Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1398

Chương 1398: Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường

Ninh Thành tay nhanh, sớm đã lôi kéo Truy Ngưu và Vọng nấp vào ven đường.

Âm thanh nổ vang là một đội nhân mã bên phải đại lộ xông tới, mở đường chính là một con Độc Giác Thú thật lớn cao một trượng có thừa, chiều dài năm thước.

Con Độc Giác Thú này cả người tuyết trắng, mang theo mãnh liệt quang thuộc tính quy tắc khí tức, Ninh Thành suy đoán Độc Giác Thú này thần thông hẳn là ánh sahngs. Tại sau Độc Giác Thú này, có mười mấy tên nam nữ cưỡi ở trên các loại yêu thú. Những người này trên người đồng dạng ẩn chứa quang minh thuộc tính quy tắc khí tức.

Ninh Thành không có mở rộng thần trí của mình, thần thức của hắn hiện tại muốn dung hợp hắc ám quy tắc mới có thể mở rộng đi ra ngoài. Cái chỗ này gọi là Quang Minh Thiên, hơn nữa những người này tu luyện tựa hồ cũng là quang minh thuộc tính quy tắc. Vạn nhất người Quang Minh Thiên đối với tu luyện hắc ám thuộc tính quy tắc tu sĩ thấy liền giết, hắn cũng không có cơ hội nói.

Một đội người thú một đường chạy tới, bụi đất cuồn cuộn. Thoạt nhìn uy thế cường đại, Ninh Thành cũng là trong lòng buồn cười, loại hóa sắc này, coi như là thời điểm Truy Ngưu thực lực không có tổn hại, cũng có thể dễ dàng toàn bộ giết chết. Nếu như hắn thời điểm cực thịnh, thậm chí giậm chân một cái, những người này đều có thể hóa thành tro bụi.

Tại Ninh Thành nghĩ đến, bọn họ ngăn ở ven đường, một đội người thú nhất định sẽ đi qua rất nhanh.

Để cho Ninh Thành không có nghĩ tới là, tại tuyết trắng Độc Giác Thú vừa mới đi qua, một đạo quang mang liền đột nhiên quét tới. Ninh Thành cảm thụ được quang mang này không có sát ý, cho nên hắn cũng không có động thủ.

Lập tức hắn đã nhìn thấy cái bọc của La Ân bị cuốn đi, La Ân sắc mặt nhất thời trở nên tái nhợt, bờ môi của hắn có chút run run, nhưng không có lên tiếng ngăn cản.

Ninh Thành vẫn không có động thủ, hắn biết La Ân trong bọc có thứ gì, vậy cũng là một phần da thú cùng thú cốt tài liệu không đáng tiền mà thôi. Lời nói thực sự, mấy thứ này ném ở trước mặt hắn. Hắn đều lười xoay người lại nhặt.

"Í đù..." Theo một tiếng nhẹ kinh hô. Đội nhân mã bỗng ngừng lại. Liền ngay cả Độc Giác Thú trước mặt nhất bước nhanh như bay. Cũng đã dừng lại.

Một người tử từ mặc hồng y nữ cưỡi một con mã thú đi đến, cố ý đi tới trước mặt Ninh Thành, trên dưới quan sát Ninh Thành một hồi lâu lúc này mới hỏi, "Các ngươi từ đâu tới đây?"

Ninh Thành rất là bình tĩnh nói, "Chúng ta tới tự phàm hương, chuẩn bị đi Thản Trát Giác xem, có hay không một chút cơ duyên tốt."

Nói thật ra, nữ tử áo đỏ này ngoại trừ cặp mắt coi như là sáng sủa đáng chú ý ra. Tướng mạo thường thường, không hề hấp dẫn người ta. Ninh Thành cũng nhìn ra, nữ tử áo đỏ này hẳn là thủ lĩnh của đội người này.

"Không sai, có đảm lược, ở trước mặt ta nói chuyện còn bình tĩnh như vậy." Nữ tử áo đỏ gật đầu mới tiếp tục hỏi, "Nói như vậy ngươi không biết ta là ai?"

Ninh Thành trong lòng buồn cười, không muốn nói người nữ nhân này là ai, coi như là Quang Minh Thiên đệ nhất Thánh chủ tới rồi, vậy hắn Ninh Thành nói chuyện cũng sẽ là bình tĩnh như vậy.

"Không biết." Ninh Thành không muốn nhiều chuyện, giọng nói vẫn như cũ bình tĩnh.

Nữ tử áo đỏ khẽ mỉm cười."Ta là Ciris, là công chúa của Mạc Luân Vương Vực. Ta xem ngươi không sai. Rất là trấn định, có thể làm hộ vệ của ta, đứng ra theo ta cùng đi sao?."

Ninh Thành rất là bình tĩnh, để cho hắn một đạo quân một giới đi làm một cái hộ vệ công chúa, Ciris này thật đúng là ảo tưởng.

La Ân nghe nữ tử áo đỏ nói sau đó, chẳng những sắc mặt bộc phát tái nhợt, liền thân thể đều có chút khẽ run.

