Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1373

Chương 1373: Hư không sụp đổ

Thần thức Ninh Thành cấp tốc quét đi ra ngoài, lần này thần thức của hắn hầu như thẩm thấu đến khắp mỗi ngõ ngách địa cầu. Ngoại trừ mấy cái tên gia hỏa tu luyện chỉ tốt ở bề ngoài ra, Ninh Thành không có tìm được hồn phách cường đại.

Một hồi lâu sau đó, Ninh Thành mới thu hồi thần thức. Có đúng là có hồn phách hắn không quét được hay không, Ninh Thành không dám khẳng định. Nếu quả như thật trong hư không có con cá nào hắn để lọt không có tìm được, vậy chỉ có thể nói là số mệnh như vậy.

"Này, Ninh Thành, ngươi không sao chứ?" Trịnh Á thấy Ninh Thành không nói lời nào, vội vàng hỏi một câu.

Ninh Thành vừa lúc lục soát hết một lần địa cầu, hắn quay đầu đối với Trịnh Á ba người cười nói, "Ta vào xem, ba người các ngươi ở chỗ này chờ ta."

Nói xong, Ninh Thành vài bước liền bước vào giáo đường.

"Nga, ta cũng vào xem..." Thấy Ninh Thành tiến vào giáo đường, Conley dĩ nhiên cũng đi theo Ninh Thành phía sau, cấp tốc tiến vào giáo đường.

Trịnh Á vốn chính là tìm người đánh bạo vào, Ninh Thành cùng Conley đều đi ở phía trước, nàng há có thể không đi vào. Chỉ là nàng và Conley chỉ đi tới cửa vào giáo đường, đã bị một loại lực lượng vô hình ngăn trở, căn bản là không cách nào bước vào nửa bước.

"Xong phim, trời tối rồi, cái trấn nhỏ này đang ở bắt đầu hư ảo..." Lưu Phẩm lui về phía sau mấy bước, vẻ mặt kinh hoảng nói, thân thể hắn rõ ràng còn đang ở đây, hắn hết lần này tới lần khác có một loại cảm giác chính bản thân sắp biến mất.

Conley sắc mặt cũng là đại biến, hắn lo lắng kêu lên, "Theo sát ta lui về phía sau, ta đã gặp loại tình huống này một lần, chỉ cần lui nhanh liền không có việc gì."

Ninh Thành vừa tiến vào giáo đường, cái loại này âm hồn khí tức lập tức liền đều tán đi, thậm chí hốt hoảng trốn ra giáo đường.

Đối với những thứ này âm hồn mà nói, đây hoàn toàn là một loại bản năng. Ninh Thành khí tức cường đại, để cho những thứ này âm hồn tuyệt vọng, thậm chí một ánh mắt, thì có thể làm cho bọn họ biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành tự nhiên sẽ không đi quản những thứ này cấp thấp âm hồn, hắn một bước liền đi tới đỉnh chóp giáo đường. Theo đỉnh chóp tràn ngập lấy từng đạo không gian quy tắc khí tức. Một đoàn không gian pháp tắc thế giới nhìn bằng mắt thường không thấy trôi lơ lửng ở đó.

Ninh Thành vừa tới gần nơi này không gian pháp tắc thế giới, một loại không gian cảm giác hư ảo liền truyền đến. Ninh Thành biết, đây là hư không truyền tống lực lượng. Hắn bởi vì đến bên cạnh nơi này phép tắc thế giới, lúc này mới có loại này hư không truyền tống lực lượng.

Nếu mà không ở bên cạnh nơi này, khi khí tức của đoàn không gian pháp tắc thế giới này lan tràn đến toàn bộ trấn nhỏ sau đó, bất luận kẻ nào đều có thể bị loại này không gian trận môn truyền tống đi.

Trước đây trấn nhỏ không nhìn thấy là bởi vì đoàn không gian pháp tắc thế giới này. Tạo thành trấn nhỏ không gian quy tắc biến hóa, trên thực tế trấn nhỏ còn đang ở đây. Không gian quy tắc sau khi biến hóa, thứ có sinh mệnh khí tức đều có thể bị loại này không gian quy tắc mang vào hư không.

