Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1394

Chương 1394: Bí mật dưới Vĩnh Vọng vực sâu

"Con sâu cái kiến, cút ngay, chọc tới lão gia nhà ta đi ra, ngươi nhất định phải chết. Trâu gia niệm tình ngươi tu luyện không tồi, tha cho ngươi một mạng chó." Truy Ngưu ngồi ở trên Tinh Không Luân, vểnh cái bụng đẫy đà dùng một tay chỉ vào cấm chế phía ngoài Tinh Không Luân một người mặt đen nam tử kêu to, thoạt nhìn có chút khôi hài buồn cười.

"Ha ha ha... Một cái nho nhỏ Tố Đạo súc sinh, cũng dám bảo bản đế cút ngay, bản đế liền làm thịt ngươi, xem mùi vị có đúng hay không có chút đặc thù." Mặt đen nam tử cười ha ha, khí thế trên người càng là kéo lên, đồng thời một món pháp bảo xương trắng tế xuất, đánh về phía Tinh Không Luân.

Nghe thấy mặt đen nam tử lại dám gọi mình súc sinh, Truy Ngưu giận điên lên. Nếu không phải nó thực sự đánh không lại đối phương, nói không chừng đều mở ra cấm chế động thủ.

Nam tử mặt đen đã dùng pháp bảo xương trắng ầm xuống, Tinh Không Luân cấm chế nghiền nát tình cảnh đến. Nhưng hắn rất nhanh thì cảm giác được không đúng, xương trắng pháp bảo của hắn ầm xuống sau đó, không có nửa điểm đạo vận ba động. Tinh Không Luân cấm chế trước bị hắn oanh lay động, tại hắn bỏ thêm đạo vận lực lượng sau đó, trái lại đã không còn nửa điểm động tĩnh.

Không đợi hắn tra xét rõ ràng, cũng cảm giác được thức hải của mình tê rần, theo xương trắng pháp bảo cùng hắn liền mất đi liên hệ.

Sau một khắc, hắn nhìn thấy một người thanh niên áo gai đứng ở trên Tinh Không Luân boong thuyền. Tinh Không Luân phòng ngự cấm chế, càng là toàn bộ mở ra. Để cho hắn cả người mồ hôi lạnh phun ra chính là, pháp bảo của hắn đang bị thanh niên áo gai này nắm trong tay, đối phương đang lạnh lùng nhìn hắn.

Phải biết rằng hắn thế nhưng Hợp Đạo hậu kỳ a, pháp bảo của một cái Hợp Đạo hậu kỳ, dĩ nhiên vô thanh vô tức bị người chặt đứt liên hệ thức hải, sau đó nắm trong tay, đây là chuyện đáng sợ dường nào?

"Lão gia..." Truy Ngưu nhanh chóng ngoắc cái đuôi lè lưỡi, lấy lòng kêu lên ở một bên.

"Là ngươi?" Khi ánh mắt nam tử mặt đen rơi vào trên mặt Ninh Thành thì, cũng là kinh dị ra.

Ninh Thành nghi hoặc nhìn nam tử mặt đen này, hắn khẳng định chính bản thân chưa từng thấy qua người này, cũng chưa từng nghe qua thanh âm người kia. Người này khí tức cũng là có chút quen thuộc, nhưng cũng không phải rất rõ ràng.

"Ngươi quen biết ta?" Ninh Thành lập tức lại hỏi.

Nam tử mặt đen trong mắt thêm một tia kiêng kỵ cùng ngưng trọng, đối với Ninh Thành ôm quyền nói, "Năm đó ở dưới Vẫn Hồn Hạp Vĩnh Vọng vực sâu, ta cùng đạo quân đã từng giao dịch qua..."

Ninh Thành trong nháy mắt liền hiểu được, "Ngươi chính là một luồng tàn hồn kia dưới Vĩnh Vọng vực sâu này. Cũng là Cơ Phong Ngọc lưu lại một tia ý thức sao? Không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên lớn đến loại tình trạng này, chẳng những ngưng tụ thân thể, còn đi ra Vĩnh Vọng vực sâu, thực sự rất giỏi."

Nghe thấy lời của mặt đen nam tử. Ninh Thành lập tức liền nghĩ tới. Trước đây một luồng tàn hồn này cùng tên gia hỏa hiện đang khôi phục thân thể, thanh âm tự nhiên sẽ không như nhau.

