Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1376

Chương 1376: Gặp lại Hồng Quân

"Ngươi muốn như thế nào?" Ngạo Vũ đạo quân mặt âm trầm nói, nếu mà Khổng Tái kia nói đều là thật, vậy Đại Địa Đạo Quân sợ rằng sẽ không có ngày nổi danh nữa.

Ninh Thành nàng chưa từng thấy qua, Ninh Thành hành sự phương thức nàng nghe nói qua nhiều lắm. Chính như Khổng Tái nói như vậy, nếu là thực lực của Ninh Thành thực sự cường đại như vậy, Đại Địa Đạo Quân muốn Hợp Giới chỉ sợ là trong sương mù ngắm hoa.

"Chờ một chút..." Ninh Nhược Lan đã đi tới, nàng nhìn chằm chằm Ngạo Vũ đạo quân một hồi lâu mới đột nhiên hỏi, "Xin hỏi đạo quân trong nhà có người nào cùng đạo quân lớn lên không khác lắm hay không?"

Ninh Nhược Lan vừa nhìn liền Ngạo Vũ đạo quân liền nghĩ đến Ninh Nhược Thanh, chỉ là nàng căn bản cũng không có cơ hội nói chuyện mà thôi. Trên thực tế Kỷ Lạc Phi cũng cảm thấy Ngạo Vũ đạo quân cùng Ninh Nhược Thanh có chút giống nhau, khác nhau là Ngạo Vũ đạo quân thái độ ngạo mạn, cùng Ninh Nhược Thanh hoàn toàn bất đồng.

Ngạo Vũ đạo quân nhất thời cau mày, "Đây là chuyện tư nhân của ta, cùng ngươi có quan hệ gì?"

Ninh Nhược Lan hơi liền ôm quyền, "Ngạo Vũ tiền bối, bởi vì ta biết một nữ tử rất giống tiền bối, vô luận thần thái hay là dung mạo. Đương nhiên nếu mà không có quan hệ nói, vậy đạo quân mời cùng Sở tiền bối nói chuyện sao?."

Nói xong, Ninh Nhược Lan thối lui đến bên người Kỷ Lạc Phi, giống như Kỷ Lạc Phi, không có lại hỏi tiếp. Vô luận người nọ là cùng Ninh Nhược Thanh có quan hệ hay không, đều không phải là các nàng muốn kết giao.

"Cái gì?" Ngạo Vũ đạo quân một tiếng thét kinh hãi, thân hình lóe lên, liền muốn giơ tay lên bắt lấy Ninh Nhược Lan.

Sở Mạn Hà khinh thường hừ một tiếng, tay vung ra, Ngạo Vũ đạo quân trực tiếp bị Sở Mạn Hà đẩy bay ra.

Ngạo Vũ đạo quân thực lực vốn là sẽ không yếu so với Sở Mạn Hà, về sau dưới sự chỉ điểm của Đại Địa Đạo Quân, thậm chí còn càng lên một tầng cao. Dùng Ngạo Vũ đạo quân thực lực bây giờ, Sở Mạn Hà tự nhiên không cách nào tiện một tay liền đem nàng hất bay. Chủ nếu là bởi vì Ngạo Vũ đạo quân nghe được lời của Ninh Nhược Lan sau đó, nhất thời mất đi đúng mực.

Mặc dù Ngạo Vũ đạo quân bị Sở Mạn Hà hất bay, nàng nửa điểm cũng không có đi chất vấn Sở Mạn Hà, vẫn như cũ trong nháy mắt lắc mình lại đây, vội vàng hỏi, "Vị sư muội này, ngươi mới vừa nói có một nữ tử dáng dấp cùng ta rất giống?"

Lúc này chẳng những Ninh Nhược Lan, chính là Sở Mạn Hà bọn người đã nhìn ra, Ninh Nhược Lan nói cô gái kia rất có thể cùng Ngạo Vũ có quan hệ.

"Nhược Thanh tới rồi..." Lạc Phi nhỏ giọng nói một câu.

Quả nhiên Ninh Nhược Thanh trong tay cầm lấy một món pháp bảo vọt tới, mấy năm nay đi qua, Ninh Nhược Thanh vẫn đang bế quan. Tiếc nuối là ngay cả Kỷ Lạc Phi đều Dục Đạo, Ninh Nhược Thanh vẫn như là đang ở Dục Đạo bồi hồi.

