Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1372

Chương 1372: Thiên Hải sa mạc

"Một năm trước, nàng đi Thiên Hải Sa Mạc, về sau liền không còn tin tức. Lúc trước nàng nói cho ta biết, Thiên Hải Sa Mạc khẳng định cùng văn minh tu chân có quan hệ, sau đó đã muốn đi thăm dò xem. Lúc đó ta đang trùng kích một cái bình cảnh, không có cùng nàng đi. Nàng mất liên lạc sau đó, ta cũng đi qua Thiên Hải Sa Mạc, thế nhưng ta vừa đi liền biết mình thực lực quá yếu, về sau ta liều mạng tu luyện, muốn đề cao thực lực của chính mình..."

Ích Lôi giọng nói mang theo tự trách, hiển nhiên nàng cảm thấy Đái Hinh mất tích cùng nàng không đi theo có quan hệ.

Ninh Thành cau mày hỏi, "Thiên Hải Sa Mạc? Đây là địa phương nào?"

Hỏi xong những lời này, Ninh Thành liền biết cái gì là Thiên Hải Sa Mạc. Trước hắn thần thức quét ra đi, phát hiện vài tảng lớn sa mạc, bởi vì không có để ý, cho nên không có chú ý tới trong đó một khối sa mạc là vốn trên địa cầu không có. Hiện tại Ích Lôi nói lên Thiên Hải Sa Mạc, hắn lập tức liền hiểu được.

"Đúng vậy, khối sa mạc này vốn không phải ở đây. Là lấy trùng triều bạo phát cách đó không xa một cái trấn nhỏ vị trí làm trung tâm, sau đó hướng ra phía ngoài khuếch tán. Về sau vẫn lan tràn đến Hoa Hạ kinh thị vùng ven, bao gồm Bách Loan Giác đều biến thành một mảnh sa mạc..."

Ninh Thành thần thức lần thứ hai quét tới, quả nhiên phát hiện trước đây Bách Loan Giác, đã từ từ sa mạc hóa. Mà khi xưa hắn và trùng triều đại chiến vị trí, lúc này toàn bộ biến thành sa mạc. Một mảnh sa mạc này hầu như tạo thành đại sa mạc đệ nhất trên địa cầu, từ xa nhìn lại thật giống như một mảnh biển cát, thảo nào có cái tên thiên hải này.

Ích Lôi tiếp tục giải thích đến, "Thiên Hải Sa Mạc trung tâm khuếch tán gọi Nhược tạp trấn, đây vốn là một cái vùng ven trấn nhỏ của Nga quốc, coi như là phồn hoa, hiện tại nguyên nhân biến thành Thiên Hải Sa Mạc. Rất nhiều người đi vào điều tra, đều mất tích, ta hoài nghi Đái Hinh cũng đi vào cái trấn nhỏ này."

"Là thế nào?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

"Vì trấn nhỏ buổi tối sẽ biết biến mất, ban ngày thời điểm nó lại xuất hiện. Rất là quỷ dị, rất nhiều khoa học gia đi vào tra xét, chỉ cần là cùng ngày không có đi ra, này ngày thứ hai sẽ biến mất vô tung vô ảnh. Hiện tại Nhược tạp trấn, cũng bị người ta gọi là Thất lạc trấn." Ích Lôi giọng nói có chút nghĩ mà sợ, hiển nhiên nàng cũng đi xem qua cái trấn nhỏ này.

Ninh Thành thần thức rơi vào giữa Thiên Hải Sa Mạc trong một cái trấn nhỏ. Hắn đích xác nhìn thấy một cái trấn nhỏ. Tại trấn nhỏ địa phương khá xa, có đông đảo trướng bồng tạm thời. Một số người ra ra vào vào, thoạt nhìn đều là một phần khảo sát khoa học gia hoặc là người thám hiểm.

Làm cho Ninh Thành kinh dị là, thần niệm hắn cường đại như vậy. Dĩ nhiên chỉ thấy bên trong trấn nhỏ mơ mơ hồ hồ.