Ninh Thành thở dài, hắn khẳng định Đái Hinh chính là bị loại này không gian cuốn đi.

Không gian truyền tống quy tắc lực lượng càng ngày càng mạnh, Ninh Thành không có vội vã lấy đi một mảnh không gian pháp tắc thế giới này. Hắn đi tới vùng ven truyền tống quy tắc lực lượng, không ngừng đánh ra cấm chế cùng một phần trận kỳ.

"Răng rắc" Ninh Thành trước mắt hư không xuất hiện một đạo khe hở, Ninh Thành biết khe hở này người khác không nhìn thấy, cũng chính là khe hở đi thông từ địa cầu ra hư không.

Ninh Thành bố trí xong một quả trận kỳ cuối cùng sau đó, đồng thời cả người đi vào cái này phép tắc thế giới dẫn tới hư không.

...

Bên ngoài giáo đường. Lưu Phẩm mạnh mẽ lôi kéo Trịnh Á muốn rời khỏi trấn nhỏ, Conley còn lại là sớm đã chạy ra khỏi hơn mười thước xa.

"A đú, trấn nhỏ hình như lại sáng lên..." Trịnh Á một câu nói cắt đứt động tác Lưu Phẩm, đồng thời cũng để cho Conley đang chạy trốn ngừng lại.

Trấn nhỏ dần dần lần thứ hai rõ ràng từ mơ hồ, toàn bộ trấn nhỏ dường như cùng trước hoàn toàn khác nhau.

"A, Ninh Thành kia đi vào không biết thế nào..." Trịnh Á đột nhiên nhớ lại Ninh Thành tiến vào giáo đường, nhanh chóng lại một lần nữa vọt vào.

Nàng vọt tới cửa vào giáo đường, lần thứ hai ngừng lại."Lần này hình như không có cái loại này vật vô hình ngăn trở."

"Không thấy đâu cả." Lưu Phẩm cũng cẩn thận đi tới cửa giáo đường, cái này giáo đường kỳ thực cũng không lớn. Hơn nữa đứng ở cửa vào dùng dò xét chiếu đèn một cái, liền có thể rõ ràng thấy giáo đường đồ đạc.

"Đồng bạn của các ngươi đích xác không thấy." Conley cũng xoay đầu lại, đứng ở phía sau gật đầu tán đồng nói.

Ba người đều trầm mặc xuống, mặc dù bọn hắn ba người đều không có chuyện gì, Ninh Thành giúp bọn hắn dò đường lại mất tích.

Càng làm cho Conley cùng Trịnh Á ba người không hiểu là, sau đó bọn họ tại trấn nhỏ tra được nửa đêm đi ra ngoài. Cũng không có bất kỳ vấn đề. Trấn nhỏ không có biến mất, cũng không có ẩn nấp đi. Đương nhiên, bọn họ cũng không có tra ra bất kỳ vật gì.

Thất lạc trấn đã không còn thất lạc, tin tức rất nhanh thì truyền ra ngoài, toàn thế giới người các nơi đều đến đây quan sát. Cuối cùng nổi tiếng là ba người Conley, Trịnh Á cùng Lưu Phẩm.

Liên quan tới Ninh Thành tiến vào thất lạc trấn, sau đó tiến vào giáo đường sau khi mất tích. Trấn nhỏ liền bình an lên cố sự, chính là bọn họ ba người chủ bút viết ra.

...

Ở trong nháy mắt trên hư không truyền tống lực lượng biến mất, Ninh Thành giơ tay lên ở trên hư không lôi kéo, không gian pháp tắc thế giới trôi lơ lửng tại phía trên Nhược tạp trấn đã bị Ninh Thành trực tiếp từ hư không lôi lại đây, lập tức phong ấn lại ném vào Huyền Hoàng Châu.

Ninh Thành thần thức quét một cái xung quanh, đây hoàn toàn là một cái hư không xa lạ.

"Thực sự là đáng tiếc." Ninh Thành trong lòng ám thở dài, thực lực của hắn còn quá thấp chút. Nếu mà thực lực của hắn đầy đủ mà nói, hắn sẽ không mượn cơ hội truyền tống mang đi không gian pháp tắc thế giới. Hắn sẽ trước lợi dụng này không gian pháp tắc thế giới truyền tống đến nơi đây, quan sát qua sau đó, thông qua cái này phép tắc thế giới truyền đưa trở về.