Ninh Thành vừa ra đã đi sắp tới vạn năm, nếu không, Ninh Thành sớm đã giúp kiểm tra Ninh Nhược Thanh.

"Người nào dám đụng đến chỗ của đại ca ta..." Ninh Nhược Thanh người còn chưa tới, đã lớn tiếng kêu lên.

Đi qua nhiều năm như vậy, mặc dù nàng vẫn như cũ không biết mình đến từ phương nào, thần trí đã dần dần rõ ràng.

"Mạt Nhi..." Ngạo Vũ đạo quân nhìn Ninh Nhược Thanh đằng đằng sát khí xông tới, lệ rơi đầy mặt. Nàng thật không ngờ, còn có một ngày nàng có thể gặp lại Mạt Nhi.

Đột nhiên, hết thảy thất lạc cùng u mê, giờ khắc này đều biến mất không thấy.

...

"Rầm rầm ầm..." Tại một chỗ hư không không người, không gian nguyên bản hoàn chỉnh bỗng nhiên tầng tầng nứt ra, sau đó dọc theo đi ra ngoài tới vô hạn, tạo thành từng đạo cấp độ sụp xuống như domino.

Thương đạo sát ý tràn ngập tại một phương này hư không cũng theo sụp đổ hư không tràn ngập ra, cùng những thứ này tầng tầng sụp đổ không gian hình thành một loại bổ sung và dung hợp.

Đối mặt không bờ bến hư không sụp đổ cùng xé rách sát ý, bất luận người nào trong đó, đều chỉ có thể lựa chọn né tránh, hoặc là ngã xuống. Loại này sát ý thậm chí không giống như là đạo vận thần thông mở rộng đi ra, mà là mênh mông hư không thiên địa chi uy.

Đây không phải là long trời lở đất, so với bình thường long trời lở đất không biết cường đại hơn biết bao nhiêu.

Ninh Thành thu hồi trường thương, trên hư không mà đứng, hắn lẳng lặng nhìn hư không trước mắt vẫn còn đang tầng tầng sụp đổ, trong lòng một mảnh yên tĩnh. Vì một thương này, hắn không biết mình thôi diễn đã bao lâu. Bất quá từ lúc hắn chuyên môn tu luyện, tu vi cũng đã ở thời điểm một thương đại thành bước vào Hợp Đạo trung kỳ, Ninh Thành liền biết thời gian trải qua khẳng định không ngắn.

"Xôn xao..." một tiếng, hư không bị Ninh Thành một thương đánh vỡ ra, vào lúc này biến mất một mảnh. Có lẽ nhìn bằng mắt thường hẳn lên, cũng không có bất kỳ khác nhau, Ninh Thành rất rõ ràng thật là có một mảnh hư không biến mất.

"Một thương này liền gọi là Vô Ngân Tháp Không..." Ninh Thành tự nói, đây là thần thông hắn dùng Vô Ngân thương cùng hư không sụp xuống dung hợp lại. Lập tức tay hắn giương lên, Tạo Hóa Thần Thương lần thứ hai rơi vào trên lưng.

Hợp Đạo trung kỳ, hơn nữa có Vô Ngân Tháp Không, đối phó lên Hình Hi khẳng định còn chưa được. Bất quá Hình Hi muốn đơn giản giết chết hắn, cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy.

Ninh Thành hiểu rõ đã nhiều năm như vậy, thực lực của hắn tăng cường rất nhiều, sợ rằng này thực lực của Hình Hi cũng là tăng cường rất nhiều. Tu vi của hắn tiến bộ rất nhỏ, từ Hợp Đạo sơ kỳ đến Hợp Đạo trung kỳ, đại bộ phận còn đều là trước đây cơ sở. Mấy năm nay, hắn thuần túy vì Vô Ngân Tháp Không môn thần thông này hao tổn.

Đứng lặng trong hư không, Ninh Thành thần thức lướt qua tầng tầng giới vực, vẫn như cũ không cách nào tìm được cụ thể phương vị.

Tại thần thức của hắn, ngoại trừ mênh mông hư không, vẫn còn là mênh mông hư không.

