Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1399

Chương 1399: Dung hợp quy tắc

La Ân đi rồi, từ trong miệng La Ân Ninh Thành đã biết đại thể lai lịch của Ciris. Nàng đến Mạc Luân Vương Vực, là bởi vì nhìn trúng nhi tử của Mạc Luân Vương Vực Vương Thượng Sa Huyền. Thế nhưng nhi tử của Sa Huyền lại ở trên đường đi bệnh chết, Sa Huyền lo lắng Chiến Ca Đế Quốc Đế Quân Giang Cung, nhận Ciris làm muội muội, đồng thời cũng để cho Ciris trở thành Mạc Luân Vương Vực công chúa, đối với Ciris là mọi cách lấy lòng.

Ciris bởi vì tại Mạc Luân Vương Vực muốn làm cái gì thì làm cái đó, phi thường tự do, cũng không có giận chó đánh mèo Giang Cung. Bất quá những năm gần đây, hộ vệ của nàng thay đổi một nhóm lại một nhóm, Ciris danh tiếng cũng truyền ra ngoài.

La Ân trước khi đi còn căn dặn Ninh Thành không nên chạy trốn, làm Ciris hộ vệ, còn có một đường sinh cơ. Nếu mà chạy trốn, kết cục sẽ thê thảm không gì sánh được, vô luận chạy trốn tới địa phương nào, đều là một chữ chết.

Từ lời của La Ân giữa, Ninh Thành phỏng chừng cái kia Sa Huyền nhi tử hẳn không có chết. Về phần Ciris, không phải là tu luyện một loại song tu công pháp mà nói, chính là có thiên phú dị bẩm trên giường.

...

Chỉ nửa ngày, Ninh Thành cùng Vọng, Truy Ngưu ba người liền đi tới Thản Trát Giác ngoại vi. Bởi vì Truy Ngưu cũng muốn thích ứng cái chỗ này quy tắc, Ninh Thành không có đem nó đưa vào Huyền Hoàng Châu.

Thản Trát Giác ngoại vi bởi đơn giản một chút phòng hộ cấm chế ngăn cản, tại sau phòng hộ cấm chế, còn có thành tường bảo vệ. Có lẽ là cái chỗ này so với góc vắng vẻ, tuy rằng người ra vào rất nhiều, Ninh Thành lại cũng không có gặp phải cái gì cường giả.

Thản Trát Giác cửa vào không có bất kỳ người nào hỏi, Ninh Thành tiến vào Thản Trát Giác sau đó, trước mặt chính là một cái bằng phẳng đại đạo rộng chừng hơn mười trượng. Đại đạo hai bên không có bất kỳ kiến trúc nào, tại đầu cùng đường lớn có một cái tòa thành hình tròn cực kỳ to lớn.

Ninh Thành xa xa liền có thể thấy, tòa thành phía ngoài cùng lơ lửng sáu chữ, Thản Trát Giác Sự Vụ Phủ.

Tại hai bên đại đạo. Dọc theo đi rất nhiều đường phố hẹp một chút. Những thứ này hẹp đường phố mới có các loại các dạng thương lâu. Cửa hàng, còn có một vài tức sạn.

Ninh Thành không có trực tiếp đi Sự Vụ Phủ, Ciris công chúa cho hắn ba ngày, hắn quyết định tìm cái tức sạn, lợi dụng hai ngày này trước khôi phục một chút thực lực. Ngoài ra, hắn còn muốn mua một phần ngọc giản, xem một chút phương thức tu luyện của nơi này.

"Mấy vị, đi Sự Vụ Phủ theo ta là được." Ninh Thành mang theo Vọng cùng Truy Ngưu mới vừa từ một nhà thương lâu mua vài cái ngọc giản đi ra. Chuẩn bị chuyển hướng mặt khác một cái đường phố, hai gã nam tử liền ngăn ở trước mặt của hắn.

Hai người này Ninh Thành đã ra mắt, chính là một đội kia trước đi theo Ciris.

