Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1380

Chương 1380: Bất côn thạch

Giờ khắc này Kim Trang Thế Giới trong chỗ sâu thức hải của Diệp Mặc bỗng nhiên lơ lửng, tại trước mặt Diệp Mặc hóa thành từng đạo đạo vận màu vàng.

Một loại hỗn độn quy tắc khí tức cùng đạo vận Hỗn Loạn Giới hô ứng vờn quanh thế giới màu vàng, cùng Kim Trang Thế Giới dung hợp Tạo Giới đạo vận cảm ngộ bộc phát rõ ràng. Dường như chỉ cần Diệp Mặc tâm thần hơi chút một dung hợp, chung quanh hỗn độn khí tức sẽ cùng Kim Trang Thế Giới dung hợp lại, tạo thành giới thuộc về hắn.

Cùng tạo hóa thế giới dung hợp lại, sẽ tạo nên một giới mới đỉnh cấp, trở thành chí tôn đại năng giả, đồng thời cảm ngộ tuyệt thế đại thần thông.

Bất quá đây không phải là thứ Diệp Mặc mong muốn, đã trải qua nhiều chuyện như vậy, Diệp Mặc sớm đã hiểu rõ, chân chính giới không là dựa vào ngoại giới hình thành. Cho dù là giới từ tạo hóa bảo vật hình thành, để cho hắn dung hợp tạo nên, cũng không phải bước thứ ba mạnh nhất.

Mạnh nhất bước thứ ba là bằng vào tự thân đạo vận quy tắc, tạo ra một giới thuộc về mình. Hắn tu luyện là Tam Sinh Quyết, Tam Sinh Quyết là tam sinh vạn vật, hắn hoàn toàn có thể bằng vào đạo vận quy tắc của mình, sau đó tạo ra một giới chỉ thuộc về hắn.

Huống chi, nơi này là Hỗn Loạn Giới, có hỗn độn quy tắc khí tức.

Nếu mà không bước vào bước thứ ba thì thôi, chỉ cần bước vào bước thứ ba, vậy thì phải trở thành người mạnh nhất.

Tam sinh đạo vận tại quanh người Diệp Mặc ngưng tụ vờn quanh, từng đạo đạo vận khí tức cùng chung quanh hỗn độn khí tức dung hợp cùng một chỗ, dần dần tạo thành một loại thiên địa quy tắc mới.

Hỗn độn quy tắc khí tức cho Diệp Mặc một loại khởi nguyên, để cho Diệp Mặc bắt được mất đi một, mà thành tựu cũng là một.

Nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật...

Từng đạo thiên địa quy tắc ngưng tụ, tại Diệp Mặc không gian ý thức tạo thành một cái giới vực mới, cái giới vực này từ không gian ý thức triển khai, cùng chung quanh không gian vũ trụ hình thành một sự kết nối.

Thế giới hình thức ban đầu đã hình thành, quy tắc ngưng tụ, vạn vật nảy mầm.

Cuồn cuộn tiếng sấm nổ vang, đây không phải là tiếng sấm do Thiên Đạo khống chế, mà là quy tắc lúc hình thành thế giới của Diệp Mặc ngưng ra tiếng sấm.

"Ta chi giới, tam sinh ngưng vạn vật!"

"Ta chi giới, tại trong vạn vật, đạp trên Vạn Giới!"

"Ta chi giới, nắm trong tay Diệp Mặc ta!"

"Ta chi giới, không bị thiên địa quy tắc tác động!"

"Ta chi giới, thành..."

"Rầm rầm ầm! Roẹt roẹt!"

Đạo vận nổ vang, quy tắc ngưng tụ.

Diệp Mặc khí tức không ngừng tăng cường, lại tăng cường...

"A đú! Quả nhiên là ngươi..." Hình Hi cảm thụ được khí tức của Diệp Mặc càng ngày càng lớn mạnh, trong lòng không hiểu và có thêm một loại cảm giác kiêng kỵ.

Từ khi nàng xuất đạo tới nay, còn không có người nào có thể cho nàng loại cảm giác này. Nàng cho rằng trong trời đất này, chỉ có nàng Hình Hi mới có thể là chúa tể, vũ trụ mênh mông này, cũng chỉ có nàng Hình Hi mới có thể đặt chân tới đỉnh phong.