Ninh Thành đơn giản bắt đầu không ngừng xé rách hư không, một cái lại một cái hư không nhảy xuyên tới. Hắn tin tưởng chung quanh Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vũ trụ hư không lớn như vậy, chung quy có thể cho hắn tìm được vị trí quen thuộc.

Lại là nửa năm thời gian đi qua, Ninh Thành thậm chí đều có chút chết lặng. Hư không mênh mông, để cho hắn bộc phát cảm giác được bản thân nhỏ bé. Nửa năm thời gian, hắn chẳng những không có tìm được mặt biên quen thuộc, thậm chí cảm giác mình càng chạy càng xa.

Hôm nay, khi Ninh Thành lần thứ hai xé rách một cái hư không mặt biên thời điểm, một loại không gian ba động cường hãn đến mức tận cùng truyền đến. Tại cảm thụ được loại ba động này trong nháy mắt, Ninh Thành liền dừng lại cước bộ của mình.

Dầu gì cũng là một cái Hợp Đạo trung kỳ cường giả, loại ba động này vừa hiện, Ninh Thành liền biết hai người đối chiến thực lực đều xa xa mạnh hơn hắn. Chẳng những mạnh hơn hắn, thậm chí ngay cả Hình Hi cũng không phải là đối thủ của người ta.

Nếu như nói Hình Hi bây giờ muốn muốn tiêu diệt hắn, này hầu như khả năng không lớn, thế nhưng hai cường giả đang đối chiến này muốn tiêu diệt hắn Ninh Thành, sợ rằng rất đơn giản.

Ninh Thành hít sâu một hơi, thậm chí không dám xoay người chạy trốn, hắn mơ hồ cảm thụ được khí tức trong đó có chút quen thuộc.

"Ầm..." Hư không lại một lần nữa sụp đổ, giống như nhà cao ốc bị nổ banh giống nhau, một cái ngã xuống.

Ninh Thành lặng lẽ không nói gì, hắn vì thôi diễn thần thông Vô Ngân Tháp Không, không biết ở trên hư không hao tổn rớt bao nhiêu thời gian. Mà trước mắt hai người kia thần thông đụng nhau, liền dễ dàng đem hư không oanh sụp đổ. Mặc dù loại này sụp đổ cùng hắn tầng tầng xé rách sụp đổ bất đồng, nhưng cũng có Quy Tắc Thần Thông tương thông ở trong đó.

Trong hư không đụng nhau bùng nổ đạo vận tịch cuốn về phía Ninh Thành, Ninh Thành không ngừng lui về phía sau.

Khi hai loại cường đại đạo vận khí tức bị Ninh Thành bắt được, Ninh Thành trong nháy mắt cảm thụ đi ra. Hai loại đạo vận khí tức này hắn đều có một loại nhàn nhạt quen thuộc, trong đó một loại đạo vận là lúc trước đây Tạo Hóa Bất Diệt Phủ ngưng tụ mà thành, một bàn tay khổng lồ kia muốn đem Bất Diệt Phủ bắt đi.

Mà một loại khác đạo vận khí tức, chính là Bất Diệt Phủ khí tức.

Ninh Thành đánh cái giật mình, Bất Diệt Phủ quả nhiên là có chủ, còn là một người cường hãn như vậy. Đột nhiên, hắn có rồi một loại cực độ cảm giác cấp bách.

Bất Diệt Phủ có chủ, vậy chủ nhân Huyền Hoàng Châu cũ sẽ tới tìm hắn hay không, sau đó lấy đi Huyền Hoàng Châu, đưa hắn luyện chế thành Huyền Hoàng Châu tạo hóa chi linh?

Sợ rằng Hình Hi cùng Diệp Mặc đều có loại này cảm giác cấp bách, cho nên hai người không kịp chờ đợi đi Hỗn Loạn Giới. Hắn bây giờ còn mới Hợp Đạo trung kỳ, làm sao bây giờ?

Dùng năng lực của Diệp Mặc, từ Hỗn Loạn Giới đi ra nhất định là cường giả bước thứ ba. Một khi chờ hắn Tạo giới thành công, chủ nhân cũ của Kim Trang Thế Giới muốn từ trong tay hắn cướp đi Kim Trang Thế Giới, lại đem hắn luyện chế thành tạo hóa chi linh, hẳn là người si đang nói mộng.

