Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1384

Chương 1384: Hợp Đạo hậu kỳ

Cường Tương lần thứ hai kính cẩn thi lễ, rồi mới lên tiếng, "Năm đó ta rời đi Vu Giới, dùng vô mấy năm thời gian về tới vũ trụ đạo tu trung tâm, ta mới biết được, năm đó ta Vu Tộc bị đuổi ra vũ trụ đạo tu, là chuyện có dự mưu. Bọn họ kiêng kỵ Vu Tộc ta cường hãn, lúc này mới liên thủ dùng mưu hèn kế bẩn đem ta Vu Tộc đuổi đi."

Hồng gật đầu, nói với Cường Tương mà nói, hắn tự nhiên biết. Chỉ là trong này không chỉ có người khác hợp mưu, đồng dạng cũng có Vu Tộc tự thân cân nhắc.

"Ta đến Già Lượng Sơn, đuổi kịp Tạo Hóa Chi Môn mở ra là lúc. Lúc đó ta rất kích động, ta tham dự cuộc chiến một lần kia Tạo Hóa Chi Môn mở ra..."

"Chờ một chút..." Một lão giả thoạt nhìn cực kỳ già nua gọi lại Cường Tương.

Cường Tương ngừng nói tiếp, mà là kính cẩn nói, "Mời Kỷ tổ cho ý kiến."

Lão giả gật gật đầu nói, "Cường, ngươi nói ngươi tham gia lần đầu tiên mở ra Tạo Hóa Chi Môn cuộc chiến? Theo ta được biết, thực lực của ngươi dĩ nhiên rất mạnh, thế nhưng dùng ngươi năm đó thực lực muốn tham gia lần đầu tiên Tạo Hóa Chi Môn mở ra cuộc chiến, sợ rằng còn hơi có khiếm khuyết..."

Cường Tương sắc mặt hơi có chút đỏ lên, nói theo, "Trên thực tế ta nói tham gia một lần kia Tạo Hóa Chi Môn mở ra, là có chút khoe khoang khoác lác. Ta chỉ là thấy thức một lần kia tạo hóa đại chiến quá trình mà thôi, ta nhờ vào Vu Tộc cường hãn thể chất, tại một lần kia tạo hóa đại chiến bảo vệ một mạng. Ta tận mắt thấy Huyền Hoàng Thánh Chủ ngã xuống, thấy Huyền Hoàng Châu quy tắc nghiền nát, bản nguyên tan bốn phía, sau đó rơi vào trước mặt của ta..."

"Cái gì?" Nghe nói như thế, chẳng những là Kỷ tổ khiếp sợ ra, chính là Tổ Đế Hồng biểu tình vẫn ngưng trọng cũng kinh dị đứng lên.

Trong điện hầu như tất cả mọi người dùng nóng bỏng ánh mắt nhìn chằm chằm Cường Tương, không ai không biết Huyền Hoàng Châu. Huyền Hoàng Thánh Chủ cũng không có mấy người chưa nghe nói qua.

Hồng rất nhanh liền tỉnh táo lại, nhìn chằm chằm Cường Tương ngưng tiếng hỏi, "Cường, ngươi nói là tạo hóa Huyền Hoàng Châu chúng ta một phương này hỗn độn vũ trụ sơ khai đã có?"

Mặc dù hắn biết Cường Tương nói chính là cái này, vẫn như cũ vẫn hỏi một câu. Có thể thấy được Huyền Hoàng Châu ở trong lòng của hắn là trọng yếu cỡ nào.

Cường Tương gật đầu, giọng nói như nhau ngưng trọng nói, "Đúng vậy, đích thật là tạo hóa Huyền Hoàng Châu. Ta cũng là bởi vì chiếm được Huyền Hoàng Châu này, rồi mới miễn cưỡng giữ được tính mạng, sau đó trốn ra Tạo Hóa Chi Môn mở ra Vọng Sơn..."

"Huyền Hoàng Châu còn đang ở trên người của ngươi?" Mặc dù Hồng biết đây là chuyện không thể nào. Vẫn như cũ nhịn không được hỏi một câu.

Cường Tương lắc đầu, "Không, ta đạt được Huyền Hoàng Châu sau đó, thông qua Huyền Hoàng bản nguyên khí tức, ở trong đó lục lọi đến Vu Tộc tu luyện thần hồn biện pháp. Sau đó thực lực của ta tiến nhanh..."