Mặt đen nam tử trong lòng là kinh hãi không gì sánh được, trước đây điểm mới Ninh Thành rời đi Vĩnh Vọng vực sâu thời là tu vi gì, hiện tại cư nhiên có thể dễ dàng lấy đi hắn một cái Hợp Đạo hậu kỳ Thánh Đế pháp bảo, đây quả thực nghe rợn cả người. Có thể thấy được đối phương muốn giết hắn. Đó là dễ như trở bàn tay. Bản thân có tạo hóa bảo vật, thực sự như vậy nghịch thiên sao?

"Còn phải đa tạ Ninh Đạo Quân xuất thủ tương trợ, nếu mà không phải là đạo quân cho ta Huyền Hoàng bản nguyên và các tài liệu khác, ta không cách nào đi ra Vĩnh Vọng vực sâu." Mặt đen nam tử kính cẩn nói.

Thực lực của Ninh Thành hiển nhiên có thể thuấn sát rơi hắn, tại Ninh Thành trước mặt, hắn nhất định phải thành thật.

Ninh Thành gật đầu, "Mọi người là giao dịch, ta cũng cảm tạ Hồi Thủ Bồ Đề Tử của ngươi, vật kia giúp ta đại ân. Còn có, ngươi ở nơi này công kích phi thuyền của ta. Không phải là muốn chặn đường cướp đoạt sao?"

Mặt đen nam tử nhất thời lúng túng, hắn chính là chặn đường cướp đoạt. Hắn ngưng tụ thân thể, lao ra Vĩnh Vọng vực sâu sau đó, tài nguyên tu luyện quá ít. Làm một tia ý niệm ngưng tụ tồn tại, đối với sát phạt loại vật này, hắn cho tới bây giờ đều không có gì hổ thẹn hoặc là cảm thấy không đúng.

Chỉ cần là có thể tăng cường thực lực của chính mình, hắn sẽ chỉ là biết không chút do dự đi làm. Làm một cái hư không đạo tặc, với hắn mà nói là chuyện đơn giản nhất để kiếm tài nguyên.

Ninh Thành sắc mặt lạnh đi, chặn đường cướp đoạt cướp được trên đầu của hắn tới rồi.

Thấy Ninh Thành sắc mặt chuyển lạnh, mặt đen nam tử vô cùng nóng nảy. Hắn biết tại trước mặt Ninh Thành thực lực như vậy. Hắn cũng đừng nghĩ chạy trốn.

"Lão gia, con chó đầu đen này muốn cướp đoạt Tinh Không Luân của chúng ta, nếu không phải là lão gia đúng lúc xuất quan, ta đã bị tên này đánh chết." Truy Ngưu không chút do dự ở một bên thêm mắm thêm muối.

"Đạo quân. Ta thật sự là không biết đây là phi thuyền của ngươi..."

Ninh Thành cắt đứt lời của đối phương, "Không biết là phi thuyền của ta, liền có thể đánh cướp?"

Mặt đen nam tử do dự một chút bỗng nhiên nói, "Mời đạo quân nhìn xem tại phân thượng nơi một quả Hồi Thủ Bồ Đề Tử, bất kể so đo chuyện lần này. Để báo đáp lại, ta nguyện ý nói cho đạo quân một việc."

Ninh Thành vốn là không có dự định giết chết mặt đen nam tử này. Hắn sở dĩ uy hiếp tên này, là dự định hỏi Vĩnh Vọng đại đế một việc.

Bây giờ nghe này mặt đen lời của nam tử, lập tức hỏi, "Chuyện gì?"

"Liên quan tới Vĩnh Vọng vực sâu sự tình, ta hoài nghi tại Vĩnh Vọng vực sâu chỗ sâu nhất, có đỉnh cấp bảo vật tồn tại." Mặt đen nam tử nói.

Ninh Thành nghi ngờ hỏi, "Ngươi ở đây Vĩnh Vọng vực sâu ngây người vô số năm, coi như là bên trong có thứ tốt gì, ngươi sẽ nói cho ta biết sao?"

Mặt đen nam tử liền vội vàng nói, "Đạo quân hiểu lầm, Vĩnh Vọng vực sâu là một cái địa phương khí tức bạo loạn hỗn tạp, coi như là đạo quân năm đó mới vừa mới vừa đi vào thời điểm, cũng không cách nào náu thân, đâu ra có thứ tốt gì."

