Thần vương độc phi: Thiên tài luyện đan sư [C] - Chương 66

Thần vương độc phi: Thiên tài luyện đan sư [C]
66. Chương 66 lại lần nữa tưởng lưu
gacsach.com

Qua La thành như nhau thường lui tới náo nhiệt phi phàm, Lăng Kỳ Tuyết chuyên môn chọn lựa người nhiều địa phương toản, đặc biệt là nữ nhân ái đi quần áo cửa hàng, trang sức cửa hàng, mỗi đến một cái cửa hàng, Lăng Kỳ Tuyết đều dừng lại hồi lâu, làm bộ làm tịch chọn lựa, thích liền mua, bởi vì nàng sẽ không giặt quần áo, tưởng xuyên sạch sẽ quần áo phải không ngừng mua.

Một nhà lại một nhà cửa hàng dạo xuống dưới, chín trưởng lão có chút không kiên nhẫn, nàng đã bán không dưới trăm kiện quần áo, như thế nào còn mua! “Tuyết Nhi, ngươi đã mua đến đủ nhiều, có thể đi.”

Lăng Kỳ Tuyết tự nhiên biết chín trưởng lão đánh cái gì chủ ý, cười nói: “Một quốc gia Thái Tử Phi quần áo thiếu khó coi, hoàng gia như thế nào sẽ để mắt, khinh thường lại như thế nào sẽ phân phối tài nguyên?”

Chín trưởng lão lập tức im tiếng, thành thành thật thật đi theo Lăng Kỳ Tuyết phía sau, nếu không phải tưởng được đến tài nguyên, hắn mới sẽ không kéo xuống mặt già đi theo một cái tiểu thí hài mặt sau nơi nơi dạo!

Đi dạo ban ngày, Lăng Kỳ Tuyết vẫn là rất có hứng thú tiếp tục, dù sao Qua La thành to lớn, nàng dạo qua ba ngày đều dạo không xong.

Nhưng khổ chín trưởng lão, chỗ tốt còn không có được đến, lão chân lại sắp chạy chặt đứt, trong lòng thầm nghĩ: Còn hảo hắn đánh cả đời quang côn, nếu không chỉ là bồi bà nương đi dạo phố đều phải giảm thọ mấy năm.

Ý của Tuý Ông không phải ở rượu, Lăng Kỳ Tuyết không phải đi đi dạo phố, mà là đi điều nghiên địa hình, vạn nhất ngày nào đó chạy trốn lên cũng rất quen thuộc đường bộ.

Nguyên chủ trí nhớ tuy rằng có rất nhiều về Qua La thành tuyến lộ, nhưng sự tình quan trọng đại, nàng vẫn là chính mình đi một chuyến tương đối yên tâm.

Chạy một ngày, Lăng Kỳ Tuyết cũng mệt mỏi, trở về ăn liền ngủ.

Ngày thứ ba là Đặng Ngọc Lan đưa tang nhật tử, lăng trong phủ hạ nhạc buồn minh tấu, không chỗ không khí không bi thương, duy độc Lăng Kỳ Tuyết, nàng tâm tâm niệm niệm nghĩ rời đi lăng phủ, rời đi Qua La thành.

Lại một lần tưởng thừa dịp người nhiều hỗn độn chuồn ra đi, mới ra cửa khẩu, chín trưởng lão giống như là trùng theo đuôi giống nhau theo đi lên…

Xa xôi Hải Chu quốc hoàng cung.

Nữ tử lười biếng nằm ở trên trường kỷ, người mặc màu tím nhạt nhuyễn ngọc yên váy lụa, nhu hòa sắc thái sấn đến nàng kia thon dài dáng người càng thêm mềm mại, oánh bạch Như Ngọc trên mặt ngậm một mạt như có như không cười.

Ở cung nữ nâng hạ thong thả ngồi dậy, giơ tay nhấc chân gian mị thái mọc lan tràn.

Nữ tử đó là Hải Chu quốc nhất được sủng ái Vân Phi, mới ngồi xong, liền tiến vào một năm nhẹ tuấn dật nam tử.

Nam tử mày kiếm mắt sáng, một đôi mắt sáng ngời có thần, nhiên lúc này, hắn giữa mày nhíu lại, phảng phất gặp phiền lòng chuyện này.

Nhìn thấy nam tử, Vân Phi thái độ khác thường cọ đứng lên, đón đi lên, “Thiên nhi, ngươi cuối cùng đã trở lại! Muốn chết mẫu phi!”

Đông Phương Linh Thiên nhìn đến Vân Phi tung tăng nhảy nhót, giữa mày nếp nhăn càng sâu.

Lục Sa không phải được đến tin tức nói mẫu phi lọt vào Hoàng Hậu hãm hại, đang ở gặp cực khổ sao? Xem nàng sắc mặt hồng nhuận, nơi nào như là chịu quá khổ người.

“Mẫu phi không phải nói bị Hoàng Hậu hãm hại, sắp mất mạng, mệnh nhi thần ra roi thúc ngựa gấp trở về cứu ngươi sao? Vì sao ở nhi thần xem ra mẫu phi quá thật sự dễ chịu, không chỉ có không cần người khác tới cứu, ngược lại đi tham gia cùng nhau kháng hiểm cứu tế cũng không phải vấn đề?” Đông Phương Linh Thiên ngữ khí rất là không tốt.

Phải biết rằng, hắn cho rằng tới rồi cùng Hoàng Hậu phi xé rách da mặt không thể nông nỗi, cùng lắm thì cùng Hoàng Hậu người vung tay đánh nhau cũng muốn đem mẫu phi cứu ra, đem bên người sáu đại cao thủ đều điều trở về, kết quả lại nhìn đến đương sự quá đến vô cùng thích ý.