"Ngươi tìm được biện pháp ta Vu Tộc tu luyện thần hồn?" Hồng càng là kích động khó có thể kìm giữ, Huyền Hoàng Châu trân quý chỉ là một tạo hóa thế giới. Thế nhưng Vu Tộc tu luyện thần hồn biện pháp, đối với Vu Tộc mà nói. Đó là sống lại, là một loại niết bàn. Vu Tộc bản thân lực lượng thật lớn, coi như là thần thông, cũng đều là Lực Lượng Thần Thông. Duy nhất khuyết điểm cũng không cách nào tu luyện thần hồn, cũng chính là bởi vì như vậy. Vu Tộc cùng người tu đạo thời điểm chiến đấu, mỗi lần đều là thiệt thòi lớn.

Nếu như có biện pháp giải quyết vấn đề tu luyện thần hồn, Vu Tộc hà tất trốn ở góc này vô số năm?

Kỷ tổ cũng kích động không thôi, hắn mạnh mẽ ổn định thanh âm của mình hỏi."Huyền Hoàng Châu của ngươi có đúng hay không tại thời điểm ngã xuống thất lạc? Nếu như vậy, ta Vu Tộc coi như là tụ tập toàn tộc lực. Cũng muốn đoạt lại Huyền Hoàng Châu thuộc về chúng ta Vu Tộc."

Cường Tương hít sâu một hơi, nói lần nữa, "Ta đánh giá thấp người tu đạo xảo trá kia. Ta dĩ nhiên cho rằng như Huyền Hoàng Thánh Chủ người như thế sẽ một lần ngã xuống, để cho ta đạt được Huyền Hoàng Châu."

"Lẽ nào Huyền Hoàng Thánh Chủ ngã xuống là giả? Hay là Huyền Hoàng Châu là giả?" Minh biết mình không có tư cách nói chuyện. Tuyên Bình đem Cường Tương mời tới vẫn như cũ nhịn không được hỏi một câu.

Cường Tương trầm giọng nói, "Huyền Hoàng Châu là thật, nếu như là giả, ta cũng không cách nào từ trong đó cảm ngộ được biện pháp Vu Tộc tu luyện thần hồn, cũng không cách nào để cho thực lực của chính mình tăng cường gấp mấy lần. Huyền Hoàng Thánh chủ bỏ mình cũng là thật, thế nhưng thần hồn của hắn ẩn nấp tại Huyền Hoàng Châu. Khi Ta lớn mạnh chính bản thân khí tức, ôn dưỡng thần hồn của hắn. Huyền Hoàng Châu rơi ở bên cạnh ta, đây vốn chính là cố ý gây nên. Rốt cục có một ngày, hắn động thủ với ta..."

"Huyền Hoàng Thánh chủ giết ngươi?" Hồng khẽ nhíu mày, Huyền Hoàng Thánh chủ là mạnh, bất quá muốn động thủ thật giết Cường Tương, hắn hồng cũng không phải dễ nói chuyện.

Cường Tương thở dài nói, "Nếu mà chỉ là giết ta, còn chưa tính. Hắn tước đoạt tất cả số mệnh của ta, tranh đoạt ta tất cả sinh cơ cùng tiền cảnh. Khi đó, ta mới biết được hắn đem Huyền Hoàng Châu vứt ra cho ta nhặt được là có ý gì."

Kỷ tổ cau mày hỏi, "Nói như vậy Huyền Hoàng Châu vẫn như cũ tại trong tay Huyền Hoàng Thánh chủ?"

Cường Tương đáp, "Huyền Hoàng Châu có đúng hay không còn đang ở trong tay Huyền Hoàng Thánh chủ ta không biết, bất quá ta suy đoán hắn sẽ không chỉ lợi dụng ta một người. Hắn cướp đoạt ta số mệnh sau đó có lẽ lại tiếp tục cướp đoạt khí vận của người khác, nếu là như vậy, hắn còn có thể đem Huyền Hoàng Châu vứt bỏ cho người chủ kế tiếp xui xẻo. Cứ thế đi xuống..."

