Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1386

Chương 1386: Lam Băng cường thế

"Khổng tiền bối, vì sao không ai ở chỗ này?" Sở Mạn Hà theo Khổng Tái bước ra ngoài Thái Tố hộ trận, nhìn trống trải mênh mông hư không, nghi hoặc hỏi.

Khổng Tái cũng cau mày, thần thức của hắn quét ra hư không, một hồi lâu mới ngưng trọng nói, "Chỉ sợ là có chí cường nhân, tại một phương hư không này Chứng Đạo bước thứ ba..."

Nói đến đây, lời của Khổng Tái bỗng nhiên dừng lại, trên mặt của hắn hiện ra kinh sợ.

"Chuyện gì xảy ra? Khổng tiền bối?" Sở Mạn Hà nhìn thấy Khổng Tái sắc mặt, liền vội vàng hỏi.

Khổng Tái ngưng trọng nói, "Ta mới vừa nói đúng, đích thật là có đại năng giả tại một phương này hư không Tạo Giới, hơn nữa nơi Tạo Giới chính là Phá Tắc Chi Địa."

"Phá Tắc Chi Địa?" Sở Mạn Hà lập lại một câu, cái chỗ này nàng biết a, Ninh Thành còn nói với nàng. Chờ lúc nàng rãnh rỗi, có thể đi cái chỗ này cảm ngộ một cái.

Khổng Tái sắc mặt càng là ngưng trọng gật đầu, "Không sai, bất quá Phá Tắc Chi Địa đã sụp xuống. Nếu là ta không có đoán sai, Phá Tắc Chi Địa sụp xuống, cũng là bởi vì duyên cớ đại năng giả ở nơi đó tạo giới bước vào bước thứ ba. Thảo nào Thái Tố hộ giới đại trận lại lay động không dứt, đó là người cường giả này tạo giới hình thành đạo vận ba động."

Chỉ là bước vào bước thứ ba tạo thành đạo vận ba động, khiến cho Thái Tố Giới hộ giới đại trận lay động như vậy, có thể thấy được đại năng giả Chứng Đạo bước thứ ba này mạnh bao nhiêu.

"Tại một địa phương không có quy tắc bước vào bước thứ ba?" Sở Mạn Hà cũng hút hơi lạnh.

Khổng Tái kiến thức mạnh hơn Sở Mạn Hà nhiều hơn, nghe lời của Sở Mạn Hà, hắn giải thích, "Dựa vào quy tắc đầy đủ hết giới vực tạo giới thành công, phần lớn đều là ngụy giới cùng giả giới. Người này có thể ở nơi không có quy tắc diễn sinh ra thế giới của mình, bước vào bước thứ ba tạo giới thành công, có thể thấy được là một cái tuyệt thế cường giả. Ta không phải là đối thủ của hắn."

Sở Mạn Hà cũng hút hơi lạnh, thực lực của Khổng Tái nàng rất rõ ràng, đây mới thực là cường giả bước thứ ba, còn là đại năng giả chuyển thế. Ngay cả Khổng Tái đều nói không phải là đối thủ của đối phương, có thể thấy được đối phương mạnh bao nhiêu. May là cường giả này chưa có tới Thái Tố Giới, nếu mà tới Thái Tố Giới rồi, sợ rằng Thái Tố Giới đúng là Phá Tắc Chi Địa thứ hai.

"Hoàn hảo hắn chưa có tới Thái Tố Giới. Cũng không biết hắn có đúng là thấy Thái Tố Giới hay không." Sở Mạn Hà trong lòng nhẹ nhõm, theo bản năng nói ra.

Trên thực tế nàng cũng biết, đối phương nhất định là thấy Thái Tố Giới.

Khổng Tái lắc đầu, "Thái Tố Giới khẳng định bị người này nhìn thấy. Người này sở dĩ chưa có tới, đoán chừng là có chuyện trọng yếu hơn muốn làm. Hắn ở phía sau bước vào bước thứ ba, nhất định là vì đại chiến Tạo Hóa Chi Môn mở ra mà chuẩn bị. Thái Tố Giới loại mặt biên quy tắc không hoàn chỉnh này, với hắn mà nói không có ý nghĩa gì. Trừ phi hắn và Thái Tố Giới có cừu oán."