"Xin lỗi, ta cảm thấy tự do tự tại rất tốt, không muốn đi làm hộ vệ người khác." Ninh Thành tự nhiên là không chút do dự cự tuyệt, nếu mà những người này còn muốn dùng sức mạnh, hắn không ngại giết sạch rồi lại nói.

"Thật can đảm." Một tiếng gầm lên truyền đến, một người cường tráng đại hán nhào tới, trong tay hắn mang theo một thanh trường đao to, dường như chỉ cần Ninh Thành có nửa câu không thích hợp, một đao này sẽ chỉ là đánh xuống.

Ciris không có tức giận, ngược lại là khoát khoát tay, ý bảo đại hán này lui ra phía sau, lúc này mới đối với tiếp tục nói, "Sự kiên nhẫn của ta là rất có hạn, ta nhìn trúng ngươi một cái là bởi vì trên người ngươi có một loại tự tin rất cường đại, thứ nhì là bởi vì ta tại trên người ngươi cảm nhận được một tia quen thuộc."

"Quen thuộc?" Ninh Thành nghi ngờ lần thứ hai quan sát một chút Ciris, hắn khẳng định chính bản thân chưa từng thấy qua người nữ nhân này, hơn nữa người nữ nhân này cũng không thể nào là cái gì người quen chuyển thế.

Ciris gật đầu, "Không sai, chính là quen thuộc, năm đó ta đi Quang Minh Thiên đệ nhất Thánh Vực, tại trên Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường cảm nhận được một loại cường đại ý niệm. Mà trên người ngươi, vừa rồi trong lúc lơ đãng, dĩ nhiên cũng có loại ý niệm tương tự này. Tuy rằng ta hiện tại không cảm giác được, nhưng ta tin tưởng ngươi chỉ cần theo ta phía sau, tương lai thành tựu nhất định là không gì sánh kịp."

Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường? Ninh Thành trong lòng nhất thời lộp bộp một cái. Hắn bỗng nhiên nghĩ đến chính bản thân mới vừa tới đây thời điểm, cổ tay có một trận hơi nóng, lúc đó hắn cũng không có để ý. Lúc này nghe được Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường, hắn lập tức cũng nhớ tới Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn.

Vị trí hơi nóng cổ tay chính là vị trí Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn tồn tại, hiện tại hắn nghe được Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường, trong lòng liền liên hệ. Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn cường đại, Ninh Thành quá hiểu. Dù cho hắn hiện tại Hợp Đạo hậu kỳ đỉnh phong, Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn đối với hắn vẫn như cũ có cường đại tác dụng.

Chẳng lẽ Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường này, chính là địa phương Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung tồn tại?

Mà hắn Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn còn thiếu thiếu một cây cung, nếu mà cung tiễn hợp nhất, coi như là đối mặt Hình Hi, cũng có thể cho ả đi ăn mứt.

Ninh Thành thận trọng, hắn nhìn Ciris trong mắt có một phần biến hóa. Người nữ nhân này tu vi không cao, loại cảm giác này cũng là phi thường mẫn cảm.

"Xin hỏi Ciris công chúa, Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường là cái địa phương nào?" Ninh Thành ôm quyền hỏi.

Nói chuyện đến bây giờ, Ninh Thành là lần đầu tiên ôm quyền, Ciris gật đầu, rất là thoả mãn Ninh Thành loại biến hóa này, ngạo nghễ nói, "Chỉ cần ngươi biểu hiện tốt mà nói, ngươi cũng có cơ hội đi Thánh Vực xem Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường. Đó là kiêu ngạo của ta Quang Minh Thiên, năm đó ta Quang Minh Thiên cùng Hắc Ám Thiên đánh một trận, Quang Minh Thiên Thánh chủ chém giết Hắc Ám Thiên đệ nhất cường giả, đoạt được Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung. Vì kỷ niệm trận chiến ấy, ta Quang Minh Thiên đem cái cung này tố phong ở tại Quang Minh Thiên đệ nhất Thánh Vực quảng trường, quảng trường này về sau cũng đổi tên là Ngũ Sắc Liệt Tinh quảng trường."

Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung không phải là tạo hóa đại chiến trôi đi ra sao? Làm sao lại xuất hiện ở đây vũ trụ Hắc Ám Thiên? Ninh Thành nhất thời mê hoặc. Hắn rất nhanh thì phục hồi tinh thần lại, với hắn mà nói Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung làm sao xuất hiện ở nơi này không trọng yếu, rốt cục chính là, hắn làm sao mới có thể mang đi Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung.

Trước đây nếu có Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung, coi như là hắn không có bước vào bước thứ ba, cũng không cần bố trí phá giới trận đến tiến vào cái chỗ này. Chỉ cần một mũi tên, khẳng định có thể cho Huyền Hoàng Châu tiến vào một phương này vũ trụ.

"Ngươi nghĩ làm sao? Ta thời gian hữu hạn?" Ciris thấy Ninh Thành thật lâu không nói, có chút cau mày hẳn lên.

Ninh Thành nhanh chóng nói, "Ta nguyện ý trở thành hộ vệ của công chúa, chỉ là ta nhất định phải đem bằng hữu ta dàn xếp tốt, sau đó mới có thể đi cung chủ phủ đệ đưa tin."