Hồng lắc đầu, "Không, Huyền Hoàng Thánh chủ người này ta có chút lý giải, hắn tối đa cướp đoạt mấy người số mệnh mà thôi. Ngươi số mệnh được chúng ta Vu Tộc che chở, rốt cuộc là người Đại Khí Vận. Trên thực tế ngươi bản thân có Huyền Hoàng Châu, từ đó thu hoạch biện pháp Vu Tộc tu luyện thần hồn. Dù cho số mệnh bị tước đoạt, cũng không tính là chịu thiệt. Huyền Hoàng Thánh chủ nếu là lần thứ hai vứt bỏ Huyền Hoàng Châu, chỉ sợ cũng không phải là cướp đoạt số mệnh đơn giản như vậy."

Nói xong câu đó, Hồng trầm mặc lại.

Một hồi lâu sau đó, hắn bỗng nhiên nói, "Cường, ngươi đem biện pháp Vu Tộc tu luyện thần hồn truyền thụ đi ra, sau đó đi dưới Vu Tộc thánh thụ đoạt lại số mệnh thuộc về ngươi. Hừ, ta Vu Tộc số mệnh chính là dễ cướp đoạt như vậy sao? Ngươi Huyền Hoàng Thánh chủ cũng không được."

"A..." Cường Tương ngạc nhiên mừng rỡ nhìn tổ đế, hắn số mệnh bị đoạt, kỳ thực con đường phía trước sớm đã ngăn cách. Không nghĩ tới tổ đế sẽ cho hắn đi dưới Vu Tộc thánh thụ cướp đoạt lại số mệnh thuộc về hắn.

Hắn thế nhưng biết Vu Tộc thánh thụ là chỗ Vu Tộc bộ tộc số mệnh, hắn căn bản cũng không có tư cách tới gần.

Hồng thấy Cường Tương ngạc nhiên mừng rỡ lại mang không giải thích được, giọng nói hòa hoãn một phần nói, "Cường, ngươi đối với Vu Tộc cống hiến là ta Vu Tộc sự kiện quan trọng. Mặc dù Huyền Hoàng Châu ngươi được mà mất, thế nhưng ngươi cầm lại thứ rất không tầm thường. Hơn nữa, Huyền Hoàng Châu này tương lai ta Vu Tộc vẫn như cũ sẽ đoạt đoạt lại, giao vào trong tay ngươi. Chờ ngươi từ Vu Tộc thánh thụ đoạt lại ngươi số mệnh sau đó, chuẩn bị cho tốt tham dự lần thứ hai Tạo Hóa Chi Môn mở ra cuộc chiến..."

"Tổ đế..." Cường Tương lần này không chỉ là vui mừng, mà là mừng như điên, "Ta Vu Tộc rốt cục muốn lao ra ngoài, đi tranh đoạt tạo hóa vị sao?"

Hồng gật đầu, đang muốn nói chuyện, đã nhìn thấy có Vu Tộc đệ tử vội vã đi tới cửa Vu Đế Cung.

"Có chuyện gì?" Hồng dáng tươi cười thu liễm, Vu Đế Cung loại này Vu Tộc đại hội, nếu như không có chuyện trọng yếu, là không cho phép bị quấy rầy.

Nếu lúc này còn có đệ tử dám đi vào, vậy đã nói rõ đích xác có chuyện trọng yếu.

"Tổ đế ở trên, bên ngoài tới hai tên đạo tu sĩ. Mặt đen đạo tu sĩ nói, ta Vu Tộc sắp diệt vong, hắn cố ý đến đây hiệp trợ." Đệ tử kia vội vàng tại cửa đại điện kính cẩn trả lời.

Hồng hừ lạnh một tiếng, "Một cái đạo tu sĩ cũng dám ở chỗ này càn rỡ, đi đưa hắn trước nhốt lại rồi lại nói..."

"Ha ha ha..." Một tiếng cuồng tiếu từ cửa vào Vu Đế Cung truyền đến, theo một tiếng cuồng tiếu này, một cái thanh âm hơi lớn tiếng nói, "Tổ đế, lần thứ hai Tạo Hóa Chi Môn gần mở ra, ta đặc biệt đến trợ giúp Vu Tộc quật khởi, Vu Tộc đối với ta như vậy, đây cũng không phải là đạo đãi khách."

"Ngươi là người phương nào, có dũng khí khẩu xuất cuồng ngôn?" Hồng thanh âm đã bình tĩnh trở lại. Người này đạo tu sĩ rất mạnh, hắn có thể cảm thụ được. Tạo Hóa Chi Môn gần mở ra, cường giả loại này nên là tận lực ít đắc tội thì hơn.