Hôm nay có một người giống như nàng bản thân có tạo hóa bảo vật xuất hiện, vậy thì thôi, người này còn dám tại Hỗn Loạn Giới Tạo Giới nhảy qua bước thứ ba. Nếu để cho người này thành công, nàng Hình Hi tương lai làm sao độc chiếm Tạo Hóa Chi Môn đây?

"Hãy chết đi cho ta..." Hình Hi dưới chân Thanh Liên hóa thành từng đạo màu xanh liên mang đem hết thảy chung quanh không gian Diệp Mặc đều trở ngại hẳn lên.

Coi như là Diệp Mặc cùng chung quanh Hỗn Loạn Giới hỗn độn khí tức, lúc này cũng bị Hình Hi chặn lại.

Một thanh kiếm mỏng đỏ tươi như máu, hóa thành vô cùng vô tận màu đỏ sát mang. Màu đỏ sát mang trực tiếp vừa vào trong không gian Thanh Liên ngăn trở, thậm chí liền đem Hỗn Loạn Giới hư không cũng bỏ qua, trực tiếp cuốn về phía Diệp Mặc.

Đây là nàng lần đầu tiên tế ra pháp bảo công kích của mình đối địch, đối với Hình Hi mà nói, trước Ninh Thành cùng Diệp Mặc căn bản cũng không có tư cách để cho nàng xuất kiếm. Trước lấy Tạo Giới Cảnh tu vi, phải lấy ra công kích pháp bảo đánh với một cái Hợp Đạo con kiến hôi, đó là đối với nàng một loại vũ nhục. Nếu là xuất ra công kích pháp bảo, còn đánh không lại một cái Hợp Đạo con kiến hôi, nàng thậm chí sẽ hoài nghi năng lực mình tương lai đặt chân trong vũ trụ.

Lúc này con kiến hôi đều sắp Tạo Giới, coi như là không giết chết cũng phải giết. Mặc dù xuất kiếm, Hình Hi trong lòng cũng là thầm thán, nàng biết mình trong lòng đã có một tia đạo vết không giải thích được. Trước nàng không xuất kiếm, rất có thể là lo lắng ra kiếm cũng chơi không lại Diệp Mặc, trên thực tế loại khả năng này tính chất phi thường lớn.

Bất quá ý niệm này tại trong lòng nàng lóe lên rồi biến mất, theo nàng, chỉ cần nàng Thanh Liên hoàn thiện, đạo vết kia không giải thích được, căn bản là không tính là thứ gì.

Một loại khí tức tử vong bao phủ ở tại trong lòng Diệp Mặc, không gian chung quanh hắn hoàn toàn bị Thanh Liên trói buộc lại, mà chuôi kiếm mỏng màu đỏ kia trực tiếp đâm về phía mi tâm của hắn.

Sát ý vờn quanh bên trên kiếm mỏng, có hai chữ nhỏ vô cùng rõ ràng, A Tỳ.

Đây là A Tỳ Kiếm? Diệp Mặc cả người da thịt cũng từng trận co rút lại hẳn lên.

Hắn tự nhiên nghe nói qua A Tỳ Kiếm, đây không phải là một món bảo vật lợi hại thông thường, là sát đạo hình thành, thậm chí không kém so với Tử Đao của hắn bây giờ.

Lúc này, Diệp Mặc hoàn toàn không có tâm tư suy nghĩ Hình Hi là thế nào đạt được A Tỳ Kiếm. Tử Đao đã đằng không tuốt ra, Thanh Liên giới vực này đưa hắn cùng Hỗn Loạn Giới hỗn độn khí tức trở ngại tại trước Tử Đao đao văn trực tiếp bị phá bể nát.

Từng đạo cuộn sóng vặn vẹo đao văn cùng A Tỳ Kiếm hồng mang đụng vào nhau, đem chung quanh quy tắc bùng nổ càng là lăng loạn không chịu nổi.

Hình Hi trong lòng trầm xuống, mặc dù lúc này đây va chạm nàng vẫn như cũ chiếm cứ thượng phong, thế nhưng không còn có cảm giác nghiền ép Diệp Mặc như trước đây nữa.