Xem ra Ciris sớm đang chờ hắn tới rồi, Ninh Thành cũng lười nói nhảm, "Trước mang ta đi tìm một địa phương an tĩnh, đồng thời nguyên khí sung túc nghỉ ngơi hai ngày, hai ngày sau bản thân ta đi tìm công chúa đưa tin."

Hai người này ngược lại ngạc nhiên liếc mắt xem Ninh Thành, bọn họ dường như thật không ngờ tên gia hỏa bị công chúa nhìn trúng làm hộ vệ, còn lớn lối như thế.

"Thế nào, có thành kiến?" Ninh Thành thanh âm trầm xuống. Giọng nói chuyện cũng nặng lên.

Dù cho hắn không có mở rộng ra bản thân áp chế lĩnh vực, cái loại này cường giả uy áp cũng để cho này hai gã nam tử cảm thấy được một loại áp lực. Một người trong đó nhanh chóng nói, "Không có, tại sao có thể có ý kiến, hai vị xin mời đi theo ta. Kỳ thực tại Sự Vụ Phủ hộ vệ chỗ ở, nguyên khí cũng rất sung túc, nơi đó cũng rất an tĩnh."

"Hai vị, Thản Trát Giác Sự Vụ Phủ này hình như vừa mới mới xây được đến không có bao nhiêu lâu?" Mặc dù không có dùng thần thức đi quét, tại đây trên rộng rãi nhất đại đạo đi lại một đoạn, Ninh Thành cũng cảm thụ được.

Hai người này bị khí thế của Ninh Thành trấn áp, bây giờ nghe lời của Ninh Thành, nhanh chóng hồi đáp, "Công chúa thích Thản Trát Giác, cho nên ở chỗ này thành lập Thản Trát Giác Sự Vụ Phủ..."

Ninh Thành trong nháy mắt hiểu được, Ciris này công chúa quả nhiên là một cái phách lối chủ nhân. Có thể tưởng tượng hắn hiện tại đi lại đại đạo này, trước kia đều là cửa hàng san sát, chính là bởi vì Ciris công chúa tới nơi này, những cửa hàng này toàn bộ bị hủy đi, sau đó thành lập một cái Sự Vụ Phủ.

Một người căn bản cũng không quản Thản Trát Giác sự vụ, thành lập Sự Vụ Phủ, thật sự là trò cười cho thiên hạ.

...

Thản Trát Giác Sự Vụ Phủ đứng ở phía ngoài vài thủ vệ, Ninh Thành cùng Vọng sau khi tiến vào, được dẫn tới một chỗ thiên viện tạm thời của Sự Vụ Phủ ở.

Coi như là làm hộ vệ của công chúa Ciris, điều kiện cũng là không kém. Ninh Thành liền được phân một cái căn phòng không nhỏ, có một cái phòng tu luyện, một cái phòng nghỉ cùng một cái thú sủng thất.

Ciris công chúa không có lập tức triệu hoán Ninh Thành, Ninh Thành tự nhiên sẽ không sẽ đi ngay bây giờ tìm Ciris công chúa, hắn ở trong phòng bắt đầu bố trí cấm chế. Bố trí hết phòng hộ cấm chế sau đó, Ninh Thành đem phòng tu luyện cùng thú sủng thất cho Vọng và Truy Ngưu, mình thì ở thất nghỉ ngơi khôi phục tu vi.

Dùng Ninh Thành trận đạo trình độ, tại trong sự vụ phủ đặt cấm chế, coi như là Mạc Luân Vương Vực Vương Thượng tới nơi này, cũng không cách nào nhìn ra.

Vừa tiến vào tu luyện cảm ngộ sau đó, Ninh Thành càng là rõ ràng cảm thụ tới đây hắc ám thuộc tính quy tắc cùng quang minh thuộc tính quy tắc. Chỉ thời gian một nén nhang, Ninh Thành liền hoàn toàn đắm chìm trong quy tắc cảm ngộ mới.

Khi Ninh Thành mở mắt lần nữa thời điểm, đã là ba ngày đi qua.

