Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1378

Chương 1378: Khai Thiên Phù tái hiện

Ninh Thành ngừng lại, hắn nhìn thấy một cái thạch am đơn sơ, hình dạng thạch am rất giống Đọa Tinh Miếu Ninh Thành trước đây nhìn thấy. Cái thạch am này tại bên trong Ngân Hà, cũng không chìm vào đáy sông. Bất quá chung quanh cấm chế đem hết thảy đều ngăn trở, để cho thạch am này không có bị bất luận cái gì màu bạc nước sông ăn mòn.

Quả nhiên là Hình Hi người nữ nhân này, người nữ nhân này thiếu khuyết sáng ý, hết thảy trấn áp miếu am đều là một dạng.

Ninh Thành giương tay một cái, Tạo Hóa Thần Thương rơi vào trong tay của hắn. Lập tức vài thương đánh ra, thạch am ngoại vi trói buộc cấm chế bỗng buông lỏng, Ninh Thành đã một bước bước vào trong cấm chế.

Tại bên trong cấm chế thạch am trói buộc, có một đường đá màu xanh, Ninh Thành dọc theo con đường đá trên, đi tới trước một cái đại môn rộng ban bác.

Không có nửa phần do dự, Ninh Thành trực tiếp phá huỷ cấm chế trước đại môn, tình cảnh bên trong thạch am nhất thời hiển lộ ra. Thạch am rất là trống trải, chỉ có một đạo đạo trói buộc cấm chế ngang dọc trong đó.

Tại trên dưới thạch am, phân biệt ngồi hai cô nữ tử, nữ tử bên trái tuổi hơi lớn hơn, nữ tử bên phải tuổi ít hơn, hai người đều là tuyệt sắc.

Ninh Thành vừa nhìn thấy hai người này, trong lòng chính là thầm than. Qua một đoạn thời gian nữa, hai người này sẽ cùng An Y pho tượng giống nhau, hóa thành tượng bùn. Nếu như không có Luân Hồi, các nàng vĩnh viễn không có ngày được sống. An Y cũng may còn có một tia hồn phách Luân Hồi, để cho hắn cứu một cái mạng nhỏ.

Chung quanh từng đạo cấm chế lực lượng đem hai người trói buộc lại, dắt đến trên Thông Thiên Trụ.

Ninh Thành đâu quản Hình Hi thủ đoạn, coi như là Hình Hi lập tức sẽ tới động thủ với hắn, hắn cũng sẽ không chút do dự phá vỡ những cấm chế này.

Từng đạo thương văn bao trùm đi ra ngoài, theo từng viên trận kỳ bị Ninh Thành ném ra. Chỉ một lát sau, khí tức trên người hai nữ tử đã không có tiếp tục tản mát, mà là dần dần ổn định lại.

Chỉ là hai người đều cực kỳ suy yếu, thậm chí ngay cả năng lực mở mắt cũng không có.

Ninh Thành có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể lấy ra một giọt cuối cùng Vũ Trụ Chân Tủy của mình, chia làm hai, phân biệt đưa vào trong miệng hai người. Làm xong những thứ này sau đó, hắn lại lấy ra vài tấm đạo đan cho hai người uống.

Đây là được hắn cứu, nếu mà đổi thành một người khác. Coi như là muốn cứu hai người này, chỉ sợ cũng không có cách nào.

Đáng tiếc hắn Vũ Trụ Chân Tủy dùng hết rồi, phỏng chừng sau này cũng rất khó có được thứ này.

Nữ tử bên trái sinh cơ khôi phục khá nhanh, nàng mờ mịt ngẩng đầu nhìn một chút Ninh Thành. Ninh Thành thấy ánh mắt nàng hôi bại dần dần có màu sắc, trong lòng cũng có chút thỏa mãn. Vô luận như thế nào, có thể cứu người một mạng tâm tình lúc nào cũng khoái trá. Huống chi, Ninh Thành chẳng những cứu hai người, còn lần thứ hai phá hỏng trò mèo của Hình Hi.

"Là ngươi đã cứu chúng ta?" cô gái bên trái ý thức rốt cục rõ ràng. Nhìn Ninh Thành nghi ngờ hỏi một câu.