"Bản thân Cửu Hư Ma Chủ Diệp Tử Phong, nếu mà Hồng Tổ nguyện ý kết giao ta người bạn này, ta sẽ thôi tâm trí phúc trợ giúp Vu Tộc. Nếu là Hồng Tổ khinh thường ta, ta lập tức đi ngay, tuyệt không hai lời." Tại những lời này sau khi nói xong, Diệp Tử Phong đã xuất hiện ở cửa vào Vu Đế Cung.

Hồng lạnh nhạt nói, "Đã như vậy, mời Diệp huynh vào đi."

Diệp Tử Phong thanh âm vẫn là không nhanh không chậm, "Vu Đế Cung là chỗ ở trọng địa của Vu Tộc tộc, ta một ngoại nhân làm sao dám vào. Ta liền ở bên ngoài chờ, chờ Hồng Tổ xong chuyện, lại đến cùng ta nói chuyện."

Hồng gật đầu, không có khuyên bảo, hắn biết đây là một người cực kỳ giảo hoạt. Đối phương không vào Vu Đế Cung, không phải là bởi vì Vu Đế Cung là Vu Tộc trọng địa. Mà là bởi vì Vu Đế Cung là Vu Tộc chí bảo, sau khi đi vào, vận mệnh đã bị hắn Vu Tộc nắm trong tay.

...

Tại trong hư không nguyên bổn trống không mênh mông, bỗng nhiên xuất hiện một khối cự thạch như tinh cầu bình thường vậy. Tại chính giữa cự thạch, cuồn cuộn đạo vận nổ vang, một người áo lam nam tử tại giữa nổ vang đạo vận đó hư không mà đứng. Cự thạch từ hư không xuất hiện, cũng là bởi vì đạo vận kích động nổ vang mà thành hình.

Cuồn cuộn nổ vang đạo vận, các loại các dạng quy tắc cũng ngưng tụ.

Một loại mênh mông xa xưa cường đại dùng áo lam nam tử làm trung tâm, hướng ra phía ngoài khuếch tán ra.

Theo một tiếng thét dài, nổ vang đạo vận cùng quy tắc hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ.

Dung hợp đạo vận chính là Ninh Thành vẫn ở trên Bất Côn Thạch tu luyện cảm ngộ, tại đã trải qua vô số năm nhiều lần rèn luyện cùng đạo vận ngưng tụ cảm ngộ, hắn rốt cục bước vào Hợp Đạo hậu kỳ.

Tại Ninh Thành hoàn toàn bước vào Hợp Đạo hậu kỳ sau đó, Bất Côn Thạch Thượng Ninh thành quanh người đạo vận vẫn như cũ cuồn cuộn như nước thủy triều, không có nửa điểm yếu đi. Lúc này tu vi của hắn còn đang không ngừng điên cuồng lên cao, từng đạo quy tắc khí tức dung hợp tại trong đạo vận của hắn, dường như vĩnh vô chỉ cảnh.

Trên Bất Côn Thạch, địa phương cách Ninh Thành hơi chút xa một chút, người kia hoàng y nam tử lần thứ hai đứng lên. Hắn hung tợn nhìn chằm chằm vị trí Ninh Thành, hắn biết Ninh Thành hoàn toàn bước vào Hợp Đạo hậu kỳ.

Loại tu luyện uy thế này, loại đạo vận cảm ngộ bàng bạc tràng diện này, cũng không phải bình thường tu luyện giả có thể làm được. Nếu mà Huyền Hoàng Châu còn đang ở trên người hắn, những thứ này thăng cấp uy thế cùng cảm ngộ tràng diện đều là của hắn.

Nhìn Ninh Thành tu vi còn đang kéo dài điên cuồng lên cao, hoàng y nam tử đem ánh mắt thu hồi lại, hắn đưa tay cẩn thận vuốt ve một cái mênh mông Bất Côn Thạch. Hắn đã quyết tâm, vô luận như thế nào, hắn cũng phải mang đi Bất Côn Thạch. Đem Bất Côn Thạch biến thành thế giới của hắn, chỉ có bản thân có Bất Côn Thạch loại này khai thiên ích địa kỳ bảo, mới có thể cho hắn có cơ hội báo thù rửa hận.