Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1393

Chương 1393: Nàng là ác ma

"Còn không có Tố Đạo, tu luyện là công pháp của mình..." Thanh âm trong miếu dường như đang tự nói, một lát sau sau đó, thanh âm kia bỗng nhiên nói, "Ta khẳng định Hình Hi con tiện nhân kia bị nhốt ở địa phương nào, nếu mà ngươi muốn tự do, tốt nhất là hợp tác với ta. Ngươi nghĩ biện pháp tiến vào trong này đi, ta cho ngươi biết làm như thế nào."

Ngu Thanh ừ một tiếng, thần thức cẩn thận thẩm thấu đến cấm chế miếu am ngoại vi. Làm cho nàng kinh dị là, nàng thần thức rơi vào trên cấm chế này sau đó, không tự chủ liền cảm nhận được đâu là bạc nhược địa phương.

Ngu Thanh lập tức tế xuất một mũi phi kiếm đánh về phía vị trí này.

"Ầm" một trận nhỏ nhẹ lay động, Ngu Thanh cảm thụ được kịch liệt phản phệ truyền đến, nàng há mồm thổ huyết một búng máu, mà cấm chế lại vẫn không nhúc nhích.

Thanh âm trong miếu thở dài một tiếng, "Ngươi pháp bảo quá kém, hơn nữa thực lực của ngươi cũng quá kém. Bất quá ngươi lựa chọn vị trí không có sai, ngươi hẳn là còn không có biết đến trận đạo? Không có học về trận đạo, thì có loại bản lĩnh này, thiên phú của ngươi kinh người đáng sợ, hơn nữa ngươi công pháp tu luyện cũng phi thường rất giỏi."

"Xin lỗi, ta chỉ có một thanh phi kiếm này." Ngu Thanh sắc mặt hơi đỏ lên, trong chiếc nhẫn của nàng Ninh Thành cho, ngoại trừ tu luyện công pháp cùng tu luyện giảng giải ra, chỉ có các loại tu luyện đan dược. Hơn nữa đan dược tu luyện, cũng chỉ có thể để cho nàng tu luyện tới thông thường Vực Cảnh.

Nàng có thể Vĩnh Hằng Cảnh, hoàn toàn là bằng vào tư chất của mình cảm ngộ, còn có nơi này nghịch thiên thiên địa nguyên khí. Có thể nói, từ lúc ban đầu tu luyện, nàng liền hầu như chưa từng dùng qua đan dược phụ trợ.

Điều này nói ra có chút nghe rợn cả người, sự thực chính là như vậy.

"Không có gì xấu hổ, ta mới vừa mới xuất đạo thời điểm, chỉ có một đôi nắm tay." thanh âm kia lại khuyên nói một câu.

Điều này làm cho Ngu Thanh trong lòng nhiều hơn một chút cảm kích, đối phương rất vì nàng mà suy nghĩ.

"Mặc dù nơi này cấm chế chỉ là một cái cấp thấp cấm chế, dùng chuôi phi kiếm này của ngươi, coi như là tiếp qua vô số vạn năm, cũng không cách nào đánh vỡ ra nơi này. Ta có một cái biện pháp, chúng ta đồng thời oanh kích cấm chế này. Ta từ bên trong, ngươi từ bên ngoài oanh kích cùng một chỗ, ta tin tưởng hẳn là có thể làm được một lần đánh vỡ ra." thanh âm trong miếu am khàn khàn nói.

Ngu Thanh không phải là đứa ngốc. Nàng lập tức liền nghi ngờ hỏi, "Tiền bối, ngươi đã có thể đánh vỡ ra, tại sao lại bị nhốt ở chỗ này vô số năm?"

Thanh âm kia thở dài một cái."Sau này không nên gọi ta tiền bối, ta gọi là Kỷ Hà Y, ngươi gọi tên ta liền tốt rồi. Năm đó ta cũng nghĩ như vậy, kết quả bị tiện nhân này trêu cợt vô số năm. Nàng cấm chế này bố trí cũng không tính là cao thâm, ta toàn lực một kích vừa lúc có thể đem cấm chế này oanh gần mở tung vùng ven. Rồi lại không phá nổi. Chỉ có như vậy, ta mới có thể ngây ngốc không ngừng đi oanh kích."