Một loại bị lừa phẫn nộ nảy lên trong lòng, mẫu phi sao lại có thể đem hắn lừa trở về, từ Nam Lăng quốc trở về đến Hải Chu quốc, yêu cầu bay qua vô ngần đại rừng rậm, trải qua một tháng lặn lội đường xa mới có thể tới, vì sao phải đem hắn lừa trở về!

Vân Phi cảm giác được Đông Phương Linh Thiên không vui, giải thích nói: “Mẫu phi cũng là tưởng niệm ngươi a, ngươi nói ngươi hảo hảo Hải Chu quốc ngươi không ngốc, cố tình muốn chạy tới cái kia bần cùng đồ bỏ Nam Lăng quốc làm cái gì, Đại hoàng tử đều thành thân sinh con, còn như vậy đi xuống, Thái Tử chi vị sớm hay muộn đều sẽ rơi xuống hắn trong tay!”

Vân Phi hận sắt không thành thép ngữ khí chọc đến Đông Phương Linh Thiên thật sâu bất mãn.

Thái Tử chi vị với khác hoàng tử tới nói là một cái hương bánh trái, nhưng với hắn tới nói lại là một bộ gông xiềng, làm Hoàng Thượng liền ý nghĩa mỗi ngày đều yêu cầu không ngừng xử lý đại lượng tấu chương, xử lý một đống hậu cung việc vặt, đối mặt một đống dối trá nữ nhân, này không phải lãng phí sinh mệnh là cái gì!

Hắn lý tưởng là khoái ý giang hồ, tiêu dao cả đời, như thế nào nguyện ý bị gông xiềng trói buộc.

“Ta nói rồi rất nhiều lần, ta sẽ không cuộc đua Thái Tử chi vị, mẫu phi ngươi không cần phải nói!” Đông Phương Linh Thiên ngữ khí thập phần ngạnh.

Vân Phi tức giận đến mày liễu dựng ngược, kinh thanh kêu to: “Đây là ngươi đối mẫu thân thái độ, uổng phí ta trăm cay ngàn đắng đem ngươi sinh hạ tới, thật là tức chết ta!”

Nói xong đó là nhẹ giọng khóc nức nở, cầu xin Đông Phương Linh Thiên, “Tính làm mẫu thân cầu ngươi, ngươi liền lưu lại đi, ta đã cùng thừa tướng đạt thành chung nhận thức, hắn đem nữ nhi duy nhất gả cho ngươi, nâng đỡ ngươi lên đài, về sau chúng ta nương hai liền không cần xem Hoàng Hậu sắc mặt sinh hoạt!”

Cho dù thân là nhất được sủng ái sủng phi, ở Hoàng Hậu trước mặt, địa vị luôn là thấp như vậy vài phần, đây là Vân Phi đời này lớn nhất không cam lòng.

Nàng vị trí là vô pháp tới Hoàng Hậu độ cao, nhưng Đông Phương Linh Thiên là Hải Chu quốc thiên phú tối cao thiên tài, có rất lớn cơ hội siêu việt Hoàng Hậu nhi tử cũng chính là Đại hoàng tử, chính mình đua bất quá, vậy đua nhi tử!

“Chỉ cần mẫu phi ngươi nguyện ý, tùy thời có thể không cần xem Hoàng Hậu xem sắc mặt sinh hoạt.” Đông Phương Linh Thiên nhiều lần khuyên bảo quá Vân Phi, cái gọi là hoàng ân vinh sủng đều là mây bay, đứng đứng đắn đắn tu luyện mới là thật, nhưng Vân Phi chính là không bỏ xuống được trước mắt sở dụng, không bỏ xuống được này hoàng ân mênh mông cuồn cuộn vinh hoa phú quý, còn muốn kéo hắn xuống nước, nếu không phải chính mình ruột mẫu thân, hắn đã sớm không trở về này chướng khí mù mịt hoàng cung, một mình tiêu dao mà đi.

Mấy năm nay, hắn một mình ở Nam Lăng quốc thành lập một tháng hoa cung nhiều tiêu dao sung sướng!

“Ngươi nói cái gì, chẳng lẽ ngươi quên mất mẫu phi đã từng đã nói với ngươi, ngươi còn không có lúc sinh ra, thiếu chút nữa bị Hoàng Hậu làm hại thai chết trong bụng sao!” Vân Phi tức giận đến mỹ lệ ngón tay thon dài đều ở phát run, nàng như thế nào liền sinh như vậy một cái không biết cố gắng nhi tử!

“Hiện tại ta không phải hảo hảo sao? Nói nữa, một khi cấp bậc đạt tới nhất định độ cao, Hoàng Hậu chính là tưởng hãm hại ngươi cũng đến ước lượng ước lượng chính mình có hay không cái kia bản lĩnh, ngươi vì sao nhất định phải ở này đó vô dụng sự thượng nắm không bỏ!” Đông Phương Linh Thiên ngữ khí thật không tốt, hắn cũng là khí a, một tháng cùng sáu đại cao thủ không ngừng đề bôn ba, kết quả trở về lại phát hiện đây là một cái âm mưu, một cái lừa hắn trở về lý do, hắn có thể nào không tức giận!

“Cái gì, ngươi thế nhưng nói ta nắm không bỏ? Nếu là ta sớm buông ra, ngươi cũng đã sớm bị hại đã chết, còn luân được đến ngươi ở chỗ này khí ta!” Vân Phi tức giận đến thanh âm đều ở phát run, sắc mặt trắng xanh, nhu nhược thân mình lung lay sắp đổ.

Một bên cung nữ tay mắt lanh lẹ tiến lên một bước đỡ lấy nàng, mới tránh cho một hồi thân thể cùng đại địa đối kháng.