Khổng Tái trong lòng suy đoán, người cường giả này rất có thể đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Tạo Hóa Chi Môn gần mở ra. Coi như là mọi người đều biết địa phương Tạo Hóa Chi Môn mở ra có thể là Vọng Sơn. Nhưng ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên chiếm giữ một khối địa phương vẫn có chỗ tốt, một khi Tạo Hóa Chi Môn mở ra địa phương không phải là Vọng Sơn, cũng có thể thứ nhất từ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đến nơi mở ra.

"Khổng Tái, trước là ai động thủ với Thái Tố?" Tại thời điểm Khổng Tái nói chuyện với Sở Mạn Hà, lại là một đạo thân ảnh vọt ra, rơi vào chỗ không xa bên người Khổng Tái.

Sở Mạn Hà thấy đạo thân ảnh này, trong lòng nhất thời cả kinh, theo bản năng lui ra phía sau một bước, cảnh giác nói, "Đại Địa Đạo Quân. Ngươi là thế nào đi ra?"

Khổng Tái đối với Sở Mạn Hà cười cười, "Không cần lo lắng, Thân Quân đã từng cùng Thái Tố Hợp Giới, Ninh Thành bố trí hộ trận chủ yếu là nhằm vào bên ngoài công kích. Chúng ta mới vừa mới lúc đi ra, dùng Thân Quân năng lực muốn cùng đi ra, cũng không phải tốn khí lực gì."

Thân Quân nhìn Sở Mạn Hà hừ lạnh một tiếng, Thái Tố Giới là giới của hắn, hắn ra vào lại bị một cái nho nhỏ Hợp Đạo Thánh Đế chất vấn, đây quả thực là phản thiên. Lập tức hắn liền nghĩ đến Ngạo Vũ đạo quân ở lại Thái Tố Sơn không quay về, mình cũng hết cách. Trong lòng càng là phiền muộn khó chịu.

"Thân Quân, đừng một bộ hung ác như thế. Thái Tố Giới bây giờ không phải là cái kia Thái Tố Giới ngươi Hợp Giới, mà là Thái Tố Giới của hết thảy Thái Tố người." Khổng Tái ở một bên nhìn không vừa mắt, lạnh nhạt nói một câu.

Thân Quân biết tại Thái Tố Giới chưa có hoàn toàn chữa trị trước. Hắn thật đúng là không phải là đối thủ của Khổng Tái, chỉ có thể nén giận lại hỏi một câu, "Trước tới cùng chuyện gì xảy ra?"

Vô luận như thế nào, hắn đối với Thái Tố vẫn như cũ vẫn là rất để ý.

Khổng Tái đang muốn nói chuyện, chợt nghe đến một cái băng hàn thanh âm nói, "Là bản vương ra tay..."

Giọng nói đột ngột dừng lại. Một đạo hàn ý sâm sâm ánh mắt rơi vào trên người Khổng Tái. Lam Băng tự xưng bản vương, cùng Tiêu Tâm Hề bất đồng. Tiêu Tâm Hề chỉ là dùng bản vương là tự xưng, mà Lam Băng là thật thật tại tại Lam Thành Nguyện Tộc Vương Thượng.

Lúc này nàng sở dĩ dừng lại, là bởi vì tại Khổng Tái trên người nàng cảm nhận được một loại khí tức cường đại hơn đế vương. Nếu như nói nàng Vương Thượng là nhà giàu mới nổi, này Khổng Tái chính là Nhân Vương khí tức đế vương nhất mạch truyền thừa xuống.

"Ngươi bản thân có Thái Cực Nhân Vương Quyết? Ngươi là Khổng Tái?" Lam Băng một ngụm liền nói ra tên Khổng Tái.

Khổng Tái kinh tâm không dứt, hắn cũng không nhận ra tên của hắn nổi danh đến một cái chí cường nhân cũng có thể quen biết. Người nữ nhân này thoạt nhìn thật giống như một bộ tuyệt thế bức hoạ giống nhau mỹ lệ, lại băng hàn không có nửa điểm sinh cơ khí tức.

Loại xinh đẹp này để cho người ta xem thẩm hoảng.

Khổng Tái lại biết, nữ nhân này có thể nhận ra hắn không phải là bởi vì hắn Khổng Tái nổi danh, mà là bởi vì Khổng Tái Thái Cực Nhân Vương Quyết của hắn nổi danh.

"Giao ra Nhân Vương quyết, cho ngươi cơ hội Luân Hồi." Thanh âm cô gái vẫn như cũ băng hàn, không có tức giận.