Đây tuyệt đối là cấm chế cao cấp nhất tạo thành, Ninh Thành lập tức nói với Ích Lôi, "Ta đi xem, ngươi tốt nhất tu luyện. Nếu mà Đái Hinh ở đây, ta sẽ đem nàng mang ra khỏi đó. Nếu mà không có ở đây. Ta trực tiếp đi luôn, sau này có duyên gặp lại."

Ninh Thành không có căn dặn Ích Lôi không nên đi thất lạc trấn, nếu hắn đi qua kiểm tra, cái này thất lạc trấn vô luận là quỷ dị thế nào, hắn cũng sẽ để cho những thứ này quỷ dị biến mất.

Dùng thực lực Hợp Đạo của hắn, coi như là đánh rớt một cái tinh cầu cũng là dễ dàng, chứ đừng nói chi là một cái nho nhỏ cấm địa trên địa cầu.

"Ninh đại ca, ngươi hãy bảo trọng." Ích Lôi đem tình cảm của mình hoàn toàn che lấp hẳn lên, không lộ ra nửa điểm. Nếu như không có cơ hội đặt chân vào tinh không, hãy để cho nàng ở chỗ này chậm rãi già đi. Nếu có cơ hội đặt chân tới tinh không. Nàng sẽ theo đuổi thứ mình muốn.

...

Thất lạc trấn vòng ngoài sa mạc, cũng không có bất kỳ quân đội nào đóng quân, chỉ có các dạng đội thám hiểm. Mặc dù Ninh Thành không biết vì sao không có quân đội đóng ở nơi này, hắn cũng có thể đoán được một phần. Nơi này bởi vì là biên giới các quốc gia, đơn giản để cho các quốc gia đội thám hiểm ở chỗ này khảo sát.

"Ngươi làm gì đó?" Một người thanh niên trên người đeo lấy một cái máy chụp hình cao cấp thấy Ninh Thành tay không, đơn thương thất mã liền muốn đi vào Nhược tạp trấn, nhanh chóng ngăn cản hỏi.

"Ta vào xem." Ninh Thành cười một cái nói, thanh niên này là một người nhiệt tâm, ngăn cản hắn, hẳn là lo lắng an nguy của hắn. Càng làm cho Ninh Thành có hảo cảm là. Người thanh niên này còn là người Hoa.

Thanh niên nhanh chóng lắc đầu nói, "Lúc này ngươi nghìn vạn không nên đi vào, trấn nhỏ này tối đa còn có một tiếng đồng hồ sẽ hoàn toàn biến mất. Coi như là muốn đi vào khảo sát, cũng phải chờ ngày mai..."

Nói đến khảo sát. Hắn theo bản năng nhìn một chút trên người Ninh Thành, Ninh Thành vừa không có ba lô, cũng không có vũ khí phòng ngự, đi vào như vậy, quả thực cùng muốn chết không có khác nhau.

"Cảm ơn." Ninh Thành gật đầu, "Ta chính là muốn tại đây thời điểm trấn nhỏ biến mất đi khảo sát. Nếu mà đợi được ngày mai, vậy thì khảo sát không được thứ gì."

Nói xong, Ninh Thành xoay người đi hướng tới trấn nhỏ dần dần mông lung.

"Chờ ta một chút." Một người nữ tử hơn ba mươi tuổi chạy tới.

Ninh Thành nghi ngờ đánh giá tên nữ tử này, nàng trang phục rất là khoa trương, trên lưng váct một cái túi đeo lưng lớn, trên giày còn cột Tam Lăng Thứ cùng chủy thủ, bên hông thậm chí còn có một cây súng lục. Tướng mạo ngược lại rất bình thường, trước ngực cùng thông thường tướng mạo tương phản, cuộn trào mãnh liệt dâng trào.

Đây cũng là một nữ tử Hoa Hạ, thoạt nhìn là một bộ nóng lòng muốn thử hình dạng.

"Ý nghĩ của ta giống như ngươi, nếu mà không ở trấn nhỏ biến mất thời điểm vào đi khảo sát, căn bản là khảo sát không được bất kỳ vật gì. Ta ủng hộ ngươi ý nghĩ, cùng ngươi đi vào chung.

