoạt, làm sao nhận cái phế vật này?

Không có khả năng, không có khả năng a!

Cưỡng ép nhịn xuống, lần nữa nhìn xuống dưới, Lưu Dương, Trịnh Dương, hai cái này mặc dù không có quá đại danh khí, nhưng ở tân sinh nhập học thời điểm khảo hạch, thứ tự cũng không thấp, thế mà cũng đều tại một trăm người đứng đầu!

Nhất là Trịnh Dương, nghe nói còn am hiểu trường thương, thời điểm khảo hạch, không cho hắn phát huy chỗ trống, lúc này mới thứ tự dựa vào sau, thật nếu để cho hắn dùng bên trên trường thương, làm không cẩn thận liền hai mươi người đứng đầu đều có thể đi vào!

Đem bốn người danh sách nhìn kỹ nhiều lần, Tiền Bưu cùng mấy vị khác lão sư, đều cảm thấy sắp điên rồi.

Cái này căn bản không khoa học!

“Ngươi nhất định là dùng cái gì lừa gạt thủ đoạn, bọn hắn mặc dù bái ngươi làm thầy, vẫn còn không biết ngươi là ai, một khi đã biết, chẳng mấy chốc sẽ lui khóa...”

Đột nhiên, Tiền Bưu mặt mũi tràn đầy dữ tợn quát.

Một cái giáo viên khảo hạch đến không điểm người, có tư cách gì tuyển nhận ưu tú như vậy học sinh? Nhất định là dùng cái gì không muốn người biết, hèn hạ vô sỉ thủ đoạn, loại thủ đoạn này một khi bại lộ, những học viên này, tất nhiên sẽ giận dữ rời đi!

Nói cách khác, hắn có bốn cái học sinh là thật, bất quá, những học sinh này đều cùng không được bao dài thời gian, sớm muộn đều sẽ lui khóa.

“Lui không lùi khóa, sẽ không quản chuyện của các ngươi, chúng ta đánh cuộc ước định, là ta hiện tại có hay không học sinh, hiện tại các ngươi xác nhận ta có bốn cái học sinh, có phải hay không là nên thực hiện đánh cuộc?”

Không thèm để ý suy nghĩ lung tung, khuôn mặt dữ tợn bốn người, Trương Huyền thản nhiên nói.

Tiền Bưu, Lý Nguyên bốn người tất cả đều như cha mẹ chết.

Bọn hắn đánh cuộc nội dung, đích thật là hắn hiện tại có hay không học sinh, cũng không nói về sau như thế nào.

Tính như vậy, bọn hắn thua!

Bất quá, để bọn hắn nhận thua, bị học viện kém nhất lão sư tát bạt tai, là tuyệt không có khả năng tiếp nhận!

“Đổ ước? Tiểu tử, nếu như chúng ta không thực hiện đâu?”

Chần chờ một chút, Tiền Bưu cười lạnh, trên mặt của mập mạp tràn đầy dữ tợn.

“Không sai, chúng ta coi như không thực hiện, ngươi có thể làm gì ta? Ha ha, muốn đánh chúng ta dừng lại sao? Mấu chốt, ngươi có thực lực này sao?”

“Học viện kém nhất lão sư, tu vi cũng thấp nhất, tại trước mặt chúng ta trang bức, tin hay không, chúng ta bây giờ bốn người liền đem ngươi đánh thành đầu heo, cũng không còn người dám đến tìm phiền phức?”

“Trang bức ít một chút, có lẽ còn có thể học viện chờ lâu một chút thời gian, không phải, không bao lâu cũng sẽ bị đuổi đi ra, mất mặt xấu hổ!”

Lý Nguyên đám người trong nháy mắt hiểu Tiền Bưu ý tứ, đồng thời cười lạnh.

Trương Huyền không riêng giáo viên khảo hạch kém, tu vi tại chỗ có lão sư bên trong, cũng không có gì đặc biệt, coi như không hạng chót, cũng không xê xích gì nhiều!

Chính vì vậy, hắn không có quá nhiều ánh mắt nhìn ra học sinh trong tu luyện vấn đề xuất hiện.

Bị rút ra cái tát, Tiền Bưu đám người tự nhiên không muốn, dù sao thực lực đối phương thấp, bọn hắn dự định trực tiếp lại rơi.

“Ồ? Nói như vậy, các ngươi là không có ý định thực hiện rồi?”

Trương Huyền cũng không sinh khí, mà là cười khanh khách nhìn qua.

“Không tệ! Tiểu tử, ngươi thì tính là cái gì, còn muốn rút lão tử cái tát, tin hay không lão tử hiện tại liền hút chết ngươi?”

Gặp gia hỏa này còn như thế không thức thời, một bộ túm chảnh chứ bộ dáng, Lý Nguyên lập tức giận dữ, một cái tát đánh tới.

Bàn tay còn chưa tới đến trước mặt, tiếng gió gào thét liền áp bách mà tới, cho người ta một loại hô hấp dồn dập cảm giác.

Cái này Lý Nguyên mặc dù chỉ là hậu cần xử lão sư, tu vi lại hoàn toàn chính xác không thấp, đã đạt tới võ giả tứ trọng hậu kỳ cảnh giới!

Võ giả cửu trọng, nhất trọng tụ hơi thở, nhị trọng đan điền, tam trọng chân khí, tứ trọng xương da, ngũ trọng to lớn, lục trọng tích huyệt, thất trọng thông huyền, bát trọng tông sư, cửu trọng Chí Tôn!

Tầng một nhất trọng thiên, càng hướng lên trên tu luyện càng khó.

Mỗi một tầng lại phân làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong bốn cái cấp bậc.

Trương Huyền là cả học viện trẻ tuổi nhất lão sư, năm nay chỉ có mười chín tuổi, tu vi cũng chỉ có võ giả tam trọng Chân Khí Cảnh đỉnh phong!

Lý Nguyên trọn vẹn cao hơn hắn tiếp cận một cái đại cấp bậc!

Một cái đại cấp bậc thực lực sai biệt rất lớn, cơ hồ là không thể nào vượt qua.

Ba!

Mọi người ở đây cho rằng Lý Nguyên tất nhiên quất vào Trương Huyền trên mặt, đem hắn đánh choáng đầu hoa mắt thời điểm, đột nhiên một tiếng vang giòn, ngay sau đó đám người liền thấy Lý Nguyên hơi đỏ mặt, máu tươi cuồng phún, miệng đầy răng rơi mất một chỗ.

“Cái này... Làm sao có thể?”

Tất cả mọi người đần độn tại chỗ, cả đám đều sắp điên rồi.