Đối với lời của mặt đen nam tử, Ninh Thành rất rõ ràng. Vĩnh Vọng vực sâu cực kỳ đáng sợ, người đi vào hầu như đều có thể ngã xuống. Nếu mà hắn không phải là có Huyền Hoàng Châu, sau khi tiến vào như nhau sẽ ngã xuống. Bởi vì hắn có Huyền Hoàng Châu, mới vừa tiến vào Vĩnh Vọng vực sâu sau đó, lợi dụng Huyền Hoàng Châu rèn luyện thần thức. Cuối cùng lĩnh ngộ thần thức bạo, lúc này mới có thể từ Huyền Hoàng Châu đi ra.

"Vậy bảo vật ngươi nói là cái gì?" Ninh Thành tiếp tục hỏi.

Mặt đen nam tử thận trọng nói, "Vĩnh Vọng trong vực sâu mặt vẫn là quy tắc lăng loạn, đạo vận cuồng bạo. Nếu không phải ta có hộ trận bảo vệ, ta cũng không cách nào náu thân. Về sau ta bởi vì ở bên trong thích ứng, lúc này mới chậm rãi rèn luyện ra thích ứng Vĩnh Vọng vực sâu khí tức cuồng bạo hoàn cảnh, thậm chí nắm trong tay Vĩnh Vọng vực sâu truyền tống trận. Coi như là như vậy, ta cũng không dám đến chỗ sâu nhất.

Tại vài vạn năm trước, ta cảm thụ được Vĩnh Vọng vực sâu chỗ sâu nhất có kịch liệt hư không sụp đổ truyền đến. Chính là ta chính bản thân, thiếu chút nữa cũng bị cái loại này sụp đổ cuốn đi. Lúc đó trong lòng ta rất là lo lắng, may là ở phía sau cái loại này sụp đổ không có đem ta cuốn đi. Ta khi đó, liền bức thiết cần muốn rời khỏi Vĩnh Vọng vực sâu."

"Chỉ là ngươi không cách nào ngưng tụ thân thể đúng hay không?" Ninh Thành đột nhiên hỏi.

Nam tử mặt đen gật đầu giải thích, "Đích thật là như vậy, chờ ngươi lọt vào Vĩnh Vọng vực sâu sau đó, ta kỳ thực đã tìm được tài liệu ngưng tụ thân thể. Chỉ là nếu có Huyền Hoàng bản nguyên tương trợ, ta sẽ đi tới cảnh giới cao hơn, bước vào bước thứ ba. Về sau ta mượn Huyền Hoàng bản nguyên ngưng tụ thân thể, trước tiên rời đi Vĩnh Vọng vực sâu."

"Ngươi không có đi chỗ sâu nhất xem, ngươi dựa vào cái gì cảm thấy Vĩnh Vọng vực sâu trong chỗ sâu có bảo vật?" Ninh Thành khẽ nhíu mày.

Nếu như nói tên này muốn chơi hắn, hắn không quá tin tưởng. Coi như là đi Vĩnh Vọng vực sâu, có thể làm gì hắn sao? Dùng thực lực của hắn bây giờ, lại đi Vẫn Hồn Hạp, tự nhiên sẽ không cùng trước đây như nhau, còn phải mượn truyền tống mới có thể rời đi. Phỏng chừng trước đây thực lực Cơ Phong Ngọc bố trí Vĩnh Vọng vực sâu, cũng bất quá cùng hắn như bây giờ, thậm chí còn không bằng.

Mặt đen nam tử nhanh chóng giải thích, "Ta đi xem, càng đi xuống, cái loại này bạo loạn quy tắc càng cường đại. Đến phía sau, năm đó Cơ Phong Ngọc bố trí tại Vĩnh Vọng vực sâu hư không truyền tống sớm đã mất đi hiệu quả. Hơn nữa ta có thể mơ hồ cảm thụ được, nơi đó có một loại đỉnh cấp bảo vật mới có thể phát ra quy tắc khí tức. Thực lực của ta quá yếu, không cách nào xuống lần nữa đi thăm dò nhìn xem. Vốn ta là dự định Tạo Giới sau đó đi vào."