Vài ngày thời gian trôi qua, hắn Huyền Hoàng vô tướng công pháp đã chậm chậm dung hợp chung quanh thiên địa quy tắc, thần thức của hắn không cần dung hợp hắc ám thuộc tính quy tắc, cũng có thể dễ dàng thẩm thấu đi ra ngoài. Chỉ là làm cho Ninh Thành nghi ngờ là, Huyền Hoàng vô tướng của hắn ở chỗ này thôi diễn hiệu quả, cũng không có hiệu quả tốt như trong một phương vũ trụ này thôi diễn.

Ngược lại hắn mua ngọc giản này cho hắn trợ giúp rất lớn, mặc dù đây đều là một phần cấp thấp công pháp ngọc giản. Miêu tả cũng chỉ là đơn giản một chút quang minh thuộc tính nguyên khí cảm ngộ, hoặc là miêu tả thủ đoạn làm sao đối phó hắc ám thuộc tính tu luyện giả. Đối với Ninh Thành mà nói, đây đều là một loại gợi ý về thuộc tính mới, sẽ giúp hắn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Ninh Thành dùng thần thức quét một cái Truy Ngưu và Vọng, Vọng thực lực tiến bộ so với Truy Ngưu lớn hơn, đã tương đương với Thừa Đỉnh cảnh giới, mà Truy Ngưu thần thức cùng thực lực còn đang ở Huyền Đan cảnh.

Vô luận là Vọng hay là Truy Ngưu tiến bộ, cũng làm cho Ninh Thành rất là thoả mãn, một đoạn thời gian nữa, coi như là không có khả năng hoàn toàn khôi phục thực lực, tại cái chỗ này cũng có năng lực tự vệ.

Ba ngày đi qua, Ciris công chúa cũng không đến tìm hắn.

Ninh Thành cũng không nóng nảy, thời gian kéo càng dài, thực lực của hắn sẽ càng cao.

Lại là gần một tháng đi qua, nếu mà không cần hắc ám thuộc tính quy tắc, thực lực của Ninh Thành đều có thể đạt được Vĩnh hằng viên mãn. Nếu mà thi triển hắc ám quy tắc, thực lực của hắn phải xa xa vượt qua. Nhưng Ciris công chúa vẫn không có tới tìm hắn, điều này làm cho hắn có chút không hiểu.

Thản Trát Giác công pháp ngọc giản đẳng cấp quá thấp, chỉ có thể bang trợ hắn mau chóng dung hợp nơi này thuộc tính, đối với quy tắc đạo vận phương diện tăng lên vẫn như cũ rất chậm. Đến lúc này, hắn chỉ có hai cái biện pháp, một cái chính là tự mình tìm một địa phương không người quấy rầy, chuyên tâm tu luyện, chỉ cần mấy năm thời gian, hắn thì có thể làm cho Huyền Hoàng vô tướng hoàn toàn dung hợp quy tắc của nơi này.

Còn có một cái biện pháp, chính là mua một phần quy tắc cảm ngộ ngọc giản của một phương này vũ trụ, giảm bớt thời gian tiêu phí.

Tiếp tục tu luyện tiếp tiến độ sẽ không quá nhanh, Ninh Thành thần thức đơn giản cẩn thận quét ra đi, lần này hắn nhìn thấy Ciris công chúa. Ciris công chúa đang phụng bồi một người nữ tử mặc quần dài đi hướng bên này, này quần dài cô gái thực lực dĩ nhiên đạt tới Tố Đạo sơ kỳ.

Quần dài nữ tử dường như cảm giác được Ninh Thành thần thức quét tới nàng, nàng theo bản năng ngẩng đầu nhìn một cái.

Ninh Thành nhanh chóng thu hồi thần thức, đánh thức Truy Ngưu cùng Vọng, đồng thời thu hồi chính bản thân bố trí hết thảy cấm chế.

Nếu mà Ciris muốn kéo dài thời gian dẫn hắn đi Quang Minh Thiên Thánh Vực, Ninh Thành dự định hỏi Ciris một phần sự tình về Quang Minh Thiên Thánh Vực, sau đó chính bản thân đi qua.