Ninh Thành chỉ phải nói, "Nơi này hình như không có người thứ tư."

Nữ tử này mặc dù tu vi vẫn chưa có hoàn toàn khôi phục, Ninh Thành lại từ trên người nàng cảm nhận được cảnh giới của nàng, hẳn là tại Hợp Đạo sơ kỳ. Bên phải nữ tử tu vi hơi chút yếu một phần, cũng là cảnh giới Hỗn Nguyên.

Nữ tử bên phải cũng mở mắt, tu vi và sinh cơ đang nhanh chóng khôi phục.

"Ngươi làm sao có thể tới nơi này, nữ nhân kia sẽ không ngăn cản?" Bên trái nữ tử đã hoàn toàn thanh tỉnh lại, kinh dị không thôi nhìn Ninh Thành. Hình Hi cường đại, nàng đã biết. Nàng Hợp Đạo sau đó thực lực, ở trên hư không cực ít có thể gặp phải đối thủ. Thế nhưng Hình Hi dễ dàng liền đem nàng chế trụ.

"Ngươi nói Hình Hi sao? Nữ nhân kia đang nghĩ biện pháp tăng lên tu vi của mình, hiện tại sợ rằng không có thời gian tới nơi này, các ngươi không cần lo lắng. Chờ ra khỏi Ngân Hà sau đó, muốn đi đâu liền đi nơi đó." Ninh Thành giải thích một câu.

"Nàng gọi là Hình Hi?" Bên trái nữ tử lập lại một câu, lập tức liền nghĩ đến, nàng hiện tại phải làm nhất chính là cảm tạ Ninh Thành ân cứu mạng.

"Lăng Ba cảm tạ đạo hữu đối với thầy trò ta cứu giúp chi ân." Bên trái nữ tử không có tiếp tục hỏi thăm nữa, mà là khom người đối với thực lực của Ninh Thành.

Ninh Thành chưa từng thấy qua Lăng Ba, cũng không biết Lăng Ba đến từ đâu. Hắn ngược lại thật không ngờ cái kia Hỗn Nguyên Thánh Đế còn là đồ đệ của Lăng Ba.

"Lạc Huyên ra mắt đạo hữu, đa tạ ân cứu mạng." Bên phải nữ tử cũng đã đi tới, khom người cảm tạ. Thanh âm nhu hòa. Không thấy nửa điểm không kiên nhẫn. Thật giống như nàng bị trói buộc vô số năm thủ hộ ở chỗ này, chỉ là một chuyện bé nhỏ không đáng kể mà thôi.

Ninh Thành trong lòng thầm khen, nữ tử này trời sinh chính là người cạnh tranh đại đạo, sư phụ của nàng Lăng Ba sư phụ cũng không như cái này Lạc Huyên nữ tử.

"Ta là Ninh Thành. Cứu các ngươi là may mắn gặp dịp thôi. Chúng ta không có khả năng ở chỗ này lâu, cái chỗ này cấm chế bị ta đánh nát, nếu mà tiếp tục ở tại chỗ này, phía ngoài Ngân Hà rất nhanh thì sẽ đem nơi này đè ép trở thành hư vô." Ninh Thành nói.

Dù cho hắn và Hình Hi thù sâu như biển, đối với Hình Hi bản lĩnh cũng rất là bội phục. Đừng nhìn hắn đơn giản liền oanh phá Hình Hi lưu lại trói buộc trận, nếu để cho hắn đơn độc bố trí ở chỗ này một cái trói buộc trận. Hắn liền làm không nổi. Đương nhiên đây cũng không phải là hắn trận đạo không bằng Hình Hi, mà là thực lực của hắn cùng Hình Hi chênh lệch có chút xa.

Lăng Ba nhìn một chút cấm chế bên ngoài cuốn lên nước Ngân Hà, mặt mang lo lắng nói, "Sợ rằng rất khó đi tới, mặc dù nơi này không phải là đáy Ngân Hà, lấy thực lực của chúng ta cũng không thể đi lên."