Ninh Thành nghĩ tới đây, mới phát hiện ba người bản thân có tạo hóa bảo vật, chỉ còn lại có hắn là kẻ khổ sở nhất. Tu vi yếu nhất, nguy hiểm gặp phải cũng lớn nhất.

"Chúng ta lại gặp mặt." Một cái thanh âm già nua xuất hiện ở bên tai Ninh Thành, lập tức một người lão giả khuôn mặt gầy rơi vào trước mặt của hắn.

Lão giả này thoạt nhìn thật giống như cùng cả cái vũ trụ đều dung hợp ở tại cùng nhau, không có nửa điểm đột ngột. Lão giả thực lực, Ninh Thành khiếp sợ phát hiện, hắn thấy không rõ được.

"Ninh Thành ra mắt tiền bối." Ninh Thành khom người thi lễ, hắn thậm chí có một loại cảm giác, lão giả này liền là một loại đạo, đạo chính là lão giả này.

"Thực lực của ngươi tiến bộ không sai a, lúc này mới bao lâu, ngươi đã Hợp Đạo trung kỳ." Lão giả gật gật đầu nói, nói xong ánh mắt của hắn rơi vào Tạo Hóa Thần Thương phía sau Ninh Thành.

Ninh Thành căng thẳng trong lòng, không dám chậm trễ, lần thứ hai kính cẩn nói, "Vãn bối vận khí không tệ, gặp một phần cơ duyên."

Lão giả cười cười, ánh mắt từ Ninh Thành Tạo Hóa Thần Thương dời đi, "Ngươi vận khí thật là không tệ, ngươi thật giống như lạc đường?"

Ninh Thành liền vội vàng nói, "Dạ, vãn bối đích thật là không cẩn thận tại trong mênh mông hư không lạc đường, đang muốn tìm người hỏi, không nghĩ đến gặp tiền bối."

Lão giả giơ tay lên ném ra một cái viên cầu màu xám tro cho Ninh Thành, "Đây là cái Usb version 9.0 lưu hết Google Map của một phương vũ trụ này, nơi này ta nhắm mắt lại cũng biết ở đâu, liền tặng cho ngươi đi?, cũng tiện kết một cái thiện duyên."

"Đa tạ tiền bối." Ninh Thành nhanh chóng tiếp nhận viên cầu màu xám tro, cảm tạ không dứt, thứ này mới đúng là thứ hắn muốn nhất.

Lão giả thở dài một tiếng, "Trước đây ta chỉ là một đạo thần niệm gặp qua ngươi, thậm chí còn muốn thu ngươi làm đệ tử, hiện tại xem ra ta hơi lỡ lời rồi. Ta đi nha, sau này không thể thiếu ngươi, chúng ta sẽ gặp lại."

Ninh Thành vội vàng hỏi, "Xin hỏi tiền bối có đúng là Tử Tiêu Cung Hồng Quân đạo quân hay không?"

Hắn sớm hoài nghi lão giả này là Hồng Quân, chỉ có bản thân có tạo hóa bảo vật Tạo Hóa Ngọc Điệp Hồng Quân đạo quân mới có thể đẩy lùi chủ nhân Tạo Hóa Bất Diệt Phủ.

Lão giả cười ha ha một tiếng, "Đạo phi đạo, nhân phi nhân, liên ngã bối, đa tiên ngao..."

Lão giả nói xong câu đó sau đó, thân hình đã biến mất tại bên ngoài thần thức Ninh Thành, Ninh Thành thậm chí không có cảm thấy được đối phương là như thế nào biến mất.

Nhìn phía xa hư không, Ninh Thành trong lòng là kính phục không dứt. Đây mới thật sự là siêu đại năng giả, mà không phải là hạng thấy người khác có thứ tốt liền động thủ cướp đoạt. Dùng ánh mắt của đối phương, hiển nhiên biết Tạo Hóa Thần Thương của hắn lợi hại. Lại cũng chỉ là nhìn thoáng qua, chẳng những không có động thủ, còn tặng cho hắn một cái hư không phương vị cầu chứa map, nói cho hắn biết sau này sẽ gặp lại.

Chỉ là “Đạo phi đạo, nhân phi nhân, liên ngã bối, đa tiên ngao...” những lời này là có ý gì?