Giờ khắc này, nàng hiểu rõ, ngày hôm nay vô luận như thế nào cũng không thể giết chết Diệp Mặc. Đối thủ hoàn toàn trưởng thành, có địa vị thực lực cùng nàng ngang nhau.

Nàng khi tiến vào Hỗn Loạn Giới sau đó, thực lực lên cao theo cấp số nhân, còn đối với phương tốc độ tăng level so với nàng còn nhanh hơn rất nhiều nữa.

...

Bên trên Ngân Hà sóng cuộn, Ninh Thành lần thứ hai bỗng dừng lại, hắn cảm nhận được một loại hỗn độn khí tức dẫn động trong lòng hắn cộng minh.

Không hề lý do, hắn cảm giác được có người đang Tạo Giới, sắp bước vào bước thứ ba.

Ninh Thành không có tiếp tục dọc theo Ngân Hà đi xuống, trong khoảng thời gian này, hắn và Ngân Hà đạo vận càng ngày càng dung hợp, thậm chí mơ hồ tại giữa Ngân Hà đó cảm ngộ đến một loại thần thông mới, Thiên đào quay cuồng. Nguyên bản hắn vẫn đắm chìm trong loại thần thông này, nhưng là bây giờ có người Chứng Đạo chí cường bước thứ ba, hắn nếu mà còn ở nơi này cảm ngộ một loại thần thông, thật sự là cái được không bù đắp đủ cái mất.

Trước đây vì cảm ngộ Vô Ngân Tháp Không, hắn hao tốn vạn năm. Cuối cùng lại tiêu phí vạn năm đi cảm ngộ một loại thần thông khác cũng không phải rất bức thiết sao? Chờ hắn cảm ngộ đến loại thần thông này, thực lực của Hình Hi nói không chừng đã là có thể thông hắn. Không muốn nói Hình Hi, chính là Diệp Mặc, phỏng chừng cũng có thể dễ dàng đánh bại hắn.

Huống chi hắn đối với Ngân Hà đạo vận sớm đã hiểu rõ, dù cho không tại cái chỗ này, hắn cũng có thể từ từ lĩnh ngộ ra Thiên đào quay cuồng.

Ninh Thành không còn có tâm tư ở tại chỗ này cảm ngộ thần thông, một bước nhảy qua đến Ngân Hà vùng ven, giơ tay lên chính là một thương đánh ra. Cứng rắn Ngân Hà quy tắc bờ đê trực tiếp bị xé rách ra một đạo khe hở, sau một khắc Ninh Thành liền lao ra khe hở biến mất vô tung vô ảnh.

...

Trên Tinh Không Luân, thần thức Ninh Thành quét đi ra ngoài.

Hắn biết đến nơi này sau đó, hắn rất dễ liền có thể tìm tới tinh cầu tu luyện. Chỉ cần tìm được tu luyện tinh cầu giới vực, hắn là có thể căn cứ màu xám tro viên cầu Tử Tiêu cho tìm được đường trở về.

Nhiên Phù không phải nói Hỗn Loạn Giới tại phụ cận Già Lượng Sơn sao, chờ hắn sau khi trở về, liền trực tiếp đi Già Lượng Sơn phụ cận tìm kiếm, trong tay hắn có Hỗn loạn ngọc phù, chung quy có thể tìm được Hỗn Loạn Giới.

Ninh Thành thần thức chuyển qua vô tận mênh mông mặt biên, xem qua một cái lại một cái tinh vực không người, hắn thậm chí nhìn thấy vài tu luyện giả ở trên tinh không hư không phi hành.

Đang ở thời điểm Ninh Thành suy nghĩ có nên hay không tìm một người hỏi một chút, thần thức của hắn bỗng nhiên xuất hiện một khối tảng đá lớn.

Khối cự thạch này trôi lơ lửng ở trên hư không, thật giống như một cái tinh cầu bình thường giống nhau.

Đây tuyệt đối không phải là thiên thạch cũng không phải tinh cầu, bởi vì tại đây bên ngoài cự thạch dường như ẩn chứa vô cùng vô tận thiên địa đạo vận khí tức.

Ninh Thành xuất đạo hiện tại, đã biết vô số tu luyện bảo địa, các loại thiên địa nguyên khí sung túc, địa phương quy tắc đầy đủ hết hắn đều gặp. Nhìn thấy một tảng đá lớn này sau đó, Ninh Thành thật giống như nhìn thấy thiên địa đại đạo. Trước kia tất cả thắng cảnh tại đây trước mặt khối cự thạch này, đều là không đáng giá nhắc tới.