"Á tỷ, ngươi muốn tiến vào thất lạc trấn?" thanh niên vừa rồi ngăn cản Ninh Thành hiển nhiên quen biết nữ tử hơn ba mươi tuổi này, nhanh chóng lo lắng nói.

Nữ tử gật đầu, "Ta tới nơi này cũng gần nửa năm, ta nhất định phải biết rõ ràng thất lạc trấn tới cùng là chuyện gì xảy ra."

"Thế nhưng, mấy năm qua này, bao nhiêu người buổi tối sau khi tiến vào liền không còn có đi ra?" Thanh niên giọng nói bộc phát lo lắng.

Nữ tử cười cười, "Chân lý lúc nào cũng phải có người đi hi sinh, không phải sao?"

"Vậy ta và ngươi đi vào chung sao?." Thanh niên có chút bất đắc dĩ nói.

Ngoài hắn dự liệu là, tại hắn nói ra những lời này sau đó, á tỷ cũng không có khuyên bảo hắn. Điều này làm cho hắn cảm giác được có chút nổi giận, "Á tỷ, ngươi tốt xấu cũng phải khuyên ta một câu chứ."

Nữ tử nói lần nữa, "Ngươi cũng không phải tiểu hài tử, nếu quyết định, vậy thì có ý nghĩ của ngươi, ta tại sao muốn khuyên ngươi."

Ninh Thành lắc đầu, không có nói nhiều, trước tiên đi vào.

Nàng kia nhanh chóng tăng nhanh cước bộ đi tới bên người Ninh Thành nói, "Ta gọi Trịnh Á, vốn là ký giả, về sau vẫn tại Thiên Hải Sa Mạc. Ta cảm giác ngươi là một người có bản lĩnh, thế nhưng ngươi tại sao không có mang đồ đạc phòng thân, cũng không có mang cái gì..."

"A..." Trịnh Á nói đến chỗ này, kinh hô một tiếng, thối lui đến phía sau Ninh Thành.

Một người nam tử tóc vàng, từ phía sau nhỏ trấn cửa vào một chỗ tường loang lổ đột ngột đi ra, hắn nhìn Ninh Thành ba người gọi một tiếng cáp lâu.

Ninh Thành sớm đã nhìn thấy cái tên gia hỏa này, cũng không có để ý. Ngược lại thanh niên kia ở một bên giải thích, "Người nọ là nước Mỹ mạo hiểm ký giả, tên là Conley. Có một lần hắn mới vừa từ thất lạc trấn đi ra, thất lạc trấn liền dần dần không rõ biến mất. Chỉ thiếu chút xíu nữa, được rồi, ta gọi Lưu phẩm, chức nghiệp người mạo hiểm."

Ninh Thành gật đầu, nhìn Trịnh Á hỏi, "Ngươi làm sao lại cảm giác được ta có bản lĩnh, chỉ là bởi vì ta thứ gì cũng không có mang?"

Trịnh Á lại là cười cười, có chút ngượng ngùng nói, "Kỳ thực ta sớm nghĩ, chỉ là một người thật có chút sợ hãi. Hiện tại ngươi vừa lúc tiến đến, ta chỉ là vì mình đánh bạo mà thôi. Được rồi, xưng hô ngươi như thế nào a."

Nói bóng gió, đó chính là dù người tiến vào không phải là Ninh Thành, nàng cũng sẽ tiến vào.

"Nga, trời ạ, các ngươi hiện tại muốn đi vào Nhược tạp trấn?" Nam tử tóc vàng kinh dị nói, Hán Ngữ nói còn rất là lưu loát.

"Ta là Ninh Thành..." Đang khi nói chuyện, Ninh Thành chạy tới trên trấn nhỏ con đường chính.

Hai bên đường phố cửa hàng cùng phòng ốc đều là loang lổ không chịu nổi, mặc dù trấn nhỏ này bị sa mạc thôn phệ, cũng bất quá là ngắn ngủi mấy năm thời gian, thế nhưng cái loại này lịch sử tang thương cảm thật giống như qua mấy trăm năm bình thường giống nhau.