Dùng hắn Hợp Đạo tu vi, còn không có cách nào lợi dụng cái này chưa có tu chỉnh phép tắc thế giới truyền đưa trở về.

Trên thực tế, hắn trở về địa cầu còn có một sự tình chưa kịp làm. Chỉ là lo lắng Đái Hinh, lúc này mới trước theo đoàn phép tắc thế giới truyền tống đến phiến hư không này.

Trở về địa cầu một chuyện khác đương nhiên là tìm kiếm một cái Đông Hoàng Chuông trong truyền thuyết, ở trên địa cầu Đông Hoàng Chuông nhất quán bị cho rằng thành tựu là Hỗn Độn Chuông. Trên địa cầu có Đông Hoàng Chuông truyền thuyết, vậy đã nói rõ thứ này rất có thể là từ địa cầu đi ra, cũng là chân thật tồn tại.

Trên địa cầu trong truyền thuyết cổ thập đại thần khí, Đông Hoàng Chuông xếp hàng thứ nhất. Đương nhiên cái thần khí thuyết pháp này, hẳn là thần khí vượt qua luyện khí tông sư luyện chế.

Ở địa cầu trong truyền thuyết, thập đại thần khí chia ra làm Đông Hoàng Chuông, Hiên Viên kiếm, Bàn Cổ Phủ, Hạo Thiên Tháp, Không Động Ấn, Luyện Yêu Hồ, Thần Nông Đỉnh, Phục Hy Cầm, Nữ Oa Thạch, Côn Luân Kính.

Nghe đồn Đông Hoàng Chuông là cánh cửa của Thiên Giới, thậm chí so với Bàn Cổ Phủ khai thiên ích địa còn mạnh hơn. Hiện ở trong tay hắn có nơi hạ lạc Hỗn Độn Chuông, tự nhiên muốn biết rõ ràng Đông Hoàng Chuông và Hỗn Độn Chuông có phải là một hay không. Đồng thời cũng muốn biết, trên địa cầu Viễn Cổ truyền nói có phải thật hay không, nhưng này dù sao chỉ là thuận tiện điều tra một cái mà thôi. Đối mặt với nơi Đái Hinh, Ninh Thành tự nhiên là có quyết định rồi.

Cũng may hắn còn chiếm được một cái Ngũ Cốc đỉnh, Thần Nông đại đế có tam đại đỉnh, đệ nhất đỉnh Thần Nông đỉnh bài danh nằm trong truyền thuyết địa cầu thập đại thần khí. Ngũ Cốc đỉnh của hắn tuy rằng không bằng Thần Nông đỉnh, cũng là thứ hai đại đỉnh của Thần Nông đại đế, tự nhiên cũng sẽ không quá kém.

Ninh Thành dùng thần thức quét đi ra ngoài, hắn rất nhanh thì phát hiện một mảnh hư không này rốt cuộc bình ổn, ngoại trừ tình cờ có mưa thiên thạch ra, đại bộ phận thời điểm, đều lộ ra rất là yên tĩnh.

Quan hệ đến Đái Hinh mạng nhỏ, Ninh Thành không dám tùy ý. Đái Hinh dầu gì cũng là một người tu luyện, cái chỗ này không gian bình ổn, nói không chừng Đái Hinh có thể sống được.

Ninh Thành thần thức cơ hồ là mỗi tấc không gian tìm tòi, đang ở Ninh Thành cho rằng nơi này thật là Hư Không Liệt Phùng không có gì, cũng không có cái gì hư không vòng xoáy, hắn thả ra ngoài thần thức bỗng nhiên suy sụp, theo một loại mênh mông khí tức đem thần thức của hắn cuốn đi.

Cường đại hư không vòng xoáy hấp lực xoắn tới, Ninh Thành vội vàng lui về phía sau. Chỉ là mấy hơi thở, hư không vòng xoáy lực lượng vừa rồi để cho thần thức hắn suy sụp bỗng biến mất vô tung vô ảnh.