Vĩnh Vọng vực sâu tại Vẫn Hồn Hạp, Vẫn Hồn Hạp là địa phương thần bí của Già Lượng Sơn. Nếu như nói bên trong có bảo vật gì, Ninh Thành chắc là sẽ không hoài nghi. Năm đó lần đầu tiên tạo hóa đại chiến, chính là tại Già Lượng Sơn bắt đầu, ai biết bên trong có hay không ngã xuống cường giả nào đó?

"Ta hiện tại phải gọi ngươi là Cơ Phong Ngọc đâu nè, vẫn là gọi ngươi tên khác?" Ninh Thành bỗng nhiên đổi chủ đề hỏi.

Nam tử mặt đen trong lòng buông lỏng, hắn biết Ninh Thành đã không còn giết ý tứ hắn, liên thanh nói, "Mặc dù trước đây ta là Cơ Phong Ngọc lưu lại một điểm ý niệm, hiện tại ta cùng Cơ Phong Ngọc hoàn toàn không có bất cứ quan hệ gì. Liền ngay cả Cơ Phong Ngọc ký ức, ta cũng chỉ có thể biết một chút. Ta tại Vĩnh Vọng vực sâu sinh ra, đạo quân liền gọi ta là Vọng sao?."

"Vọng? Tên này cũng không sai. Ta là Ninh Thành, ngươi bây giờ liền dẫn đường, chúng ta đi Vĩnh Vọng vực sâu." Ninh Thành dự định đi Vĩnh Vọng vực sâu xem.

Hắn vốn là phải về lại Già Lượng Sơn, hơn nữa Hỗn Loạn Giới đã ở bên cạnh Già Lượng Sơn, lúc này đi Vĩnh Vọng vực sâu cũng rất tiện đường.

"Dạ, Ninh Đạo Quân." Vọng nhanh chóng thi lễ, sau đó không chút do dự lên Ninh Thành Tinh Không Luân.

Từ khi Ninh Thành tiến vào Vẫn Hồn Hạp bắt đầu, hắn liền biết Ninh Thành không phải là một người thích giết chóc, nếu không, cũng sẽ không tại Vẫn Hồn Hạp cứu người.

"Vọng, Vĩnh Vọng đại đế Cơ Phong Ngọc này có đúng hay không đã tham gia lần đầu tiên tạo hóa đại chiến?" Ninh Thành trực tiếp xé ra Truy Ngưu dùng bùa chú cũng không cách nào làm gì mặt biên này, thuận miệng hỏi.

Vọng than thở, "Cơ Phong Ngọc tuy rằng rất mạnh, tại lần đầu tiên tạo hóa đại chiến, cũng chỉ có thể tại vùng ven khu vực. Hắn nhìn thấy Tạo Hóa Chi Môn mở ra Vọng Sơn, lại vĩnh viễn không cách nào tới gần. Lúc đó hắn bị thương nặng sau đó, trong lòng rất là không cam lòng. Vĩnh Vọng ý tứ, kỳ thực chính là hắn muốn gặp Vọng Sơn.

Mặc dù Cơ Phong Ngọc tại tạo hóa đại chiến không phải là gì cả, tại tạo hóa đại chiến ngoại vi, thực lực của hắn cũng là nhất đẳng cường đại. Tạo hóa đại chiến đi qua, hắn vẫn như cũ bắt được đông đảo Hỗn Nguyên Thánh Đế cùng Hợp Đạo Thánh Đế. Đưa bọn họ vây ở Vẫn Hồn Hạp, về phần hắn muốn làm gì, ta đến bây giờ cũng không biết. Ta nghĩ, nếu mà Cơ Phong Ngọc không có ngã xuống mà nói, hắn nhất định sẽ lại đến Già Lượng Sơn Vẫn Hồn Hạp."

Thì ra là như vậy, Ninh Thành gật đầu, không nói gì thêm.

Vọng thấy Ninh Thành rơi vào trầm tư, đơn giản trợ giúp Truy Ngưu khống chế Tinh Không Luân, tăng nhanh tốc độ đi tới. So với Ninh Thành hiếu kỳ với Vĩnh Vọng vực sâu, hắn đối với Vĩnh Vọng vực sâu càng là hiếu kỳ. Đáng tiếc là, thực lực của hắn hữu hạn, không có cách nào đi vào mà thôi.