Nàng mơ hồ đã nhìn ra thực lực của Ninh Thành hẳn là xa không bằng Hình Hi, nếu Ninh Thành không bằng Hình Hi, vậy thì không nhất định có thể mang hai người bọn họ lao ra Ngân Hà.

Ninh Thành cười cười, "Các ngươi không cần lo lắng, ta nếu có thể xuống, liền có thể mang bọn ngươi đi lên.

Đi lên và xuống bất đồng, đi lên thời điểm áp lực sẽcàng ngày càng yếu, đi xuống áp lực là càng ngày càng mạnh. Đối với Ninh Thành mà nói, chỉ cần chặn được áp lực vừa mới lao ra cấm chế Ngân Hà, liền có thể lao ra bên ngoài Ngân Hà.

"Vậy thì đa tạ Ninh đạo hữu." Lăng Ba cũng biết ngoại trừ Ninh Thành, các nàng hiện tại không đường nào đi. Dù cho biết rõ Ninh Thành không cách nào đem các nàng mang đi ra ngoài, cũng muốn đi theo Ninh Thành cùng đi.

Ninh Thành đã nhìn ra Lăng Ba lo lắng, Tạo Hóa Thần Thương vung lên, mang theo một đạo không gian bảo vệ lĩnh vực, cuồn cuộn lên Lăng Ba cùng Lạc Huyên hai người liền xông ra.

Chính như Ninh Thành dự liệu giống nhau, ba người bọn họ vừa mới lao ra Hình Hi cấm chế, Ninh Thành hộ thân lĩnh vực liền ca ca vỡ vụn ra mấy đạo vết tích. Bất quá đây chỉ là chỉ chốc lát thời gian, sau một lát, Ninh Thành liền mang theo hai người trực tiếp rời đi một mảnh áp lực phạm vi này.

Hộ thân lĩnh vực bị Ngân Hà áp lực vỡ ra cũng bị Ninh Thành đơn giản chữa trị, ba người chỉ là mấy hô hấp thời gian, liền lần nữa đặt chân bên trên Ngân Hà.

Nhìn từng đạo vạn trượng cuộn sóng ầm đến, nhưng không cách nào đem Ninh Thành bảo vệ hai người bọn họ lần thứ hai cuốn vào dưới Ngân Hà, Lăng Ba lay động không dứt.

Thực lực của Ninh Thành mạnh, vượt qua xa nàng dự đánh giá. Dùng ý tưởng của nàng xem ra, thực lực của Ninh Thành sợ rằng đã đến bước thứ ba.

"Ta đưa các ngươi rời đi Ngân Hà." Ninh Thành thấy trong tay hai người đều có nhẫn, liền biết Hình Hi chướng mắt đồ đạc của hai người, cũng không có lấy đi nhẫn của họ. Cho nên, hắn cũng không có nói ra ý tứ muốn cấp ít đồ cho hai người.

"Đa tạ Ninh đạo hữu." Lăng Ba lần thứ hai khom người nói cảm tạ.

Nếu mà Ninh Thành không giúp một tay, chính nàng đích thật là không có cách nào rời đi.

Tại bên trên Ngân Hà cảm ngộ thời gian dài như vậy, Ninh Thành lần này trực tiếp là một thương đánh ra, từng đạo hư không vết nứt tại Ngân Hà quy tắc bờ đê xuất hiện, theo Ninh Thành trường thương hếch một cái, một cái khe hở xuất hiện ở trước mặt ba người. Không đợi Lăng Ba cùng Lạc Huyên phản ứng kịp, một đạo lực lượng xoắn tới, trực tiếp đem hai người đưa đến bên ngoài Ngân Hà.

Lần này Ninh Thành ngay cả Phá Tắc Chỉ đều không cần dùng, liền trực tiếp làm rách ra Ngân Hà quy tắc bờ đê.

Dùng thực lực Lăng Ba Hợp Đạo cảnh giới cùng cái kia Lạc Huyên Hỗn Nguyên, ở trên hư không đã đủ để tự bảo vệ mình.

"Thật mạnh..." Lăng Ba rơi tại trong hư không, khiếp sợ nhìn Ninh Thành còn ở bên trong Ngân Hà tự lẩm bẩm.