"Ta cũng cùng các ngươi đi vào chung xem..." Mới vừa rồi Conley còn sợ hãi than, bỗng nhiên xoay người lại, đuổi kịp Ninh Thành ba người.

Tại trấn nhỏ đầu cùng, có một cái giáo đường loang lổ tàn phá, dù cho Ninh Thành đứng ở giáo đường bên ngoài, cũng có thể cảm nhận được từng đợt y khí.

Ninh Thành thần thức quét đi vào, tại bên trong giáo đường có vô số tàn hồn du đãng. Chỉ là những thứ này tàn hồn tại dưới Ninh Thành thần thức, từng cái một tác tác phát run, núp ở một góc giáo đường.

"Trong này không thể đi vào, cái này giáo đường là quỷ đường thất lạc trấn, vô luận ban ngày hay là đêm tối, chỉ cần đi vào, vậy thì sẽ xảy ra vấn đề. Coi như là tình cờ có một hai kẻ sống sót, cũng đều biến thành ngu ngốc..." Thấy Ninh Thành muốn đi vào giáo đường, Lưu phẩm nhanh chóng nói.

Chính là Trịnh Á vẫn muốn đi vào, cũng ở một bên nói, "Ninh Thành, Lưu phẩm nói không sai, cái giáo đường này thật có chút cổ quái. Sau khi tiến vào, nghe nói bên trong có quỷ gào thét. Nếu không chúng ta đi trước địa phương khác xem một chút, cái chỗ này cuối cùng hãy xem?"

Ninh Thành không nói gì, thần thức của hắn sớm tra xét cái trấn nhỏ này, địa phương khác không có bất kỳ vấn đề. Vấn đề ở giữa nơi cái giáo đường này, trước thần thức của hắn không cách nào thẩm thấu đến trấn nhỏ mỗi một chỗ góc, cũng là bởi vì cái giáo đường này.

Từ đỉnh chóp giáo đường, nổi lơ lửng một mảnh nhỏ phép tắc thế giới mắt hoàn toàn không nhìn thấy. Nói thật ra, Ninh Thành chưa từng nghe nói qua còn có phép tắc thế giới nhỏ như vậy mà đẳng cấp lại cao như vậy.

Ninh Thành khẳng định cái phép tắc thế giới này đẳng cấp không thấp, dùng thần thức của hắn, trong lúc vội vàng cũng không cách nào hoàn toàn thẩm thấu đến mỗi một chỗ góc.

Bất quá lúc này Ninh Thành đứng ở nơi này trước mặt một mảnh nhỏ phép tắc thế giới, sớm đã thấy rõ, đây là một mảnh không gian pháp tắc thế giới. Dùng cái này phép tắc thế giới đẳng cấp, tuyệt đối không là vật của địa cầu. Thiên Hải Sa Mạc mặc dù có thể hình thành, cũng là bởi vì một mảnh phép tắc thế giới này.

Này một mảnh phép tắc thế giới có một cái chu kỳ ba động, mỗi ngày buổi tối, phép tắc thế giới không gian sẽ đem cái trấn nhỏ này phạm vi không gian cùng địa cầu phía ngoài hư không nối tiếp. Một khi tại buổi tối tiến vào cái trấn nhỏ này, chẳng khác nào thông qua truyền tống trận tiến vào hư không.

Nếu có tu vi thì ok, trên địa cầu hầu như đều là người thường, tiến vào hư không có thể sống mới đúng là quái sự.

Về phần hồn phách trong giáo đường này, có vài kẻ là trên địa cầu, cũng có vào kẻ là hư không mang tới.

Một miếng nhỏ không gian pháp tắc thế giới này rất có giá trị, Ninh Thành biết chỉ cần hắn đem phép tắc thế giới này mang đi, Thiên Hải cũng sẽ không khuếch tán ra nữa, trấn nhỏ cũng sẽ không xuất hiện tình huống mất tích.

Để cho Ninh Thành lo lắng là, Đái Hinh nhất định là tiến vào cái không gian này phép tắc thế giới, sau đó bị quấn vào hư không. Hắn lo lắng một chuyện khác là, không biết có cường đại hồn phách thông qua nơi này tiến vào địa cầu hay không.