Nhìn thấy cự thạch này sau một khắc, Ninh Thành trong lòng liền dâng lên một loại khát vọng, hắn phải đi tới khối cự thạch này để cảm thụ một chút vô cùng vô tận vũ trụ thiên địa khí tức, thậm chí ở lại trên cự thạch tu luyện tới Hợp Đạo viên mãn.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành Tinh Không Luân trong nháy mắt thay đổi một cái phương hướng.

Thế nhưng sau một khắc, Ninh Thành lại mão lần nữa nhất thời chậm lại. Hắn ngơ ngác nhìn phía trước, thậm chí quên mất để cho Tinh Không Luân gia tốc.

Trước hắn thấy rõ ràng cự thạch, lúc này không thấy.

Ninh Thành khẳng định hắn không có nhìn lầm, cũng không thể nào là ảo giác. Cô không nói đến hiện tại còn có chỗ nào có thể khiến cho ảo giác của hắn, chính là cái loại này uẩn quấn tại cự thạch xuất ra đại đạo khí tức, cũng không phải là ảo giác có thể tạo thành.

Đột ngột, một cái ý niệm trong đầu để cho Ninh Thành đều có chút khó có thể bản thân xuất hiện ở trong đầu của hắn, Bất côn thạch.

Bất côn thạch còn có tên là Vũ trụ chi thạch, tảng đá này ở trên hư không phiêu đãng, nghe đồn người có thể thấy khối này cự thạch đều là người có Đại Khí Vận. Nếu như có thể leo lên khối này cự thạch đi tu luyện, này đúng là người Đại Khí Vận trong Đại may mắn.

Về phần lấy đi khối cự thạch này, vậy cũng đừng nghĩ. Không có bất kỳ người nào có thể lấy đi Bất côn thạch, hết thảy người đạt được Bất côn thạch chỗ tốt, còn muốn lấy đi Bất côn thạch, cũng sẽ không có trái cây tốt để ăn.

Bất côn thạch còn có một đặc tính khác, chính là trước một khắc ngươi có thể cảm nhận được, sau một khắc có lẽ ngươi liền cũng không cách nào cảm thụ được Bất côn thạch.

Lẽ nào đây là Bất côn thạch?

Ninh Thành trong lòng bộc phát khẳng định đây là Bất côn thạch, chỉ có Bất côn thạch mới có để cho hắn lay động không dứt mênh mông đại đạo khí tức.

Ninh Thành nhắm mắt lại, bằng vào trước cảm thụ được Bất côn thạch vị trí cưỡi Tinh Không Luân bay nhanh đi qua.

Vô luận có thể hay không lên được Bất côn thạch tu luyện, hắn cũng không muốn buông tha cơ hội lần này.

Trong hư không có vô cùng vô tận lưu lạc tu luyện giả, bọn họ là vì cái gì? Không phải là vì cơ duyên sao? Trong hư không cơ duyên rất nhiều, phần lớn đều là lóe lên rồi biến mất. Hiện tại hắn nhìn thấy Bất côn thạch, nếu mà không đi truy tầm một phen, vậy sẽ hối hận cả đời.

Lúc này bất luận cái gì phương vị đối với Ninh Thành mà nói, đều là thứ yếu. Hắn căn cứ chính bản thân mơ hồ cảm thụ được Bất côn thạch phương vị, dùng tốc độ nhanh nhất không ngừng xé rách hư không đi qua.

Tìm không được Bất côn thạch không có quan hệ, hắn nhất định phải đi tìm.

Chỉ vài ngày sau, Ninh Thành liền ngừng lại, hắn nhìn trước mắt mênh mông vô tận hư không, trong lòng có chút uể oải. Hắn khẳng định lúc trước thần thức quét Bất côn thạch địa phương ở trong nơi này, mà bây giờ hắn xuất hiện ở nơi này, không muốn nói Bất côn thạch, nơi này ngay cả một mảnh nhỏ hư không thiên thạch cũng không có.

Ninh Thành thần thức một lần lại một lần quét ra ngoài, chỉ là không có gì cả, nơi này một mảnh hư vô.