Xung quanh lần thứ hai khôi phục bình tĩnh, để cho người ta hoài nghi vừa rồi có phải là thật hay không.

Ninh Thành trong lòng trầm xuống, hắn biết vừa rồi đó là thật, chẳng những là thực sự, hơn nữa cái loại này mãnh liệt hư không xé rách, căn bản cũng không phải là Đái Hinh có thể ngăn trở. Nếu mà Đái Hinh đi tới nơi này, đích xác gặp loại này đột ngột xuất hiện Hư Không Liệt Phùng sụp đổ, hơn nữa sụp đổ sau đó cái loại này hư không vòng xoáy lực lượng, vậy Đái Hinh sợ rằng dữ nhiều lành ít.

Ninh Thành ngây ngốc tại chỗ không hề động, thần thức của hắn tiếp tục rơi vào nơi vừa xuất hiện hư không sụp đổ vòng xoáy. Đại khái hơn mười canh giờ đã qua, địa phương lúc trước xuất hiện hư không sụp đổ xuất hiện lần nữa hư không sụp đổ.

Lần này Ninh Thành hầu như không do dự trực tiếp lắc mình vọt vào, hắn phỏng chừng Đái Hinh rất có thể rơi vào trong cái này sụp đổ hư không có chu kỳ.

Bằng không dùng thực lực của Đái Hinh, coi như là từ nơi này rời đi một năm, cũng khẳng định tại trong thần thức của hắn.

Ninh Thành vừa mới vọt vào hư không sụp đổ vị trí, liền có một loại mênh mông mênh mông lực lượng đem hắn quấn lấy. Giờ khắc này, dù cho Ninh Thành là Hợp Đạo thực lực, cũng không cách nào thoát khỏi mênh mông bao trùm lực lượng.

Từ bước vào tinh không tới nay, Ninh Thành không biết gặp qua bao nhiêu nguy hiểm, loại này không cách nào thoát khỏi hư không sụp đổ hắn cũng đã gặp qua, nhiều nhất là tiến vào Huyền Hoàng Châu chạy thoát thân.

Bất quá nơi này hư không sụp đổ tuy rằng cường hãn đến mức tận cùng, Ninh Thành vẫn như cũ có thể miễn cưỡng chống đỡ được.

Cảm thụ được cái loại này cường đại hư không sụp đổ lực lượng, Ninh Thành đã không có nghĩ tới dùng thần thức may mắn phát hiện Đái Hinh. Giả như Đái Hinh thực sự là bị cuốn vào cái chỗ này, nàng vận khí cho dù tốt, cũng không có khả năng sinh tồn.

Ninh Thành cũng không có dự định trở lại, dù sao cũng hắn đã ở trên hư không bị lạc phương hướng, trở lại cũng là không ngừng đi xé rách hư không, sau đó tìm kiếm hư không phương vị quen thuộc.

Mà tại cái chỗ này, Ninh Thành tuy rằng bị loại này không ngừng sụp đổ hư không kéo cực kỳ khó chịu, lại đồng dạng có thể từ trong đó cảm thụ được một loại mơ hồ đạo vận khí tức.

Loại này hư không sụp đổ cùng không gian quy tắc có chút cùng loại, so với không gian quy tắc càng thêm huyền ảo hơn một phần. Ninh Thành rất nhanh thì đắm chìm trong trong đó, hắn thậm chí lấy ra Tạo Hóa Thần Thương, không ngừng tại đây trong không gian sụp đổ cảm thụ cái loại này đạo vận khí tức.

Đối với Ninh Thành mà nói, Tạo Hóa Thần Thương sau này là công kích pháp bảo chủ yếu của hắn. Thế nhưng thần thông sử dụng Tạo Hóa Thần Thương công kích, ngoại trừ Vô Ngân thương văn ra, còn thật không có thần thông nào khác. Mặc dù các thần thông còn lại của hắn cũng có thể thông qua Tạo Hóa Thần Thương tế xuất, nhưng không có phát huy ra cực hạn lực lượng của nó.

Tại cái chỗ này, Ninh Thành mơ hồ bắt được một loại lực lượng thần thông mới, đó chính là không gian sụp đổ.