"Hà Y tiền bối, cấm chế này có đúng hay không bị đập mở ra một chút này, lập tức sẽ chữa trị trở lại?" Ngu Thanh lúc này liền hiểu rõ ra.

Kỷ Hà Y than thở, "Đúng là như thế này, mỗi lần đều là thiếu khuyết như vậy một chút."

"Ta đã hiểu, Hà Y tiền bối, ngươi động thủ đi." Ngu Thanh thông minh không gì sánh được, Kỷ Hà Y một câu nói, nàng liền hiểu Hình Hi ý tứ.

"Ta hô lùi từ 3. Chúng ta cùng nhau động thủ." Kỷ Hà Y nói xong bắt đầu mấy đạo: "3, 2, 1..."

Ngu Thanh sớm đã chuẩn bị cho tốt, tại Kỷ Hà Y đếm xong sau đó, phi kiếm trong tay nàng đã đánh ra.

"Ầm, răng rắc..." Bên trong và bên ngoài cấm chế đồng thời đánh vào trên một điểm, cấm chế rốt cục bị đập mở ra một đạo khe nứt.

Ngu Thanh trước mắt sáng ngời, không đợi nàng phản ứng kịp, một cái bóng trong miếu am trên cấm chế trực tiếp xé rách mấy cái, cấm chế khe nứt khôi phục rốt cục chậm lại.

"A..." Ngu Thanh nhìn Kỷ Hà Y trước mắt, kinh dị.

Kỷ Hà Y là một nữ tử, khuôn mặt thanh tú. Cũng là quần áo lũ nát vụn, vóc người tựa hồ bị cái gì một đè xuống bình thường giống nhau, dĩ nhiên là một người lùn, thân cao không tới ba thước.

Những thứ này thì thôi. Càng làm cho Ngu Thanh khiếp sợ là, Kỷ Hà Y dường như chỉ có luyện khí tu vi, không có nửa điểm căn cơ. Lúc này nàng đang bị một cái liên khóa xuyên qua xương tỳ bà, cố định tại bên trên một cái bồ đoàn. Nếu là Ninh Thành ở chỗ này, nhất định sẽ cảm thán. So với Kỷ Hà Y này, đồng dạng Lăng Ba cùng Lạc Huyên tế hộ Thông Thiên Trụ quả thực chính là Thiên Đường.

Kỷ Hà Y dường như biết Ngu Thanh kinh ngạc. Nàng cũng không thèm để ý nói, "Chúng ta nhanh chóng rời đi nơi này, chuyện khác ta từ từ nói cho ngươi biết."

"Thế nào rời đi? Tu vi của ngươi..." Ngu Thanh nhìn Kỷ Hà Y hình dạng, mặt hiện lên lo lắng.

Kỷ Hà Y giọng nói bình thản nói, "Ta vốn là không tu thần hồn, ta là Vu Tộc xuất thân, ngươi không cần lo lắng cho ta thoạt nhìn không có tu vi. Nếu là ta đi tới thời điểm cực thịnh, một quyền đi xuống, coi như là Hình Hi cũng phải tránh xa. Chiều cao của ta là ở chỗ này tế hộ Thông Thiên Trụ tạo thành, chỉ cần từ nơi này rời đi, giảm bớt áp lực sau đó, ta tự nhiên sẽ khôi phục lại..."

Đang khi nói chuyện, Kỷ Hà Y bắt lấy liên khóa khóa lại xương tỳ bà xé ra.

Theo một tiếng bộ xương gãy thanh âm truyền đến, huyết vụ hiện ra, Kỷ Hà Y cứng rắn đem thứ khóa lại xương tỳ bà đập gãy.

Ngu Thanh trong lòng run lên, nhanh chóng muốn lấy ra đan dược trợ giúp Kỷ Hà Y chữa thương. Nhưng khi nàng thần thức quét chiếc nhẫn của mình, lúc này mới phát hiện trong giới chỉ đan dược gì đều không có.