Khổng Tái cười ha ha một tiếng, "Chỉ có Khổng Tái thà chết đi, không có Khổng Tái vì mạng nhỏ mình cầu xin tha thứ, muốn động thủ cứ việc."

Đang khi nói chuyện, Khổng Tái thân hình khẽ động, một quyển sách mênh mông đế vương khí tức to lớn xuất hiện ở đỉnh đầu của hắn.

"Quả nhiên là Thái Cực Nhân Vương Quyết..." Cô gái này nhãn tình sáng lên, quanh thân càng là sát ý um tùm.

"Còn có ta Thân Quân." Thấy Khổng Tái muốn cùng nữ tử này đơn độc đối chiến, Thân Quân liền biết, hắn nhất định phải lên. Từ cô gái này quanh thân mênh mông đạo vận quy tắc, Thân Quân khẳng định coi như là hắn Hợp Giới, cũng không nhất định là đối thủ của người nữ nhân này. Huống hồ trước người nữ nhân này đi tới nơi này, hắn và Khổng Tái một điểm cũng không có cảm thấy được.

Hắn nếu không phải xuất thủ, chờ Khổng Tái bị giết sau đó, đó chính là lúc hắn tử vong là. Thân Quân nói xong cũng là một bước tiến lên, cùng Khổng Tái đứng một góc. Một quyển sách đồng dạng to lớn trôi lơ lửng tại đỉnh đầu của hắn, cùng Khổng Tái bất đồng là, sách của hắn tràn đầy một loại mênh mông rất nặng đại địa khí tức.

Khổng Tái cười ha ha một tiếng, "Thân Quân, ngươi để cho ta coi thường thật nhiều năm, cuối cùng là ngạnh khí một hồi. Mặc dù đây là khi ngươi biết ta chết mất sau đó, ngươi cũng sẽ không tốt hơn, làm như vậy cũng không phải uổng năm đó chúng ta năm người cùng nhau ngao du năm tháng."

Thân Quân hừ lạnh một tiếng, không để ý tới đáp lại Khổng Tái, chỉ là nhìn chằm chằm Lam Băng.

Lam Băng di một tiếng, "Cư nhiên lần thứ hai nhìn thấy Thái Tố Đại Địa quyết, được rồi, ngươi là Đại Địa Đạo Quân?"

Lập tức băng hàn trên mặt nàng lộ ra một tia mừng rỡ, nghe nói Thái Cực Nhân Vương Quyết cùng Thái Tố đại địa quyết đều là Vô Hình Công Pháp chi nhánh, không nghĩ tới nàng có thể một lần nhìn thấy hai loại.

"Vô luận ngươi là người phương nào, đều xin ngươi rời đi Thái Tố Giới. Bằng không coi như là ngươi giết ta Khổng Tái, Thái Tố đạo quân trở về cũng sẽ không bỏ qua ngươi." Khổng Tái cũng không nhận ra hắn liên thủ với Thân Quân liền có thể đối phó Lam Băng, từ Lam Băng quanh thân cường đại đạo vận hắn liền biết, chính là hắn liên thủ với Thân Quân, cũng còn lâu mới là đối thủ của Lam Băng.

Hơn nữa Lam Băng quanh thân nguyện lực dâng trào, ẩn chứa hình như là vận mệnh khí tức, lại hình như làNnhân quả nguyện lực đại đạo.

"Nàng là người của Lam Thành Nguyện Tộc, tu luyện hẳn là Vận mệnh thuật, nhưng nàng quanh thân nguyện lực khí tức mạnh là ta bình sinh ít thấy." Thân Quân kiến thức so với Khổng Tái mạnh hơn, nàng từ Lam Băng quanh thân đạo vận ba động, đã đã nhìn ra Lam Băng lai lịch.

"Ánh mắt ngược lại không tệ, đồ đạc cầm đến đây đi..." Lam Băng động cũng không có nhúc nhích, cường hãn đạo vận khí thế ầm xuống, như mênh mông phía chân trời đè xuống nguyện lực khí tức cuồn cuộn nghiền ép hướng về phía Khổng Tái cùng Thân Quân.

Khổng Tái giờ khắc này cũng cảm giác được cả người khí tức bị khốn trụ bình thường giống nhau, chỉ có thể chậm rãi giãy dụa. Thân Quân thực lực bây giờ so với Khổng Tái đến, còn phải yếu hơn một cấp bậc, càng là lộ ra vô cùng gian nan.