"Đây là địa phương nào?" nữ tử quần xì líp dài đi ở bên người Ciris công chúa dừng ở bên ngoài căn phòng của Ninh Thành, hỏi một câu. Nàng thoạt nhìn rất có tu dưỡng, thần thức cũng không có đi quét Ninh Thành căn phòng.

Ciris liền vội vàng nói, "Đường Hoa tỷ, nơi này là chỗ ở của hộ vệ. Chúng ta từ bên này đi qua, liền có thể đến linh quả vườn ta mới xây, ta gần nhất lại lấy được vài bụi mới linh quả nè."

Đối với những hộ vệ này của mình, Ciris biết cũng dấu không được, đơn giản nói thẳng. Theo nàng, đường Hoa tỷ nhất định là lập tức cau mày rời đi.

Làm cho nàng kinh dị không hiểu là, nữ tử quần dài đúng là khẽ mỉm cười, "Ta cũng muốn nhìn một chút muội muội những thứ này anh dũng hộ vệ đâu nè, không biết muội muội có để ý hay không?"

Ciris nao nao, hoàn toàn không hiểu đây là có chuyện gì, nhưng vẫn là nói, "Tỷ tỷ, vậy dĩ nhiên không có vấn đề."

"Đi ngay gian phòng này sao?." Quần dài nữ tử chỉ vào chỗ tu luyện của Ninh Thành, vừa rồi nàng mơ hồ cảm thụ được này đạo quét hướng thần trí của mình chính là từ nơi này đi ra.

Theo lý thuyết nàng đến cái chỗ này, không ai có lá gan dùng thần thức quét nàng. Coi như là có người dùng thần thức quét nàng, cũng không cách nào đạt được loại này êm dịu không có vết tích. Nếu không phải nàng ngày hôm nay mang theo đỉnh cấp cảm ứng pháp bảo, đạo thần thức này nàng còn chưa nhất định có thể phát hiện.

"Là ngươi?" Ciris nhìn Ninh Thành mở ra cấm chế đứng ở cửa gian phòng, kinh ngạc hỏi.

Ninh Thành vừa nhìn Ciris biểu tình, liền biết người nữ nhân này thật đúng là đem hắn quên mất, hắn vội vàng liền ôm quyền nói, "Ninh Thành ra mắt Ciris công chúa."

"Ngươi gọi Ninh Thành?" Quần dài nữ tử nghe được lời của Ninh Thành sau đó, nhìn từ trên xuống dưới Ninh Thành, nàng trong mắt vẫn còn có chút thất vọng, thực lực của Ninh Thành thoạt nhìn dường như cũng không cao. Mà nam tử sau lưng Ninh Thành thực lực thấp hơn.

"Đúng vậy, Ninh Thành là ta mới vừa thu hộ vệ, lần này ta đi Thánh Vực, hắn cũng là một trong các hộ vệ của ta." Không đợi Ninh Thành nói chuyện, Ciris công chúa liền ở một bên nói. Trên thực tế, nàng còn thật là lần đầu tiên nghe được tên Ninh Thành.

Ninh Thành nghe nói như thế, kế hoạch lớn tức liền nói, "Xin hỏi công chúa, chúng ta lúc nào cùng người đi thánh thành a?"

Quần dài nữ tử càng là kinh ngạc nhìn Ciris, nàng vừa mới đem tin tức mang tới nơi này, Ciris liền nói cho này tên hộ vệ, xem ra địa vị tên hộ vệ này tại Ciris trong lòng không thấp a.

Ciris rất là xấu hổ, nói thật ra, nàng căn bản cũng không có dự định mang Ninh Thành đi Thánh Vực. Trước đây nói mang Ninh Thành đi Thánh Vực, hoàn toàn là suy nghĩ nhất thời. Nguyên nhân, đích xác bởi vì từ trên người Ninh Thành cảm nhận được khí tức cùng Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường tương tự. Bất quá đây chỉ là một cái thoáng mà qua, hai ngày sau trở về Thản Trát Giác, nàng liền đem chuyện này ném ở một bên.