Kỷ Hà Y sắc mặt có chút trắng bệch cười cười, "Ngươi không cần lo lắng, ta là người Vu Tộc, khóa lại xương tỳ bà của ta với ta mà nói không có nghiêm trọng như vậy."

"Vậy sư phụ ta..." Ngu Thanh có chút nghi hoặc, nàng cảm giác được sư phụ rất thông minh, làm sao có thể phạm ra loại này sai lầm?

Kỷ Hà Y thở dài nói, "Ngươi cho là nàng không biết sao? Nàng cố ý để cho ta thoát, sau đó chạy không thoát lại bị nàng như vậy khóa lại, đây là một cái Ác Ma..."

Ngu Thanh buồn bã, nàng có chút tin tưởng lời của Kỷ Hà Y. Bất quá lập tức nàng đã nhìn thấy cấm chế này dần dần hợp lại, nhanh chóng nói, "Hà Y tiền bối, chúng ta đi nhanh lên đi, cấm chế sắp hợp lại."

Kỷ Hà Y lắc đầu, "Chỗ đó không đi ra được, bên ngoài là Hình Hi sương trắng giới, ngoại trừ nàng, không có bất kỳ người nào có thể đi ra ngoài. Chúng ta rời đi nơi này, chỉ có một biện pháp, chính là từ phía dưới Thông Thiên Trụ rời đi."

Ngu Thanh theo bản năng nhìn một chút địa phương phía sau miếu am nối thẳng Thông Thiên Trụ, nơi đó hư không đạo vận quay cuồng, lấy tu vi này, đi vào hiển nhiên là chịu chết. Huống chi, nếu muốn từ bên trong đi, vì sao phải đem bên ngoài cấm chế kéo ra lớn hơn một chút?

Kỷ Hà Y lấy ra một đoàn màu vàng Âm Thể nói, "Đây là Hình Hi Kim Sắc Trì Âm, ta góp nhặt vô số vạn năm, lúc này mới đạt được những thứ này. Dùng Âm Thể này bao lấy, chúng ta có một đường sinh cơ từ Thông Thiên Trụ hư không rời đi."

"Thế nhưng..." Ngu Thanh nhìn Kỷ Hà Y trong tay màu vàng Âm Thể.

Kỷ Hà Y tự giễu cười cười, "Nơi này có Kim Sắc Trì Y chảy ra, cũng là nàng cố ý, nàng liền muốn nhìn ta chạy trốn, sau đó sẽ đem ta bắt ở nơi này. Nàng là một nữ nhân biến thái, có một loại ý muốn cường đại nắm trong tay tất cả. Bằng không, ngươi nghĩ rằng ta có cơ hội thu tập được những thứ này Kim Sắc Trì Âm? Bất quá nàng cuối cùng là sơ sót một chút. Đi qua nhiều năm như vậy quan sát, ta phát hiện chỉ cần đem miếu am cấm chế này mở ra, để cho Thông Thiên Trụ hư không cùng phía ngoài hoa viên quy tắc tương thông, thì có cơ hội rời đi."

Ngu Thanh càng là trầm mặc không nói, nếu mà những thứ này đều là thực sự, nàng kia cái tiện nghi sư phụ việc làm quá mức ác độc. Nàng theo bản năng nhìn một chút kiều mị hoa tươi trong hoa viên, trong lòng cảm thán, quả nhiên là người, không nhất định đẹp như đóa hoa.

Kỷ Hà Y biết ý tứ của Ngu Thanh, cười lạnh một tiếng nói, "Ngươi biết hoa viên của nàng vì sao tràn đầy như vậy sao? Hoa tươi phía dưới phân bón đều là vô số mỹ nữ, hơn nữa đều là mỹ nữ tu đạo thành công. Chỉ cần là nàng cho rằng tư sắc có thể uy hiếp được nàng, nàng sẽ bắt trở lại xem như phân bón. Ngươi tư sắc so với nàng đẹp hơn, nếu như ta không có đoán nhầm, nếu là ngươi không có khả năng tại trong thời gian quy định Tạo Giới, ngươi cũng có kết cục đi bón hoa mà thôi."