La Ân phát run, Ninh Thành sớm chú ý tới. Mặc dù hắn căn bản cũng không lưu ý Ciris điểm ấy tu vi, nhưng hắn nhất định phải biết rõ ràng thực lực chân chính phía sau Ciris.

Đây là một cái vũ trụ hắn vừa mới tiếp xúc được, là một cái tân thế giới hắn hoàn toàn không biết, hắn nhất định phải cẩn thận.

"Tốt, ta tại Thản Trát Giác còn có ba ngày, Thản Trát Giác sự vụ phủ chính là tạm thời phủ đệ của ta. Ta hi vọng ngươi có thể nhanh chóng đi đưa tin." Ciris nói xong, leo lên con mã thú, vung tay lên, dẫn một đám người, lần thứ hai cuồn cuộn đi xa, đảo mắt liền biến mất, lưu lại đầy đất bụi đất.

Ninh Thành nhìn cũng không có nhìn một điểm thần thức ấn ký do Ciris lưu lại trên người mình, mà là nhìn La Ân hỏi, "La huynh, ngươi nghe nói qua Ciris này công chúa sao?"

La Ân ngoại trừ sắc mặt còn có chút tái nhợt ra, run rẩy thân thể cuối cùng là an ổn một phần, "Ninh bằng hữu, ai dà..."

Do dự một chút, hắn vẫn là nói, "Ngươi biết này Ciris là ai sao?"

"Không phải là Mạc Luân Vương Vực công chúa sao?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

La Ân lắc đầu, "Nếu quả như thật là Mạc Luân Vương Vực công chúa, ta hiện tại liền kiến nghị ngươi trốn."

"Vì sao phải chạy trốn?" Ninh Thành càng là không giải thích được.

La Ân nhìn Ciris biến mất phương hướng thở dài nói, "Người nữ nhân này là một cái..."

Nói đến đây, hắn theo bản năng im miệng.

Ninh Thành lấy ra một thanh hạ phẩm thần khí trường đao đưa cho La Ân, "La huynh, đây là ta tình cờ trong một lần săn bắn lấy được, hiện tại liền tặng cho ngươi sao?."

"Đây là..." La Ân kích động nắm trường đao Ninh Thành đưa cho hắn, lại một lần nữa run rẩy, "Thần khí, không, nói không chừng là Thánh khí..."

Ninh Thành vừa nhìn La Ân biểu tình, liền biết La Ân chưa từng thấy qua loại bảo vật này. Đáng tiếc hắn cũng không biết nơi này thần khí cùng hắn một phương vũ trụ thần khí có cái gì khác nhau, trên thực tế một thanh hạ phẩm thần khí này thật sự là một trong kém nhất đồ đạc trong giới chỉ Ninh Thành.

La Ân tu vi quá yếu, chỉ có thể cầm loại vật này cho hắn. Hơn nữa từ lời của La Ân, Ninh Thành cũng biết cái chỗ này luyện khí trình độ rất yếu. Thảo nào Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung sẽ bị Quang Minh Thiên xem như đệ nhất Thánh Vực cung, Ngũ Sắc Liệt Tinh Cung loại vật này, sợ rằng rốt cuộc cao cấp nhất bảo vật nơi này.

"Ta cũng không biết là cái gì, thực lực ta quá yếu, liền tặng cho ngươi sao?. Ngươi là một cái thợ săn, pháp bảo này so với ngươi so với ta quan trọng hơn." Ninh Thành tùy ý nói.

La Ân ánh mắt biến đổi mấy cái, Ninh Thành giả bộ không có thấy. Hắn thấy La Ân đối với hắn nổi lên sát ý, cũng may cuối cùng vẫn là bị áp chế xuống, xem ra tên này còn có một chút điểm mấu chốt. Điểm ấy điểm mấu chốt, để cho La Ân bảo vệ một mạng.

Một hồi lâu sau đó, La Ân mới cẩn thận dùng bao đem hạ phẩm thần khí bao lại, đối với Ninh Thành khom người nói, "Ninh huynh, ta trả lời hết vấn đề của ngươi sau đó, lập tức sẽ đi xa. Còn xin Ninh huynh đừng đem chuyện cây đao này nói ra, một khi nói ra, ta nhất định sẽ không còn mệnh."

Ninh Thành rất là ngưng trọng nói, "La huynh yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không nói ra."

"Tốt." La Ân lên tiếng, rồi mới lên tiếng, "Ciris này nhưng thật ra là nữ nhi của Chiến Ca Đế Quốc Đế Quân Giang Cung, địa vị so với Mạc Luân Vương Vực Vương Thượng cao hơn, nhưng người nữ nhân này là một cái dâm phụ. Tại trên giường của ả, không biết chết đi bao nhiêu nam tử vô tội, mà ả thì hoang dâm vô độ, chỉ cần là nam tử ả vừa ý, đều có thể bị ả biến thành hộ vệ bản thân, sau đó..."

Phía sau không cần phải nói, Ninh Thành cũng hiểu rõ ra.