Thực lực yếu nhất Sở Mạn Hà tức thì bị chèn ép ngồi ngã xuống đất, đạo vận rải rác.

Khổng Tái cùng với Thân Quân hợp tác chiến đấu đã không biết bao nhiêu lần, hai người vừa nhìn loại tình huống này, liền biết người nữ nhân này nguyện lực mạnh mẽ, đã đến một cái tình cảnh không thể tưởng tượng nổi. Đây còn là đối phương không có mở rộng giới vực, một khi mở rộng giới vực, hai người càng là gian nan.

Khổng Tái nhìn thoáng qua Thân Quân, cơ hồ là trong cùng một lúc, hai người đều là một tiếng kêu to. Thái Cực Nhân Vương Quyết cùng Thái Tố Đại Địa quyết đồng thời bộc phát ra một đoàn bạch sắc quang mang, hai đạo quang mang này dung hợp cùng một chỗ, đem Lam Băng áp lực tới được khổng lồ nguyện lực đạo vận trực tiếp đánh tan.

Chung quanh áp lực nhẹ một chút, này ánh sáng màu trắng hóa thành một đạo màu trắng đạo mang, trực tiếp xuyên qua Lam Băng hộ thân lĩnh vực, tại trên người Lam Băng mang theo một mũi máu tươi.

Cũng trong lúc đó, Khổng Tái cùng Thân Quân cũng là rút lui mười mấy trượng, sắc mặt một mảnh ảm đạm.

Lam Băng trên mặt sát khí lúc này càng là ngưng tụ thành một tầng băng sương, "Nàng không nghĩ tới Khổng Tái cùng Thân Quân hai người liên thủ cư nhiên mạnh mẽ như vậy, còn làm cho nàng bị thương."

Nàng thậm chí cũng không có nhìn thương thế của mình, hư không một bước tiến lên trước, tay vừa đỡ cái trán. Một quả mang theo trận trận Phạm Âm ngọc tỷ từ cái trán của nàng đánh ra, cái này ngọc tỷ đảo mắt liền hóa thành trấn áp tứ phương cực đại kim ấn. Kim ấn khí tức bao phủ lại một phương này toàn bộ hư không, liền ngay cả Thái Tố Giới cũng bị một phương này kim ấn bao phủ lại.

Cuồn cuộn nguyện lực đạo vận tại quanh người Lam Băng cuốn lên, sát khí một sóng một sóng hầu như xé rách không gian. Lần này nàng là thật nổi giận.

Khổng Tái cùng Thân Quân biến sắc, đại ấn này một khi hạ xuống, không muốn nói ba người bọn họ, coi như là toàn bộ Thái Tố Giới, cũng sẽ tại đây dưới đại ấn hóa thành hư vô.

Người nữ nhân này thật là ác độc, thảo nào bước vào bước thứ ba chính là thời điểm, ngay cả Phá Tắc Chi Địa đều hóa thành phế tích.

Khổng Tái lại cũng không đoái hoài tới cái khác, Thái Cực Nhân Vương cuốn đế vương khí tức không ngừng kéo lên, quanh người hắn đạo vận khí tức cũng là không ngừng ngưng tụ. Sau một khắc, Thái Cực Nhân Vương cuốn hóa thành một cái to lớn lá chắn, muốn ngăn trở cái này mênh mông vô biên sát khí đại ấn.

Thân Quân như nhau sắc mặt xấu xí, hắn cũng rất rõ ràng, dùng thực lực của hắn và Khổng Tái, căn bản là không cách nào ngăn trở người nữ nhân này lửa giận. Thế nhưng này một ấn xuống đi, toàn bộ Thái Tố Giới đều có thể hóa thành bột mịn. Không tới thời khắc tối hậu, hắn thực sự không nỡ để Thái Tố Giới hóa thành bột mịn.

Thái Tố Đại Địa cuốn cũng rất nặng hẳn lên, ngưng tụ hắn tất cả quy tắc đạo vận, muốn cùng Khổng Tái cùng nhau ngăn trở người nữ nhân này một kích hủy diệt.

(Ta nói nhân vật được lão 5 buff dữ dội nhất không phải mấy tên kia, con mụ Lam Băng này từ siêu kiến hôi thành siêu cường giả chỉ sau 1 chap! =)))