Ngu Thanh rùng mình một cái, còn không có phản ứng lại đây, đã bị Kỷ Hà Y một trảo bắt tới, "Đừng suy nghĩ nhiều, chúng ta đi thôi..."

Sau một khắc, hai người bị một đoàn màu vàng bao lấy vút vào mênh mông vô biên hư không giữa Thông Thiên Trụ.

...

Tại trong một mảnh hư không khác, Tinh Không Luân ngừng lại.

Mấy năm gần đây Truy Ngưu rất là đắc ý, nó khống chế được Tinh Không Luân, tại mênh mông hư không xuyên toa. Coi như là có chút thiên thạch không cách nào né tránh, Tinh Không Luân cường hãn phòng hộ cấm chế, cũng trực tiếp đem thiên thạch đó ầm đi rồi.

Nhưng là hôm nay nó lại lo nghĩ, dựa theo Thiên Hạ Sơn Hà phương vị chỉ thị, nó hẳn là xé mở một phương này hư không, sau đó để cho Tinh Không Luân tiếp tục đi tới.

Vấn đề là, một phương này hư không nó không cách nào xé mở. Nó dùng hai tờ Phá Giới Phù, vẫn như cũ không cách nào lay động một phương này hư không. Lúc này nó thậm chí hoài nghi, một phương này hư không không phải là mặt biên, mà là chân chính vị diện.

Lão gia đang tu luyện cảm ngộ thần thông, lúc này, nghìn vạn không có khả năng kinh động lão gia. Một khi chọc giận lão gia, ngày lành của nó sẽ chấm dứt.

Ninh Thành không đơn thuần là đang cảm ngộ thần thông, càng là đang phân giải hắc ám quy tắc. So với trước đây người mù sờ voi bình thường vậy đơn độc đi cảm ngộ Vô Ngân Tháp Không, lúc này hắn đã có một cái phương hướng.

Từng đạo hắc ám quy tắc thuộc tính bị Ninh Thành phân giải bắt lấy đến, lúc này hắn thậm chí có chút may mắn chính bản thân Hợp Đạo hậu kỳ. Nếu mà tại Hợp Đạo sơ kỳ, muốn đem loại này hắc ám quy tắc thuộc tính nắm bắt cũng không được.

Vài năm qua, hắn đối với hắc ám quy tắc càng là hiểu rõ hơn cấp độ.

Đến lúc này, hắn đối với nguyện lực vì sao thuộc về quang minh quy tắc cũng hiểu chút đỉnh. Hắc ám cùng quang minh quy tắc không chỉ có áp dụng với ánh mắt cùng thần thức loại này thân thể cảm nhận được ánh sáng, còn có một loại đồ đạc tinh thần linh hồn cảm nhận được.

Nguyện lực là một loại linh hồn ăn mòn lực lượng cường đại đối với tinh thần, loại lực lượng này thuộc về linh hồn đẳng cấp quang minh quy tắc. Đồng dạng, hắc ám thuộc tính cũng có linh hồn đẳng cấp lực lượng.

Ninh Thành tâm ý động, hắn toàn bộ thức hải, đều bị một loại mênh mông hắc triều bao trùm. Loại hắc triều này là đang dưới khống chế của hắn, theo ý hắn niệm động, sau một khắc thức hải liền khôi phục thanh minh.

Ninh Thành trong lòng mừng rỡ, hắn đối với hắc ám quy tắc nắm trong tay đã nhập môn, chỉ cần tiến thêm một bước, hắn sẽ bắt đầu diễn sinh hắc ám thuộc tính quy tắc thần thông.

Đang ở lúc Ninh Thành muốn đi lên Tinh Không Luân boong tàu, chuẩn bị ở trên hư không thử một chút hắc ám quy tắc là lúc, Tinh Không Luân phát sinh từng trận kịch liệt lay động.

Có người đang công kích Tinh Không Luân? Hay là Truy Ngưu vô ý để cho Tinh Không Luân đụng vào thiên thạch?

Ninh Thành thần thức mở rộng đi ra đồng thời, thân hình lóe lên, đã rơi vào trên boong Tinh Không Luân.