"Chúc các ngươi may mắn." Lời của Ninh Thành rơi vào bên tai Lạc Huyên cùng Lăng Ba là lúc, thân ảnh của hắn sớm đã theo phập phồng màu bạc sóng nước biến mất vô tung vô ảnh.

"Sư phụ, tại sao không hỏi một chút hắn không cùng chúng ta đi? Nghe nói Ngân Hà một phương này không gian, sau khi đi vào rất khó rời đi." Lạc Huyên nhìn biến mất Ninh Thành hỏi.

Lăng Ba nói, "Nhìn hắn dễ dàng liền xé rách Ngân Hà quy tắc bờ đê, có thể thấy được thực lực của hắn cực kỳ cường đại, muốn rời khỏi Ngân Hà hẳn là rất đơn giản."

"Không phải là, ta là nói hắn không cách nào tìm được mặt biên có người. Chúng ta có Khai Thiên Phù, vừa lúc dẫn hắn cùng đi a." Lạc Huyên giải thích.

Lăng Ba thở dài, nhìn Lạc Huyên hỏi, "Lạc Huyên, ngươi cảm thấy hắn muốn tiêu diệt chúng ta hai người, có cần phí khí lực hay không?"

Lạc Huyên theo bản năng lắc đầu, "Hẳn là không cần sao?, thực lực của hắn rất mạnh."

Lăng Ba tán đồng nói, "Đúng vậy, Ninh Thành kia, thực lực cường đại đến tình cảnh không thể tưởng tượng nổi. Nếu như chúng ta ở trước mặt hắn xuất ra Khai Thiên Phù thứ chí bảo này, ngươi cảm thấy hắn cường giả loại này sẽ không xuất thủ cướp đoạt?"

Lạc Huyên lập tức nói, "Sẽ không, chúng ta bị giam cầm ở nơi này, sinh cơ tan rã. Coi như là đỉnh cấp linh vật, cũng không cách nào trong thời gian ngắn đem chúng ta khôi phục. Mà thứ hắn cho chúng ta dùng, tuyệt đối là đứng đầu nhất bảo vật. Nếu không, thực lực của ta cũng sẽ không khôi phục lại hơn phân nửa, sinh cơ cũng đang nhanh chóng khôi phục."

Lăng Ba lần thứ hai than thở, "Phòng người chi tâm không thể không làm a, hắn đã cứu chúng ta, tương lai chúng ta cường đại rồi, có thể tại địa phương khác báo đáp. Khai Thiên Phù quá mức trọng yếu, cũng quá mức trân quý. Nếu mà không phải là ta ẩn nấp tại chỗ sâu nhất thức hải, chỉ sợ sớm đã bị nữ nhân kia đoạt đi rồi. Hiện tại chúng ta xuất ra Khai Thiên Phù đến, nói không chừng là hại người hại mình."

Lần này Lạc Huyên trầm mặc xuống, mặc dù nàng không ủng hộ lời của sư phụ, lại biết ý của sư phụ.

"Chúng ta rời khỏi nơi này trước rồi lại nói." Lăng Ba nói xong, giơ tay lên chém ra một đạo kim sắc đại phù, đồng thời thần niệm bao trùm đi ra ngoài. Màu vàng to lớn bùa chú toát ra chói mắt kim quang, rất nhanh thì ở trên hư không giữa xé rách ra một đạo nứt ra, lập tức nàng mang theo Lạc Huyên từ trong này một đạo hư không nứt ra biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành đột nhiên dừng lại, mặt lộ kinh dị, thần thức của hắn quét về địa phương Lăng Ba hai người rời đi. Đây là Khai Thiên Phù khí tức, Ninh Thành đối với cái này quá quen thuộc, Thương Úy có một quả Khai Thiên Phù. Hắn gần gũi quan sát qua, há có thể quên?

Lập tức hắn liền lắc đầu lẩm bẩm, "Không nghĩ tới hai người này còn bản thân có Khai Thiên Phù, Hình Hi người nữ nhân này nếu mà biết hai người này có Khai Thiên Phù, phỏng chừng đều đã hối hận xanh cả ruột."